Thây Ma Hải Ly - Zombeavers (2014) câu chữ phim Thây Ma Hải Ly - Zombeavers "Zombeavers" đề cập về mẩu truyện kỳ quặc của một tổ sinh viên đại học có chuyến đi cuối tuần tại hồ với họ phát hiện tại mình bị bảo phủ bởi một bè bạn zombie hải ly.

Bạn đang xem: Thây ma hải ly zombiber zombeavers hd vietsub+thuyết minh

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

,
thây ma hải ly, zombeavers
Xem Phim Thây Ma Hải Ly Chiếu Rạp, link Phim Thây Ma Hải Ly Full HD 1080p, xem Phim Thây Ma Hải Ly Thuyết Minh, xem Phim Thây Ma Hải Ly VIETSUB, xem Phim Thây Ma Hải Ly bản CAM Đẹp, coi Phim Thây Ma Hải Ly Trọn Bộ, xem Phim Thây Ma Hải Ly Tập Cuối, tải Phim Thây Ma Hải Ly liên kết Fshare cấp tốc Nhất, kế hoạch Chiếu Phim Thây Ma Hải Ly, Nhạc Phim Thây Ma Hải Ly OST Album, Thây Ma Hải Ly tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, xem Phim Thây Ma Hải Ly tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, coi phim Thây Ma Hải Ly tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58, 59, 60, 61, 62, 63, 64, 65, 66, 67, 68, 69, 70, 71, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 87, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 100...Phim Thây Ma Hải Ly được thuyết minh, phụ đề tiếng việt chất lượng HD, phim Thây Ma Hải Ly vietsub phiên bản đẹp, trọn bộ, xem phim online Thây Ma Hải Ly VIETSUB 2018 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi các subteam bilutv, phimbathu, banhtv, xemvtv, vtv16, vtv18, aphim tv, vtvhub, phudeviet, phimmoi, hdonline, kphim, phim3s, movie zingtv, fptplay, dongphim, xphim, woohay, phimhayplus, phimnhanh, phimtt, phim13... Update phụ đề Vietsub nhanh nhất, coi online cấp tốc nhất, gồm thể bao hàm thêm các bản Lồng tiếng, thuyết minh. Sở hữu và download phim Thây Ma Hải Ly 2018 bắt đầu nhất. Mời chúng ta xem phim Thây Ma Hải Ly VIETSUB

Diễn viên: Bill Burr
Cortney Palm
Hutch Dano
Jake Weary
John Mayer
Lexi Atkins
Peter Gilroy
Rachel Melvin

Thể loại: Bạo Lực, Hành Động, kinh Dị, Xác Sống


Trong khi chuyển động hóa độc hại hại, một cặp bác tài xe download đã tiến công một bé nai với mất trong số những chiếc vỏ hộp của chúng. Nó lăn xuống sông, trôi xuôi loại và phun vài con hải ly vào đập của chúng.

Sau đó, sinh viên đại học Mary, Zoe cùng Jenn đến cabin của anh em họ Mary ngay sát đập. Mặc dù Zoe cùng Jenn túng quẫn trí rằng không có vùng bao phủ sóng điện thoại cảm ứng thông minh di động, Mary khẳng định rằng họ dành hai ngày tiếp sau mà không bị gián đoạn từ công nghệ hay nhỏ trai. Trong khi bơi sống hồ, các cô gái phát chỉ ra đập hải ly. Lúc Jenn bơi lội gần hơn để xem thấy một bé hải ly, họ kinh ngạc bởi một bé gấu. Smyth, một thợ săn địa phương, dọa con gấu và khuyên nhủ các nàng tránh xa những con hải ly và ăn uống mặc cân xứng hơn.

*

Vào ban đêm, bạn trai của các nàng – Buck, Tommy cùng Sam – đến và chơi khăm họ. Bực mình, Mary ra lệnh cho họ rời đi, nhưng mà Zoe, tín đồ biết rằng họ sẽ đến, cố định họ ngơi nghỉ lại. Jenn nói Mary hãy nhằm họ sinh hoạt lại, vày cô muốn xử lý các sự việc về côn trùng quan hệ của chính mình với Sam, bạn đã lừa dối cô. Khi những cặp vợ chồng tách bóc ra, Jenn tách đi tắm, chỉ nhằm bị hải ly tấn công. Tommy giết nó bằng cây gậy trơn chày, nhưng lại Jenn cùng Mary cảm xúc có gì đó không ổn với nó bên cạnh bệnh dại. Họ băng hà vào một chiếc túi với đặt nó ở ngoài hiên. Vào buổi sáng, chúng ta phát chỉ ra nó bị mất tích và Jenn khẳng định rằng nó không chỉ đơn thuần là ăn động vật hoang dã.

Tất cả trừ Jenn đi bơi trong hồ. Sam và Mary đàm luận về vấn đề có nên nói cùng với Jenn về chuyện tình yêu của họ xuất xắc không, tuy nhiên họ bị cách quãng khi những người dân dẫn mặt đường nhai chân Buck với cào Tommy. Con hải ly tương tự đã tấn công Jenn trước kia đuổi cô quay trở lại nhà. Cô ghim nó vào quầy bởi dao, nhưng chưa phải trước khi nó cào vào chân cô. Sam ném nhỏ chó của Zoe xuống nước như một vật dụng gây xao lãng, và hầu như người còn sót lại chạy trốn vào nhà, chỗ họ phân biệt những con hải ly đã giảm đường dây năng lượng điện thoại. Khi những người dân lính thây ma vây xung quanh nhà, Tommy đề nghị rời đi với Buck nhằm được hỗ trợ và Zoe đi cùng. Ổ đĩa của họ bị cách trở khi những người dân dẫn mặt đường hạ cây trên tuyến đường và Tommy đi bộ, chỉ bị nghiền nát vì một cây khác.

Smyth giúp đỡ Buck và Zoe, và họ lái dòng xe bán tải của chính mình trở về ngôi nhà, nơi đã được những người khác đưa lên. Thiết yếu vào được, bọn họ đến nhà hàng quán ăn xóm. Họ phát hiện ra những người dân hàng xóm vẫn chết, và mặt đường dây điện thoại cảm ứng của chúng ta bị cắt. Bởi vì vết yêu đương của mình, Jenn trở thành một thây ma kiểu như hải ly và tấn công Mary. Lúc nước bong bóng của Jenn rơi vào tình thế miệng Mary, Sam giúp đỡ Mary bằng cách đánh Jenn từ bỏ phía sau. Mary cùng Sam tự nhốt bản thân trong phòng tắm và bình chọn xem bao gồm vết trầy và xước không. Chấp nhận vì không biến thành thương, họ bắt đầu quan hệ tình dục, cơ mà Jenn ngắt lời họ và giết Sam bằng cách cắn đứt dương vật của anh ta. Trong khi đó, Buck biến thành zombie và tấn công Smyth. Zoe trốn thoát bằng phương pháp nhảy sang 1 cửa sổ, bị ra máu trong vượt trình.

Xem thêm: Công ty điện lực bến tre: trang thông tin điện tử, square root of lich cup dien o ben tre【url:sodo

Khi một con hải ly vô tình đốt bên của anh em họ Mary, Sam nổi lên như 1 thây ma. Lúc Mary thịt Sam, cô tái phù hợp với Zoe. Smyth, giờ đã có hình thành, phun vào chúng ta khi bọn họ chạy trốn trong dòng xe cài đặt của anh ta. Jenn khiêu vũ lên đầu của xe tải, tuy vậy Zoe chạy qua. Thuộc nhau, Mary với Zoe cho nơi Tommy bị tiêu diệt và biến thành zombie. Với con đường bị chặn, họ ra quyết định đi bộ. Tin rằng Zoe có thể bị cắn do bề ngoài đẫm máu của mình, Mary giữ cô ở trong phần súng với khẩu súng lục được rước từ xe mua của Smyth. Lúc Zoe làm phản đối rằng cô không trở nên nhiễm bệnh, Mary bắt đầu biến thành zombie. Zoe làm thịt cô bởi rìu và vứt đi. Trên đường, cô gặp phải những người lái xe thiết lập trước này đã làm rơi hộp, và họ vô tình chạy qua cô. Trong một chuỗi hậu tín dụng, một con ong mật bị nhiễm dịch từ xác bị tiêu diệt và về bên tổ của chính nó trong tâm trạng được hình thành.