Màn ảnh rộng Hoa ngữ chưa nguội với hai bộ phim truyện điện ảnh Tam Sinh Tam ráng và Chiến Lang 2 thì bộ phim truyện điện ảnh Tâm lí tầy của Lý Dịch Phong đã trong quá trình ra rạp 

Lý Dịch Phong là một trong 8x được nhận xét là “hiện tượng” vào điện hình ảnh Trung Quốc hiện tại nay. Cậu nhỏ bé sinh năm 1987 được biết đến bởi nhiều tác phẩm khét tiếng như phim cổ trang trung quốc hay 2017 Tru Tiên: Thanh Vân Chi, Cổ tìm kì đàm, Đạo Mộ bút Ký, Lão Pháo Nhi, Phanh Nhiên Tình Động, Ma Tước…

Đặc biệt là sau khi hóa thân của nhân đồ vật Bách Lý Đồ đánh trong bộ phim teo trang hay Cổ kiếm kì đàm kết phù hợp với nữ diễn viên Yang Ming, nó đã đưa về cho anh ta thành công ngoài hy vọng đợi cùng trở thành trong số những diễn viên Có ảnh hưởng nhất trong ngày hôm nay.

Bạn đang xem: Tâm lý tội phạm lý dịch phong

Năm 2017 là 1 trong những năm đầy triển vọng đối với Li Yifeng, đặc biệt là vào mon Tám, lúc ông sẵn sàng trở lại công trình Phân tích tư tưởng của mình.Đây là một trong dự án điện ảnh được gửi thể từ cuốn đái thuyết trinh thám gồm cùng tên được Lei Me viết. Tác phẩm gồm năm cuốn sách, theo một hướng gây gớm hoàng, và hầu hết xoay quanh các cuộc khảo sát của cảnh sát trẻ Phương Mộc về vụ giết bạn và giết bạn máu lạnh, có tương lai mang lại cho tất cả những người xem đa số khía cạnh mới của thể các loại trinh thám.

(cya.edu.vn) - Trong lúc hai bộ phim điện ảnh Tam Sinh Tam chũm và Chiến Lang 2 đang núm nhau tranh giành vị trí dẫn đầu của bảng chỉ số truyền thông Hoa ngữ, thì những mọt phim vẫn "rỉ tai" nhau về việc Lý Dịch Phong đang chuẩn bị quay quay lại với dự án công trình khủng Tâm Lý Tội Phạm chuẩn bị phát sóng vào ngày 11/8 sắp đến tới.

Lý Dịch Phong là trong những 8x được reviews là “hiện tượng” trong buôn bản điện hình ảnh Hoa ngữ hiện nay nay. Cánh mày râu trai sinh vào năm 1987 được người theo dõi biết đến trải qua nhiều tác phẩm tiêu biểu như Tru Tiên: Thanh Vân Chí, Cổ kiếm Kỳ Đàm, Đạo Mộ bút Ký, Lão Pháo Nhi, Phanh Nhiên Tình Động, Ma Tước...Kịch bản lần này luân phiên quanh văn bản quyển hai Đề Thi Đẫm Máu của bộ truyện trinh thám, câu chuyện kể về khoảng thời hạn Phương Mộc nhì mươi tuổi, khi cậu đang là sinh viên đại học tại tp J.

Có lần anh giúp công an thành công phá giải vụ án về tên ngay cạnh nhân uống máu người, tiếp đến tình cờ quen được viên cảnh sát trẻ tên Thái Vĩ, đồng thời liên tục vướng vào trong 1 vụ án không giống về tên giết mổ người một loạt vô nhân tính xẩy ra tại chính ngôi trường mà anh theo học. Phương Mộc vướng vào chũm bí cho tới lúc vụ án thứ năm của chuỗi giết người liên trả ấy xảy ra, anh bắt đầu vỡ đúng ra rằng kim chỉ nam mà tên cạnh bên nhân muốn đào bới không ai khác chính là mình.


K - download

® thể dục & văn hóa truyền thống giữ bạn dạng quyền nội dung trên trang web này.


LIÊN HỆ QUẢNG CÁO