So cùng với Rufus 3.6, phiên bản Rufus 3.17 phần mềm tạo USB Boot cài Win miễn phí cung cấp đến người dùng nhiều tùy lựa chọn tiêu chuẩn và cải thiện hơn. Rõ ràng như cầm nào, chúng ta sẽ cùng tò mò ngay bên dưới đây.

Bạn đang xem: Rufus mới nhất 2017

Trước tiên, hãy thuộc Suachuadt.net khám phá một vài thông tin về ứng dụng này nhé!


Phần mượt Rufus 3.17 là gì?

Với phần lớn ai hoạt động trong lĩnh vực máy tính, technology thông tin có lẽ rằng không còn quá lạ lẫm với cái thương hiệu Rufus. Đặc biệt là phiên bản Rufus 3.17 ứng dụng tạo USB Boot thiết lập Win miễn phí với nhiều tính năng ưu việt.


*

Rufus phần mềm tạo USB Boot


Đây là phiên bạn dạng Rufus cập nhật mới, có thể giúp bạn tạo 1 dòng USB boot nhằm tiến hành setup win trên máy vi tính nhanh chóng. Đây được xem là phần mượt PC hỗ trợ thiết lập win trên laptop với nhiều các loại win khác nhau.Do đó, không có gì kinh ngạc khi gần như người chuyển động trong lĩnh vực máy tính xách tay rất không còn xa lạ với ứng dụng này.

Có thể bạn quan tâm:

Tính năng rất nổi bật phần mềm Rufus 3.17:

Như Suachuadt.net đã chia sẻ ở trên, phần mềm Rufus 3.17 tích đúng theo nhiều thiên tài tiêu chuẩn và nâng cao. Điều này tạo ra điều kiện dễ dãi cho nhu cầu sử dụng của bé người, quan trọng ở việc định dạng ổ đĩa USB và tạo ra ổ đĩa khởi động. Một vài tính năng trông rất nổi bật của phần mềm Rufus 3.17 chúng ta nên biết:

Có thể sở hữu win ở các phiên bản Windows khác nhau như Windows 7, 8, 10,…

Dễ dàng chế tác 1 USB boot để cài đặt lên trên các hệ quản lý khác nhau.

Tự rượu cồn nhận diện USB kết nối, phân phát hiện nhanh lẹ các lỗi bên trên thiết bị.

Khắc phục lỗi MBR, cải thiện xử lý Re
FS, cập nhật UEFI, cập nhật Grub4DOS.


*

Phần mềm có khá nhiều tính năng ưu việt


Ưu điểm nhấn phần mềm Rufus 3.17:


*

Phần mềm có tương đối nhiều ưu điểm nổi bật


Được đánh giá là hệ quản lý tốt hiện nay nhờ cung cấp nhiều tùy chọn từ cơ phiên bản đến nâng cao.

Cách chế tác USB boot khá solo giản, gấp rút với nhiều công cụ khác nhau tùy bạn dùng.

Sở hữu bối cảnh thân thiện, sệt biệt cung cấp giao diện tiếng Việt.

Có thể tùy chọn những định dạng trường đoản cú cơ phiên bản đến nâng cao nhanh, chuẩn.

Ghi lại các vận động với bảng tinh chỉnh riêng và lưu tập tin riêng.

Xem thêm: Mã swift code và tên tiếng anh của ngân hàng techcombank, ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương việt nam

Tải Rufus 3.17 miễn phí tại đây:


*

Nhìn chung, Rufus 3.17 nói riêng và ứng dụng Rufus nói thông thường là chiến thuật đơn giản để sinh sản ổ USB khởi động cũng như định dạng với nhiều tính năng thú vị. Nếu như bạn đang chuyển động trong nghành nghề dịch vụ kỹ thuật phần cứng, phần mềm máy vi tính hay dễ dàng và đơn giản có niềm hâm mộ đều rất có thể tải Rufus 3.17 ứng dụng tạo USB Boot download Win miễn phí để thưởng thức nhé.

Chúc chúng ta thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Rufus là 1 tiện ích rất bé dại gọn, dễ sử dụng. Phần mềm này giúp fan dùng thuận tiện tạo ra kĩ năng boot USB để thiết đặt các hệ điều hành với 2 chuẩn chỉnh UEFI cùng Legacy Bios, gồm những: Windows, Linux (ubuntu). Không mọi thế, nó còn cung cấp người dùng tạo ra khả năng boot cứu hộ máy tính để khởi rượu cồn được bao gồm: Win
PE, hiren’t boot, antivirus…Rusfus có khả năng tạo:USB boot thiết đặt các hệ quản lý và điều hành Windows, Linux, Ubuntu...Hỗ trợ sản xuất usb boot cứu nạn máy tính, gồm những: Win
PE, hiren"t boot, antivirus, notron ghost...Có hỗ trợ tạo usb boot thiết đặt với 2 chuẩn chỉnh UEFI và Legacy Bios
Link download ứng dụng Rufus 2.12 tiên tiến nhất 2017 Downloadrufus.akeo.ie/downloads/rufus-2.12.exe - Rufus 2.12 (928 KB)rufus.akeo.ie/downloads/rufus-2.12p.exe - Rufus 2.12 Portable (928 KB)
*

Bạn ơi cho chính mình hỏi: tôi đã xóa sạch sẽ 3 ổ chuyển về định dạng GPT nhưng vẫn chưa cài dc chắc vì đĩa cài của bản thân mình là nhiều loại MBR, gồm cần chép lại file chuẩn chỉnh dạng GPT mới cài dc đúng ko bạn?
Cám ơn!
*

Bạn ơi cho chính mình hỏi: mình đã xóa sạch sẽ 3 ổ gửi về format GPT mà lại vẫn chưa cài dc chắc vì chưng đĩa cài của bản thân là loại MBR, bao gồm cần chép lại file chuẩn chỉnh dạng GPT mới cài dc đúng ko bạn?
Cám ơn!
Để tải dc Win chuẩn GPT thì chúng ta làm như sau:Tạo usb mua win 64bit chuẩn chỉnh gpt
Convert ổ cứng sang dạng chuẩn chỉnh GPTVào bios cấu hình thiết lập sang chuẩn chỉnh UEFIlàm ngừng như trên, hãy gặm usb boot tải win vào chọn boot chuẩn chỉnh kiểu UEFI rồi cài thẳng tiến, khi đến chọn bước chọn phân vùng cài đặt win, bạn hãy xóa các ổ đĩa đi để gộp vào thành 1 phân vùng chưa dc định hình (trừ ổ lưu dữ liệu ra nhé) tiếp nối chọn các phân vùng vừa xóa ấn next để cài win thôibạn có thể tham khảo nội dung bài viết này cách tạo và cài đặt win chuẩn chỉnh GPT các bạn nhé, nếu nơi nào ko đọc thì hãy comment để mọi tín đồ giúphttps://cya.edu.vn/t/showthread.php?104705-Huong-dan-Cai-dat-Windows-10-64-bit-chuan-UEFI-GPT
Nhưng nhưng mà nếu mình đã set ổ đĩa là GPT rùi thì đâu đề xuất xóa nữa hả bạn. Bây giờ máy mình chỉ có độc nhất vô nhị 1 ổ thôi.Nói bình thường là để cài chuẩn GPT thì toàn bộ đều bắt buộc là dạng UEFI-GPT đúng ko ?
*

Nhưng cơ mà nếu mình đã set ổ đĩa là GPT rùi thì đâu phải xóa nữa hả bạn. Hiện nay máy tôi chỉ có nhất 1 ổ thôi.Nói chung là để cài chuẩn GPT thì toàn bộ đều bắt buộc là dạng UEFI-GPT đúng ko ?
nếu ổ cứng đang ở dạng GPT thì xin mời bạn cài theo cách này như đang hướng dẫnhttps://cya.edu.vn/t/showthread.php?104705-Huong-dan-Cai-dat-Windows-10-64-bit-chuan-UEFI-GPT/page3