TPO - Huỳnh hiểu Minh bị phát hiện đi xem phim và bao gồm cử chỉ thân thiết với một đàn bà khác, ko phải bạn nữ tin đồn Diệp Kha.

Ngày 2/6, Sina tin báo Huỳnh gọi Minh bị phát hiện xếp hàng mua vé xem phim cùng với một cô bé lạ mặt. Sau đó, khi đi dạo cùng nhau, phái nam diễn viên có hành vi chạm vào vòng ba của cô bé này, làm dấy lên thông tin tài tử Tân Bến Thượng Hải có tình mới.

Theo Sina, cô nàng đi cùng Huỳnh đọc Minh không hẳn là bạn nữ tin đồn Diệp Kha, mà là đàn bà diễn viên Triệu Sĩ Cẩn. Cô sinh năm 1987, giỏi nghiệp học viện chuyên nghành điện hình ảnh Bắc Kinh, khoa biểu diễn.

Bạn đang xem: Tin tức huỳnh hiểu minh mới nhất trên vnexpress

Triệu Sĩ Cẩn từng tham gia những phim như Mùa thu của Hạ Nghiên, từ bi hồng, Phú điền phong vân. Năm 2013, Triệu Sĩ Cẩn xuất hiện thêm trong phim điện ảnh Mysterious Face. Kế bên ra, cô còn xuất hiện với phương châm ca sĩ. Năm 2014, ca khúc Hạnh phúc, không hạnh phúc của Triệu Sĩ Cẩn vào vị trí cao nhất bảng âm nhạc tiên phong tại Trung Quốc.

Huỳnh phát âm Minh tán tỉnh và hẹn hò với cô bé mới, không hẳn Diệp Kha.

Sina cho biết thêm Triệu Sĩ Cẩn từng thâm nhập một hoạt động quảng cáo cùng chụp hình tầm thường với Angelababy. Tuy nhiên, danh tiếng hiện trên của thiếu phụ diễn viên chúng ta Triệu ko cao, còn nếu như không vướng tin hẹn hò với Huỳnh gọi Minh, khán giả cũng không nhớ tới cô.

Sina comment sau khi trở về trạng thái độc thân, Huỳnh phát âm Minh liên tục có hồ hết buổi tập hợp cùng các bạn bè, xung quanh nam diễn viên không hề thiếu bóng hồng từ đông đảo nhà chế tạo quyền lực, doanh nhân, hot girl mạng mang lại diễn viên.

Triệu Sĩ Cẩn từng chụp hình phổ biến với Angelababy khi gia nhập sự kiện thời trang.

Huỳnh hiểu Minh lúc này được review là "quý ông đơn độc kim cương". Phái mạnh diễn viên không chỉ có nổi tiếng vang dội bên cạnh đó khéo ghê doanh, sở hữu hàng chục công ty với 1 khối tài sản lên đến mức hàng trăm triệu USD. Do đó, không cạnh tranh hiểu khi anh được không ít người đẹp săn đón.

Trước đó, Huỳnh phát âm Minh bị nghi hẹn hò nữ doanh nhân, người mẫu chân dài Diệp Kha. Cả nhị bị tung nhiều bởi chứng hẹn hò như đi xem triển lãm thuộc nhau, thường xuyên xuyên xuất hiện thêm ở một địa điểm, chụp chung với chúng ta bè. Mặc dù cả hai chưa lên tiếng chấp nhận tình cảm, Huỳnh đọc Minh được biết đã đưa Diệp Kha về quê nhà trình làng người thân.

Ngày 2/6, Angelababy cũng vướng tin hứa hò. Mặc dù nhiên, tiếp nối ê-kíp của bạn nữ diễn viên cho biết người đi thuộc cô là em trai, không hẳn bạn trai. Hiện tại, Angelababy với Huỳnh hiểu Minh phân chia nhau thời gian âu yếm con trai tè Hải Miên. Thỉnh thoảng, thiếu nữ diễn viên đưa nhỏ tới phim trường.

Huỳnh phát âm Minh nhắn nhủ bỏ ra Pu khi gia nhập ‘Tỷ tỷ đấm đá gió rẽ sóng’

Chi Pu cảm nhận sự thân thương khi gia nhập Đạp gió 2023 (Tỷ tỷ đánh đấm gió rẽ sóng mùa 4). New đây, Huỳnh gọi Minh đăng download hình ảnh của hotgirl Việt, khen nhan sắc của cô ấy đồng thời nhắn nhủ đến giọng ca Đóa hoa hồng.

thời trang nghề & nghiệp

Quý cô độc thân Angelababy tóc vàng, xinh xắn như tiên phụ nữ trong tiệc sinh nhật tuổi 33

Người đẹp mắt Hoa ngữ Angelababy bất thần có màn vươn lên là hóa rất dị trong tiệc sinh nhật đầu tiên trở lại cuộc sống thường ngày độc thân.

thời trang nghề và nghiệp

Sau ly hôn, Angelababy khoe nhan sắc thuộc gu thời trang gợi cảm

Người đẹp "Bên nhau trọn đời" được nhận xét ngày càng xinh đẹp, lộng lẫy hơn sau ly hôn với tài tử Huỳnh đọc Minh . Đầu năm mới, Angelababy lên bìa một loạt những tạp chí danh tiếng xứ Trung với đầm áo gợi cảm.

đoạn clip

trùm đồ bí mật mít, dẫu vậy Angela Baby lại trông đẹp hẳn hẳn khi mặc đồ hở bạo

Mới đây, Angela Baby được fan hâm mộ khen nức nở. Cho dù diện áo xống kín, nhưng thần thái và bí quyết phối đồ của cô ấy vẫn thu hút, sành điệu hết nấc.

thời trang và năng động nghề và nghiệp

Angelababy diện đồ mang sắc đỏ truyền thống lịch sử đón năm mới tết đến

Sau tuyên tía ly hôn cùng với tài trường đoản cú Huỳnh gọi Minh , Angelababy nhanh chóng lấy lại tinh thần, cô tập trung vào công việc, quan tâm con. Tiên tiến nhất người đẹp xuất hiện trong trang phục truyền thống lâu đời đón năm mới trẻ trung, xinh đẹp.

clip

Tình đồn Huỳnh đọc Minh diện vật khoe vòng 1, fan so sánh với vợ cũ

Châu Tử Nhiên thay đổi tâm điểm chú ý từ cư dân mạng khi cô dính nghi vấn là bạn tình của Huỳnh đọc Minh .

thời trang và năng động nghề & nghiệp

Bị phong toả giữa lời đồn ly hôn Huỳnh gọi Minh, Angelababy vẫn rất đẹp không “góc chết”

Bà buôn bản của tài tử Tân Bến Thượng Hải khoe nhan sắc vóc miếng mai dịu dàng, người vợ tính trong bộ đầm tuyn trắng. Angelababy ngày càng được nhận xét rất đẹp mặn nhưng mà và là nàng thơ của nhiều tạp chí thời trang.

thời trang 24/7

Angelababy khoe tầm dáng yêu kiều với váy đầm tuyn xuyên thấu

Bà xã tài tử Huỳnh đọc Minh - Angelababy xuất hiện sexy nóng bỏng và sexy nóng bỏng trong cái đầm tuyn color tím nhạt in họa tiết rất nổi bật của thương hiệu Reem Acra trong một sự kiện thời điểm đầu tháng 9.

thời trang và năng động 24/7

Angelababy diện váy họa tiết lá đỏ tôn vòng eo nhỏ kiến

Xuất hiện nay trong tập hình ảnh mới nhất, Angelababy diện một dòng váy xòe dáng thon dài in hình bông hoa đỏ mang hương vị của ngày thu khoe khí hóa học rạng ngời.

Xem thêm: Lý giải hiện tượng cực quang là gì, hiện tượng cực quang là gì

thời trang nghề và nghiệp

Angelababy lộ ảnh với sản xuất hình cổ trang sau lời đồn hôn nhân lục đục

Angelababy thương hiệu thật là Dương Dĩnh, cô sinh năm 1989 với khởi hành điểm là tín đồ mẫu. Angelababy cũng chính là cô cô bé khá thị phi vào Cbiz với khá nhiều scandal tình ái. Năm năm ngoái người đẹp mắt 8X kết bạn với a ma tơ "Tân Bến Thượng Hải" - Huỳnh gọi Minh.

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký tòa soạn: trần Việt Hưng