Một lời xin lỗi thực lòng là vô cùng quan trọng trong trường hợp bạn làm việc nào đó sai tác động tới bằng hữu và bạn khác. Câu hỏi xin lỗi sẽ khiến địch thủ cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn đồng thời cũng giúp bạn bớt áy náy nhưng bài toán này chưa lúc nào là điều dễ dàng. Quantrimang.com đang tổng hợp gần như lời xin lỗi thực tình nhất mời các bạn tham khảo nếu chưa chắc chắn nói nhu muốn lỗi ra làm sao để kẻ địch cảm cảm nhận sự chân thành của khách hàng nhé.

Bạn đang xem: Tin nhắn xin lỗi người yêu hay nhất


Lời xin lỗi chân thành

1. Anh mong rằng, em chỉ đang giận anh, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… Để rồi lúc anh nói “anh xin lỗi” và cầm chặt tay em, ôm em, em sẽ lại mỉm cười. Đừng giận anh nữa nhé!

2. Em à, anh biết anh không nên khi nổi nóng với em. Anh xin lỗi nhé. Em hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi này của anh ấy nhé.

3. Đừng giận anh nữa mà em yêu thương ơi. Hãy đánh anh thật mạnh dạn hay cứ cắn vào vai anh như em vẫn làm nhé. Chỉ việc em hết giận là anh vui rồi.

4. Em ơi, giận thọ mau già lắm đề nghị em đừng giận anh mà hãy cười lên đi nào. Anh nhớ em các lắm, hãy nhắn tin cho anh nhé!


5. “Giận nhau nhằm yêu nhau các hơn”, sau cuối anh sẽ hiểu câu nói này. Bản thân giận nhau bằng ấy thời hạn đã góp anh hiểu được rằng em quan trọng với anh như vậy nào. Anh cần yếu sống thiếu em. Anh thực sự xin lỗi vày đã làm cho em tổn thương.

6. Anh biết, một yêu cầu lỗi không thể đủ để xóa tan mọi hiểu lầm, phần lớn lỗi lầm anh tạo ra với em. Nhưng giờ đây anh cũng lần chần phải làm những gì để nhận ra sự tha vật dụng của em nữa. Cơ mà anh chỉ mong sao rằng, em hãy cho anh một thời cơ để sửa không đúng cũng như chứng tỏ tình yêu thương của anh dành cho em, đang yêu mến em thiệt nhiều, sẽ không để em nên rơi nước mắt do anh.

7. Là lỗi của anh buộc phải em đang nói lời phân chia tay. Anh biết anh đang sai buộc phải anh nguyện đứng địa điểm đây chờ đợi em trong cả đời, cho đến khi em nói sẽ tha thứ đến anh do anh có niềm tin rằng trái đất tròn, những người yêu nhau rồi đang lại chạm mặt nhau.

8. Lúc em giận giữ, cơ hội em lạnh nhạt với cùng với anh, anh cảm xúc như trái đất kết thúc quay, quả đât chìm vào trong bóng đêm, và tất cả các cánh cửa phần lớn đóng sầm lại. Hãy bỏ lỡ lỗi lầm và tha thứ mang đến anh để trái khu đất quay trở lại, và khung trời kia sáng bừng lên nhé em.

9. Hạnh phúc là khi anh thấy em mỉm cười, là lúc anh thấy em léo nhéo cả ngày gọi thương hiệu anh. Nhưng lại khi em vẫn thôi không hề muốn nhắc đến tên anh, thôi không còn muốn nở nụ cười là anh biết mình đã sai, là anh biết tôi đã nợ em vượt nhiều. Hãy chú ý vào mắt anh cùng nói lời tha thứ, vì chưng anh biết anh đang sai.

10. Anh xin lỗi, anh biết trong chuyện này người có lỗi là anh. Xin hứa với em suốt cuộc đời này đã không bao giờ anh dám tái phạm lần hai. Hãy cười cợt lên em nhé.


11. Thời gian không được nói chuyện cùng em anh thấy ghi nhớ em vô cùng. Anh biết mình sai rồi. Cho anh xin lỗi nhé! Anh hứa sẽ không có lần sau đâu. Anh yêu em các lắm, bé bỏng ngốc à!

12. Anh xin lỗi mà, em chỉ được giận anh một chút, một chút thôi để hiểu đủ dư vị tình yêu thôi đấy nhé! Em mà lại giận lâu là anh bi hùng lắm đấy! Anh xin lỗi. Nhắn tin lại cho anh em nhé.

13. Anh rất ao ước được chạm chán em, em yêu thương à. Anh thành thật xin lỗi em vì sự việc đó. Hãy tha lỗi cho anh em nhé! sáng sủa mai anh mang đến đón em bản thân đi nạp năng lượng nhé!”

14. Mắng em là anh sai, tức giận với em cũng chính là anh sai, không thông cảm cho em cũng là anh sai… nghìn lần xin lỗi cũng cảm thấy không được để em không còn giận, nhưng đó là tất cả gần như lời thật tâm nhất từ đáy trái tim anh. Hãy thấu hiểu và tha thứ đến anh.

15. Em ơi! Anh biết lỗi rồi! Em bao gồm biết giận dỗi với cau bao gồm sẽ khiến cho mình nhanh già đi đấy, dở hơi ak. Em bao gồm sợ bị già đi không? ví như sợ thì chớ giận anh nữa nhé. Anh biết lỗi rồi. Thời gian nào anh cũng muốn em vui cười mặt anh. Anh hẹn sẽ không giống như vậy nữa, không làm cho em bi tráng nữa

16. Em yêu, chúng ta vẫn từng nói cùng với nhau: “Trên đời này điều ghét bỏ nhất chính là chiến tranh”, mặc dù thế rồi chính anh lại là bạn châm ngòi cho chiến tranh. Hãy tha thứ đến lỗi lầm của bằng hữu nhé!

17. “Nếu em ko ôm anh. Anh đang khóc, nếu em không ở cạnh anh anh sẽ không thể tồn tại cùng nếu em không gật đầu lời xin lỗi của anh, chắc chắn là anh đã chết.

18. “Anh xin lỗi không hẳn vì anh không đúng mà cũng chính vì anh chân trọng tình thân của bọn họ hơn lòng từ bỏ trọng của anh.”

19.“Anh ý muốn nhận được sự tha máy của em với quên đi gần như chuyện. Nhưng mà nếu em không tha thứ mang lại anh, anh cần thiết quên được.”

20. “Lời xin lỗi là bước đầu tiên để cứu vớt vãn một quan hệ đổ vỡ. Anh vẫn nói xin lỗi cơ mà liệu em có gật đầu nó không?”

21. “Anh không thế ý làm vì thế nhưng anh sẵn sàng nhận sự tha đồ vật từ em. Với liệu em tất cả tha thứ đến anh không?”

22. “Các vị thần ban cho anh một điều ước. Anh ước nuốm giới tự do ư. Ko em ak. Anh sẽ ước anh nhấn dược sự tha sản phẩm công nghệ của em với anh sẽ nuốm giữ nền độc lập của vắt giới.”


23. “Em là tia sáng sủa sáng độc nhất vô nhị trong cuộc đời anh. Sự tức giận của em là bóng tối của anh. Làm ơn hãy tha thứ mang lại anh đi em!”

24. “Anh xin lỗi do những điều anh đã làm sai. Hãy tha thứ đến anh nhé, em yêu!”

25. “Em thật ngọt ngào. Em thật hoàn hảo và trường hợp em gật đầu lời xin lỗi của anh. Em là số 1.”

26. “Những điều được nói trong những khi vội vàng, rất có thể khiến em bị tổn thương tuy thế nếu em đồng ý lời xin lỗi của anh, phần đa thứ vẫn trở nên giỏi hơn em ak.”

27. “Anh gửi nhu cầu lỗi này cho tất cả những người anh yêu, em hãy đồng ý nó và làm cho anh hạnh phúc nha em.”

28. “Anh hy vọng em sẽ đồng ý lời xin lỗi này của anh, đòi hỏi lỗi không chỉ là là gần như lời ăn năn hận thực tâm của anh mà hơn nữa là xúc cảm thật của anh ấy lúc này!”

29. “Nếu quan hệ của họ không tồn tại, anh đang đổ lỗi điều đó cho em. Hãy đồng ý lời xin lỗi của anh ý và anh sẽ chịu đựng trách nhiệm.”

30. “Anh không thể biểu đạt hết cảm hứng của anh cơ hội này, mà lại nói xin lỗi anh biết là không đủ. Anh hy vọng em vẫn hiểu mang lại anh.”

31. “Anh yêu thương em sâu sắc, anh xin lỗi vị đã làm cho tổn yêu mến em.”

32. “Nếu anh rất có thể rút lại được phần nhiều lời anh vẫn nói, thì anh đang làm, nhưng chính vì anh ko thể đề nghị em hãy tha thứ mang lại anh nhé. Anh xin lỗi.”

33. “Hãy chấp nhận lời xin lỗi của bạn bè nhé!”

34. “Em bao gồm trái tim của một thiên thần, vì chưng vậy hãy tha thứ mang đến anh nha tình yêu. Anh vẫn không lúc nào mắc sai trái này nữa đâu.”

35. “Anh không hẳn người lũ ông tốt nhất có thể nhưng anh yêu thương em hơn những người dân khác, hãy đồng ý lời xin lỗi của anh nhé, với anh không có tác dụng vậy nữa đâu.”

36. “Anh sẽ thức giấc cùng em, nhưng nếu em ko tha thứ mang đến anh, anh không cho là chuyện này sẽ xảy ra lần nữa đâu.”

37. “Nếu em vứt lại mình anh, anh sẽ tự phá hủy chính mình. Tuy vậy nếu em đồng ý lời xin lỗi của anh, anh giống hệt như được hình thành lần nữa.”

38. “Cuộc sống của chúng ta giống như cành hoa trong mùa xuân. Và nếu em vứt lại anh, anh sẽ mất đi bản thân minh! Hãy quay trở về và họ sẽ ở cùng nhau em nhé!”

39. “Anh hoàn toàn có thể xin lỗi em thêm lần nữa, và em sẽ đồng ý chứ?”

40. “Hãy di động cầm tay anh với dẫn anh đi. Hãy dìm lời xin lỗi của anh ý và tha thứ mang lại anh”

41. “Cuộc sống thật bi ai nếu anh không có em. Anh xin lỗi. Hãy tha thứ mang lại anh!”

42. “Hãy để cuộc sống thường ngày của họ trở về đúng quỹ đạo của chính nó đi em và đồng ý lời xin lỗi của anh ấy nhé”.

43. “Em là tín đồ dẫn đường đến anh. Nhưng khi em tức giận, anh như tín đồ mất phương hướng. Vày vậy em hãy gật đầu lời xin lỗi này và tha thứ mang đến anh đi!”

44. “Nếu anh gồm thể, anh sẽ lấy lại tất cả những gì anh đã có tác dụng tổn yêu quý em. Tuy thế anh không thể, có tác dụng ơn hãy gật đầu lời xin lỗi của anh ý nhé!”

45. “Anh sẽ nói xin lỗi cho tới khi em chịu đựng đồng ý!”

46. “Anh sẽ không còn từ bỏ cho tới khi em chấp nhận. Anh xin lỗi.”

47. “Hãy ở mặt anh trường tồn em nhé. Anh xin lỗi!"


48. Em biết không, mỗi chúng ta thì không ai tuyệt đối cả buộc phải không em. Anh gồm biết là mình cũng hơi bảo thủ. Khi đã bảo thủ thì anh cũng không rõ là anh vẫn nói đa số gì nữa. Nhưng anh biết em là tín đồ bao dung và độ lượng mà... Đừng chấp đồng đội nhé! Anh biết lỗi rồi mà... Làm sao hãy cười dòng xem nèo,em cười cợt trông xinh hơn những đó. Em không muốn mình xấu mà.

49. Loại tính ích kỷ với tự kiêu của anh đã làm cho em buộc phải buồn... Anh đang rất ăn năn hận vì không thể nói lời xin lỗi em ngay lúc đó. Hãy tha thiết bị cho bạn bè nhé do em là cuộc sống của anh mà, em biết điều đó phải không? Anh yêu thương em!

50. Không có một tình yêu làm sao lại không trải qua sóng gió đề nghị không em. Trong tình yêu, luôn có những lúc sai, lúc đúng, lúc giận, lúc hờn,cãi nhau với hiểu lầm... Mà lại anh tin lần này bản thân thật sự sai đối với em rồi.Anh... Anh... Anh xin lỗi em nhé!

51. Sao cứ nên khóc khi nước mắt không làm cho tan đi muộn phiền? Sao cứ yêu cầu ghét lúc tình yêu thương còn chưa đủ? Sao cứ phải bi thảm khi xung quanh ta luôn luôn có niềm vui? Sao cứ buộc phải cố quên khi nỗi nhớ đã đong đầy? Sao cứ đề nghị tránh nhau khi bước đi luôn tìm tới nhau? Sao cứ đề nghị xa nhau khi hai trái tim là của nhau?... Em à, lúc đọc phần lớn dòng này, em đừng giận anh nữa nhé, em biết là anh yêu em rất nhiều mà!

52. Trường hợp em ghét anh vì anh có tác dụng em buồn, em giận dỗi, hãy dùng cung tên phun anh nhưng lại đừng nhắm vào trái tim bằng hữu nhé. Vị em luôn ở vị trí đó đấy! Anh xin lỗi, chớ giận anh nữa nhé! ví như em ghét anh bởi vì anh có tác dụng em buồn, em giận dỗi, hãy cần sử dụng cung tên phun anh tuy thế đừng nhắm vào trái tim anh em nhé. Do em luôn luôn ở nơi đó đấy! Anh xin lỗi, đừng giận anh nữa nhé!

53. Một chút ích kỷ để tìm hiểu mình nằm trong về ai đó. Và một chút ít hờn ghen để tìm hiểu mình đang yêu thật nhiều. Anh biết bản thân yêu em thừa mới khiến cho em giận, đừng giận anh nữa nhé, anh nhớ em lắm!

54. Tình yêu có lúc giận hờn, có lúc vui lúc buồn, mặc dù rằng tình yêu của bản thân ko được và ngọt ngào cho lắm nhưng lại cái khoảng chừng thời gian và lắng đọng ấy đã và đang đủ minh chứng tình yêu thương của 2 họ rằng tình yêu đang không lúc nào thay đổi. đề xuất những giận hờn vừa rồi chỉ là các gia vị cho tình thương của chúng mình thêm mặn nhưng mà thôi yêu cầu không em! Em hết giận anh chưa?

55. Xin lỗi em vì khi đó anh ko kìm chế được bạn dạng thân nên khiến em buồn.Nhưng anh đang biết nhận ra mình sai bắt buộc em "tha" mang lại anh nhé, hihi. đợi tin nhắn của em, lưu giữ em!

56. Dòng tính ích kỷ với tự kiêu của anh ấy đã làm em cần buồn... Anh sẽ rất hối hận vị không thể nói nhu muốn lỗi em ngay khi đó.Hãy tha vật dụng cho bạn bè nhé vì chưng em là cuộc sống đời thường của anh mà, em biết điều này phải không? Anh yêu thương em!

57. Em thực sự xin lỗi! Xin lỗi anh vì chưng dù đã vậy gắng, mà lại em cũng sẽ không thể nào thay thế sửa chữa được rất nhiều điều mà em ước ao thay đổi. Xin lỗi anh bởi em đã chi phí hoài tình cảm của anh suốt trong năm tháng qua.

58. Em xin nhận lấy tất cả lỗi lầm về em, mặc dù thật sự kia không là lỗi của cá thể em. Con bạn luôn nỗ lực để kiếm tìm kiếm hạnh phúc cho riêng bản thân mà, và vì em cũng thế nên em đang mắc sai lạc ấy.

59. Sự sàng lọc của anh dịp đó mang lại đến bây chừ anh vẫn tồn tại dây dứt, ăn năn và nhức khổ. Anh ngàn lần xin lỗi em. Anh biết giờ đồng hồ em vẫn còn đấy hận anh lắm. Mà lại em hãy đừng quên anh vẫn mãi yêu thương em, cảm tình anh dành riêng cho em không bao giờ thay đổi.


60. Xin lỗi em, ý muốn em tìm kiếm được hạnh phúc thực sự cùng đừng bao giờ viển vông nghĩ về rằng, em tất cả thể đoạt được được trái tim số đông gã bọn ông. Đơn giản là, em hãy tự chăm lo cho bản thân mình, tự trở nên người bọn ông ấy thành của riêng biệt mình, nhé em

Những nhu cầu lỗi đồng đội hay với chân thành

61. Xin lỗi cho những lời hứa tôi đang không thể làm sao thực hiện, dẫu rằng biết sẽ tạo cho ai đó thấy thất vọng...

62. Xin lỗi bởi vì tôi đã nỗ lực mà vẫn chưa làm được rất nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống và mang đến xã hội

63. Xin lỗi vày tôi đã tạo nên nhiều fan thất vọng, hụt hẫng, mệt mỏi mỏi...

64. Xin lỗi bởi vì tôi sẽ quá khác, quá vậy đổi, vì đang không thể làm cho khác được...

65. Em xin lỗi, chắc rằng anh đang trách em đã che giấu thực sự suốt 1 năm dài. Cho đến khi anh từ bỏ mình tra cứu ra thực sự ấy, này lại trở thành một cú sốc quá lớn phải ko anh?

66. Xin lỗi mi – chúng ta thân, lúc đó tao sẽ quá nóng giận nên không kìm giữ được phiên bản thân mà buông gần như lời khiến cho mày buộc phải tổn thương. Tao biết tao sai rồi, phần đông lời tao nói là ko đúng. Tha thứ cho tao nhé!

67. Tao hiểu được tao hơi hủ lậu và lạnh tính phải đã khiến cho mày phải bi đát nhiều. Tao biết ngươi là bạn bao dung cùng độ lượng mà đề xuất đừng chấp tao nữa nhé. Tao biết lỗi rồi. Tao xin lỗi mày các nhiều nhé.

68. Tao xin lỗi mà, mi chỉ được giận tao một ít thôi đấy nhé! Mày mà giận lâu là tao bi thương lắm đấy. Tao xin lỗi! Nhắn lại mang đến tao nhé.

69. Em xin lỗi vày những điều em đã có tác dụng sai. Hãy tha thứ mang lại em nhé!

70. Tớ xin lỗi. Tớ hy vọng cậu sẽ đồng ý lời xin lỗi này của tớ, tớ rất hối hận.

71. Nếu rất có thể rút lại được rất nhiều lời em vẫn nói, thì em sẽ làm, nhưng bởi vì không thể cho nên hãy tha thứ mang đến em nhé. Em xin lỗi.

72. Tớ biết các bạn đã rất bi thương vì tớ. Tớ xin lỗi, hãy mỉm mỉm cười đi nhé! Hãy tha thứ mang đến tớ nhé, tớ hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa đâu.

73. Tao xin lỗi, tha thứ mang lại tao dành được không? cuộc sống của tao trở lên trên thật bi lụy khi không còn tiếng nói mỉm cười của mày.

giúp cho bạn » rất nhiều Câu Nói hay » Tổng Hợp các Mẫu tin nhắn Xin Lỗi nữ giới Khiến cô nàng Nào Cũng nên Ngủi Lòng


Nếu các bạn đã gây nên lỗi với người yêu nhưng cặp đôi lại ko ở cạnh nhau thì viết số đông dòng tin nhắn xin lỗi bạn gái là chiến thuật tối ưu nhất giành cho bạn. Khi bạn khiến người mà mình yêu thương yêu cầu buồn, đề nghị suy nghĩ, chúng ta có thể gửi đến cô bé ấy một nhu cầu lỗi để họ có thể nhận ra là phiên bản thân cô ấy đặc biệt với bạn như vậy nào. Để giúp bạn có được rất nhiều mẫu tin nhắn xin lỗi bạn nữ mà chỉ việc cô ấy đọc qua một lần sẽ thấy ngủi lòng và tha đồ vật ngay mang đến bạn, nội dung bài viết sau đây chúng tôi sẽ hỗ trợ những chủng loại tin nhắn hay nhất, thông dụng nhất, cảm xúc nhất và cũng lãng mạn độc nhất vô nhị để chúng ta cũng có thể ứng dụng với cho tác dụng thành công.

30 mẫu tin nhắn xin lỗi bạn nữ độc đáo nhất

Bạn đang bối rối không biết nên lựa chọn tin nhắn xin lỗi bạn nữ như cố kỉnh nào đến hợp lý. Bạn cứ im tâm, dưới đấy là tổng thích hợp 30 mẫu tin nhắn xin lỗi nữ giới độc đáo nhất chúng ta cũng có thể tham khảo:

1. Không có một tình yêu làm sao lại không trải qua sóng gió buộc phải không em. Trong tình yêu, luôn có những lúc sai, thời điểm đúng, dịp giận, cơ hội hờn,cãi nhau với hiểu lầm… mà lại anh tin lần này bản thân thật sự sai đối với em rồi. Anh… Anh… Anh xin lỗi em nhé!

2. Nếu như em ghét anh vì chưng anh có tác dụng em buồn, em giận dỗi, hãy dùng cung tên bắn anh cơ mà đừng nhắm vào trái tim bằng hữu nhé. Vị em luôn luôn ở địa điểm đó đấy! Anh xin lỗi, chớ giận anh nữa nhé!

3. Giả dụ anh hoàn toàn có thể rút lại được đều lời anh đang nói, thì anh đã làm. Nhưng cũng chính vì anh không thể buộc phải em hãy tha thứ mang đến anh nhé. Anh xin lỗi.

Xem thêm: Cách In 1 Mặt Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016, Hướng Dẫn Cách In 2 Mặt Trong Word 2007

4. Một chút ít ích kỷ để tìm hiểu mình ở trong về ai đó. Và một chút ít hờn ghen để biết mình đang yêu thương thật nhiều. Anh biết bản thân yêu em quá mới khiến em giận, chớ giận anh nữa nhé, anh ghi nhớ em lắm!

5. Xin lỗi em vì khi ấy anh không kìm chế được bản thân nên khiến em buồn. Tuy nhiên anh đang biết nhận biết mình sai phải em “tha” mang đến anh nhé, hihi. đợi tin nhắn của em, nhớ em!

6.“Anh gửi tin nhắn này là mong gửi nhu cầu lỗi tới em, em tất cả thể chấp nhận nó hoặc không. Trường hợp em ko chấp nhận, anh sẽ gửi tin nhắn khác cho tới khi em đồng ý tha thứ mang lại anh.”

7.“Em biết em xứng đáng yêu, em biết em thông minh, tuy vậy liệu em bao gồm biết anh ý muốn nói nhu cầu lỗi cùng với em không?”

8.“Em làm cho ơn hãy gật đầu đồng ý lời xin lỗi của anh. Anh không thể chịu được nữa rồi”

9.“Tại sao bọn họ lại giận nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, cho anh xin lỗi nhé. Em hãy gật đầu đồng ý lời xin lỗi của anh ấy đi!”

10.“Hãy đặt số đông thứ trở lại bình thường đi em! đến anh xin lỗi”

*
*
*

26.“Những điều được nói trong lúc vội vàng, có thể khiến em bị tổn thương tuy vậy nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, đều thứ đã trở nên tốt hơn em ak.”

27.“Anh gửi đòi hỏi lỗi này cho người anh yêu, em hãy gật đầu nó và làm cho anh niềm hạnh phúc nha em.”

28.“Anh hi vọng em sẽ đồng ý lời xin lỗi này của anh, lời xin lỗi không chỉ là là phần lớn lời hối hận chân thành của anh ngoài ra là cảm hứng thật của anh lúc này!”

29.“Nếu mối quan hệ của bọn họ không tồn tại, anh sẽ đổ lỗi điều này cho em. Hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh ấy và anh sẽ chịu trách nhiệm.”

30.“Anh không thể miêu tả hết xúc cảm của anh thời gian này, tuy thế nói xin lỗi anh biết là không đủ. Anh hi vọng em đang hiểu cho anh.”

Có thể là bất đồng ý kiến hay do cái “tôi” của mọi người quá mập đã khiến chúng ta giận nhau, nhưng nếu khách hàng là người bọn ông yêu thương cô ấy thật lòng thì hãy soạn ngay đầy đủ tin nhắn xin lỗi bạn gái nhằm gửi ngay cho tất cả những người ấy để cô ấy biết rằng mình đặc biệt với bạn như thế nào. Một tin nhắn xin lỗi tín đồ yêu để giúp bạn hai bạn có thể tránh được tình huống rạn đổ vỡ trong tình yêu, vậy còn chần chừ gì nữa nhưng không nhắn mang đến cô ấy một tin nhằm vụ đắp lại tình cảm ngay thôi nào.