Tập 10 "Người túng ẩn 2018" được phân phát sóng vào mức 20h30, Chủ Nhật (10.6) bên trên kênh HTV7. Tại đây, vợ chồng Sáu Bảnh là Hoài Linh - Việt Hương sẽ đối đầu đồng thời với 4 member của đội khách: phái nam Thư, Anh Đức, Xuân Nhản, Tiết Cương.Ở vòng cuối, các nghệ sĩ đã chọn đúng tâm Thảo từ 8 sỹ tử mỹ miều, xinh đẹp với ai cũng tất cả khả năng hát lô tô. Tâm Thảo là một người chuyển giới bao gồm hoàn cảnh tương đối éo le.

Bạn đang xem: Người bí ẩn 2018 tập 10

Tâm Thảo mang tên thật là Trần Vũ Tâm. Một cuộc đời nhưng hai số phận, trọng điểm Thảo được mẹ chấp nhận nhưng lại bị phụ vương ruột từ mặt. "Từ khi đi hội chợ là tía không quan sát em nữa" - cô bùi ngùi kể.

Trước hoàn cảnh của trọng tâm Thảo, NSƯT Hoài Linh đồng cảm nhưng vẫn luôn luôn nhớ dặn: "Dù gì em vẫn nhớ lấy chữ Hiếu làm đầu. Cái máu của tía vẫn chảy trong em, chúng ta nên đón nhận mọi sự với trọng điểm thế vui vẻ cùng không trách cứ nhau".
Ở vòng 3, Anh Đức đã đưa ra Trung úy 26 tuổi Văn Tiến Hiếu đó là nhân vật túng thiếu ẩn đã cùng các đồng đội động viên, giải cứu em Tú Anh. Chị Trần Thị Nguyên - mẹ của Tú Anh kể cha năm trước, cô phụ nữ 7 tuổi đã lọt xuống chiếc giếng ở độ sâu 13 mét khi đang vui chơi trong bến bãi đất trống trước công ty tại Bình Dương.

Để giải cứu Tú Anh, Văn Tiến Hiếu và những đồng đội đã phải làm cho việc cật lực suốt 10 tiếng, đào đất bình thường quanh bằng xe, xẻng với khi đến gần miệng giếng thì sử dụng tay đào đất để nhỏ xíu không bị nhún mình sâu.
Hoài Linh - Việt Hương xúc động mặc nghe câu chuyện của bé xíu Tú Anh


Bên cạnh đó, "Người túng thiếu ẩn" còn hân hạnh giới thiệu anh Nguyễn Khắc Vạn với màn trình diễn mạo hiểm tung chậu bông lên trời với đội đầu để đập bể.


Tập 11 sẽ được phát sóng thời điểm 20h30, Chủ nhật (17/6) bên trên HTV7.

(TGĐA) - Tại Người ​b​í ​ẩ​n 2018 tập 10 được phát sóng vào hôm nay, thời điểm 20h30 công ty Nhật (10/6) trên kênh HTV7, vợ ck Sáu Bảnh Hoài Linh - Việt Hương đang đối đầu cùng lúc với 4 thành viên của nhóm khách: Nam Thư, Anh Đức, Xuân Nhản, huyết Cương. Đây là chi phí lệ trước đó chưa từng có tại Người túng thiếu ẩn.


*
*

Hoài Linh, Việt mùi hương tìm bạn vớt xác trên sông
NSƯT Hoài Linh run rẩy do màn sử dụng yết hầu đẩy xe ba gác
Trấn Thành tặng ngay Diệu Nhi biệt danh "Chả giò rế"
Nam Em tái ngộ truyền hình thuộc Hoàng Thùy, Mâu Thủy
Yi.jpg" alt="*">
Ekip Người ​b​í ​ẩ​n

Cuối thuộc danh hài Anh Đức cũng tìm kiếm được ý trung nhân

Chưa từng xảy ra tại Người ​b​í ​ẩ​n, team khách tuần này sẽ tập hợp mang lại 4 người nghệ sỹ để tuyên chiến đối đầu với Hoài Linh - Việt Hương. Đó là nghệ sĩ ngày tiết Cương, Anh Đức và hai bạn có các dính líu mang lại lô tô phái mạnh Thư, Trịnh Xuân Nhản. Tại đây, Tiết cương đã khiến Việt Hương lag mình khi chào làng cô đó là người tình trong mộng của mình. Còn chưa kịp sung sướng, Việt hương liền bị Tiết cương cứng “phản đòn” cùng giải mã thích: là người khi ngủ mới dám gặp. Theo bật mý của Trấn Thành, cả 4 khách mời tuần này phần đa đang độc thân.

Anh Đức
Y.jpg" alt="*">
Nam Thư
Yt_CYYng.jpg" alt="*">
Tiết Cương
Ynh_Xuan_Nh
Yn.jpg" alt="*">
Trịnh Xuân Nhản

Sau tình ái cùng Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức dường như chưa tất cả thêm một bóng hồng nào để bịt chở. Trăn trở cho chính mình mình, nghệ sỹ trấn thành đã mang tên Anh Đức để đi rao tìm người yêu khắp sóng truyền hình. Gặp lại tại Người túng thiếu ẩn, Anh Đức từ bỏ tin đến biết: “Tôi ế do có quá nhiều sự lựa chọn”. Mặc dù nhiên, những đồng nghiệp các phũ phàng nhận định: "Anh Đức ế bởi nhan sắc đẹp hạn chế".

Lần trước tiên vợ ck Sáu Bảnh tuyên chiến đối đầu với 4 nghệ sĩ trong Người ​b​í ​ẩ​n

Ở vòng đầu tiên, các nghệ sĩ sẽ bắt buộc tìm ra hai bạn nặng cam kết nhất. Một nhóm thí sinh vẫn tuyên bố: “Ốm như anh Linh không sao, to như anh Thành không sao, xấu như Anh Đức mới có sao”. Bị chèn lấn đủ mặt đường nhưng cho vòng 2 ai là người dùng đầu đập bể chậu hoa, Anh Đức sau cùng cũng đã tìm kiếm được tình yêu thương của đời mình. Do quá yêu Anh Đức, một cô gái thí sinh sẽ tỏ tình thuộc danh hài cùng đồng thời dặn: “Up hình cà nhọt vừa thôi kẻo mất trí nhớ”. Chuyên bêu xấu bạn, Trấn Thành cũng trở thành các đồng nghiệp đồng loạt nhận định tất cả thân hình mang công dụng phụ của trà sữa.

Hoài Linh và Việt Hương
4 nghệ sĩ tham gia Người ​b​í ​ẩ​n

Không chỉ Anh Đức cơ mà Nam Thư cũng kiếm được ý trung nhân trên Người ​b​í ​ẩ​n. Ở vòng 3, Người ​b​í ​ẩ​n sẽ vinh danh một chiến sỹ cứu hộ vào vụ cứu em nhỏ nhắn rớt xuống miệng giếng 75 mét. Tại đây, một nam nhi cứu hỏa đã bắn tim xối xả với hứa sẽ cứu giúp Nam Thư ngoài nạn “ế”.

Video Anh Đức bị Hoài Linh, trấn thành dập "tả tơi" trên Người ​b​í ​ẩ​n:

Nam Thư vui mừng vì được hát lô sơn tại Người túng bấn ẩn

Bên cạnh phần đa màn chặt chém, Người ​b​í ​ẩ​n tập 10 có tương lai sẽ đem đến những trải nghiệm trước đó chưa từng có đến người theo dõi truyền hình. Tuần này, chương trình sẽ dành sân khấu cho gánh hát lô tô. Xa hoa lung linh và đầy tài năng, thế nhưng những ca sĩ nơi buôn bán - lô tô vẫn bị coi thường, coi thường miệt. Dưới ánh đèn sáng lung linh của Người túng thiếu ẩn, hồ hết thân phận xứng đáng thương và đáng suy ngẫm sẽ tiến hành lộ diện. Đặc biệt, các nghệ sĩ đã cùng gọi lô tô với những ca sĩ chăm nghiệp.

Nhóm fan bí ẩn

Người ​b​í ​ẩ​n tập 10 vạc sóng buổi tối nay, thời điểm 20h30 công ty Nhật 10/6 bên trên HTV7. Chương trình do Đài truyền họa TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện.

Video Hoài Linh, Việt Hương, phái nam Thư hát lô tô:

Yt_HYYng.jpg" alt="*"> Hoài Linh, Việt hương thơm tìm bạn vớt xác trên sông

(TGĐA) - Tuần này, Người bí hiểm tập 8 giới thiệu sự góp mặt của hai ...

NSƯT Hoài Linh run rẩy do màn dùng yết hầu đẩy xe cha gác

(TGĐA) - Người bí mật tuần này, bộ đôi Ngô con kiến Huy - Diệu Nhi ...

Yu_Nhi_Ngo_Ki
Yn_Huy.jpg" alt="*">
Trấn Thành tặng Diệu Nhi biệt danh "Chả giò rế"

(TGĐA) - Tuần này, Người bí ẩn giới thiệu tập 7 phân phát sóng dịp 20h00 nhà nhật ...

Yy_Hoang_Thuy_Nam_Em.jpg" alt="*"> Nam Em tái ngộ truyền hình thuộc Hoàng Thùy, chân dài mâu thanh thủy

(TGĐA) - Tập 6 Người bí ẩn sẽ phát sóng lúc 20h30 công ty nhật 13/5 bên trên kênh ...

Xem thêm: Cách xóa hàng trong excel 2010, xóa hàng, cột hoặc ô khỏi bảng

Khi Phạm Hương cùng H"Hen Niê tuy nhiên kiếm phù hợp bích

(TGĐA) - Tuần này, Người bí ẩn trở lại với tập 5 phát sóng lúc 20h30 công ty ...