Việc xuất hiện rất nhiều thông báo trên google Chrome khiến cho bạn cảm giác phiền và mất tập trung trong học tập tương tự như làm bài toán trên laptop. Vậy bài toán chặn thông báo trang web trên top mạng tìm kiếm google Chrome là một phương án buổi tối ưu nhất.

Bạn đang xem: Tắt thông báo từ trang web


Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây, team thủ thuật của FPT shop sẽ lí giải bạn phương pháp để chặn thông tin của những trang web trên top google Chrome chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản. Thuộc theo dõi nhé.

1. Chặn thông báo trên Google Chrome đem lại tiện ích gì?

Việc chặn các thông tin trang web trên top mạng tìm kiếm google Chrome giúp đỡ bạn có được phần đông trải nghiệm quyến rũ và mềm mại hơn, không biến thành làm phiền vì những thông báo không mong muốn muốn, từ bỏ đó có thể nâng cấp được unique của câu hỏi học tập cũng giống như làm việc.

2. Phía dẫn phương pháp chặn thông báo trang web trên top mạng tìm kiếm google Chrome

Để chặn thông tin trang web trên top mạng tìm kiếm google Chrome, các bạn làm theo các bước sau đây

Bước 1: Bạn truy cập vào vận dụng Google Chrome trên máy tính xách tay > chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc cạnh trên bên phải screen > lựa chọn vào Cài đặt.

*

Bước 2: tại trang chủ yếu của mục download đặt, các bạn chọn vào Quyền riêng tư và bảo mật > lựa chọn vào Cài để trang web.

*

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy lựa chọn vào Thông báo.

*

Bước 4: trên đây, bạn tìm về mục Không được phép gửi thông báo, lựa chọn vào Thêm.

*

Bước 5: các bạn hãy thêm địa chỉ cửa hàng của website mà bạn muốn tắt thông báo. Tiếp nối chọn vào Thêm. Vậy là xong, thật đơn giản dễ dàng phải ko nào.

*

3. Giải đáp cách có thể chấp nhận được trang web thông tin trên Google Chrome

Cũng tương tự như như biện pháp chặn thông báo, để có thể chấp nhận được trang web thông báo trên Google Chrome bạn làm theo công việc sau

Bước 1: bạn hãy truy vấn vào vận dụng Google Chrome trên laptop > chọn vào biểu tượng vết 3 chấm ở góc trên bên phải screen > chọn vào Cài đặt.

*

Bước 2: trên đây, các bạn chọn vào Quyền riêng bốn và bảo mật > chọn vào Cài để trang web.

*

Bước 3: Bạn nên chọn lựa vào mụcThông báo.

*

Bước 4: Tiếp theo, bạn tìm đến mục Được phép giữ hộ thông báo, lựa chọn vào Thêm.

*

Bước 5: các bạn hãy thêm địa chỉ cửa hàng của website mà bạn có nhu cầu cho phép thông báo. Tiếp đến chọn vào Thêm.

*

Hy vọng cùng với những share trên đây hoàn toàn có thể giúp bạn dữ thế chủ động hơn vào việc thiết đặt thông báo của những trang web trên top google Chrome. Trường hợp thấy nội dung bài viết hay, hãy like, giới thiệu để cỗ vũ team thủ thuật của FPT shop nhé!

Chrome là trình duyệt thịnh hành và được không ít người cần sử dụng lựa chọn sử dụng cả trên điện thoại thông minh và trang bị tính. Tuy nhiên, vụ việc Chrome liên tục gửi thông báo lại khiến cho người dùng cảm giác khó chịu, tuy vậy trong số đó cũng đều có những thông báo hữu ích như email hay blog…

Hiện nay, mỗi khi chúng ta truy cập một trang web nào kia thì số đông đều tất cả yêu ước nhận hoặc lắc đầu thông báo trường đoản cú trang đó. Nếu bạn chú ý thì có thể ngăn chặn thông tin không mong muốn ngay từ trên đầu và cũng giống như ưu tiên nhận thông báo từ đều site mình quan tâm. Trường hòa hợp bạn liên tục nhận những thông tin rác, phiền toái trường đoản cú Chrome, hãy làm theo hướng dẫn trong câu chữ ngay sau đây nhé.


Nội dung

Tắt thông tin từ Chrome trên năng lượng điện thoại

Thông báo rác rưởi từ Chrome mở ra rất liên tục trên điện thoại cảm ứng Smartphone Android. Để tắt thông tin đó, chúng ta làm như sau:

Bước 1. Trên trình chú ý Chrome giành cho thiết bị Android, các bạn nhấn vào hình tượng dấu 3 chấm ở góc cạnh trên thuộc bên yêu cầu trình duyệt. Các bạn chọn Cài đặt (hoặc Settings) => liên tục nhấn vào Cài đặt website (hoặc Site Settings).

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm địa chỉ trang web vào danh sách cho phép hoặc ngăn thông báo.

Xem thêm: Ảnh hoạt hình đẹp về tình bạn, tổng hợp 106+ ảnh bạn bè hoạt hình hay nhất

Kết lại

Trên đây tôi đã hướng dẫn các bạn cách chặn thông báo từ Chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính rất đối kháng giản. Rất có thể nhiều bạn dùng smartphone Android hiện nay đang buộc phải một phương án ngăn chặn không hề ít thông báo rác rưởi từ Chrome mỗi khi kết nối mạng internet.