Letasoft Sound Booster 1.12 là 1 trong ứng dụng khuếch đại âm thanh, có thể chấp nhận được người dùng có thể tùy chỉnh thiết lập âm lượng của từng lịch trình trên máy tính sao cho cân xứng với nhu cầu sử dụng của họ nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm khuếch đại âm thanh

Bạn đã lúc nào bắt chạm mặt tình huống khi tệp tin nhạc hoặc phim hình ảnh trên máy tính xách tay bị thu âm với tầm độ âm thanh thấp rộng thông thường, lúc đó, mặc dù bạn đã tiếp tục tăng mức âm lượng khối hệ thống lên tối đa thì vẫn chẳng thể nghe nhạc hoặc xem phim theo nguyện vọng của mình. Đó là lúc bạn phải đến Letasoft Sound Booster.

Công nỗ lực này cũng rất hữu ích khi người dùng thực hiện phần đông cuộc đối thoại trực tuyến đường qua Skype và bắt buộc nghe rõ mọi gì bằng hữu của mình sẽ nói. Nếu bạn có nhu cầu có thể thoải mái chuyển đổi âm lượng của từng lịch trình trên hệ thống thì Letasoft Sound Booster chính là ứng dụng nhiều người đang tìm kiếm.

Tính năng thiết yếu của Letasoft Sound Booster

Tăng âm lượng lên đến mức tối đa

Âm thanh của bất kỳ ứng dụng nào đang được phát trong hệ thống có thể được khuếch đại lên tới 500%. Letasoft Sound Booster có thể tăng âm lượng của các chương trình như trình phê duyệt web, phần mềm liên lạc trực tuyến (Skype, MSN, Live), tất cả các nhiều loại trình phát phương tiện đi lại và trò chơi. Nói một cách đối kháng giản, âm lượng của hầu như bất kỳ chương trình nào rất có thể phát âm thanh trong máy cya.edu.vn tính chạy Windows đều hoàn toàn có thể được tạo thêm mức cân xứng với Letasoft Sound Booster.

Đơn giản, dễ dàng sử dụng

Bạn rất có thể điều chỉnh âm lượng thông sang 1 thanh trượt xuất hiện thêm trên khay hệ thống. ở bên cạnh đó, Letasoft Sound Booster còn mang đến phép tùy chỉnh thiết lập phím tắt để tăng/giảm âm lượng làm sao để cho tiện dụng nhất.


Khởi cồn cùng thời gian với hệ thống (Autostart)

Sound Booster hoàn toàn có thể được khởi động tự động hóa trên mỗi lần khởi động Windows, cho nên vì thế bạn không nhất thiết phải khởi cồn loa thủ công. Điều này hoàn toàn có thể hữu ích trường hợp loa PC của doanh nghiệp quá yên tĩnh đến hơn cả âm lượng của chúng không đủ to trong phần nhiều các ngôi trường hợp.

Không làm cho bóp méo âm thanh

Sound Booster sẽ đo lường và tính toán liên tục mức độ âm thanh đạt được, vì đó rất có thể giảm những chuyển đổi như bóp méo giọng lúc khuếch đại âm thanh.

Hai phương thức khác nhau để tăng tốc âm thanh

Sound Booster áp dụng hai phương pháp để tăng âm lượng: chèn mã và hiệu ứng APO. Cả hai cách thức này đều sở hữu những lợi ích và tinh giảm riêng. Để bao hàm hầu hết các tình huống phát lại, cả hai phương pháp đều được nhảy theo khoác định. Bên cạnh ra, bạn có thể bật Super
Boost - tính năng này còn có thể bổ sung cập nhật thêm một trong những mức tăng cường nhưng cũng rất có thể gây ra một chút ít biến dạng âm thanh. Tuy vậy vậy, tài năng này luôn luôn đáng để thử giả dụ thứ ai đang muốn trải nghiệm âm thanh tối đa.

Hỗ trợ ngôn ngữ người dùng

Sound Booster hiện cung ứng hai ngôn ngữ là giờ Anh cùng tiếng Nga.

Yêu ước hệ thống

Bộ xử lý: 1.0 GHz hoặc cao hơn.RAM: 256 MB.Ổ cứng trống: 10 MB.

Cập nhật Sound Booster

Letasoft Sound Booster 1.12 

Đã hạn chế và khắc phục sự vậy với kích hoạt qua Internet.Đã sửa lỗi nghiêm trọng bao gồm thể tác động đến câu hỏi tăng tốc trong một số trong những tình huống nhất định.Cải tiến: những điều khiển tăng tốc hiện hoàn toàn có thể được hiển thị trên màn hình (ngăn auto ẩn).Cải tiến: tiếng đây chúng ta cũng có thể chỉ định mức bức tốc mong mong mỏi được áp dụng khi khởi động.Đã hạn chế và khắc phục sự cố kỉnh khi phát clip Flash.Cải thiện tài năng sử dụng Sound Booster.Thêm tùy lựa chọn compressor nhằm tăng mức boost.Thực hiện tại các report chẩn đoán để tạo đk khắc phục sự cố.Phương pháp tăng tốc new đã được cấp dưỡng để cung ứng tốt hơn những ứng dụng chạy trong Windows 10 (Trình chăm chú web Edge, ứng dụng Windows Store, vận dụng Universal/Metro,...).Thêm bạn dạng dịch tiếng người yêu Đào Nha Brazil.Đã thêm thiết đặt mới.Cải thiện kỹ năng tương đam mê với các ứng dụng 64-bit.Đã khắc chế sự nạm trong Skype lúc Sound Booster được bật.Cải thiện tài năng tương ưa thích với một trong những trình phát âm thanh.Cải tiến giao diện người tiêu dùng và sửa lỗi.Sửa một vài lỗi nhỏ tuổi khác.

Thùy Vân

Chọ
N Hệ Điề
U Hành Windows 10 Windows 8 Windows 7 Windows cya.edu.vnsta Windows XP mac
OS Big Sur Ubuntu Debian Fedora Cent
OS Arch Linux Linux Mint Free
BSD Open
SUSE Manjaro Chọ
N Mộ
T chương trình ChiếU (Tùy Chọ
N) - Python Java
Script Java C# C++ Ruby Swift PHP Go Type
Script Kotlin Rust Scala Perl

Les 5 Meilleurs Logiciels Amplificateurs De Son Pour Pc

Đối với toàn bộ những người yêu âm nhạc, coi phim hoặc những người dân thích truyền phát, âm thanh xuất sắc là điều buổi tối quan trọng.Chúng tôi tại đây để chỉ cho chính mình cách bộ khuếch đại âm thanh hoàn toàn có thể cách mạng hóa hành trình nghe của bạn.Nói về phân phát trực tuyến, shop chúng tôi có những tin tức tuyệt vời hơn - hãy xem gần như tin cực tốt này vẻ ngoài trộn âm nhạc để cải thiện hơn nữa thử khám phá của bạn.Hãy tự do mày mò của công ty chúng tôi Hub âm thanh và search thêm các chiến thuật để điều chỉnh âm thanh cho tới khi âm thanh cân xứng với yêu ước của bạn.
*

Bạn không ưa thích với chất lượng âm thanh của PC chạy Windows 10 của mình? may mắn thay, bao gồm những giải pháp để nâng cấp nó.


Tất nhiên, chúng ta đang nói tới một bộ khuếch đại âm thanh.

Nếu bạn yêu âm nhạc, xem phim trên máy tính hoặc là một fan cuồng của You
Tube, cỗ khuếch đại âm thanh chắc hẳn rằng sẽ tạo cho một cuộc bí quyết mạng mang đến trải nghiệm nghe của bạn.

Tuy nhiên, không có tương đối nhiều tính năng cải thiện âm thanh đến Windows 10. Vị vậy, cya.edu.vnệc tìm kiếm kiếm thứ phù hợp có thể là một quá trình tẻ nhạt.

Chúng tôi sẽ thực hiện nhiệm vụ dễ dàng dàng cho chính mình và liệt kê các bộ khuếch đại âm thanh rất tốt dưới đây.

mật khẩu pi raspberry ko hoạt động

Đam mê âm nhạc? Thêm một liên lạc trực quan tiền sẽ gửi dự án của người sử dụng lên lever tiếp theo. Bởi vì vậy, đừng chần chờ gì nữa thử các phần mềm chỉnh sửa cya.edu.vndeo clip này để tạo hoạt hình ảnh cho lời bài hát!

Làm phương pháp nào nhằm khuếch đại âm nhạc của PC?

Bùng nổ 3 chiều

*

Boom 3d cho Windows là 1 trong ứng dụng trẻ khỏe được trở nên tân tiến bởi Global Delight Apps. Chương trình thuở đầu là có phong cách thiết kế cho Mac cùng i
OS cùng đã khôn cùng thành công, say đắm hơn 40 triệu người tiêu dùng trên toàn núm giới.

Ứng dụng này dễ thực hiện - thậm chí còn dễ dàng hơn Winamp cũ - cùng được cung ứng bởi thuật toán 3 chiều Surround Audio Engine đã có cấp bằng bản quyền sáng tạo sẽ hiệu chỉnh lại xúc cảm âm thanh của bạn dùng.

Chỉ riêng tính năng này sẽ đủ để Boom 3 chiều trở thành cỗ khuếch đại âm thanh rất tốt mà bạn cũng có thể cài để lên PC hiện tại nay, dẫu vậy tất nhiên, còn không hề ít điều nhằm khám phá.

Hãy lập cập xem các anh tài chính :

cỗ cân bằng mạnh khỏe với các cài đặt trước mà bạn có thể sử dụng theo mặc định hoặc sinh sản bộ cân bằng của riêng các bạn ngay từ trên đầu Một cỗ hiệu ứng mà chúng ta cũng có thể kết hợp với bộ cân nặng bằng để có âm thanh rõ ràng hơn chúng ta cũng có thể chọn nhiều loại tai nghe các bạn có nếu như khách hàng sử dụng chúng Tính năng nâng cao âm thanh toàn hệ thống có thể chấp nhận được bạn phát tất cả nội dung âm nhạc ở dạng âm thanh vòm trên ngẫu nhiên tai nghe nào, từ ngẫu nhiên trình phát, phương tiện đi lại hoặc dịch vụ phát trực con đường nào
*

Bùng nổ 3D

tìm hiểu công núm khuếch đại hoàn hảo và tuyệt vời nhất để tăng âm thanh PC của người tiêu dùng lên mức buổi tối đa! Thử miễn phí Đi đến website

Windows 10 không nhận dạng được tai nghe? Đây là những gì cần làm!

Fx
Sound

*

FX Sound là một trong bộ cân bằng hoàn hảo và tuyệt vời nhất nếu chúng ta đang nói về đầu ra có độ phân giải thấp. Nó để giúp bạn quy mô hóa bất kỳ định dạng âm nhạc nào nhằm nó có âm thanh tuyệt vời và hoàn hảo nhất ngay cả xuất phát từ một máy hát tự động hóa 100 năm tuổi rất có thể kết nối với PC.

Phần mượt được tối ưu hóa cho toàn bộ các loại phần cứng áp ra output để chúng ta có thể tận hưởng quá trình cân bởi thực sự với tài nguyên bạn có.

Hãy nhanh chóng xem các công dụng chính :

EQ tương đối đầy đủ với những hiệu ứng tùy chỉnh Tăng âm lượng mà không xẩy ra biến dạng thiết lập trước cho các thể nhiều loại khác nhau hoàn toàn tương ham mê với Windows 10

Mặc dù đơn giản dễ dàng nhưng Fx
Sound là một công cụ trẻ khỏe nhận được siêu nhiều recya.edu.vnew tốt từ fan dùng.

Bạn rất có thể tải xuống miễn giá thành từ trang web chính thức và hoàn toàn có thể nâng cấp cho lên phiên bản mạnh mẽ hơn sau khi dùng thử.

Tải xuống Fx
Sound miễn phí

chống thí nghiệm làm sạch âm thanh SOUND FORGE 2

*

Phòng thí nghiệm có tác dụng sạch music SOUND FORGE là một trong công cụ cực kì mạnh mẽ thỏa mãn nhu cầu hoàn hảo nhu cầu nâng cao âm thanh của bạn.

Như tên mang đến thấy, phần mềm tập trung khả năng dọn dẹp và khôi phục những tệp music của bạn. Cùng nó thực hiện nó dễ dãi với các phương án một cú nhấp chuột, thiết lập trước xuất sắc và tinh chỉnh và điều khiển trực quan, tất cả đều được cung ứng bởi một bộ mức sử dụng tiên tiến.

Sau đó giảm tiếng ồn Để về tối ưu hóa bản ghi, tất cả vô số hào kiệt hỗ trợ nâng cao âm thanh, tất cả đều được gói gọn trong một quy trình thao tác trực quan nhằm giúp các bước của bạn thuận lợi hơn.

Hãy lập cập xem các nhân kiệt chính :

thế giới tàu chiến không thể liên kết với thiết bị chủ kĩ năng số hóa để hỗ trợ truyền music từ phương tiện analog thanh lịch PC của người sử dụng Công cụ giảm tiếng ồn, làm sạch với phục hồi chức năng ghi (lên đến 96 k
Hz) Nhập, xuất và lưu các tệp âm thanh của khách hàng (ở phần lớn định dạng, bao hàm MP3, WAV với FLAC) màn hình hiển thị làm sạch mát quang phổ, cùng rất trình về tối ưu hóa âm nhạc và đoạn phim Hơn 360 thiết đặt trước để tự động hóa các tác vụ dọn dẹp và sắp xếp Mẫu, phía dẫn shop và tác dụng tìm kiếm công dụng để về tối ưu hóa các bước làm cya.edu.vnệc của công ty

Phòng thí nghiệm làm cho sạch âm nhạc Obtenez SOUND FORGE 2

Ghép nối cỗ khuếch đại âm thanh của người tiêu dùng với ứng dụng ghi âm thanh cực tốt hiện nay!

Fidelizer Audio Enhancer

*

Công cụ này phát triển thành PC Windows 10 của doanh nghiệp thành một ốc hòn đảo âm thanh hoàn hảo bằng cách tối ưu hóa hệ thống và nền tảng gốc rễ đa phương tiện của nó.

Fidelizer cân xứng với toàn bộ các ứng dụng âm thanh hiện tất cả trên thị trường, chẳng hạn như Spotify, You
Tube cùng các ứng dụng khác.

Hãy hối hả xem các bản lĩnh chính :

bạn vừa cắm thiết bị vào giắc âm thanh sẽ không còn biến mất Cô lập mối quan hệ cốt lõi của quá trình không phải music và sút mức độ ưu tiên của chính nó để ko can thiệp vào các quy trình liên quan liêu đến âm nhạc Bảy thông số kỹ thuật âm thanh gồm sẵn để lựa chọn tất cả sẵn hướng dẫn thiết đặt đầy đủ nâng cao hiệu quả sản phẩm trên Windows 10

Fidelizer hiện gồm 2 phiên bản: phiên bạn dạng Premium Plus cùng phiên bạn dạng Premium Pro.

Tải xuống Fidelizer Audio Enhancer

Bongiocya.edu.vn DPS dành cho Windows 10

*

Bongiocya.edu.vn DPS là 1 công cụ âm thanh tuyệt vời và hoàn hảo nhất giúp biến hóa trải nghiệm nghe của bạn.

Bằng cách liên tiếp điều chỉnh tín hiệu âm thanh đến cân xứng với năng lực của khối hệ thống âm thanh của bạn, Bongiocya.edu.vn DPS gồm thểnghegiống như con người làm.

Công cầm cố này đích thực giữ cho phần nhiều âm thanh quan trọng đặc biệt nhất đối với người nghe ở tầm mức âm lượng khôn cùng ổn định. Chiến lược này chất nhận được các âm nhạc đã lựa chọn trở nên dễ nghe hơn tiếng ồn bình thường hàng ngày.

Hãy mau lẹ xem các hào kiệt chính :

Lựa chọn áp ra output - chọn loại thiết bị ai đang nghe Lựa chọn câu chữ - bộ xử lý DPS gồm hai cài đặt khác nhau vì tín hiệu âm nhạc cho nhạc và phim rất khác nhau DPS HEAR - chức năng này giảm âm lượng tới mức nghe an toàn hơn cho tai nghe trong khi vẫn bảo trì âm thanh ví dụ Bass với Treble - điều khiển và tinh chỉnh bass với treble dễ sử dụng cho phép bạn tạo ra âm thanh tương xứng với mình

Tải Bongiocya.edu.vn DPS trên đây

Bạn đã lúc nào sử dụng ngẫu nhiên bộ khuếch đại music nào được liệt kê ở trên chưa?

Bạn rất có thể cho chúng tôi biết thêm về trải nghiệm của khách hàng trong phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Translation Of " Công Việc Văn Phòng Tiếng Anh Là Gì, Phẩm Chất Cần Có Của Một Nhân Viên Văn Phòng

Ghi chú của biên tập cya.edu.vnên :Bài cya.edu.vnết này ban sơ được xuất phiên bản vào mon 11 năm 2019 và tiếp nối đã được sửa thay đổi và update vào mon 9 năm 2020 để có sự bắt đầu mẻ, chính xác và đầy đủ.