Xưa nay bản thân vốn không tốt xem phim Hàn chiếu rạp, vày cảm thấy ko hòa hợp lắm, gần như phim danh tiếng như Cô đàn bà ngổ ngáo tuyệt Ẩn danh… đình đám, mình cũng có thể có nghía qua, cơ mà thực sự ko gây ấn tượng bằng phim Mỹ.

Bạn đang xem: Bản cam kết top

Nhưng cho Commitment thì và đúng là phải coi lại.

Phim này mình để ý tới vốn là vì bao gồm TOP đóng. Tuy nhiên down về một thời gian, vì định loài kiến với phim Hàn đề xuất giờ bắt đầu đụng tới, ko ngờ gây nên xúc động với mình như vậy. Vô số cảm xúc.

Đầu tiên và về nội dung câu chuyện: thời gian mới mở màn phim, đoạn người gián điệp sẵn sàng về nước thì bị trừ khử.. đoạn kia mình xem chưa thấy có gì ấn tượng, vày nhiều phim bởi vậy quá rồi, con gián điệp bị chính nước nhà mình từ bỏ. Nhàm quá, phần đông phim Hàn nào có tác dụng về gián điệp Bắc Triều Tiên cũng giống như vậy cả.

Nhưng kiên trì xem tiếp, với rồi mang lại đoạn hai bằng hữu bị nhốt trong trại khiến cho mình bị ấn tượng, không bởi gì khác ngoài hai con mắt của Myung Hoon, bạn anh trai (TOP), ánh nhìn sáng, kiên cường, không chút thấp thỏm như ý chí muốn bảo đảm đứa em gái của mình.

Tiếp tiếp đến là cảnh Myung Hoon thâm nhập vào Hàn Quốc, đóng giả làm học sinh, mang lại trường.. Buổi ngày làm một cậu học sinh mới chuyển đến, bình thường, không nhiều nói, đêm hôm làm loại gián điệp: gửi hàng, điều tra, làm thịt người.. Hai cuộc sống đời thường đối lập nhau. Điều đó ngược lại thu hút mình, vì trong số những cảnh u ám thất vọng thì còn cuộc sống đời thường học sinh sáng chóe và không nhiều ra có phần dễ dàng thở, dễ chịu và thoải mái (thích hợp cho người ko say đắm ngược như mình ^ ^)

Đoạn này, nội dung chính là sự tranh chấp giữa nhóm 8 cùng phòng 35 của Triều Tiên, họ tiến công giết, giật hàng… không chút nương tay, ko chút e dè. Myung Hoon bị kẹt vào đó, là fan của đội 8, anh bị search kiếm, với rồi gia đình gián điệp che giấu anh bị giết. Một gã sát thủ phòng 35 mai phục anh, với anh giết thịt được hắn. Kế tiếp tạo ra một vụ nổ khí ga để xóa bệnh cứ.

Xem mang lại đây, suy nghĩ lớn nhất của mình là: nguyên nhân lại giết mổ nhau như thế? Chẳng buộc phải đều cùng giao hàng cho một quốc gia sao? mục đích của việc đánh làm thịt nhau như vậy này là gì? Hay là do Hàn làm cho phim đề xuất mới bêu riếu dạng hình này?

Nhưng rồi xem đến khi kết thúc phim bắt đầu nhận ra, ko nên vậy.

Phim làm chắc hẳn rằng sát cùng với tình hình thực tiễn là nhân vật béo này xuống, nhân thứ kia lên rứa quyền. Những phe phái thiết yếu trị giành giật tiền tài, quyền lực. đầy đủ gián điệp giao hàng cho bên này hay vị trí kia chỉ là công cụ, khi đề xuất thì lung lạc, điều khiển, lúc không cần chỉ vấn đề rũ bỏ. Nhưng các “công cụ” ấy không tồn tại cách nào, bởi vì phe mình lựa chọn yếu thế, phe kia sẽ tàn phá mình ngay lập tức. Phản bội? ko thể. Trốn chạy? có khả năng sẽ bị truy sát đến tận cách đường cùng. Chúng ta chẳng gồm cách nào ra khỏi mớ bòng bong đó. Như Myung Hoon sẽ nói làm việc cuối phim: chẳng còn con đường nào để đi, chẳng còn biện pháp nào xoay đầu lại.

Xem mà xót xa. Nhân vật nhưng mà TOP nhập vai, bắt đầu 19 tuổi, một quý ông trai còn chưa hoàn toàn lớn hẳn, một thiếu thốn niên đẹp cho thế, xuất sắc mang lại thế, xuất sắc bụng cùng đầy tình yêu đến thế, giả dụ như được sống trong chủ quyền thì tương lai sẽ rực rỡ tỏa nắng bao nhiêu, vậy và lại bị tàn phá bởi chiến tranh, bởi chính trị, do tham vọng của các kẻ cố gắng quyền đầy dã tâm.

Trong quá trình phim, thể hiện của số đông người cảnh sát Hàn Quốc khiến cho mình nghĩ: à phim Hàn đề xuất xây dựng hình mẫu phe Hàn cũng tốt thật. Tuy vậy xem mang lại cuối phim thì không thể nghĩ vậy nữa. đa số người công an đó xuất sắc vì chúng ta là các con fan sống vào hòa bình, những người cấp dưới, nghe lệnh. Còn kẻ rứa quyền bên trên họ, bởi vì quyền lợi, cũng sẽ không từ bỏ thủ đoạn. Hậu quả của sự việc trao đổi quyền hạn đó là những người gián điệp đội 8 (phe thất thế) bị tàn phá hết, dù cho có trốn chạy, dù có ẩn thân kỹ mang đến đâu, vày họ đã bị chính cấp cho trên của mình bán đứng. Bế tắc. Và không còn đường nào để bước tiếp.

Đây là phim điện ảnh thứ 2 của TOP, cùng anh lại chết. Trừ phim đầu tay là I am Sam ra thì Top đóng phim nào cũng trở nên chết. Cơ mà toàn vai dễ chết thật: trinh sát trong Iris, bộ đội cảm tử trong Into the Gunfire, và giờ là loại gián điệp. Phim trước anh được phần thưởng lớn. Phim này anh đóng góp cũng tốt. Bản thân ko biết người ta nhận xét phương ngữ chưa đạt hay cố nào (vì có phải fan Hàn đâu nhưng mà biết), nhưng sự thật thì anh nhập vai siêu tuyệt. Ánh mắt, hành động.. Ban sơ còn thấy bóng dáng TOP trong đó, càng xem lại càng thấy nhập tâm. Ánh mắt anh lúc kiên trì để bảo đảm an toàn em gái, dịp sắc rét mướt khi làm nhiệm vụ, lúc đau đớn sau khi tay bản thân nhuốm máu. Yên lìm lúc nhập vai làm cho một cậu học sinh bình thường, không làm mình nổi bật, không khiến sự chú ý, và ánh mắt quan trung ương khi góp đỡ, bảo đảm an toàn cô bạn bị bắt nạt, góc nhìn trìu mến, hoài niệm lúc nhớ mang lại đứa em yêu thích của mình, đau đớn khi xua đuổi theo chiếc xe chở em gái anh, và vô vọng khi biết mình không thể đường quay lại.

Cũng thiệt lạ, đứng đầu nhảy khôn cùng vụng, cơ mà đóng những cảnh hành vi lại thấy trơn tru kỳ lạ thường. đầy đủ cảnh anh tấn công nhau, đấu võ, phun súng, đuổi đuổi.. Hành động nhanh, gọn, mạnh dạn mẽ, ngừng khoát đúng kiểu trinh sát được huấn luyện bài bản, xem cực bắt mắt luôn. Nói chung là 1 trong diễn viên hành động đúng nghĩa.

Nói bình thường phim này đã có tác dụng mình đổi khác quan niệm về phim Hàn. Thật mong đợi phim mới là Tazza 2 của TOP sẽ ra sao, mong muốn là hoặc như là phim này và ăn khách nữa. Big Bang của chính bản thân mình thật tuyệt. Ca hát cũng hay cơ mà đóng phim thì ko ai có thể chê (chưa ai dám chê giỏi phản đối khi mấy chúng ta BB dìm đóng phim này giỏi phim không giống ^ ^, vào khi những idol khác thì rất nhiều ít đều có khả năng sẽ bị Netizen phàn nàn la ó). Hi vọng cậu út Ri đóng góp phim Đôi đôi mắt thiên thần cũng biến thành được reviews cao, mình đã xem tập 1 của phim, cứ tưởng vấn đề đội cứu hộ sẽ nhàm chán, ai dè ngược lại, hay cùng xúc động vô cùng, và còn bất ngờ khó đoán nữa chứ. Hi vọng rating phim sẽ tăng dần đều đều. Mà lại anh top cũng trẻ lâu thật, đóng vai học viên như bỡn, chẳng thấy vênh một chút nào (dù anh giờ đang 27 tuổi – bằng tuổi Lee Min Hoo). Nghe giọng anh cũng phê nữa, trầm và quyến rũ một cách đặc biệt. ^^.

Nói chung là bộ phim truyền hình Commitment của top là một bộ phim rất hay, không nhàm chán một tẹo nào . Kết cấu câu chữ liền mạch, (điều hấp dẫn là nó đan xen những cảnh u ám và sầm uất và tươi vui một bí quyết rất giỏi – khiến một đứa ko đam mê SE như mình thích mê ^ ^) tình tiết phù hợp gây ám ảnh, các diễn viên cũng vào vai vô cùng tuyệt, theo như bản thân thấy thì tốt hơn phim Ẩn thân cũng cùng vấn đề của Kim Soo Hyun đóng những (mình coi phim đó với thấy câu chữ nhàm nhàm). Commitment khiến mình xem xong phải nhảy dậy viết ngay lập tức một bài xích vì cảm giác quá mạnh mẽ giờ vẫn còn đấy nguyên. Một tập phim tuyệt vời.

Bản cam kết là một bộ phim hành động nước hàn về chủ đề điệp viên vì Park Hong-soo làm cho đạo diễn với việc tham gia của ngôi sao nhạc pop/rapper hàng đầu tại nước hàn là Choi Seung-hyun (hay còn gọi là T.O.P).

Ngay từ lúc mới trình làng vào năm 2013, bộ phim phiên bản cam kết đã liên tục lập kỷ lục chống vé. Vậy nội dung phim bản cam kết là gì? Đâu là lý do làm cho sức lôi cuốn của bộ phim này?

*

Tóm tắt câu chữ phim phiên bản cam kết

Sau khi xong nhiệm vụ sinh hoạt Hàn Quốc, điệp báo viên Bắc Triều Tiên Lee Young ho (Park Sung Woong) hy vọng sẽ trở về quê nhà để gặp gỡ lại con trai Myung Hoon (T.O.P) và đàn bà Hye In (Kim You Jung), mà lại anh ta bị quân nước hàn chặn đánh tại cảng Incheon.

Ở Bình Nhưỡng (Bắc Triều Tiên), những con của ông là Myung Hoon cùng Hye In bị mang tới trại lao đụng cưỡng bức. Sau đó, quan lại chức quân sự chiến lược cấp cao của Triều Tiên sang trọng Chul (Jo Sung Ha) cho thăm Myung Hoon trên trại lao động. Anh ấy đề xuất với Myung Hoon một thỏa thuận. Nếu Myung Hoon tiến hành thành công một trách nhiệm gián điệp ở Hàn Quốc, Myung Hoon cùng em gái sẽ tiến hành thả ngoài trại lao động. Myung Hoon gật đầu đồng ý thỏa thuận với trải qua 2 năm giảng dạy đầy khó khăn.

*

Myung-Hoon sau cuối đã đến hàn quốc dưới vỏ quấn của một tín đồ đào tẩu Bắc Triều Tiên. Anh được một cặp vợ ck Hàn Quốc (những bạn thực sự là con gián điệp của Triều Tiên) dìm nuôi và đk học tại một trường trung học tập địa phương. Trên trường trung học mới của mình, Myung Hoon ngồi cạnh một cô nàng tên là Hye In (Han Ye Ri). Cô ấy trùng thương hiệu với em gái anh. Hye In thường xuyên là phương châm của phần nhiều kẻ nạt trong lớp, Myung Hoon sẽ tìm đều cách bảo đảm an toàn Hye In và đã yêu cô ấy. Trong những khi đó, Myung Hoon ở đầu cuối cũng cảm nhận nhiệm vụ của bản thân từ Triều Tiên. Trách nhiệm của Myung Hoon là xác định vị trí của một điệp viên Bắc Triều Tiên cùng với biệt danh là Big Dipper (Jung Ho Bin)- bạn hiện là kẻ phản bội với đang làm việc trong cơ quan chỉ đạo của chính phủ Hàn Quốc. Sau khi kết thúc xuất nhan sắc nhiệm vụ, Myung Hoon tìm gián đoạn về Triều Tiên nhưng bị cản trở, cùng lúc ấy, em gái Hye In của anh ấy đang bị rình rập đe dọa ở quê nhà. Liệu Myung Hoon gồm kịp quay trở lại để cứu vớt em mình?

Lý do làm cho sức hút của phim bạn dạng cam kết

Phim hành động có văn bản dễ hiểu

*

Là bộ phim truyền hình có sự phối hợp giữa 2 thể một số loại là phim ma gián điệp cùng phim thần tượng tuổi teen nên phiên bản cam kết có khá nhiều cảnh hành động. Gồm súng nổ, bao gồm pha chiến tranh tay đôi tuyệt vời, rượt đuổi bằng xe hơi và cả những vụ nổ. Cạnh bên đó, phiên bản cam kết là một bộ phim truyện có tình tiết dễ hiểu, không thực sự phức tạp. Khoác khác, tình tiết diễn biến hóa nhanh sẽ không khiến cho bạn cảm giác nhàm chán khi xem phim. Nếu bạn yêu phù hợp các bộ phim truyện hành rượu cồn có tình tiết dễ đọc thì bạn dạng cam kết thực thụ là một bộ phim truyền hình đáng xem.

Sự lộ diện của T.O.P- thần tượng KPOP

Seung-Hyun Choi, tốt còn được nghe biết với cái brand name TOP là 1 rapper quyền lực của group nhạc nổi tiếng bậc nhất K-Pop Big Bang, phụ trách vai Myung Hoon 19 tuổi trong phiên bản cam kết . Một số bộ phim truyền hình từng bao gồm sự gia nhập của T.O.P bao hàm Iris: The Movie (2010) cùng 71: Into the Fire (2010). 

*

Vẻ ngoại trừ điển trai cùng sự quyến rũ của T.O.P là 1 điểm cộng đến nhân thứ Myung Hoon. T.O.P sẽ truyền tải tốt nhất sự đào tạo và giảng dạy nghiêm ngặt và sức khỏe chiến đấu của Myung hoon. Diễn xuất của T.O.P nhìn toàn diện được nhận xét là khôn xiết tốt, tuy nhiên một số phân đoạn diễn biến tâm lý cần có chiều sâu cảm giác hơn nữa. Cùng rất vũ đạo được dàn dựng tốt, bao hàm cảnh đạp tay đôi, gay cấn, cuốn hút và mang tính chất giải trí rất cao.

Mặc dù đóng góp vai trinh sát lạnh lùng, tuy vậy sự tận trung khu của Myung hoon dành cho em gái Hye in khiến Myung hoon nhận được nhiều yêu mến và thông cảm từ phía khán giả.

Các phản nghịch ứng hóa học nóng áp

*

Bên cạnh những yếu tố ma thì 1 trong những điểm lưu ý của bộ phim truyền hình là quan hệ tình cảm nhẹ nhàng, lãng mạn giữa Myung-hoon cùng người bạn cùng lớp Hye-in của anh ấy ấy. Lân cận đó, tình cảm bằng hữu gắn gó, ấm áp của Myung-hoon với em gái cũng khiến cho người coi xúc động. đứng đầu đã diễn đạt rất thành công vai một tín đồ anh tận tâm yêu mến và bảo đảm an toàn em gái mình.

Xem thêm: Các yêu cầu hệ thống cho left 4 dead 2 năm 2023, tải game left 4 dead 2 về pc

Dàn diễn viên phụ xuất sắc

*

Các diễn viên phụ trong phiên bản cam kết cũng là một điểm khác biệt đáng chăm chú của bộ phim. Đó là Kim Yoo-jeong vào vai bàn sinh hoạt Hye-in. Cô bé trẻ lanh lợi luôn nỗ lực theo xua đuổi giấc mơ vũ công của mình. Đó là Kim Sun-kyung – chị em nuôi của Myung-hoon, một nhân vật luôn gây cười khi vươn lên là một đặc vụ nhăn nhó với trọng trách của riêng biệt mình, người luôn luôn tò tìm về đại trượng phu trai trẻ con tuổi trong nhà của họ. Đáng quá bất ngờ là chị em diễn viên nhí nổi tiếng, Kim Yoo-jung, fan đóng vai em gái yêu thích của Myung-hoon, mặc dù không mở ra nhiều trong những cảnh phim nhưng cũng vướng lại nhiều tuyệt hảo cho người xem.