Ngân mặt hàng nào chuyển tiền không mất phí luôn luôn là chủ đề nóng bức mà người nào cũng muốn thân thiết tìm hiểu. Vì chưng trong thời đại 4.0 ngày nay, mọi giao dịch thanh toán thanh toán số đông đều phải trải qua ngân hàng. 

Mà sản phẩm tháng nhiều người dân sẽ phải tiến hành hàng chục thậm chí hàng nghìn giao dịch, nên nếu chuyển khoản mà không mất phí là vấn đề vô cùng tuyệt vời. Cùng xem ngay để biết bank nào để giúp bạn chuyển tiền mà không mất phí nhé.

Bạn đang xem: Ngân hàng chuyển tiền miễn phí

*
*
*
*
*
MB ngân hàng hay ngân hàng TMCP Quân Đội MB Bank

Hiện ni MB Bank cho phép khách hàng có thể chuyển tiền tới hơn 40 ngân hàng khác trong hệ thống, mà lại không cần lo lắng về tầm giá chuyển tiền.

Loại giá thành chuyển tiềnChuyển onlineChuyển tại quầy
Giao dịch có mức giá trị bên dưới 500 triệu vnđMiễn phí10.000vnđ/giao dịch
Giao dịch có mức giá trị bên trên 500 triệu vnđMiễn phí0,02% số tiền/giao dịch

Se
ABank

Theo thông tin update mới đây, ngân sản phẩm TMCP Đông phái mạnh Á thương hiệu giao dịch: Se
ABank. Vừa chỉ dẫn những chính sách về phí thương mại & dịch vụ mới giành riêng cho khách hàng cá nhân sử dụng thương mại dịch vụ Se
ANet/Se
AMobile. 

Theo đó các quý khách hàng sẽ được miễn phí giao dịch chuyển tiền khi giao dịch thanh toán bằng dịch vụ thương mại trực tuyến Se
ANet. Sử dụng trên website và áp dụng Se
AMobile, ngân hàng dùng trên điện thoại.

Loại giá tiền chuyển tiềnChuyển onlineChuyển tại quầy
Giao dịch có giá trị dưới 500 triệu vnđMiễn phí0,022% số tiền/giao dịch
Giao dịch có giá trị trên 500 triệu vnđMiễn phí0,033% số tiền/giao dịch
Chuyển tiền khía cạnh sang bank khác0,055% số tiền/giao dịch

Vietcombank

Gần đây, thương mại & dịch vụ của Vietcombank được chú ý cách tân nhiều rộng với các chương trình ưu đãi tốt. Trông rất nổi bật nhất là những gói tài khoản quan trọng mới ra mắt: ngân hàng ngoại thương vietcombank Eco, ngân hàng ngoại thương vietcombank Plus, vcb Pro và ngân hàng ngoại thương vietcombank Advanced. Dưới đó là bảng phí chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank:

Loại mức giá chuyển tiềnPhí đưa tiền
Giao dịch có mức giá trị bên dưới 500 triệu vnđ9.000vnđ/giao dịch
Giao dịch có giá trị trên 500 triệu vnđ0,005% Số tiền giao dịch; 

Max: 175.000vnđ/giao dịch

TP Bank

TP Bank là ngân hàng không lấy phí chuyển tiền online. Cũng không điều kiện kèm theo cùng với những thanh toán giao dịch giao dịch chuyển khoản qua ngân hàng và rút chi phí bằng bề ngoài qua cây ATM hoặc mạng internet banking.

Loại phí chuyển tiềnPhí chuyển tiền
Chuyển chi phí mặt 0,04% cực hiếm giao dịch 

Min = 20.000vnđ; 

Max = 1.000.000vnđ/giao dịch

Chuyển khoản0,02% quý hiếm giao dịch 

Min = 20.000vnđ; 

Max = 1.000.000vnđ/giao dịch

Chuyển khoản (áp dụng với trường hợp chuyển khoản qua ngân hàng TPBank giải ngân đến tài khoản giao dịch thanh toán bên thụ hưởng)0,035% quý giá giao dịch 


Min = 20.000vnđ; 

Max = 1.000.000vnđ/giao dịch

VIB

Khi thiết lập một tài khoản ngân sản phẩm VIB, bạn sẽ được miễn tổn phí chuyển khoản khi dùng dịch vụ internet Banking VIB. Hoặc cùng với ứng dụng bank số My
VIB 2.0, bạn cũng sẽ được dùng thương mại & dịch vụ chuyển tiền miễn phí. 

Ưu điểm của bề ngoài chuyển tiền này là: đưa tiền dễ dãi và nhanh chóng. Ngoài việc miễn chi phí chuyển khoản, nó còn có tính bảo mật thông tin rất cao, chúng ta có thể chuyển chi phí cùng ngân hàng hoặc liên bank một bí quyết an toàn.

Loại phí tổn chuyển tiềnPhí đưa tiền
Phí chuyển khoản nội bộ ngoại tệMiễn phí
Phí chuyển tiền nội bộ ngoại tệMiễn phí
Phí đưa khoản ra phía bên ngoài nội cỗ tỉnh0.02% tối thiểu: 10.000VNĐ buổi tối đa: 600.000 VNĐ
Phí chuyển khoản ra bên ngoài khác tỉnh0.03% về tối thiểu: 15.000VNĐ buổi tối đa: 800.000 VNĐ

VP Bank

Nhằm khuyến khích công ty tham ra và có tác dụng quen với hiệ tượng chuyển tiền mới. cya.edu.vn đưa ra hàng loạt ưu đãi như: Miễn 100% phí tổn chuyển tiền thế giới trực đường và năng lượng điện phí. 

Hạn mức giao dịch ngoại tệ cũng khá được mở rộng mang đến 3 triệu USD/giao dịch. Cùng vô số những chương trình ưu tiên khác phụ thuộc vào quy định từng thời kỳ của ngân hàng. 

Loại chi phí chuyển tiềnPhí đưa tiền
Ngoài khối hệ thống cya.edu.vn10.000 VND/ giao dịch
Chuyển tiền qua thẻ 24/710.000 VND/ giao dịch

PVCom Bank

PVcom
Bank miễn phí toàn bộ dịch vụ chuyển tiền liên bank 24/7, bạn được đưa sẽ thừa nhận tiền ngay trong ngày. Không chỉ là miễn phí các giao di chuyển tiền online liên ngân hàng. PVcom
Bank còn triển khai nhiều giải pháp đồng cỗ hấp dẫn, để khuyến khích khách hàng tăng cường sử dụng thanh toán điện tử thay vị tiền mặt.

Loại tổn phí chuyển tiềnPhí chuyển tiền
Phí thanh toán giao dịch qua ATM trong khối hệ thống PVcom
Bank
5.500VND/ lần
Phí thanh toán qua ATM ngoài khối hệ thống PVcom
Bank
5.500VND/ lần

UOB

Loại giá thành chuyển tiềnPhí chuyển tiền
Phí thừa nhận tiền về trong nướcMiễn phí
Phí giao dịch chuyển tiền đi nước ngoài0,2% (tối thiểu 200.000 VND – buổi tối đa 4.000.000 VND)

Hong
Leong Bank

Là một ngân hàng mới, hiện thời Hong Leong ngân hàng đang có chính sách chuyển tiền trọn vẹn miễn mức giá tới ngẫu nhiên ngân mặt hàng nào bên trên cả nước. Để được hưởng chế độ ưu đãi này, quý khách cần dùng ứng dụng Hongleongconnect.

Loại tổn phí chuyển tiềnphí gửi tiền
Phí chuyển khoản trong nướcMiễn phí
Phí chuyển khoản đi nước ngoài75.000 VND/ lượt

OCB

Đối với ngân hàng OCB chế độ chuyển chi phí miễn tổn phí chỉ áp dụng cho các khách hàng có tài năng khoản sáng ý kim cương. Điều kiện cơ bạn dạng cho số dư của thông tin tài khoản là số dư trung bình hàng tháng phải duy trì tối thiểu 5 triệu đồng.

Loại giá tiền chuyển tiềnPhí gửi tiền
Phí rút tiền phương diện tại cây ATM3.300 VND/ lần
Chuyển tiền điện tử tự OCB quý phái Vietcombank 5.000 VND/giao dịch

0.025% với thanh toán

Chuyển tiền điện tử trường đoản cú OCB thanh lịch BIDV3.300 VND/ giao dịch

0.02% với thanh toán giao dịch ≥ 10 triệu

Chuyển tiền điện tử tự OCB Vietinbank7.000VND/giao dịch chuyển sang Napas

9.000VND/giao dịch chuyển sang Napas > 2 triệu

SCB

Ngân sản phẩm SCB miễn phí giao dịch chuyển tiền online trên áp dụng e
Banking với hạn mức giao dịch lên tới mức 1 tỷ/ngày với 10 lần/ngày. Hình như các dịch vụ thanh toán giao dịch hóa đơn, năng lượng điện nước, mạng, truyền họa cáp cũng được miễn giá thành chuyển khoản. Đây cũng là một lựa chọn thông minh cho câu hỏi ngân sản phẩm nào chuyển khoản không mất phí.

Nội dungTại quầy giao dịchTrên internet banking
Chuyển đi ngoài khối hệ thống SCB0,05%/giao dịch.0,04%/giao dịch. 
Chuyển nước ngoài tệ ra cùng hệ thống SCB Không giới hạn2 đơn vị ngoại tệ/giao dịch
Chuyển nước ngoài tệ ra ngoài khối hệ thống SCB Không giới hạn4 đơn vị ngoại tệ/giao dịch

Vietin
Bank

Với số dư trong thông tin tài khoản Vietin
Bank trung bình hàng tháng đạt từ 10 triệu đồng bạn sẽ được mở thông tin tài khoản Vbiz của ngân hàng này. Đồng thời hưởng gần như ưu đãi như:

Miễn phí dịch vụ Vietinbank i
Pay và SMS Banking.Miễn giá tiền phát hành, làm chủ thẻ ghi nợ trong 6 tháng.Miễn tổn phí phát hành, thường xuyên niên thẻ tín dụng thế giới năm đầu tiên.
Loại tầm giá chuyển tiềnPhí gửi tiền
Cùng tỉnh/Thành phố10.000 VND
Khác tỉnh/Thành phố10.000 VND
Phí kiểm đếm10.000 VND

Trên đây là những thông tin cập nhật nhằm giải đáp vướng mắc ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí. Hi vọng những thông tin công ty chúng tôi vừa giới thiệu sẽ hữu ích cho chính mình đọc trong việc tiết kiệm chi phí khi giao dịch. Cảm ơn các bạn đã niềm nở theo dõi.

Sở hữu tài khoản giúp cho bạn có cuộc sống đời thường thoải mái, thuận tiện: thanh toán, cài sắm, dìm tiền, đưa khoản,... đều lúc các nơi. Tuy nhiên, những người chưa chắc chắn các bank mở thông tin tài khoản online miễn phí, hối hả và tốt nhất có thể nên chưa có lựa chọn ưng ý. Nếu bạn đang search một ngân hàng dành riêng cho mình, hãy tìm hiểu ngay 10 thương hiệu sau đây!

1. Bank TMCP việt nam Thịnh vượng - cya.edu.vn

Ngân hàng TMCP vn Thịnh Vượng là 1 trong những trong các ngân hàng đến mở tài khoản online được không ít người lựa chọn nhất. cya.edu.vn cung ứng mở trực tiếp qua bank số cya.edu.vn NEO. Đây là hệ thống đạt giải Ứng dụng ngân hàng Điện tử rất tốt Việt nam của The Asia Banker. Đa số những nghiệp vụ bank đều hoàn toàn có thể thực hiện tại qua cya.edu.vn NEO mà chúng ta không phải đến trực tiếp bỏ ra nhánh.

Với vận dụng này, bạn có thể sở hữu buổi tối đa 2 thông tin tài khoản số đẹp, tiện lợi, các ưu đãi, cung ứng phát hành thẻ miễn phí, dìm thẻ tại nhà. Tiện nghi - an ninh - giá cả tốt duy nhất là phần đa điều mà quý khách của cya.edu.vn đã nhận xét về thương mại dịch vụ này.

*

cya.edu.vn NEO cung ứng đăng cam kết tài khoản ngân hàng trực tuyến qua website hoặc app ngay trên điện thoại thông minh trong vòng 5 phút

Cách thức thực hiện:

Bước 1: Tải phầm mềm cya.edu.vn NEO về điện thoại. Mở ứng dụng, lựa chọn “Mở thông tin tài khoản ngân hàng”, điền những thông tin cơ bản: Nhập số năng lượng điện thoại, số CMND/ CCCD. Lựa chọn Tiếp tục.

Bước 2: chọn số tài khoản mong muốn. cya.edu.vn tặng ngay 1 số tài khoản đẹp theo ngày sinh hoặc số năng lượng điện thoại. Lựa chọn Tìm kiếm.

Bước 3: Chụp CMND/ CCCD với quay video.

Bước 4: Thêm những Thông tin tin bổ sung cập nhật và dịch vụ: giới tính, showroom thường trú, chứng thực đã gọi hợp đồng kiêm giấy đăng ký, điều kiện giao dịch chung về cung ứng và sử dụng dịch vụ thương mại phi tín dụng, xác minh bạn là bạn duy nhất điều hành và kiểm soát các hoạt động và hưởng thụ từ tài khoản.

Bước 5: Nhập mã OTP giữ hộ về điện thoại cảm ứng qua lời nhắn để xác thực đăng cam kết thành công. Thông tin hợp đồng sẽ tiến hành gửi trực tiếp vào e-mail của bạn.

2. Vietcombank

Ngân mặt hàng TMCP ngoại Thương việt nam là ngân hàng có thể mở tài khoản online uy tín. Chúng ta cũng có thể đăng cam kết trực tuyến qua app ngân hàng ngoại thương vietcombank Digibank. Sau thời điểm mở thành công và hấp thụ tiền, bạn cũng có thể sử dụng thông tin tài khoản ngay lập tức cho những giao dịch của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phát hành thẻ ATM theo tài khoản này, bạn cần đến trực tiếp phòng giao dịch thanh toán Vietcombank ngay sát nhất.

*

Vietcombank hỗ trợ đăng ký tài khoản mới với chuẩn xác danh tính e
KYC.

3. Vietinbank

Nếu tìm kiếm ngân hàng mở tài khoản online không đề nghị đến đưa ra nhánh, ngân hàng TMCP Công Thương vn là add đáng tin cậy. Vietinbank cung cấp đăng ký tài khoản online qua ứng dụng i
Pay. Theo đó, fan dùng chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của khối hệ thống với các thông tin cùng xác minh cơ bản, tài khoản sẽ được tạo thành công. Bạn cũng có thể chọn số đẹp mang lại tài khoản. Tuy nhiên, chúng ta hãy đọc thêm về mức giá thành cho tài khoản số đẹp để có lựa chọn phù hợp nhất.

*

Vietinbank có thể chấp nhận được khách hàng mở tài khoản mới đăng nhập bởi vân tay nhân thể lợi

4. Sacombank

Ngân sản phẩm TMCP tp sài thành Thương Tín được cho phép mở tài khoản online trọn vẹn miễn phí. Sacombank cung cấp khách mặt hàng có cơ hội sở hữu tài khoản đẹp của riêng bản thân ngay tại nhà qua trang web và tiện ích Sacombank. Chủ tài khoản được tận hưởng nhiều tiện ích với giá cả hợp lý.

*

Khách hàng bắt đầu của Sacombank rất có thể mở tài khoản qua áp dụng hoặc website.

5. BIDV

Ngân mặt hàng TMCP Đầu tứ và vạc Triển vn là trong những ngân sản phẩm có cung cấp đăng ký tài khoản online tốt nhất có thể hiện nay. Chúng ta có thể thực hiện trực tiếp qua ứng dụng ngân hàng điện tử bidv i
Bank. BIDV không tính tiền mở tài khoản. Bởi vì thế, các bạn có thời cơ trở thành người sử dụng của bank này rất solo giản.

*

BIDV cung cấp đăng ký kết mới thông tin tài khoản với thao tác đơn giản

6. MSB

Nếu ai đang tìm kiếm showroom lập tài khoản bank online nhân tiện ích, bank TMCP mặt hàng Hải nước ta là một gợi ý đáng cân nặng nhắc. Các bạn hãy tải ứng dụng MSB m
Bank và đk ngay hôm nay. Tiếp đó, bạn sẽ được đòi hỏi hàng loạt các tính năng thanh toán, thống trị tài khoản, thẻ, khoản huyết kiệm,...

*

Đăng ký kết mở mới thông tin tài khoản của MSB chưa lúc nào đơn giản và thuận lợi đến thế! chỉ việc điện thoại của người tiêu dùng mà thôi!

7. VIB

Nếu nhiều người đang muốn mở hỗ trợ cho con em mình, ngân hàng TMCP Quốc Tế là 1 trong những trong những ngân hàng mở tài khoản online bên dưới 18 tuổi mau lẹ nhất. Với hồ sơ đối chọi giản, thao tác làm việc nhanh chóng, bạn cũng có thể lập ngay thông tin tài khoản cho con em mình để giao hàng cho việc học tập, giải trí. Bên cạnh ra, chúng ta có thể dùng ứng dụng My
VIB để đk tài khoản cho bản thân ngay mau chóng mà không hề tốn thêm chi phí.

*

Lập tài khoản mới của ngân hàng VIB gấp rút qua ứng dụng trên điện thoại

8. Techcombank

Khi cần làm chủ tài chính cá nhân mà chưa có tài khoản, ngân hàng TMCP Kỹ Thương nước ta là một lựa chọn nên xem xét. Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản cá thể online đối chọi giản, gấp rút qua vận dụng Techcombank F
st Mobile. Tiếp đó, bạn sẽ trải nghiệm quá trình kiểm soát, thống trị tài chính cá thể 24/7 trên thiết yếu thiết bị của mình.

*

Techcombank cũng là trong những ngân hàng trông rất nổi bật về công nghệ

9. TPBank

Kiếm tìm chiến thuật đăng ký thông tin tài khoản trực con đường với technology hiện đại, ngân hàng TMCP tiên phong là chọn lọc lý tưởng. TPBank là một trong những ngân hàng đứng vị trí số 1 về công nghệ nên những giao dịch đăng ký mở mới thông tin tài khoản cũng ra mắt nhanh nệm với xác thực hiện đại, đảm bảo quy trình.

*

Ngân hàng TMCP Tiên Phong cung cấp đăng cam kết qua áp dụng TPBank hiện tại đại

10. MBBank

Cuối cùng, một trong các ngân hàng mang lại mở tài khoản online được nhiều người cân nhắc lựa chọn là ngân hàng TMCP Quân Đội. MB cung cấp đăng cam kết trực tuyến qua ứng dụng MBBank. Ứng dụng này cung ứng trên các thiết bị: điện thoại, máy tính bảng,... Nhằm mục tiêu đảm quá trình thực hiện tốt nhất. Thao tác làm việc đơn giản, thông tin cơ bản, chúng ta có thể hoàn thành công việc đăng ký trong thời hạn ngắn.

Xem thêm: Trắc Nghiệm Lịch Sử 11 Bài 21 (Có Đáp Án) Trắc Nghiệm Bài 21 Sử 11

*

MBBank được nhiều khách hàng lựa chọn đk mở thông tin tài khoản online cơ mà không nên đến ngân hàng

Có thể chúng ta quan tâm:

Bạn vừa được khám phá top 10 những ngân mặt hàng mở tài khoản online tốt nhất có thể - cấp tốc nhất hiện giờ tại Việt Nam. Qua nội dung bài viết này, cya.edu.vn mong muốn bạn đã kiếm được thương hiệu đồng hành cân xứng với yêu cầu tài khoản của mình sau khi thiết lập đăng ký kết thành công.

Hiện nay, cya.edu.vn đang mua ứng dụng cung cấp đăng cam kết và cai quản tài khoản bank an toàn, cấp tốc chóng, dễ dàng thực hiện. Chúng ta hãy đk trực tiếp trên https://neo.cya.edu.vn/ hoặc tiện ích cya.edu.vn NEO ngay hôm nay!