Phần mềm quản lý quán cafe là ứng dụng ứng dụng cung cấp những hoạt động kinh doanh cho những quán cafe hay trà sữa, các quán đồ uống như cung cấp order, tính tiền, cai quản thu chi,…

Để hiểu biết thêm nhiều thông tin về mọi phần mềm quản lý quán cafe thì hãy cùng Chuquan.vn theo dõi nội dung bài viết sau phía trên nhé!


*

Tìm hiểu về phần mềm thống trị quán cafe

Phần mềm cai quản quán cafe là phần mềm hỗ trợ cho vận động kinh doanh như phân phối hàng, tính tiền, in hóa đơn một cách công dụng và đúng mực cho shop cafe của bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm quán cafe miễn phí

Ứng dụng của phần mềm làm chủ có thể tích hợp với thiết bị phần cứng như máy POS mini để có thể tính tiền in hóa đơn. Điều này có thể giảm thiểu được ăn lận trong quy trình bán hàng, tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn và sức lực lao động để quản lí lý, gia tăng doanh số chào bán và nâng cao được hiệu suất thao tác làm việc của các nhân viên.

Tính năng của phần mềm làm chủ quán cafe

Quản lý các danh mục sản phẩm hóa, giá bán, phòng bàn của siêu thị cafe.Order, lưu giữ món, chào bán hàng, tính tiền cùng in bill.Có thể quản lý nhân viên của shop theo vai trò, vị trí, ca làm và phân quyền nhân viên thao tác làm việc trên ứng dụng khi đúng ca làm việc.Hỗ trợ thu ngân tính chi phí một cách chủ yếu xác, không xẩy ra sai sót.App quản lý có thể được cài bỏ lên nhiều sản phẩm và quản lý được tự xa, phần nhiều lúc các nơi.Tích vừa lòng được với rất nhiều thiết bị phần cứng như máy POS mini để thực hiện tính tiền, xuất bill đến khách hàng.

Top 7+ các phần mềm cai quản quán cafe hiệu quả và miễn phí

Phần mềm cai quản quán cafe Pos
App


*

Pos
App
là một trong những đơn vị cung ứng trọn bộ giải pháp bán hàng cho đa dạng và phong phú ngành nghề. Trọn bộ giải pháp bán hàng của Pos
App bao hàm máy Pos thu ngân, trang bị in hóa đơn, thiết bị quét mã vạch, phòng kéo đựng tiền,… và phần mềm thống trị bán hàng. Tính đến thời điểm hiện tại đã tất cả hơn 30.000 khách hàng vận động trong những lĩnh vực, ngành nghề tại vn tin dùng và tiếp tục đồng ngành cùng Pos
App.

Phần mềm Pos tương xứng với các mô hình sale từ xe cộ đẩy cafe dân gian đến phần đa quán nước gồm quy tế bào lớn gồm nhiều nhân viên.

Những tính năng rất nổi bật của Pos
App:

Có thể singin và nhất quán hóa tài liệu trên những thiết bị như năng lượng điện thoại, laptop, máy tính để bàn, máy vi tính bảng,…Giúp nhà quán hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm soát và điều hành được số liệu vật liệu xuất nhập vào của quán.Phần mềm vẫn có thể hoạt động khi không có mạng.Quản lý ca làm cho của nhân viên, report hàng bán, nguyên vật liệu trong kho của từng chuỗi cửa hàng và được tổng đúng theo trên một tài khoản quản lý duy nhất.Hỗ trợ về tối đa cho siêu thị về rất nhiều hoạt động bán hàng như dấn đơn, chuyển 1-1 order qua pha chế, cai quản tình hình xuất nhập kho theo chu kỳ luân hồi hoặc theo mon tùy fan điều chỉnh.Phân quyền cai quản nhân viên theo từng ca làm.Cập nhật liên tiếp về tình hình kinh doanh, chi tiêu lãi lỗ của shop trên điện thoại hoặc vật dụng tính.Hỗ trợ nhiều chủng loại phương thức thanh toán giao dịch từ tiền mặt đến thanh toán giao dịch quẹt thẻ ngân hàng ATM, visa/master và thanh toán ví điện tử như Momo, Vnpay trải qua mã QR.Pos
App cung cấp bạn tạo nên website bán sản phẩm hoàn toàn miễn phí
Phần mượt Pos
App dễ dãi kết nối deals với các đơn vị di chuyển như Grab
Food, Shopee
Food, Be
Food,… khiến cho bạn dễ dàng cai quản và kiểm soát điều hành đơn hàng.

Lưu ý: phần mềm Pos
App cho người tiêu dùng được trải nghiệm trải nghiệm vào 14 ngày, vài ngày sau đó chúng ta có thể chọn và đk các dịch vụ theo gói bao gồm:

Gói cơ bản: với tầm phí 120.000 VNĐ/ mon và số lượng giới hạn 1 tháng là 3000 đối kháng hàng, không hỗ trợ quản lý tồn kho cùng thu chi của cửa hàng.Gói phổ biến: với khoảng phí 190.000 VNĐ/tháng với không giới hạn đơn hàng trong tháng là bao nhiêu, hỗ trợ quản lý tồn kho cùng thu bỏ ra cho cửa ngõ hàng.

Mona Media

Mona truyền thông media là phần mềm cai quản được xây dựng dựa trên nền tảng gốc rễ lập trình một bí quyết ổn định, khỏe khoắn và bảo mật, hỗ trợ làm chủ thu – chi, thống trị hàng tồn kho, unique của nguyên liệu,… là sự việc lựa chọn cân xứng cho mọi quán coffe từ quy mô nhỏ dại đến lớn.

Một số công dụng của Mona Media:

Có thể singin và đồng điệu hóa dữ liệu bán sản phẩm trên các thiết bị như năng lượng điện thoại, laptop, laptop bàn, máy tính xách tay bảng,…Khả năng tính tiền auto với vận tốc nhanh và đúng mực cao.Ghi nhận, update những thông tin, hoạt động xuất nhập sản phẩm & hàng hóa ra vào kho.Xuất dữ liệu report thống kê cụ thể theo ngày, theo tuần với theo tháng.Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ lưu trữ thông tin hồ sơ của từng khách hàng hàng.

Phần mềm làm chủ quán cafe Cuk
Cuk

Phần mềm làm chủ quán cafe Cukcuk là tế bào hình cân xứng với quán cà phê, nhà hàng ăn uống, hỗ trợ chủ quán điều hành ở những lúc hầu như nơi, kiểm soát điều hành được số lượng khách ra vào, công suất ship hàng của nhân viên như vậy nào, lợi nhuận hàng ngày, mặt hàng tuần, mỗi tháng là bao nhiêu, có xảy ra sự nạm sai sót gì trong thừa trình ship hàng nước đến khách hay không,…

Cuk
Cuk giúp thuận tiện kiểm thẩm tra sự cách tân và phát triển việc kinh doanh của cửa tiệm.

Một số tính năng nổi bật của Cuk
Cuk:

Giới thiệu món và khắc ghi món order với vận tốc nhanh chóng.Hỗ trợ ghi chú món ăn, thêm hoặc bỏ món, gửi bàn hoặc gộp bàn cực kỳ dễ dàng.Sắp xếp vật dụng tự thực 1-1 theo thời hạn gọi món của khách hàng.Dễ dàng kiểm soát điều hành nguồn vật liệu nhập, xuất của quán.Lưu trữ và lập báo cáo doanh thu, lợi nhuận bán hàng theo thời hạn thực.Hỗ trợ thu ngân tính tiền bao gồm xác, với vận tốc cực nhanh.Hỗ trợ cai quản từ xa trên điện thoại thông minh hoặc máy vi tính mà không cần đến trực tiếp quán.Quản lý thu chi, công nợ một cách rõ ràng cụ thể và chính xác nhất.Có thể hoạt động ngoại con đường không phải đến kết nối Internet.

Phần mềm cai quản quán cafe Polaris Fn
B

Phần mượt Polaris Fn
B là phần mềm làm chủ quán cafe được hầu như các cửa ngõ tiệm áp dụng bởi phần mềm có phong cách thiết kế với giao diện dễ nhìn, thân thiện, dễ thực hiện và tích hợp được không ít tính năng thừa trội để quản lý tốt các deals order call món, lệch giá lợi nhuận, thống trị số bàn trong tiệm,… là sự việc lựa chọn cân xứng với mọi quy mô quán cà phê.

Một số tính năng nổi bật của Polaris Fn
B:

Hỗ trợ tiếp nhận các giao dịch order của quán, thông báo và gửi đơn cho các bộ phận, sau cùng là in bill.Quản lý thu xếp bàn mang đến khách một cách mau lẹ và đúng theo lý.Dễ dàng quản ngại lý, kiểm soát điều hành hóa 1-1 thu chi và quản lý việc xoay chuyển ca cho nhân viên hợp lý.Cho phép nhà quán truy vấn số liệu cấp tốc chóng, điều hành và kiểm soát hàng hóa xuất nhập dễ dàng dàng.Phân quyền sử dụng cho nhân viên cấp dưới để năng động vị trí của mỗi nhân viên.

Phần mềm có thời hạn sử dụng miễn phí và kế tiếp bạn dùng với mức phí đk là 199.000 đồng/tháng.


i
POS

i
POS là phần mềm làm chủ phù phù hợp với những tiệm cà phê, hồ hết nhà hàng, quán dùng kèm quy mô vừa cùng nhỏ, hỗ trợ cho tất cả những người dùng bài toán order món, kiểm kê các nguyên liệu xuất nhập giỏi tồn đọng, nhằm lập báo cáo doanh thu, lợi nhuận cho quán,…

Bên cạnh đó, điểm mạnh vượt trội của phần mềm còn khiến cho chủ quán tiện lợi kiểm rà soát được mọi hoạt động kinh doanh từ bỏ xa trên điện thoại cảm ứng hoặc thiết bị máy tính mà không cần có mặt trực tiếp trên quán.

Một số tính năng trông rất nổi bật của i
POS:

Hỗ trợ call món, tính tiền, xuất hóa đối kháng cho quý khách hàng nhanh chóng.Quản lý nguyên vật liệu trong kho một cách bao gồm hiệu quả.Báo cáo doanh thu, lợi nhuận, các giá thành theo từng ngày, tuần ,tháng.Có thể truy cập và đồng bộ hóa dữ liệu trên những thiết bị như điện thoại, lắp thêm tính,…Hỗ trợ nhân viên cấp dưới thu ngân tính tiền, xuất bill mang lại khách hàng nhanh lẹ và chủ yếu xác.Quản lý đơn hàng và doanh thu chặt chẽ, tránh tình trạng thất thoát.

Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí Dan
Tri
Soft

Dan
Tri
Soft là phần mềm được thành lập và hoạt động năm 2015, là 1 một trong những công ty tích hợp cả 2 phần mềm là quản lý online và offline. Với phần mềm online, bạn cũng có thể sử dụng được trên toàn bộ các sản phẩm công nghệ thông minh với technology điện toán đám mây.

Chức năng khá nổi bật của Dan
Trisoft:

Có thể sắp xếp bàn cho quý khách hàng một cách phù hợp.Thiết lập menu hàng hóa, giá bán ra với nhiều bảng báo giá khác nhau theo từng khu vực và tính đúng giá tiền, nhanh chóng.In hóa đối chọi thanh toán, tổng kết ca thao tác làm việc cho nhân viên cấp dưới thu ngân tốc độ nhanh.Kiểm soát giá thành ra vào sản phẩm ngày, tuần, tháng để báo cáo lãi lỗ trong quá trình kinh doanh.Quản lý thông tin của chúng ta hay những khoản công nợ.

Phần mềm quản lý quán cafe POS365

Phần mềm quản lý POS365 cung ứng quán order, thu ngân, tính chi phí với tốc độ lập cập và thiết yếu xác. Sát bên đó, POS365 còn hỗ trợ kiểm soát xuất sắc các khoản thu chi và mức độ tiêu tốn vật liệu trong quy trình làm thức uống của quán phù hợp với các quy mô quán cà phê hay nước đái khát.

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm POS365:

Màn hình order thức uống sẽ hiện rõ tên và hình ảnh của từng loại.Đồng bộ dữ liệu trên những thiết bị.Giúp ích nhiều cho thu ngân trong quy trình tính toán.Có thể sắp xếp thực 1-1 theo trang bị tự thời gian khách hàng order.Quản lý thu chi, công nợ, xuất nhập vật liệu chính xác.Có thể sử dụng khi ngoại tuyến.Báo cáo thống kê kinh doanh, roi theo biểu vật một giải pháp trực quan.

Chi phí khi đk sử dụng phần mềm quản lý quán cafe

Tên phần mềmNền tảng phần mềm hỗ trợChi phí tổn sử dụng
Pos
App
– Windows- Android- i
OS
– Gói cơ bản: với mức phí 120.000 VNĐ/ tháng và giới hạn 1 mon là 3000 solo hàng, không hỗ trợ quản lý tồn kho và thu đưa ra của cửa ngõ hàng.– Gói phổ biến: với khoảng phí 190.000 VNĐ/tháng với không giới hạn deals trong tháng là bao nhiêu, hỗ trợ thống trị tồn kho và thu đưa ra cho cửa hàng.
Mona Media– WindowsTrả phí
Polaris Fn
B
– Windows- Android- i
OS
199.000 VNĐ/1 tháng
IPOS– Windows- Android- i
OS
Trả phí
Dân Trí Soft– Android- IOS- WindowMiễn mức giá hoặc trả giá tiền 9.900.000 VNĐ
DRS Manager– Windows- Android– Gói ngày tiết kiệm: 2 triệu đồng.– Gói tiêu chuẩn: 3,5 triệu đồng.– Gói chăm nghiệp: 5 triệu đồng.
Cukcuk– Windows- Android- i
OS
99.000 VNĐ/ tháng
Kiot
Viet
– Windows- Android- i
OS
– Gói hỗ trợ: 180.000 VNĐ/ tháng, giành riêng cho những mô hình marketing nhỏ, có giới hạn tối đa 3 người dùng.– Gói chuyên nghiệp: 250.000 VNĐ/ tháng, giành cho những tế bào hình kinh doanh chuyên nghiệp, không giới hạn người dùng. Nếu thêm 1 chi nhánh đóng góp thêm 180.000VNĐ/ tháng.

Xem thêm: Cách chỉnh tâm nhỏ trong cs go crosshair đơn giản nhất, hướng dẫn cải thiện tâm ngắm, aim csgo

LOYVERSE– Windows- Android- i
OS
Miễn phí
POS365– Windows- Android- i
OS
99.000 VNĐ/ tháng

Có nên sử dụng phần mềm làm chủ quán cà phê không?

Để trả lời cho câu hỏi có nên sử dụng phần mềm quản lý quán coffe không thì bọn họ hãy cùng đối chiếu xem khi sử dụng và không sử dụng phần mềm cai quản nhé:

Bài viết bên trên là tổng thể thông tin luân chuyển quanh phần mềm quản lý quán cafeChuquan.vn đã cung ứng đến cho các bạn. Thông qua bài viết chúng tôi cực kỳ mong các bạn sẽ trở thành 1 trong những khách hàng thân thiện của chủ Quán để thừa nhận được đều ưu đãi bất ngờ.

Bạn vẫn tìm tìm phần mềm thống trị quán cafe giỏi nhất? vui mắt để lại thông tin, công ty chúng tôi sẽ contact sớm nhất!


*

*
Nơi hỗ trợ nhiều kiến thức, ý tưởng khởi nghiệp gớm doanh, kinh nghiệm và bài học thành công giành cho chủ quán

Địa chỉ công ty Quán :

260/11 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, HCM174 con đường Láng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội
Số 128 Lý trường đoản cú Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng
Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
Nam
Việt Coffee Phần mềm quản lý quán cafe phần mềm Nam
Việt Coffee hỗ trợ quản lý quán cafe hiệu quả và chủ yếu xác. Bao gồm tất cả các quá trình như quản lý bàn theo quần thể vực, xem trạng thái bàn, thống trị doanh thu theo ca, theo nhân viên ... Cùng với Nam
Việt Coffee, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như nguồn lực lượng lao động đáng kể cho quá cafe của mình
129 lượt thiết lập 3/5 Download
*
Thuần Việt Coffee Phần mềm cai quản quán coffe Thuần Việt Coffee là ứng dụng tích hợp không thiếu các chức năng làm chủ hoạt động kinh doanh quán cafe, trả hoàn phù hợp vơi mô hình nhà hàng cafe ở Việt Nam cũng như cách sử dụng của tín đồ Việt. Ứng dụng này có không ít nghiệp vụ quản lí lý, các loại báo cáo mới giao hàng thống kê cùng quản lý, hỗ trợ cho các quán cafe bài bản hóa được hoạt động vui chơi của mình với tăng lợi nhuận đáng kể. Thống trị quán coffe 1018 lượt tải 3/5 Download
*
Phần mềm quản lý quán coffe Tín Nghệ Phần mềm cai quản quán cà phê Tín Nghệ Phần mềm cai quản quán coffe Tín Nghệ là một trong trong số những phần mềm được áp dụng khá phổ biến hiện giờ dành cho các quán cafe, nhà hàng quán ăn hay khách hàng sạn. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác thống trị cũng như kiểm soát và điều hành tình hình sale của quán, cũng tương tự đưa ra những phương hướng thao tác chuyên nghiệp, khoa học và đem lại tác dụng cao. Phần mềm cai quản quán cafe Tín Nghệ giúp tiết kiệm ngân sách tối đa thời hạn cũng như chi tiêu sử dụng, đảm bảo hoạt động marketing diễn ra phù hợp nhất. Cai quản quán cà phê 30 lượt thiết lập 3/5 Download
*
Phần mềm thống trị quán cà phê Tân Hoa Việt Phần mềm thống trị quán cafe Tân Hoa Việt Phần mềm thống trị quán cafe Tân Hoa Việt là ứng dụng được sử dụng khá phổ biến bây chừ cho các quán cafe, bên hàng, xuất xắc khách sạn, tiệm ăn. Phần mềm cung ứng tối đa công tác làm chủ cũng như kiểm soát các hoạt động công việc của quán, bảo đảm an toàn xử lý quá trình nhanh chóng và đúng đắn nhất. Phần mềm làm chủ quán cafe Tân Hoa Việt giúp tiết kiệm thời hạn cũng như ngân sách chi tiêu sử dụng, bảo đảm đem lại sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho khách hàng hàng. 30 lượt download 3/5 Download
*
cafe Panic game mô phỏng làm chủ quán cafe cho di động cầm tay

Cafe Panic là game mô phỏng quản lý nhà hàng dành cho mobile, nơi các bạn sẽ hóa thân vào một cô chủ luôn mắc với công việc, trong coffe Panic các bạn sẽ có thời cơ được học nhiều bí quyết nấu ăn uống mới của nhiều quốc gia không giống nhau và biến chuyển một đầu bếp danh tiếng thế giới.

775 lượt download 3/5 Download
*
Phần mềm quản lý quán cà phê Pos
App làm chủ quán cafe, nhà hàng, khách sạn Phần mềm cai quản quán cà phê Pos
App là giải pháp cai quản quán cafe, nhà hàng, khách sạn hay các spa, salon, phần mềm cung ứng tối đa công tác quản lý, nắm bắt tình hình công việc, sút thất thoát tương tự như đem lại kết quả tốt nhất cho người dụng. Pos
App giúp tiết kiệm ngân sách được thời gian, giảm ngân sách chi tiêu cũng như làm chủ chặt chẽ gần như lúc phần đa nơi cho các bước của cửa hàng, bảo đảm đem lại kết quả kinh doanh như muốn đợi.
30 lượt sở hữu 3/5 Download
*
Polaris Fn
B Phần mềm cai quản quán cafe Polaris Fn
B là phần mềm quản lý quán cafe được không ít tin dùng vì không đông đảo chú trọng giao diện gần gũi với người tiêu dùng mà còn đem về nhiều tuấn kiệt vượt trội. Polaris Fn
B hiện nay tại hỗ trợ máy tính và những thiết bị smartphone
15 lượt thiết lập 5/5 Download
*
Phần mềm thống trị quán cà phê Maybanhang cai quản lý, thống kê giám sát nhà hàng, quán cafe Phần mềm thống trị quán coffe được thực hiện khá thịnh hành ở những quán cafe lớn, góp quản lý, tăng vận tốc bán hàng, giảm được thời gian phục vụ, thanh toán, tạo nên sự nhân thể lợi, thoải mái cho những người dùng rất có thể gọi được đồ uống mình hâm mộ trong thời gian ngắn. Với phần mềm làm chủ quán cafe này, chúng ta cũng có thể cài đặt trực tiếp lên máy vi tính làm việc, máy vi tính bảng ở những quán cafe, hỗ trợ cho việc bán sản phẩm trở buộc phải dễ dàng, cấp tốc chóng, đồng thời, phần mềm sẽ mang đến ra báo cáo kết quả bán hàng theo ngày để những chủ cửa hàng Cafe hoàn toàn có thể tính toán doanh thu bán hàng và lên kế hoạch kinh doanh xuất sắc hơn. 30 lượt cài đặt 3/5 Download
*
Phần mềm thống trị quán cafe Suno cai quản bàn, nhân viên cấp dưới quá cafe, trà sữa Phần mềm thống trị quán cafe, trà sữa Suno là một trong số những phần mềm sử dụng khá thịnh hành cho các quán cà phê hiện nay. Phần mềm cung cấp tối nhiều công tác quản lý cũng như giúp dễ dàng và đơn giản hóa quá trình cho quán cũng tương tự giúp cai quản doanh thu, cai quản quán, giá thành hàng hóa tiện lợi và dễ dàng nhất, phần mềm cai quản quán coffe suno giúp tiết kiệm tối đa thời hạn cũng như giá thành thực hiện, bảo đảm đem lại tác dụng kinh doanh tốt nhất có thể cho những quán. 30 lượt tải 3/5 Download
*
Phần mềm thống trị cafe bar Việt POS Phần mềm thống trị cafe bar Việt POS Phần mềm quản lý cafe bar Việt POS là ứng dụng có những kiến thiết đặc thì cho các mô hình marketing cafe, bar giỏi các lĩnh vực khác, đang được sử dụng khá phổ cập hiện nay. Phần mềm có hình ảnh thân thiện, thực hiện dễ dàng cũng như đơn giản và đem về hiệu quả cai quản tốt nhất mang lại quán. Phần mềm cai quản cafe bar Việt POS giúp tiết kiệm được thời gian, ngân sách chi tiêu cũng như hỗ trợ công tác cai quản từ xa đảm bảo an toàn thích hợp với những fan bận rộn.