Để biết chính xác thời gian với mức lương đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) khi đi làm, tín đồ lao động có thể tra cứu quá trình đóng BHXH theo 1 trong cách được hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Tra cứu quá trình tham gia bảo hiểm xã hội


1. Tra cứu quy trình đóng BHXH qua Vss
ID 2. Tra cứu quá trình đóng BHXH qua website của BHXH vn 3. Tra cứu quá trình đóng BHXH qua Zalo 4. Tra cứu quy trình đóng BHXH trên sổ BHXH 

1. Tra cứu quy trình đóng BHXH qua Vss
ID

Cách này chỉ áp dụng so với người lao hễ đã đk và được cấp tài khoản giao dịch điện tử với cơ quan BHXH. Nếu chưa xuất hiện tài khoản, bạn dân xem thêm cách đk tài khoản Vss
ID tại đây.Vss
ID là vận dụng BHXH số của BHXH Việt Nam, cung cấp người cần sử dụng theo dõi quá trình tham gia, lịch sử hào hùng hưởng những chế độ, cơ chế bảo hiểm,…Để tra cứu quy trình đóng BHXH trên vận dụng Vss
ID, người dùng thực hiện theo các bước sau đây:Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Vss
ID theo mã số BHXH với mật khẩu được cấp.

Bước 2: Tại hình ảnh Quản lý cá thể >> Chọn quá trình tham gia.
Bước 3: Xem thông tin quy trình đóng BHXH.Hệ thống đã hiển thị những thông tin về quá trình đóng BHXH bao gồm:Tổng thời gian tham gia BHXH.Tổng thời hạn chậm đóng.Chi ngày tiết từng quy trình tiến độ đóng và mức lương đóng BHXH tương ứng: bấm vào biểu tượng nhỏ mắt để xem thông tin về nút lương đóng BHXH.

2. Tra cứu quá trình đóng BHXH qua website của BHXH Việt Nam

Cách này chỉ vận dụng với người lao hễ đã đăng ký số điện thoại cảm ứng và e-mail với phòng ban BHXH.Để tra quá trình đóng BHXH trải qua Website của BHXH Việt Nam, tín đồ dân tiến hành theo từng bước dưới đây:Bước 1: truy cập link sau: https://baohiemxahoi.gov.vn/tracuu/Pages/tra-cuu-dong-bao-hiem.aspx
Thực hiện nay điền tin tức theo yêu cầu, nhập không thiếu thốn thông tin vào ô phải (có dấu *).- Tỉnh/TP: địa thế căn cứ vào địa chỉ đơn vị đóng góp BHXH.- cơ sở BHXH: cơ quan BHXH cai quản lý.- từ thời điểm tháng - mang đến tháng: người dùng nhập thời hạn muốn tra cứu quá trình đóng BHXH, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn lao rượu cồn - bệnh nghề nghiệp hoặc toàn bộthời gian trường đoản cú khi bắt đầu tham gia BHXH cho đến hiện tại.- CMND: Nhập thông tin số chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân.- chúng ta tên fan cần tra cứu: Điền khá đầy đủ thông tin, thương hiệu viết tất cả dấu hay không có dấu, hãy kích vào tùy chọn ngay bên dưới- Mã số BHXH.- Số năng lượng điện thoại: Đây là số điện thoại thông minh đã đăng ký thông tin cá thể với cơ quan BHXH.- Bấm chọn “Tôi không hẳn là fan máy”.
Mã tra cứu sẽ được gửi về địa chỉ cửa hàng email của fan lao động. Chú ý: Mã tra cứu vãn có hiệu lực thực thi hiện hành trong thời hạn 04 phút.
Bước 4: Nhập mã tra cứu với bấm “Tra cứu”.Hệ thống sẽ tự động hiển thị tin tức về quá trình đóng bảo đảm xã hội của người lao đụng bao gồm:+ Tổng thời hạn tham gia BHXH.+ thời khắc gần nhất đang đóng BHXH.

3. Tra cứu quá trình đóng BHXH qua Zalo

Bước 1: Đăng nhập Zalo cùng gõ search kiếm “Bảo hiểm xóm hội + tỉnh/thành bất kỳ”.Ví dụ: bảo đảm xã hội Hà Nội.
Bước 3: chọn Tra cứu vớt đóng bảo hiểm xã hội.Hệ thống tự động link đến tuấn kiệt tra cứu vớt trực đường tại trang web của BHXH Việt Nam.
Người dùng tiến hành quá trình tra cứu y hệt như tra cứu quy trình đóng BHXH nêu trên mục 2.

4. Tra cứu quy trình đóng BHXH bên trên sổ BHXH 

Theo Điều 18 cùng Điều 96 Luật bảo đảm xã hội năm 2014, sổ bảo đảm xã hội được cấp cho từng bạn lao hễ để theo dõi câu hỏi đóng, hưởng trọn các chính sách bảo hiểm xã hội là đại lý để giải quyết và xử lý các chế độ bảo hiểm xã hội. Sổ này được giao cho tất cả những người lao hễ giữ với bảo quản.Hằng tháng, doanh nghiệp thực hiện đóng tiền bảo hiểm cho cơ quan BHXH. Câu hỏi này được ghi dìm trên cơ sở dữ liệu của phòng ban bảo hiểm. Sau này, khi tín đồ lao rượu cồn nghỉ việc, công ty lớn sẽ thực hiện thủ tục chứng thực thời gian đóng bảo đảm xã hội.Lúc đó, quy trình đóng BHXH của người lao hễ trong thời gian đi làm việc ở công ty sẽ được ghi nhấn vào sổ bảo hiểm xã hội của fan lao động.Do đó, sau khi nghỉ bài toán và được chốt sổ bảo hiểm xã hội, người lao động có thể mở sổ bảo đảm xã hội của chính bản thân mình ra để thấy thông tin chi tiết về quá trình đóng cùng mức chi phí lương đóng BHXH của từng giai đoạn.Trên đó là nội dung trả lời 04 giải pháp tra cứu quy trình đóng BHXH. Nếu gặp mặt khó khăn trong quá trình thực hiện, độc giả vui lòng tương tác tổng đài 19006192 nhằm được hỗ trợ sớm nhất.
4 phương pháp tra cứu bảo hiểm thất nghiệp đơn giản và dễ dàng mà không nhiều người biết4 bí quyết tra cứu vớt mã số bảo đảm xã hội dễ dàng Hướng dẫn tra bảo đảm y tế miễn phí theo 4 cách đơn giản dễ dàng

Hiện nay tất cả nhiều cách để tra cứu bảo hiểm xã hội tùy trực thuộc vào mục tiêu và thông tinmà bạn tra cứu ước ao biết. Dưới đây là 6cách tra cứu vãn BHXH phổ cập nhấtnăm 2023được cung cấp bởi cơ quan BHXH Việt Namhoàn toànmiễn phí.

*

Những cách tra cứu bảo đảm xã hội hay sử dụng năm 2023

1. Vì sao cần đề xuất tra cứu bảo đảm xã hội?

Trên thực tế, trong rất nhiều trường hợp bạn lao động yêu cầu khai báo một trong những thông tin về việctham gia Bảo hiểm thôn hội của mình như: khi làm việc tại doanh nghiệp mới với được tiếp tục tham gia BHXH, khi hưởng các chính sách BHXH, lúc làm giấy tờ thủ tục đăng ký tài khoản bảo hiểm xóm hội... Trong trường hợp người lao động không nhớ những thông tin BHXH của cá nhân có thể sử dụng sửa chữa thay thế các cách tra cứu giúp BHXH để có thể kiểm tra được đúng chuẩn thông tin mà lại mình hy vọng muốn.

Việc tra cứu bảo đảm xã hội mang lạinhiều lợi ích cho những người lao độngnhư:

1 - Giúp người lao động ráng được các thông tin quan trọng về quá trình tham gia bảo đảm xã hội tương tự như các thông tin cá nhân.

2 - Giúp fan lao động kịp thời kiểm soát và điều chỉnh hoặc khiếu nại khi gồm sai sót nhằm bảo đảm quyền lợi của bản thân.

3 - Giúp fan lao cồn khai báo một vài thông tin về việc tham gia bảo hiểm xã hội của bản thân khi cần thiết, như khi thao tác tại công ty mới với được liên tiếp tham gia BHXH, khi hưởng các chính sách BHXH, lúc làm giấy tờ thủ tục đăng ký tài khoản bảo hiểm xóm hội....

4 - Giúp bạn lao cồn theo dõi và đo lường và thống kê được quyền lợi và nghĩa vụ hưởng các chính sách BHXH, như cơ chế thai sản, bé đau, nghỉ ngơi hưu, tai nạn ngoài ý muốn lao động, tử tuất....

2. 06 bí quyết tra cứu bảo hiểm xã hội update năm 2023

2.1 Tra cứu vớt BHXH qua cổng tin tức điện tử
BHXH Việt Nam

Tra cứu thông tin BHXH trêncổng thông tin điện tử BHXH vn là giải pháp tra cứu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Người tra cứu hoàn toàn có thể dễ dàng đánh giá được cácthông tin về bảo hiểm xã hội của cá thể được tàng trữ trên hệ thống.

Đối với những tra cứu này người tham gia BHXH gồm thể kiểm tra được những thông tin bảo đảm xã hội sau:

Tra cứu vớt mã số BHXH

Tra cứu vãn cơ quan bảo hiểm xã hội

Tra cứu quy trình tham gia BHXH

Tra cứu thời hạn đóng bảo hiểm xã hội

Tra cứu đơn vị chức năng tham gia BHXH

Tra cứu giúp điểm thu, cửa hàng đại lý thu BHXH

Tra cứu giúp cơ sởkhám chữa bệnhcấp giấy nghỉ việc hưởng BHXH

Tùy theo yêu cầu tra cứu vãn mà bạn thực hiện hoàn toàn có thể lựa chọn công dụng tra cứu vớt phù hợp.

*

Các bước tra cứu vãn bhxh trên cổng thông tin điện tử baohiemxahoi.gov

Các cách tra cứu giúp BHXH trên trang web của
BHXH vn (https://baohiemxahoi.gov.vn/)được tiến hành nhưsau:

- cách 1: Bạntruy cập vào webistecổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam.

- cách 2: bạn chọn công dụng "Tra cứu trực tuyến”

- bước 3: Bạn liên tục chọn nhân tiện tích tra cứu tùy thuộc vào mục đích như tra cứu giúp mã số BHXH, tra cứu quá trình đóng BHXH...

- bước 4: bạn cần nhập không thiếu thốn các thông tin cần thiết theo yêu mong từ hệ thống.Trong kia (*) là trường tin tức bắt buộc bạnphải điền thông tin chính xác.

- cách 5: chúng ta tích chọn "Tôi chưa phải người máy"và trong một số trong những giao dịch sẽ có thêm"Lấy mã tra cứu" OTP gửiqua e-mail đăng ký

- cách 6: bạn nhấn "tra cứu" cùng nhận hiệu quả trả về tự hệ thống.

Hiện nay để bảo đảm tính bảo mật thông tin của tín đồ dùng, vào một số công dụng tra cứu bạn tra cứu cần nhập mã OTP xác nhận được giữ hộ về email đk đã đăng ký với cơ quan BHXH.

2.2Tra cứu bảo hiểm xã hội trên vận dụng Vss
ID

Bảo hiểm thôn hội số - Vss
ID là phần mềm của
BHXH vn để thống trị thông tin của tín đồ tham gia BHXH. Để áp dụng ứng dụng này bạn phải đăng ký thông tin tài khoản BHXHvới cơ quan BHXH, tiếp nối tải và thiết đặt ứng dụng về smartphone để sử dụng.Với phương pháp này bạn lao động có thể dễ dàng kiểm tra tin tức BHXH của bản thân mình ở phần đông lúc phần đông nơi một cách dễ dãi và thuận tiện.

*

Cách tra cứu vớt bhxh trên áp dụng vssid

Cách tra cứu BHXH online bên trên Vss
ID được thực hiệnnhư sau:

- cách 1: Đăng nhập vận dụng Vss
ID bằng cách nhập tên tài khoản đồng thời là mã BHXH và mật khẩu.

- cách 2: Tại hình ảnh “Quản lý cá nhân” fan lao rượu cồn nhấn lựa chọn “Quá trình tham gia” hoặc “Thông tin hưởng” của mình và nhận kết quả ngay sau đó.

- bước 3: Tại đồ họa “Tra cứu” fan lao rượu cồn nhấn lựa chọn tra cứu các thông tin BHXH khác như: tra cứu vớt mã số BHXH; tra cứu cơ sở bảo hiểm; tra cứu vãn CSKCB cấp giấy nghỉ vấn đề hưởng BHXH; tra cứu đơn vị chức năng tham gia BHXH; tra cứu giúp điểm thu, đại lý phân phối thu.

- bước 4: Nhập dữ liệu tra cứu giúp tương ứng, nhấn tra cứu

- bước 5: Nhận kết quả tra cứu tương ứng với từng mục tra cứu.

2.3Tra cứu bảo đảm xã hội qua Zalo

Zalo là áp dụng nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí tổn của nước ta trên nền tảng di động và thứ tính. Bên cạnh đó Zalo có thêm chức năng Officialaccount (OA) chất nhận được người dùng theo dõi những chủ đề mà chúng ta quan tâm.

Để kiểm tra tin tức bhxh của cá nhân thông qua ứng dụng Zalo. Bạn tra cứu thực hiện theo hướng dẫn sau:

*

Các bước tra cứu vớt BHXH qua ứng dụng Zalo trên điện thoại

- bước 1: Đăng nhập
Zalo cá thể trên thiết bị smartphone di rượu cồn hoặc đồ vật tính

- bước 2: tại vị trí "tìm kiếm" người dùng search "Bảo hiểm thôn hội TPHà Nội" chọn OA của BHXH Hà Nội.Lưu ý là tính năng dịch vụ tiện ích này hiện nay chỉ cótrên kênh Zalo của một trong những cơ quan lại BHXH.

- bước 3: tại mục thương mại dịch vụ => nhấn lựa chọn "tiện ích" => chọn chức năng tra cứu thông tin bảo hiểm thôn hội tương ứng.

Để "tra cứu mã số BHXH" của cá nhân, chúng ta thực hiện quá trình như trên cho mục "tiện ích" => lựa chọn "tra cứu vớt mã số BHXH" => các bạn điền không thiếu thông tin, các mục ghi lại (*) là bắt buộc => xác thực mã Capcha => dìm kết quả.

*

Hướng dẫn biện pháp tra chất vấn mãsố BHXH qua áp dụng Zalo

Người tra cứu tin tức BHXH trên áp dụng Zalo vẫn cần xác thực bằng mã OTP và mã capcha trong một vài tiện ích tra cứu vãn để nhằm mục tiêu bảo mật thông tin tra cứu. Nếu như khách hàng chưa setup ứng dụng Vss
ID thì đấy là một sự lựa chọn sửa chữa khi thực hiện tra cứu giúp trên điện thoại cảm ứng thông minh di động.

2.4 Tra cứu vãn BHXH online qua số tổng đài BHXH Việt Nam

Người tra cứu hoàn toàn có thể thực hiện nay kiểm tra thông tin về việc tham gia đóng góp BHXH của mình bằng cách gọi điện thoại trực kế tiếp sốtổng đài hỗ trợ tư vấn Bảo hiểm làng hội
Việt nam giới - Hotline1900 9068 và tuân theo hướng dẫn từ bỏ người hỗ trợ tư vấn để được hỗ trợ. Với phương pháp tra cứu vãn online này tín đồ tra cứu quan trọng phải có một trong những thông tin như thẻ CCCD, mã định danh, số smartphone chính chủ, mã số BHXH... Trong trường hợp tư vấn viên cần fan tra cứu cung ứng thêm thông tin.

2.5Tra cứu mã số BHXH trênsổ bảo đảm xã hội

Sổ bảo hiểm xã hội là giấy tờ đặc biệt đối với người tham gia BHXH dùng làmcăn cứ để cơ quan BHXH giải quyết và xử lý hưởng các chính sách BHXH của fan tham gia.

Hiện nay việc giữ và cai quản sổ BHXH do người dân có sổ tự quản lý đượcquy định tại Khoản 2, Điều 18, Luật bảo đảm xã hội 2014.Do đó tín đồ tra cứu giúp hoàn toàn rất có thể kiểm tracác tin tức trực tiếp ghi bên trên sổ BHXH của bản thân mình như: tra mã bảo hiểm xã hội, quy trình đóng bảo hiểm xã hội, mức đóng bảo đảm tại công ty cũ, ban ngành BHXH tham gia...

Tuy nhiên điểm tiêu giảm của cách tra cứu vớt này là chỉ cập nhật đến thời điểm chốt sổ gần nhất của bạn lao động mà không thể hiện được quy trình đóng bhxh hiện tại. ở kề bên đó, tính bảo mật thông tin của phương thức này không đảm bảo và ai ráng sổ cũng rất có thể xem được thông tin ghi trên sổ.

2.6Tra cứu giúp mã số BHXH trênthẻ bảo đảm y tế

Người lao động có thể biết được mã số BHXH của chính bản thân mình thông qua mã số ghi trênthẻ bảo hiểm y tế.Hiện nay, tín đồ tham gia bảo hiểm y tế đều sẽ tiến hành cấp thẻ BHYT mẫu mớitheo quyết định số 1666/QĐ-BHXHcủa

*

Cách xem mã bảo đảm xã hội ghi trênthẻ BHYT

- Đối với thẻ BHYT mẫu mã mới: Mã bảo đảm xã hộilà hàng mã sốthẻ BHYT (gồm 10số) in cùng bề mặt trước của thẻ.

- Đối với thẻ BHYT chủng loại cũ: Mã thẻ BHXH là 10 sốcuối trong dãy mã số thẻ BHYT.

3. Cách tra cứu thời gian tham gia bảo hiểm xã hội

Tra cứu quá trình tham gia BHXH giúp người tham gia bình chọn được tổng thời hạn tham gia BHXH được bao lâu? sử dụng làm căn cứ quan trọng đặc biệt để tính hưởng các chế độ BHXH 1 lần, hưởng lương hưu trí, bảo đảm thất nghiệp... Hiện giờ người tham gia hoàn toàn có thể tra cứu quy trình đóng BHXH theo những phương pháp sau đây:

3.1 Tra cứu quá trình đóng BHXHtrên Cổng thông tin điện tử
BHXH Việt Nam

Bạn hoàn toàn có thể tra cứu quá trình tham gia
BHXH (Quá trình đóng góp BHXH)trên trang web của bảo đảm xã hội Việt Nam(https://baohiemxahoi.gov.vn/tracuu/Pages/tra-cuu-dong-bao-hiem.aspx)theo quá trình sau:

*

Các bước tra cứu quy trình tham gia BHXH trên website BHXH Việt Nam

- bước 1: chúng ta chọn chức năng“Tra cứu vãn trực tuyến” cùng chọntiện ích“Tra cứu quá trình tham gia BHXH” (1)

- bước 2: Nhập các thông tin nhưtỉnh thành (nơi bạn tham gia BHXH), cơ sở BHXH, từ tháng đến tháng, bọn họ tên, số CCCD/CMND, mã số BHXH với số điện thoại.(2)

- bước 3: các bạn tích lựa chọn "tôi chưa phải người máy" vàbấm nút “Lấy mã tra cứu” để dìm mã tra cứu vãn qua thư điện tử của bạn(3)

- cách 4: bạn nhập mã tra cứu vào ô khớp ứng (4)sau đó nhấn lựa chọn "Tra cứu" nhằm xem kết quả (5)

3.2 Tra cứu quá trình tham gia BHXH bên trên Vss
ID

Tra cứu quy trình tham gia BHXH giúp fan tham gia biết được những thông tin gồm có:

Tổng thời hạn người lao động tham gia BHXH.

Tổng thời hạn chậm đóng góp BHXH, BHTN

Chi tiết những khoảng thời hạn mà người lao hễ đóng BHXH tạimỗi đơn vị sử dụng lao động.

Mẫu giấy chứng thực đóng
BHXH C14-TS của phòng ban BHXH nơi lao hễ đang tham gia.

Các cách traquá trình thâm nhập BHXH được thực hiện như sau:

*

Tra cứu quá trình tham gia BHXH trên phầm mềm Vss
ID

Bước 1: Đăng nhập
Vss
ID bằng thông tin tài khoản BHXH của người tra cứu

Bước 2: Tạichức năng "Quản lý cá nhân" (1) lựa chọn "Quá trình tham gia"(2)

Bước 3: Nhậnkết quả(3) và kiểm soát cácthông tin đề xuất tra cứu vãn và mẫu mã C14-TS(4)

Như vậy, hoàn toàn có thể thấy tra cứu thời hạn tham gia BHXH thông qua ứng dụng Vss
ID có rất nhiều lợi thay hơn cả, không chỉ là nhanh và dễ dàng mà còn bảo đảm chính xác nhờ gồm Mẫu C14-TS (Giấy xác thực đóng BHXH từ ban ngành BHXH) fan tham giacó thểkiểm tra được cục bộ thông tin về quy trình đóng BHXH của phiên bản thân.

3.2.1 Tra cứu thời hạn chưa đóng góp BHXH bên trên Vss
IDID lên phiên bạn dạng 1.6.5đồng thời bổ sung thêm công dụng hiển thịthời gian chậm trễ đóng BHXH, BHTN của người tham gia.

*

Tra cứu vớt tổng thời gian chậm đóng BHXH trên Vss
ID

Như vậy nhằm tra cứu thời gian chưa đóng góp BHXH, tín đồ tham gia hoàn toàn có thể kiểm tra tổng thời gian chậm đóngcủamình tạichức năng quản lý cá thể > quy trình tham gia trên ứng dụng Vss
ID.

4. Tra cứu đơn vị chức năng tham gia bảo đảm xã hội

Trong một vài trường hợp bạn lao động hy vọng tra cứu đơn vị mình đang làm cho hoặc đơn vị mình ứng tuyển sắp tới đây có tham gia BHXH không rất có thể tra cứu giúp trực tiếp sau cách sau:

- bước 1: truy vấn cổng tin tức điện tử BHXH Việt Nam

- cách 2: trên giao diện chủ yếu nhấn chọn mục “Tra cứu vớt trực tuyến”

- cách 3: Trên menu “Tra cứu trực tuyến” nhấn lựa chọn vào mục “Tra cứu đơn vị chức năng tham gia BHXH”.

- bước 4: Nhập những dữ liệu cần thiết gồm: thức giấc thành; phòng ban BHXH; Mã đối chọi vị; Tên đối chọi vị; Mã số thuế rồi tích chọn “Tôi chưa phải người máy”

- cách 5: dìm “Tra cứu” và nhận kết quả

*

Nhập dữ liệu cần thiết để tra cứu đơn vị chức năng tham gia BHXH.

Lưu ý:Các ô có lưu lại (*) là những ô bắt buộc phải nhập, thông tin nhập càng cụ thể kết trái trả về đang là tác dụng tối ưu nhất.

Trong trường hợp thông tin nhập không đúng chuẩn thì sẽ không hiển thị hiệu quả tra cứu.

5. Nguyên nhân tra cứu vãn mã số bảo đảm xã hội không được?

Trong nhiều trường vừa lòng khi tramã số bảo hiểm xã hộikhông được có thể do một số các tại sao sau:

Trường vừa lòng 1: tín đồ lao rượu cồn nhập không nên dữ liệu cá nhân để tra cứu, dẫn đến không tìm thấy kết quả.

Trong trường hòa hợp này tín đồ lao động yêu cầu nhập lại thông tin tra cứu và kiểm soát kỹ lưỡng xem tin tức nhập đã đúng chuẩn chưa, tiếp nối mới tra cứu.

Trường thích hợp 2: Người lao rượu cồn mới đk tham gia BHXH, cho nên vì vậy dữ liệu không được cập nhật lên hệ thống dữ liệu của cơ quan BHXH Việt Nam.

Trong trường hòa hợp này tín đồ lao động yêu cầu chờ để cơ quan BHXH cập nhật mới rất có thể tra cứu giúp mã số BHXH trên hệ thống cổng tin tức điện tử của cơ quan BHXH Việt Nam.

Trường phù hợp 3: Hệ thống đang bảo trì

Trường hợp khối hệ thống cổng tin tức điện tử của phòng ban BHXH nước ta đang bảo trì, fan lao động sẽ không thể thực hiện bất cứ tra cứu giúp BHXH nào.

Người lao động trở về tra cứu vãn sau khi hệ thống được duy trì xong.

5.1 phía dẫn phương pháp tra cứu giúp mã số BHXH bên trên website baohiemxahoi.gov.vn

Bạn rất có thể tra cứu vớt mã số BHXH trên website của bảo hiểm xã hội vn (https://baohiemxahoi.gov.vn/tracuu/Pages/tra-cuu-ho-gia-dinh.aspx) theo phía dẫnsau:

*

Các bước tra cứu vớt mã số bảo đảm xã hội bên trên website của BHXH Việt Nam

- cách 1: chúng ta chọn “Tra cứu giúp trực tuyến” kế tiếp chọn phầm mềm "Tra cứu vớt mã số BHXH" (1)

- cách 2: chúng ta nhập những thông tin quan trọng gồm bọn họ tên,tỉnh thành phố, quậnhuyện, phườngxã, xóm xóm và 1trong 3 thông tin cá thể sau: Số CMND/CCCD/Hộ Chiếu, ngày sinh hoặc mã số BHXH (2).

Xem thêm: Những câu nói hay về mẹ con, những câu nói hay về mẹ ý nghĩa nhất

- bước 3: bạn chọn“Tôi không phải là người máy” cùng bấm nút "Tra cứu" nhằm xem tác dụng (3)

Trên đây làtổng phù hợp 06cách tra cứubảo hiểm thôn hội vì chưng cơ quan liêu BHXH Việt Nam hỗ trợ miễn phí cho những người tham giađể tra cứu vớt thông tin. Bảo hiểm xóm hội điện tử e
BH hy vọngmang lại đến bạnnhững thông tin cần thiết và hữu ích.