Xin chào các bạn, gần đây Adobe đã mang lại Photoshop tài năng chỉnh màu ảnh ngay lập tức bằng technology Adobe Sensei AI. Tôi vẫn chỉ cho chính mình cách biến hình ảnh đen trắng của chúng ta thành hình ảnh đầy color sắc. Giữ lại nguyên!

(1). Đây, tôi có cô bé xinh đẹp trong bức ảnh đen trắng này. Đầu tiên, các bạn vào Filter> Neural filter> Colorize, nhân tài này vẫn còn đó trên phiên bản beta nhưng mà nó chuyển động rất xuất sắc đúng không? Xin lưu ý rằng, tính năng này có sẵn bên trên phiên bạn dạng mới nhất. Nếu như bạn đang sử dụng Photoshop cũ, hãy bảo đảm an toàn cập nhật nó.

Bạn đang xem: Chuyển ảnh đen trắng sang màu không cần photoshop

*

(2). Sau khi chúng ta nhấp vào công tắc để nhảy nó lên, Photoshop đang sử dụng technology nhận dạng hình hình ảnh của nó để tô màu các thành phần trong hình ảnh của bạn theo cách nó cho là xuất sắc nhất.

*

(3). Nếu một số trong những vùng của hình ảnh bị lệch một chút, bạn cũng có thể tùy chỉnh các điều chỉnh vào bảng tinh chỉnh và điều khiển màu.

Có những màu để các bạn sửa đổi, đem nét màu, thêm độ bão hòa, v.v. Không ít tùy lựa chọn để nâng cấp hình ảnh của chúng ta lên một lever khác. Khi bạn đã trả tất, hiệu quả sẽ được cung cấp trên lớp của bạn.

*

(4). Tiếp theo, công ty chúng tôi sẽ sửa color tai của cô ấy, chọn luật Brush (phím tắt B), nhấp vào biểu tượng dưới màu black và trắng. Đó là “chỉnh sửa trong cơ chế mặt nạ nhanh” (phím tắt Q). Sau khi bạn chọn cơ chế đó, lớp được tô màu đỏ, sau đó chỉ việc tô lên tai của cô ý ấy và nhấp lại vào phương diện nạ nhanh để tắt nó đi. Bây giờ, tai của cô ý ấy đã có được chọn.

*

(5). Mở cân đối màu bằng cách nhấn CTRL hoặc CMD + B, trong cửa sổ cân bằng màu sẽ sở hữu được 3 tone cân nặng bằng: Shadows, Midtones cùng Highlights. Vào Midtones, hãy tăng màu đỏ lên 9, giảm blue color lam xuống –4. Trong nhẵn tối, tăng red color lên 16 và giảm greed color lam xuống –13. Điều cuối cùng, Điểm nổi bật, màu đỏ thành 7, xanh lục thành 1 và xanh lam thành –4. Màu sắc trong tai của cô ấy ấy tiếng đã cân nặng bằng, nó cùng tông với da của cô ấy.

*

(6). Hãy áp dụng bàn chải và mặt nạ cấp tốc một đợt tiếp nhữa để chọn những vùng trên khuôn mặt cùng bàn tay của cô ấy ấy. Mở những đường cong bởi phím tắt CTRL hoặc CMD + M, làm sáng vùng chọn bằng phương pháp tăng âm thân một chút. Đó là!

*

(7). Bao gồm một giải pháp khác nhằm chỉnh color cho hình ảnh đen trắng của công ty trong trường hợp chúng ta không muốn cập nhật Photoshop. Truy vấn trang web: myheritage.com, tải ảnh của bạn lên và chỉ việc đợi quá trình xử lý trả tất.

Kết trái trông thật giỏi vời, trang web này được áp dụng miễn phí. Mặc dù nhiên, họ đã đặt hình mờ mang lại bức ảnh. Nếu khách hàng không hy vọng điều đó, chỉ cần cập nhật tài khoản của chúng ta lên cao cấp.

Bây giờ, chỉ việc tải xuống cùng đặt nó vào Photoshop để xem sự không giống biệt. Thật tuyệt buộc phải không? vui miệng để lại nhấn xét nhằm cho cửa hàng chúng tôi biết phương pháp tạo màu nào giỏi hơn theo ý kiến ​​của bạn. Cảm ơn vì chưng đã xem!

Khoảng một vài ba năm trước, để tiến hành phục chế hình ảnh đen trắng thành hình ảnh màu thì người tiêu dùng sẽ gặp gỡ rất nhiều trở ngại với các kỹ thuật chỉnh sửa hình ảnh phức tạp.

Nhưng hiện thời thì khác, lúc trí tuệ tự tạo đã cách tân và phát triển hơn không ít thì cũng chính là lúc để bọn họ tận dụng sức mạnh của AI cho bài toán phục chế hình ảnh cũ. Với AI – phần đa thứ sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản và dễ dãi hơn cực kỳ nhiều.

Hiện nay có không ít công cụ từ app mobile cho đến phần mềm thiết bị tính, và cả những Web ứng dụng nữa, toàn bộ đều thâm nhập vào thị trường phục chế ảnh đen trắng thành ảnh màu này.

Và sau đây, mình sẽ reviews đến các bạn một vài ba công cụ giúp cho bạn thực hiện vấn đề phục chế ảnh cũ vô cùng đối kháng giản, chỉ bằng phương pháp kéo thả ảnh là hoàn thành (•‿•)


Mục Lục Nội Dung


#1. My
Heritage

*
*
*
*
*

#5. Lời Kết

Vậy là bản thân đã ra mắt đến các bạn một vài công cụ áp dụng thuật toán AI để phục chế hình ảnh đen trắng thành ảnh màu một cách dễ dãi nhất rồi nhé.


Những ứng dụng này xuất hiện ở khắp những nền tảng để bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng, đối với phần mềm trên Windows và mac
OS thì các bạn sẽ phải quăng quật một khoản tầm giá ra nhằm sử dụng vừa đủ các chức năng mà nó cung cấp. Vậy nên nếu như khách hàng muốn chuyên nghiệp hơn thì rất có thể mua bản quyền nhé.

Xem thêm: Tin tức, nhận định thị trường cổ phiếu việt nam tăng trưởng vượt bậc về quy mô


Cá nhân bản thân thấy các bạn nên áp dụng công núm My
Heritage là ổn định nhất, vì hiệu quả phục chế tạo ra khá xuất sắc và nó lại hoàn toàn miễn tầm giá nữa.

Hy vọng bạn đã có được những tấm hình ảnh chất lượng sau khi phục chế. Ngoài các công chũm mà mình reviews trong nội dung bài viết này, nếu như bạn còn biết thêm chế độ nào khác nữa thì chớ quên comment phía bên dưới để đồng đội cùng áp dụng nữa nhé !