Màn ảnh rộng Hoa ngữ chưa nguội với hai bộ phim điện ảnh Tam Sinh Tam Thế và Chiến Lang 2 thì bộ phim điện ảnh Tâm lí tội phạm của Lý Dịch Phong đang trong quá trình ra rạp 

Lý Dịch Phong là một trong 8x được đánh giá là “hiện tượng” trong điện ảnh Trung Quốc hiện nay. Cậu bé sinh năm 1987 được biết đến bởi nhiều tác phẩm nổi tiếng như phim cổ trang trung quốc hay 2017 Tru Tiên: Thanh Vân Chi, Cổ kiếm kì đàm, Đạo Mộ Bút Ký, Lão Pháo Nhi, Phanh Nhiên Tình Động, Ma Tước…

Đặc biệt là sau khi hóa thân của nhân vật Bách Lý Đồ Tô trong bộ phim co trang hay Cổ kiếm kì đàm kết hợp với nữ diễn viên Yang Ming, nó đã mang lại cho anh ta thành công ngoài mong đợi và trở thành một trong những diễn viên Có ảnh hưởng nhất trong ngày hôm nay.

Bạn đang xem: Tâm lý tội phạm lý dịch phong

Năm 2017 là một năm đầy triển vọng đối với Li Yifeng, đặc biệt là vào tháng Tám, khi ông chuẩn bị trở lại công trình Phân tích Tâm lý của mình.Đây là một dự án điện ảnh được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết trinh thám có cùng tên được Lei Me viết. Tác phẩm gồm năm cuốn sách, theo một hướng gây kinh hoàng, và chủ yếu xoay quanh các cuộc điều tra của cảnh sát trẻ Phương Mộc về vụ giết người và giết người máu lạnh, hứa hẹn mang lại cho người xem Những khía cạnh mới của thể loại trinh thám.

(cya.edu.vn) - Trong khi hai bộ phim điện ảnh Tam Sinh Tam Thế và Chiến Lang 2 đang thay nhau tranh giành vị trí dẫn đầu của bảng chỉ số truyền thông Hoa ngữ, thì các mọt phim đang "rỉ tai" nhau về việc Lý Dịch Phong đang chuẩn bị quay trở lại với dự án khủng Tâm Lý Tội Phạm chuẩn bị phát sóng vào ngày 11/8 sắp tới.

Lý Dịch Phong là một trong những 8x được đánh giá là “hiện tượng” trong làng điện ảnh Hoa ngữ hiện nay. Chàng trai sinh năm 1987 được khán giả biết đến qua nhiều tác phẩm tiêu biểu như Tru Tiên: Thanh Vân Chí, Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Đạo Mộ Bút Ký, Lão Pháo Nhi, Phanh Nhiên Tình Động, Ma Tước...Kịch bản lần này xoay quanh nội dung quyển hai Đề Thi Đẫm Máu của bộ truyện trinh thám, câu chuyện kể về khoảng thời gian Phương Mộc hai mươi tuổi, khi cậu còn đang là sinh viên đại học tại thành phố J.

Có lần anh giúp cảnh sát thành công phá giải vụ án về tên sát nhân uống máu người, sau đó tình cờ quen được viên cảnh sát trẻ tên Thái Vĩ, đồng thời tiếp tục vướng vào một vụ án khác về tên giết người hàng loạt vô nhân tính xảy ra tại chính ngôi trường mà anh theo học. Phương Mộc vướng vào thế bí cho đến lúc vụ án thứ năm của chuỗi giết người liên hoàn ấy xảy ra, anh mới vỡ lẽ ra rằng mục tiêu mà tên sát nhân muốn hướng đến không ai khác chính là mình.


K - download

® Thể thao & Văn hóa giữ bản quyền nội dung trên website này.


LIÊN HỆ QUẢNG CÁO