Là mộtfan cứngcủa vô cùng phẩm vào vai kiếm hiệp 3d CACK, chắc rằng mỗi lần fanpage “tung thính” sever mới, cộng đồng lại háo hức mong chờ được thử dùng như lần đầu tiên tiên. Dưới đó là những tin tức vô cùng nóng bức về máy chủ mới mà các bạn không cần bỏ lỡ

*

Mang theo ý nghĩa kỷ niệm cho 9 năm vạc triển, kéo dài vị trí vào làng game Việt và lộ diện hành trình năm sản phẩm 10 đầy hy vọng, sever S18 Tinh Miễu những lại hầu như trảinghiệm mới mẻvà “khác biệt” hơn lúc nào hết. Cũng chính vì điều này, trò chơi thủsẽ thấy sự đầu tư chi tiêu kỹ lưỡng từ bên phát hành, cùng chiến dịch truyền thông mạnh mẽ được NPH GOSU “ưu tiên” mang lại lần giới thiệu S18 vào ngày 05/07.

Bạn đang xem: Cửu âm chân kinh bất ngờ tung intro phiên bản mới, ra mắt máy chủ "tinh miễu các"

*

Chiến máy chủ S18 Tinh Miễu các ngay hôm nay

“Quyết một lượt sáng tạo, xem xã hội có trầm trồ”, Trailer sever Tinh Miễu Các trong năm này được nhóm ngũ quản lý và vận hành dụng tâm từ những việc xây dựng kịch bản, đến việc dành thời gian quay, dựng, tất cả đều sử dụng làm từ chất liệu “cây bên lá vườn”, hình hình ảnh ingame thân quen thuộc, thu hút hàng nghìn nghìn lượt xem

Với “thông điệp” Chiến S18 – thừa nhận PC Gaming hàng chục triệu đồng, tín đồ chơi khi báo danh tại sever mới, đã nhận được không hề ít Giftcode cùng có thời cơ tham gia chuỗi sự khiếu nại Truy kiếm tìm Cổ Đồ – Tranh Đoạt báu vật hấp dẫn trước đó chưa từng có, để download quà khuyến mãi giá trị này.

*

Tham gia sự kiện dìm PC Gaming trị giá chỉ hơn 50 Triệu đồng

Cũng trong dịp reviews máy chủ S18, lân cận những mong ước đây sẽ là nơi gặp mặt gỡ “không khoảng cách” giữa người cũ và người mới, NPH GOSU gởi “chiến lệnh” nhân vật Thiếp – quay về Là có Quà, lôi kéo người đùa vốn “quy ẩn giang hồ” cùng quy tụ để “chứng kiến” và góp mặt trong tiệc sinh nhật mừng CACK tròn 9 tuổi!


*

Tham gia sự kiện nhân vật Thiếp – quay về Là nhận Quà

Hơn cả một sự đính thêm kết, hơn hết sự đồng hành, điều mà CACK luôn luôn tự hào là xuất bản được cộng đồng lớn mạnh, vững bền, “từ ảo thành thật”, đưa bạn chơi khắp phần đông miền đất nước trở thành chiến hữu, “đồng cam cùng khổ” trong số những trận Truy tiếp giáp Lệnh “náo loạn” Thành Đô; đưa số đông trái tim đồng điệu, chung sở trường sát lại sát nhau, cơ mà ở đó có rung động, có tình yêu…

*

Người nghịch đã sát cánh cùng CACK từ những ngày áp ra output mắt

9 Năm hẹn Ước – Cửu Âm Bất Diệt: toàn bộ đã chuẩn bị đón tín đồ chơi trở về!

Nếu 9 năm là một con số đủ để khẳng xác định thế của CACK, thì sự ủng hộ và tin cẩn từ tín đồ chơi chính là yếu tố quyết định đầu tiên làm buộc phải một CACK bất diệt!

Đại tiệc đón sinh nhật 9 tuổi sắp tới gần, NPH GOSU đã và đang sẵn sàng những sự khiếu nại vô cùng bất ngờ và đầy ắp kỷ niệm nhằm tri ơn huệ cảm của cùng đồng. Các cuộc chạm mặt gỡ, đa số ấn phẩm lưu lại niệm, đầy đủ điều một đợt tiếp nhữa người chơi sẽ tiến hành “trải nghiệm thực tế”… đã sẵn sàng!

Báo danh sever S18 Tinh Miễu các để nhận cỗ PC Gaming trị giá hơn 50 triệu vnd và hóng kín sinh nhật sắp tới đây của CACK ngay hôm nay!Link cài game: https://cuuam.gosu.vn/home/tai-game
Intro: https://cuuam.gosu.vn/home/intro/tinh-mieu-cac
Hóng sinh nhật 9 tuổi: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn
Phim ngắn VÔ DANH KIẾM – sự phối hợp giữa CỬU ÂM CHÂN tởm và kích hoạt C


Song song đó, sự kiện Đại Tiệc Cửu Âm – chắc chắn là sẽ là màn khai tiệc hùng hổ của đại tiệc giành riêng cho máy chủ new Vô Danh Kiếm. Đây là chuỗi sự khiếu nại rất ý nghĩa và đặc sắc dành mang đến tân thủ cùng cả số đông “lão thủ” ẩn cư suốt bao năm nay. Chỉ việc báo danh tham gia, fan chơi rất có thể nhận ngay cho mình tọa kỵ giỏi Địa.


Tham gia máy chủ mới nhận ngay nước ngoài trang mới


Điều thú vị tiếp theo sau mà Cửu Âm Chân Kinh đem lại máy chủ new Vô Danh kiếm lần này đó chính là: “Lão Thủ” Cửu Âm Chân kinh càng lâu, rubi càng nhiều. Thời hạn tham gia Cửu Âm Chân gớm càng nhiều năm thì xoàn càng to, phúc lợi an sinh càng lớn. Chắc chắn rằng điều này sẽ khiến rất nhiều “cựu bạn Cửu Âm Chân Kinh” trở về với sever Vô Danh Kiếm.

Xem thêm: Hồi 21 cuốn) - tân tây du ký

Cuối cùng, đặc trưng nhất Cửu Âm Chân kinh dành tặng cho bạn chơi như mong muốn nhất Phong trang bị Chí 4 Sao khi tham gia máy chủ Vô Danh Kiếm. Đây được xem là một tòa tháp “Vô Giá” mà tín đồ chơi nào thì cũng ao ước.

Tải trò chơi ngay tại: https://cuuam.gosu.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamdong/


#cửu âm chân ghê

ĐỪNG BỎ LỠ

Top 11 hãng kiến tạo game có lệch giá lớn tuyệt nhất trên cụ giới


Trong list này, Tencent mở đầu với 7,556 tỷ USD, tiếp theo là Sony và apple với lợi nhuận trò chơi mong tính theo lần lượt là 4,38 tỷ USD với 3,683 tỷ USD.

Hãng xây dựng series Shadow Fight gồm gì sau 20 năm?


Nekki, yêu thương hiệu desgin nhượng quyền dịch vụ thương mại Shadow Fight, thông tin rằng vượt sang 1 tỷ lượt thiết đặt trò nghịch của mình.

Roblox có lợi nhuận bết bát


Roblox là một trong nền tảng trực đường với tầm nhìn tạo ra một metaverse. Sau khi công bố kết quả tài bao gồm quý hai, giá cp đã bớt 21%, nấc giảm lớn nhất trong 9 tháng.

Atelier Resleriana - Tựa game đóng vai anime lôi cuốn sắp được ra mắt


Atelier Resleriana là tựa game nhập vai của Nhật với các nhân vật hấp dẫn cùng hình ảnh bắt mắt, sẽ khiến cho bạn say sưa khi trải nghiệm thế giới mở này.

Wonder Squad - Tựa game giải pháp thời gian thực mở truy cập sớm bên trên Android


Wonder Squad là trò chơi phương án mới giàu vận động Pv
P thời hạn thực, vừa mở truy vấn sớm.

Không chỉ nghỉ ngơi Việt Nam, Tik
Toker châu Á cùng "đu trend" Chiến Metal Slug: Awakening rất cháy


game chưa giới thiệu chính thức cơ mà dàn Tik
Toker khắp châu Á sẽ kịp thời khuấy đảo social với vũ điệu “Chiến Metal Slug: Awakening” đơn giản dễ dàng mà đầy năng…

Tứ Linh Tranh Phong – Phiên bản tháng 8 "Cực Gắt" của Tân Thiên Long Mobile


Battle Valkyries - sát cánh đồng hành cùng những nữ binh lực xinh đẹp mắt trong sứ mệnh đảm bảo an toàn thế giớiBattle Valkyries - đồng hành cùng những nữ binh sĩ xinh đẹp trong sứ mệnh đảm bảo an toàn thế giới


Battle Valkyries hiện nay đang mở xem sét giới hạn cho người dùng tại khoanh vùng Trung Quốc từ ngày 15/08.

Quốc gia đóng góp góp doanh thu cho game Honkai Star Rail lớn nhất hiện nay


Quốc gia đóng góp góp doanh thu cho trò chơi Honkai Star Rail lớn số 1 hiện nay


Honkai Star Rail có được một cột mốc đặc biệt quan trọng khác sau ba tháng reviews toàn cầu.

Dự báo new về thị phần game Hàn Quốc


Dự báo bắt đầu về thị trường game Hàn Quốc


Theo report của Expert Market Research (EMR), quy mô thị phần trò chơi di động cầm tay của nước hàn đạt quý giá hơn 10,92 tỷ USD vào năm 2022.

Không chỉ sinh hoạt Việt Nam, Tik
Toker châu Á cùng "đu trend" Chiến Metal Slug: Awakening rất cháy


Không chỉ sống Việt Nam, Tik
Toker châu Á thuộc "đu trend" Chiến Metal Slug: Awakening rất cháy


trò chơi chưa reviews chính thức tuy nhiên dàn Tik
Toker mọi châu Á đã kịp thời khuấy đảo social với vũ điệu “Chiến Metal Slug: Awakening” đơn giản và dễ dàng mà đầy năng…

Roblox có doanh thu bết bát


Roblox có lợi nhuận bết bát


Roblox là 1 nền tảng trực tuyến đường với tầm nhìn tạo thành một metaverse. Sau khi chào làng kết quả tài bao gồm quý hai, giá cổ phiếu đã giảm 21%, nút giảm lớn số 1 trong 9 tháng.
Đang tải tài liệu

Nhận GIFTCODE bắt đầu nhất


×
*
mobile PC - Console e
Sports Game online Phim-Truyện cộng Đồng trung khu Sự gamer Giftcode review
Về công ty chúng tôi

Giấy phép thiết lập mạng làng mạc hội trên mạng số 170/GP-BTTTT vì Bộ thông tin và truyền thông media cấp ngày thứ tư tháng 04 năm 2022. Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Hồng Yến liên hệ truyền thông cùng quảng cáo Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph
cya.edu.vn