Chuyển PDF quý phái Word, thay đổi file PDF thành văn phiên bản mà vẫn không thay đổi định dạng, quality là yêu mong cơ bản khi người dùng thực hiện biến đổi PDF thanh lịch DOCX. Hãy tham khảo bài viết để chuyển PDF thành Word thuận tiện mà vẫn bảo vệ yêu cầu nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm đổi đuôi pdf sang word 2007

Các tập tin PDF được nhiều người lựa chọn do sự gọn nhẹ, dễ lưu trữ, chia sẻ, hỗ trợ nhiều nền tảng. Mặc dù nhiên, nhược điểm của nó là không chất nhận được can thiệp vào ngôn từ gây khó khăn khăn cho tất cả những người dùng khi ao ước chỉnh sửa. Chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm PDF để sửa đổi trực tiếp, mặc dù nhiên, phần nhiều phần mềm chỉnh sửa PDF mọi mất phí, ví như Adobe Acrobat. Vị đó, giải pháp tốt nhất là chuyển tự PDF thanh lịch Word để tiện cho câu hỏi thêm, bớt nội dung, rồi cần thì lại đưa Word thanh lịch PDF.

Với đứng đầu công cụ biến đổi PDF sang trọng văn bạn dạng Word miễn phí tổn mà công ty chúng tôi giới thiệu dưới đây, các bạn không nên cài lên máy, chưa phải trả tiền, chỉ cần làm theo đều hướng dẫn dễ dàng để nhận thấy file văn bản mình buộc phải mà thôi. Tất yếu nếu không tồn tại mạng thường xuyên, chúng ta cũng có thể sử dụng giải pháp thứ 6 để biến đổi PDF thanh lịch Word bởi phần mềm.

Lưu ý: Nếu các tập tin sau khi biến đổi có đuôi Docx, bạn phải Word 2007 trở lên để mở.


Mục lục bài viết


Cách 1: thay đổi PDF lịch sự Word nhờ PDF khổng lồ DOC

PDF to DOC thay đổi ngay lập tức các file PDF thành tư liệu Microsoft DOC y hệt như tài liệu nơi bắt đầu - hoàn hảo với mọi định dạng với hình ảnh! Khi biến đổi PDF thanh lịch Word, PDF to DOC không thay đổi bố cục và format trang của tệp tin PDF gốc. Sau đó, bạn cũng có thể chỉnh sửa (sao chép, dán, sửa đổi) nội dung file PDF của bản thân mình trong Word và những ứng dụng Office khác.

Phần mượt PDF lớn DOC là 1 chương trình hòa bình và không yêu ước Microsoft DOC, Adobe Acrobat hoặc thậm chí là Acrobat Reader. PDF lớn DOC là một công cụ biến đổi PDF một loạt mà chúng ta có thể chuyển đổi các file PDF sang trọng tài liệu DOC vào một lần! Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian đến bạn!

Mặc cho dù tên là PDF to lớn DOC nhưng luật này khá đa năng, nó có thể chuyển thay đổi PDF quý phái Doc, DOCX, Text, dạng ảnh JPG, PNG, nén tệp tin PDF, nối file PDF hoặc gửi từ hình ảnh JPG sang trọng PDF, mang lại phép chuyển đổi hàng loạt. Đặc biệt còn cung cấp tiếng Việt nên rất đơn giản hiểu đối với người dùng.

PDF được tạo bằng máy scan
PDF có các giới hạn bảo mật thông tin (chứa mật khẩu mở hoặc mật khẩu người dùng)

Các tính năng khá nổi bật của PDF to DOC bao gồm:

Chuyển đổi một loạt PDF sang trọng DOCXử lý quá trình biến hóa với tốc độ tốt
Hỗ trợ chuyển động dòng lệnh (để sử dụng thủ công hoặc chuyển vào script)Tự động biến hóa kích thước trang PDF để cân xứng với yêu cầu của bạn
Giữ nguyên văn bản, hình ảnh và tía cục
Rất dễ sử dụng
Hỗ trợ kéo cùng thả file
Hỗ trợ giao thức PDF1.8 (trước phía trên chỉ được cung ứng bởi Acrobat 9.0)Các tệp tin đã chuyển đổi có thể được load tự động ngay lập tức sau khoản thời gian quá trình thay đổi hoàn tất
Hỗ trợ những phạm vi trang (tất cả, từ... đến..., các trang riêng lẻ)Hỗ trợ giờ Anh, Pháp, Đức, Ý với nhiều ngữ điệu khác
Hỗ trợ xóa đồ họa và hình ảnh khỏi tư liệu DOC đang tạo

Bước 1: truy cập vào http://pdf2doc.com/ và chọn định dạng file mong chuyển


Bước 2: tải file PDF lên bằng phương pháp nhấp vào Upload Files, rất có thể tải 1 hoặc nhiều file thuộc lúc

Bước 3: đợi công cụ biến hóa PDF sang định hình Word

Bước 4: thiết lập file về: Chọn sở hữu về theo lần lượt từng file hoặc tất cả các file

PDF lớn DOC thực hiện các bước nhanh chóng, tệp tin DOC sau khi biến hóa không bị lỗi fonts chữ, không thay đổi được định hình như trên tệp tin PDF ban đầu.

File PDF (bên trên) với file DOC sau khi đổi khác với PDF khổng lồ DOC


Cách 2: Dùng lao lý chuyển PDF lịch sự Word của Smallpdf

Smallpdf là công cụ thay đổi và làm chủ tài liệu PDF trên lắp thêm tính, điện thoại cảm ứng di động và đám mây, hỗ trợ một bộ bao gồm 21 khí cụ PDF nhằm tạo, chỉnh sửa, biến hóa và ký điện tử tài liệu bởi 24 ngôn ngữ. Đây là 1 trong những ứng dụng PDF trực tuyến đường nhẹ được trang bị tất cả các tác dụng cơ phiên bản của các phương án PDF.

Người dùng rất có thể sử dụng pháp luật mà không nên tải và cài đặt phần mềm. Smallpdf lý tưởng cho tất cả những người dùng thường xuyên làm việc với PDF nhưng không buộc phải sử dụng các tính năng quá tinh vi hoặc nâng cao. Cơ chế trực tuyến này được thực hiện hơn 15 triệu lần từng tháng, cho thấy mức độ tác dụng của nó trong việc cung cấp sự thuận tiện và liên hệ năng suất cho những người dùng.

Smallpdf hỗ trợ chuyển đổi qua lại thân PDF và tương đối nhiều định dạng khác, bao gồm cả bài toán nối cùng chia nhỏ dại các file PDF. Để đơn giản hóa thừa trình biến đổi tài liệu PDF, Smallpdf hỗ trợ các chính sách để nén, gửi đổi, đúng theo nhất, phân tách tách, chỉnh sửa, xoay, ký và unlock tài liệu PDF, cũng tương tự khả năng chuyển đổi PDF thanh lịch PPT, JPG, Excel cùng Word các tài liệu.

Những lợi ích chính của việc thực hiện Smallpdf bao gồm:

Hưởng lợi trường đoản cú 21 phép tắc PDF nhằm tạo, đưa đổi, nén, sửa đổi và ký những file PDF.Được bảo mật với SSL 256-bit, form size tài liệu không giới hạn.Xử lý trực tuyến và ngoại tuyến, thông qua ứng dụng web trực tuyến, vận dụng di động hoặc áp dụng desktop.Kết nối nhiều vẻ ngoài Smallpdf với nhau nhằm tạo quy trình làm việc.Tích hợp với Google Drive và Dropbox để tàng trữ file.Cung cấp bảo mật thông tin cấp cao và về tối ưu hóa việc thực hiện nền tảng

Để chuyển thay đổi file PDF quý phái Word cùng với Small PDF chúng ta làm theo công việc dưới trên đây nhé:

Bước 1: truy cập vào home http://smallpdf.com/ với click PDF to Word

Sử dụng Small
PDF để gửi file PDF thanh lịch Word

Bước 2: Tại bối cảnh mới, nhận Choose file để lựa chọn file từ máy vi tính hoặc cũng có thể lấy từ bỏ Dropbox, Google Drive

Bước 3: Bạn chờ đón vài phút để quá trình chuyển đổi diễn ra


Bước 4: khi quá trình biến đổi kết thúc, hãy dấn Download File để tải file Word

Cách 3: áp dụng công cụ biến hóa PDF sang Word của Foxit

Foxit Reader chủ yếu là 1 trong trình đọc PDF, đồng thời có thể chấp nhận được bạn tạo các file PDF, ký kết tên, chỉnh sửa và thêm chú thích. Foxit Reader vận động trên những hệ điều hành, có những plugin cho rất nhiều chương trình khác nhau từ gói Microsoft Office, giúp nó trở nên cực kì linh hoạt và có lợi cho bất kỳ ai thường giải pháp xử lý định dạng file này.

Foxit Reader, được trở nên tân tiến bởi công ty phần mềm Foxit bao gồm trụ thường trực California, liên tiếp phát triển từ các phiên bản ban đầu vốn đã rất nổi bật nhờ hiệu suất khỏe khoắn và số đông file nhẹ.

Chương trình này là một trong những gói phương pháp đa ngôn ngữ chất nhận được người dùng tạo, xem, ký, chỉnh sửa và in những file PDF của họ. Đây là một phần mềm miễn phí, có nghĩa là chúng ta cũng có thể sử dụng nó mà chưa hẳn trả một xu nào, tuy thế phiên bạn dạng cao cung cấp cung cấp cho mình một số đặc quyền bổ sung. Tuy nhiên, xin để ý rằng Foxit Reader miễn phí tất cả đủ những tính năng cơ bản, yêu cầu phiên phiên bản cao cấp cho chỉ quan trọng khi chúng ta yêu cầu các tính năng độc đáo.

Một ưu thế nổi bật khác của lịch trình này là tính bảo mật thông tin . Nó đi kèm với một tùy chọn bình yên tiện dụng bởi Java
Script cung cấp để đảm bảo bạn khỏi các script trái phép truyền dữ liệu nếu như khách hàng đang sử dụng những file PDF từ Internet.

Nó cũng kèm theo với một khả năng hữu ích là rất có thể tạo tệp tin PDF từ những tài liệu được scan. Trong khi còn có những plugin hình dáng trình duyệt, rất tuyệt vời nhất để mở rộng kỹ năng của Reader hơn nữa. Nói chung, công tác này là giữa những trình hiểu PDF miễn phí cực tốt hiện có, rất bạo gan mẽ, lập cập và có khá nhiều tính năng.

Bạn cũng đều có thể biến đổi PDF thanh lịch Word trên laptop của mình. Chỉ việc tải xuống Foxit PDF Editor và tận hưởng các dịch vụ trực đường của Foxit cũng tương tự rất những tính năng cần thiết khác tức thì trên máy tính xách tay của bạn.

Bạn có thể làm theo công việc dưới phía trên để chuyển PDF lịch sự Word không bị lỗi fonts hay lỗi định dạng:

Bước 1: truy vấn vào: https://www.foxitsoftware.com/online/pdf-to-word-converter/

Bước 2: Nhấp Select your file, duyệt mang đến file PDF đề nghị chuyển đổi, điền e-mail để nhận link tải file PDF sau thời điểm tải, nhận Convert Now.

Bước 3: đợi PDF khổng lồ Word Converter đổi khác file chấm dứt và giữ hộ mail mang đến bạn.


Bước 4: Mở mail, nhấp vào liên kết Download the document để thiết lập về.

Lưu ý: liên kết trong mail chỉ có giá trị vào 24 giờ, vày vậy bạn nỗ lực tải tệp tin về càng nhanh càng tốt. Công cụ này không giữ lại hình ảnh của file gốc trong file chuyển đổi mà chỉ lưu lại chữ, định dạng chữ nhưng thôi.

Cách 4: đưa PDF sang Word bởi công nắm Convert PDF to Word

Công cố kỉnh Convert PDF khổng lồ Word triển khai công việc biến đổi file PDF sang format Word (Doc, Docx) và văn bản (TXT) hơi nhanh, không trở nên lỗi phông, ko yêu mong nhập thư điện tử để download về. Đặc biệt nếu đề nghị chuyển đổi ảnh sang dạng văn bản, bạn chỉ cần tích vào With OCR function mặt trên. Dù còn tồn tại lỗi lúc hình ảnh, khung chèn tương đối lệch so với bạn dạng gốc, nhưng lại bạn chỉ cần kéo lại 1 chút là ổn. Quá trình chuyển tệp tin PDF sang trọng văn bản với phương pháp này như sau:

Bước 1: truy cập vào trang web.

Bước 2: lựa chọn định dạng để biến đổi file PDF

Bước 3: Nhấp vào Choose file để cài đặt file lên và đợi chuyển đổi

Bước 4: tải tài liệu sau khi biến đổi về đồ vật tính

Minh họa các làm việc trên bằng hình ảnh:

Cách 5: Dùng quy định đổi file PDF sang trọng Word của Form
Swift

Form
Swift là một chiến thuật dựa trên đám mây được thiết kế với để giúp các doanh nghiệp thuộc đều quy mô xây dựng, chỉnh sửa, phê duyệt, chia sẻ và in các tài liệu pháp lý được cá nhân hóa. Các cá nhân có thể sử dụng những template dựng sẵn để thi công biểu mẫu, điền vào tài liệu trải qua những công cụ sửa đổi hoặc tạo những biểu mẫu có thể sử dụng lại cho tất cả những người dùng bằng cách thêm các trường không giống nhau.

Người dùng có thể chỉnh sửa những tài liệu vẫn upload lên như Word, PDF và hình ảnh bằng giải pháp thêm, xóa, khắc ghi hoặc bố trí lại văn bạn dạng hoặc ảnh. Cách thức cũng cung cấp tác dụng chữ ký điện tử, chất nhận được các chuyên gia ký tắt tài liệu và chọn fan ký ví dụ cho tài liệu. Các cá thể có thể gởi yêu cầu cho những người nhận khác nhằm ký những mẫu với nhận thông tin qua email.

Nó có thể chấp nhận được người dùng cài đặt xuống hoặc xuất tài liệu ở định dạng PDF/Word và share chúng với những thành viên trong nhóm trải qua email. Giá có sẵn theo yêu cầu và hỗ trợ được mở rộng qua điện thoại thông minh và tài liệu.

Hãy đổi khác các file PDF của người sử dụng bằng trình sửa đổi PDF miễn giá thành và dễ thực hiện của Form
Swift. Không có quá trình thiết lập xuống hoặc thiết đặt mất thời gian!

Lưu ý: vẻ ngoài này chỉ convert được tệp tin PDF thanh lịch dạng ảnh (không yêu cầu dạng text).

Bước 1: chúng ta hãy truy cập trang website http://formswift.com/convert-pdf-to-word với nhấn Select a PDF lớn convert để chọn tập tin cần biến hóa hoặc kéo thả thẳng vào ô Drag & drop your PDF here.

Bước 2: Tại hình ảnh mới, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa tập tin của bản thân như viết chữ, xóa chữ, thêm ảnh, thêm chữ cam kết rồi dấn Save


Bước 3: sau khi đã chỉnh sửa xong, hãy bấm Convert khổng lồ Word Document

Bước 4: sau khi quá trình đổi khác kết thúc, file Word sẽ được tải về và nằm trong mục Downloads

Cách 6: gửi PDF sang trọng Word bằng phần mềm

Ngoài những khí cụ trực con đường này, chúng ta có thể sử dụng phần mềm để chuyển PDF thanh lịch Word nhanh chóng, cần sử dụng được ngay cả khi không có mạng. Một số cái tên có thể kể ra như:

Lưu ý: Trong thừa trình biến đổi nếu tệp tin PDF được bảo đảm an toàn bằng mật khẩu, các bạn sẽ cần hỗ trợ mật khẩu cho chỗ mềm, dịch vụ thương mại để tiếp tục. Nếu file PDF mua về từ những trang web, thường mật khẩu đang là URL của trang đó, nếu vẫn quên bạn cần xem lại file đang tải ở chỗ nào để tìm thấy mật khẩu mở nó.

Cách 7: chuyển PDF thanh lịch Word bằng PDF Candy online

Mặc dù những trình chỉnh sửa PDF miễn phí rất giản đơn tìm, nhưng các trình chỉnh sửa PDF miễn tầm giá với những tính năng nâng cấp hầu như chưa từng có. PDF Candy là một trong số ít đông đảo tùy lựa chọn như vậy. Pháp luật này hỗ trợ tính năng quét hàng đầu, nhiều tùy chọn biến đổi file, kĩ năng OCR và những tính năng không giống mà các bạn thường nên trả chi phí khi tuyển lựa những luật khác.

Trình chỉnh sửa dựa trên web ko được trình diễn dưới dạng bối cảnh thống tuyệt nhất mà là 1 nhóm các biểu tượng ứng dụng riêng lẻ có thể truy cập được từ một trang đích. Tổng cộng có 44 hiện tượng để tạo, sửa đổi và biến đổi file PDF. Bạn chỉ cần chọn một file, upload file lên và ngóng PDF Candy kết thúc nhiệm vụ.

Cũng y hệt như những ứng dụng thay đổi trực đường hoặc phần mềm bên trên, PDF Candy cũng hỗ trợ người dùng giành được tài liệu Word cấp tốc nhất, sau khi chuyển đổi từ tập tin PDF.

Bên cạnh đó, PDF Candy cũng cung cấp người dùng 24 tính năng chỉnh sửa với tệp tin PDF, như Word thanh lịch PDF, chuyển đổi hình ảnh JPG thanh lịch PDF, chuyển PDF sang trọng Excel, chia nhỏ tuổi file PDF, gộp file PDF, nén file PDF, để mật khẩu bảo mật thông tin file PDF, hay bẻ khóa file PDF,...

Việc lựa chọn giải pháp rất ấn tượng. Đương nhiên, bạn sẽ có một trình biên soạn thảo cơ bạn dạng cho phép chỉnh sửa, ghi lại và chú giải văn bản. Tuy vậy bạn cũng trở nên tìm thấy những công cố kỉnh để thêm watermark vào tài liệu; thêm, bố trí lại; trích xuất hình ảnh; sửa đổi siêu dữ liệu file; cắt xén và thay đổi kích thước những trang, v.v... Với tất nhiên, bạn có thể chuyển đổi các định dạng file phổ biến sang PDF với ngược lại.

Sau lúc tác vụ hoàn tất, bạn cũng có thể tải file xuống thiết bị của chính bản thân mình hoặc lưu giữ trực tiếp vào Google Drive hoặc Dropbox. Nếu khách hàng đang chỉnh sửa nhiều file, PDF Candy đã xếp chúng nó vào hàng chờ để bạn cũng có thể tải xuống toàn bộ cùng một dịp sau khi xong nhiệm vụ.

Bộ công cụ không ngừng mở rộng và giao diện đơn giản và dễ dàng của PDF Candy khiến nó trở thành trong số những lựa chọn cực tốt cho nhu yếu chỉnh sửa PDF

Bước 1:

Đầu tiên bạn truy cập vào link tiếp sau đây để cho với trang chủ của PDF Candy.

https://pdfcandy.com/

Bước 2:

Tại giao diện của trang, nhấp chuột vào mục English trên rồi lựa chọn tiếp ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt để đồ họa PDF Candy dễ thực hiện hơn.

Tiếp đến bấm vào vào mục PDF sang trọng Word để triển khai việc concert PDF thành ngôn từ tài liệu Word.

Bước 3:

Chuyển sang đồ họa mới, bọn họ sẽ nhấn vào vào biểu tượng dấu cộng để sở hữu file PDF lên trang. Hoặc rất có thể kéo hoặc thả tệp tin PDF vào PDF Candy, trong trường vừa lòng tài liệu gồm sẵn trong máy tính.

Ngoài ra, PDF Candy còn cung ứng người dùng tải tập tin PDF trên top mạng tìm kiếm google Drive hoặc Dropbox, để thực hiện chuyển đổi. Bạn chỉ cần tích chọn vào biểu tượng của một trong các 2 thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây. Sau đó, nhập tài khoản cá nhân để tải dữ liệu lên là xong.

Bước 4:

Bạn chờ quy trình PDF Candy sở hữu tập tin PDF trả thành.

Sau kia PDF Candy đã tiến hành biến đổi sang Word. Tùy theo dung tích của tập tin PDF thiết lập lên mà quá trình này diễn ra nhanh tốt chậm.

Bước 5:

Sau lúc quá trình biến hóa PDF sang trọng Word thành công, họ nhấn nút Tải xuống file Word để mua file Word hoàn chỉnh về lắp thêm tính. Hoặc người tiêu dùng cũng có thể tải tập tin Word trực tiếp sau thời điểm đã biến hóa từ tệp tin PDF lên các dịch vụ tàng trữ Google Drive hoặc Dropbox.

Cách 8: chuyển PDF sang trọng Word bởi Power PDF

Nhiều doanh nghiệp thao tác với các file PDF gồm thông tin cần thiết ở định dạng rõ ràng. Thật ko may, khi đầy đủ doanh nghiệp đó cần chỉnh sửa thông tin đó, chúng ta thường không có công nỗ lực phù hợp. Vì chưng đó, power nguồn PDF thu hẹp khoảng chừng cách bằng cách chuyển đổi những file PDF thành những định dạng rất có thể sử dụng được, bao hàm cả tư liệu Word.

Có những ví dụ về việc các doanh nghiệp hoàn toàn có thể hưởng lợi từ bỏ khả năng biến đổi file giữa các định dạng không giống nhau của power PDF, ví dụ điển hình như:

Các doanh nghiệp sản xuất cảm nhận sơ thứ từ những kỹ sư ở định hình PDF dẫu vậy cần đổi khác thông tin tất cả trong ghi chú.Các doanh nghiệp kiến ​​trúc để ý những bạn dạng thiết kế PDF và cần đảm bảo nó bao gồm các ghi chú tương quan đến tất cả mọi cách thức và tiêu chuẩn xây dựng.Các công ty y tế thao tác làm việc với hồ hết tài liệu người bị bệnh nhạy cảm ở format PDF nhưng cần phải sẵn sàng cập nhật, chỉnh sửa hoặc kiếm tìm kiếm những file người bị bệnh trong trường thích hợp khẩn cấp.Bất kỳ công ty nào thực hiện tài liệu viết tay hoặc scan và cần thay đổi chúng sang định dạng hiện đại, hoàn toàn có thể chỉnh sửa chuyên môn số.

Bất kể công ty của người tiêu dùng làm gì, power PDF có thể giúp bạn dứt công việc. Phần mềm này chất nhận được các nhân viên thao tác làm việc với tài liệu ở ngẫu nhiên định dạng nào cân xứng với doanh nghiệp.

Người sử dụng Microsoft Word vẫn cảm thấy thân quen khi mở power nguồn PDF. Ba cục ứng dụng được lấy cảm hứng từ các ứng dụng Office tiêu chuẩn, bao gồm giao diện ribbon hữu ích. Các bạn sẽ không cần được học các thứ tự đầu. Nỗ lực vào đó, nó sẽ hệt như thêm một công cụ trẻ khỏe vào hộp mức sử dụng để chúng ta có thể sử dụng thoải mái ngay lập tức.

Quá trình chuyển đổi file PDF với nguồn PDF cực kì đơn giản:

Bước 1: Tải bạn dạng dùng thử phần mềm Power PDF, tiếp đến mở lịch trình Power PDF.

Bước 2: Mở tệp tin PDF bạn có nhu cầu chuyển đổi.

Mở tệp tin PDF muốn chuyển đổi

Bước 3: Nhấp vào thực đơn File.

Bước 4: Nhấp vào Save As.

Bước 5: chọn vị trí lưu mang đến file mới mong muốn.

Bước 6: lựa chọn Word Document tự tùy lựa chọn Save as type.

Bước 7: Nhấp vào Save để lưu.

Nhấp vào Save nhằm lưu

Mọi thao tác làm việc không thể thuận tiện hơn thế. Vào thời điểm thiết lập xong nguồn PDF bên trên thiết bị làm cho việc, các bạn sẽ biết cách thực hiện mọi máy từ chỉnh sửa file PDF đến biến hóa file PDF sang những định dạng khác. Phần mềm này rất thân mật và dễ thực hiện nên năng suất của bạn sẽ ngay mau chóng tăng lên.

Cách 9: chuyển PDF lịch sự Word bằng PDFMate

Có không ít trình biến hóa PDF để chúng ta lựa chọn. Tuy nhiên, ko phải tất cả các trình thay đổi PDF đó đều giống nhau. PDFMate là trong số những ứng cử viên thịnh hành trong thế giới trình chuyển đổi PDF.

Nói một cách đơn giản và dễ dàng nhất, PDFMate là một trong những công cụ đổi khác PDF với rất nhiều tính năng. Nó gồm một giao diện người dùng tuyệt vời đi kèm theo với những tính năng cực kỳ tiện lợi. Thừa trình biến đổi của PDFMate gồm dạng một trình gợi ý để phần đông thứ dễ dàng hơn ngay cả so với người dùng mới làm quen.

Nhiều người dùng đã tin tưởng sử dụng PDFMate một thời hạn dài, vì chưng nó ko chỉ biến đổi chính xác PDF quý phái Word, mà còn có thể thay đổi văn bản, EPUB, HTML, SWF và JPEG một cách mượt mà. ứng dụng này bao gồm các công cụ biến đổi kích thước để tăng thêm tính linh hoạt. Kế bên ra, nó còn có một công cụ có thể thu nhỏ nhiều tư liệu PDF thành một trang PDF duy nhất.

PDFMate PDF Converter

PDFMate gồm giao diện rất 1-1 giản, miễn mức giá và kèm theo với một số trong những công cụ bổ sung tiện dụng, chẳng hạn như biến hóa hàng loạt, mã hóa tài liệu, cung ứng đa ngôn ngữ và một loạt các setup có thể thiết lập cấu hình khác.

PDFMate tất cả phiên phiên bản miễn chi phí cho những ai mong muốn sử dụng trong thời gian ngắn với những tính năng hạn chế. Về cơ bản, nếu như khách hàng cần tiến hành một tác vụ rất dễ dàng (chẳng hạn như thay đổi tài liệu PDF một trang thành file văn bản), phiên bạn dạng miễn chi phí sẽ là trả hảo. Nhưng nếu khách hàng có ý định áp dụng nó trong thời hạn dài liên tiếp (cho những nhiệm vụ siêng nghiệp), các bạn sẽ phải upgrade lên phiên bạn dạng cao cấp.

Bước 1. Khởi chạy PDF quý phái Word; sau đó, các bạn sẽ thấy một giao diện ngắn gọn gàng và đơn giản.

Bước 2. Nhấp vào nút Menu (ở góc trên mặt phải) > Register. Sẽ có được một vỏ hộp thoại đăng ký xuất hiện, nơi bạn có thể sao chép cùng dán email đăng ký và mã giấy phép.

Bước 3. Coppy và dán e-mail và mã vào hộp thoại đk xuất hiện.

Hộp đăng ký

Lưu ý: thông tin đăng ký bao gồm phân biệt chữ hoa chữ thường. Vui vẻ không thêm khoảng trống ở đầu hoặc cuối email và mã đăng ký.

Bước 4: Thêm file PDF bắt buộc chuyển đổi

Vui lòng nhấp vào nút "+ Add" ở góc trên phía bên trái của cửa sổ; chúng ta có thể duyệt, lựa chọn và load (các) file PDF của chính bản thân mình lên PDF to lớn Word.

Bước 5: tùy chỉnh thiết lập trang

Tùy chỉnh phạm vi trang của (các) file PDF để chuyển đổi. Nhấp vào Range of Pages > Customize và bạn sẽ thấy toàn bộ các trang của tệp tin PDF được hiển thị trong hành lang cửa số để lựa chọn. Với tác dụng xem trước trang này, bạn có thể tìm và chọn các trang để đổi khác một cách thuận tiện và cấp tốc chóng.

Bước 6: đưa đổi

Tại đây, chúng ta cũng có thể thay thay đổi đường đứng vị trí số 1 ra để xác minh nơi lưu tài liệu Word đã chuyển đổi. Sau đó, nhấp vào nút Start để bước đầu chuyển đổi.

Đánh lốt vào ô Convert PDF with OCR để bật tác dụng OCR và đổi khác các tệp tin PDF được scan thành tài liệu Word hoàn toàn có thể chỉnh sửa.

Bước 7: Kiểm tra lịch sử chuyển đổi

Các file PDF của khách hàng được chuyển đổi thành tài liệu Word. Chúng ta có thể mở tài liệu Word trực tiếp bằng phương pháp nhấp vào hình tượng tài liệu hoặc mở thư mục giữ tài liệu đã gửi đổi bằng cách nhấp vào hình tượng thư mục.

Cách 10: đưa PDF sang trọng Word bởi Win
Scan2PDF

Từ một ứng dụng có khá nhiều chức năng, mang lại một áp dụng tối thiểu nhất, quan trọng là một cách thức phải kết thúc tốt tính năng cơ bạn dạng của nó. Bao gồm yếu tố này đã hỗ trợ Win
Scan2PDF được gửi vào list hôm nay.

Win
Scan2PDF là một trong những ứng dụng đơn giản có chức năng chính là scan tư liệu và tiếp đến lưu chúng trực tiếp vào ổ cứng của công ty dưới dạng tệp tin PDF. Chương trình này không yêu cầu thiết lập và phương thức hoạt đụng rất đơn giản: Chạy phép tắc và thừa nhận Scan.

Win
Scan2PDF

Win
Scan2PDF là 1 trong những ứng dụng nhỏ. Với dung tích chỉ 30KB, đây hoàn toàn có thể là phần mềm có dung lượng nhỏ dại nhất nhưng mà bạn thực hiện hiện nay. Các bạn có 4 tùy chọn: Select Source, Scan, Multiple Pages cùng Cancel. Nhờ thi công rất trực quan, bạn chỉ việc trỏ nó vào ngẫu nhiên tài liệu nào bạn có nhu cầu chuyển đổi, cùng công cụ sẽ giúp bạn thực hiện công việc.

Mỗi nút kích hoạt một chức năng, toàn bộ những gì chúng ta phải làm là lựa chọn thiết bị trang bị scan, đồ vật này sẽ tự động phát hiện với số hóa tất cả các tài liệu bạn phải một cách dễ dàng, nhanh lẹ và thuận tiện.

Với Win
Scan2PDF, bạn sẽ không bắt buộc máy in ảo. Không tính ra, chúng ta cũng có thể chọn công dụng Multiple Pages khi tài liệu của công ty dài hơn một trang. Nhờ mức sử dụng này, bài toán gửi những tài liệu vật dụng lý qua email sẽ không khi nào là một băn khoăn nữa. Công tác rất nhỏ dại và dễ sử dụng tương xứng cho toàn bộ cơ thể mới ban đầu và người dùng nâng cao, cho mục tiêu sử dụng cá nhân, văn phòng công sở và thương mại.

Chuyển PDF lịch sự Word bởi Win
Scan2PDF như sau:

Trước hết, kích cỡ file chỉ được ở khoảng chừng 30KB và bao gồm dạng gói .ZIP. Không tồn tại gì để setup vì lịch trình dạng portable.

Tất cả những gì bạn cần làm là sở hữu xuống file, bung file gói cùng mở Win
Scan2PDF. Khi đã xong, giao diện người dùng dễ dàng và đơn giản của ứng dụng sẽ hiển thị. Các tùy chọn có sẵn ở đây bao gồm Select Source, Scan, Cancel và kỹ năng quét các trang. Không có gì tương quan đến thiết lập đặt, không tồn tại hướng dẫn phức tạp, không có phần trợ giúp.

Để scan tài liệu, nhấp vào Select Source và lựa chọn tài liệu Word bạn muốn chuyển thành tệp tin PDF. Nhấp vào Scan với xem điều kỳ diệu xảy ra trước đôi mắt bạn.

Có một điểm mạnh lớn là chương trình cho phép người dùng biến hóa chất lượng của tệp tin PDF và cũng có thể có tính năng dịch tùy chọn. Rộng nữa, phần mềm không có tác dụng ngốn CPU hoặc cỗ nhớ, bởi vì đó, ứng dụng này sẽ vận động trên cả những máy vi tính yếu độc nhất chạy Windows 98 trở lên.

Nhìn chung, không có gì không giống để nói tới Win
Scan2PDF. Nó triển khai những gì đã cam đoan một cách solo giản, cấp tốc chóng. Nhiều người dùng ước nó có tương đối nhiều tính năng cao cấp hơn, tuy nhiên điều đó hoàn toàn có thể làm thiếu tính sự độc đáo và khiến những fan mới làm quen bối rối.

Hiện Win
Scan2PDF chưa tồn tại khả năng phóng to hành lang cửa số lên, nhưng hoàn toàn có thể với một phiên bản cập nhật vào tương lai, những nhà cách tân và phát triển sẽ biến vấn đề này thành hiện tại thực.

Cách 11: chuyển PDF sang trọng Word bằng Uni
PDF

Tùy chọn cuối cùng trong danh mục ngoại tuyến, Uni
PDF, một công cụ chuyển đổi tương đối linh động với cung cấp nhiều định dạng file, bao hàm Word, Text cùng HTML.

Công cụ biến hóa Uni
PDF

Là một trong những phần mềm biến đổi PDF tất cả trong một, Uni
PDF được thiết kế theo phong cách để góp bạn thay đổi các tệp tin PDF không chỉ có sang tài liệu word ngoài ra sang các file hình ảnh, HTML hoặc plain text túy dễ dàng hơn. Uni
PDF hỗ trợ tạo ra các tài liệu từ chất lượng cao từ đông đảo file PDF ở chế độ hàng loạt. Vượt trình đổi khác chỉ mất vài giây nhằm hoàn thành! dứt lãng phí thời gian vào các công cầm chuyển PDF quý phái Word trực tuyến trong khi bạn cũng có thể làm điều đó một cách dễ ợt và gấp rút với tiện thể ích giành cho máy tính!

Hãy biến đổi hàng loạt PDF lịch sự JPEG, PNG, BMP, TIF, GIF, PCX cùng TGA, cũng như biến hóa hàng loạt và setup độ phân giải hình ảnh, và Uni
PDF biến hóa một công cụ thay đổi toàn diện, miễn phí, tuyệt vời.

Các nhân kiệt chính của Uni
PDF bao gồm:

Hỗ trợ thay đổi từ PDF sang trọng Word (*.rtf / *.Doc)Hỗ trợ thay đổi từ PDF quý phái hình ảnh (*.jpg / *.png / *.bmp / ​​*.tif / *.gif / *.pcx / *.tga)Hỗ trợ chuyển đổi từ PDF quý phái văn bạn dạng (*.txt)Hỗ trợ biến hóa từ PDF sang trọng HTML (*.html)Hỗ trợ thay đổi từ các file PDF ở cơ chế hàng loạt
Hỗ trợ biến đổi phạm vi trang đã lựa chọn (cho Word cùng hình ảnh)Hỗ trợ thiết lập cho độ phân giải hình hình ảnh và bit color (cho hình ảnh)Hỗ trợ các ngôn ngữ gồm những: tiếng Anh, 简体 中文, 繁体 中文, Español, Português, Italiano, Deutsch, Français, 한국어, 日本語

Yêu cầu hệ thống: chạy xe trên Microsoft Windows 10, 8, 7, Vista, XP - bao hàm cả phiên bạn dạng 32-bit và 64-bit.

Cách chuyển đổi PDF lịch sự tài liệu Word bằng Uni
PDF trong 3 bước 1-1 giản:

Bước 1. Thêm hoặc kéo với thả tệp tin PDF cội vào Uni
PDF.

Chọn file để upload vào Uni
PDF

Bạn có thể sử dụng nút Add để thêm nhiều file PDF nguồn vào Uni
PDF hoặc chúng ta cũng có thể kéo và thả những file PDF vào Uni
PDF. Chúng ta cũng có thể đặt phạm vi trang cho từng file PDF mà bạn muốn chuyển biến đổi Word.

Bước 2. Nhấp vào nút Convert để ban đầu quá trình đổi khác PDF lịch sự Word.

Bắt đầu thực hiện quy trình chuyển đổi

Sau lúc thêm những file PDF nguồn, chúng ta đã sẵn sàng để tiến hành chuyển đổi. Chỉ việc nhấp vào nút Convert, tiếp nối Uni
PDF sẽ làm phần còn sót lại cho bạn. Tùy nằm trong vào size của file PDF, hay mất vài giây hoặc vài ba phút để ngừng việc đổi khác file PDF thành tệp tin Word.

Bước 3. Sau thời điểm hoàn tất quy trình chuyển đổi, chúng ta có nhị tùy chọn: bạn cũng có thể mở tất cả các tài liệu Word áp sạc ra để chỉnh sửa ngay mau chóng hoặc bạn cũng có thể mở đường dẫn file đầu ra.

Tùy ý mở và sửa đổi file Word đã được gửi đổi

Bây giờ, bạn có thể mở những file đã chuyển đổi và chỉnh sửa chúng theo ý muốn!

Uni
PDF được cách tân và phát triển dựa bên trên khái niệm chính là tạo lại tệp tin Word tự PDF. Nó kèm theo với một loạt các tính năng giúp quá trình trở nên công dụng và hữu dụng hơn.

Cách 12: đưa PDF quý phái Word bởi Tiny
Wow

Tiny
Wow là 1 trong công cụ dựa trên trình duyệt bao gồm thể thay đổi PDF quý phái Word tức thì lập tức. Chỉ việc upload lên tệp tin PDF của bạn bằng cách kéo file đó vào nguyên tắc hay lựa chọn file của người tiêu dùng từ PC hoặc điện thoại di động.

Bạn có thể chọn xem bạn có muốn bảo trì định dạng tuyệt không, chỉ trích xuất văn phiên bản từ PDF hoặc trích xuất văn bản từ tài liệu được quét bằng OCR.

Sau khi gửi đổi, chúng ta cũng có thể tải xuống file hoặc hiển thị file trong trình để mắt tới của mình. Sau một giờ, Tiny
Wow đã xóa đa số dấu vết của các tài liệu đã upload lên của doanh nghiệp khỏi cơ sở dữ liệu của nó.

Chuyển PDF thanh lịch Word bởi Tiny
Wow như sau:

Bước 1: truy vấn công cụ biến hóa PDF sang trọng Word của Tiny
Wow.

Tiny
Wow thay đổi PDF lịch sự Word

Bước 2: chọn Upload from PC or mobile nhằm upload file từ điện thoại thông minh hoặc máy tính. Bạn có thể kéo cùng thả tệp tin vào địa điểm Drag file here.

Chọn file gửi đổi

Bước 3: các bạn sẽ thấy các tùy chọn biến đổi file. Sau khi chọn được tùy chọn mong muốn, hãy dìm Confirm để xác thực hành động.

Chọn một tùy chọn biến hóa file

Bước 4: thừa trình biến hóa sẽ diễn ra sau không nhiều phút.

File đang rất được chuyển đổi

Bước 5: sau thời điểm quá trình biến đổi hoàn tất, chúng ta cũng có thể download file thành phẩm hoặc xem trong trình duyệt.

Tải file về trang bị hoặc xem trong trình duyệt

Cách 13: đưa PDF sang trọng Word bởi Cloud
Convert

Cloud
Convert gồm thêm thiên tài là biến hóa hầu hết các định dạng file mà lại bạn áp dụng sang phần lớn mọi định dạng file khác mà các bạn muốn.

Chuyển thay đổi PDF sang trọng Word bằng Cloud
Convert được triển khai rất chủ yếu xác, những bảng được giữ định dạng giỏi và sinh hoạt đúng vị trí, đồng thời nó xử lý một vài tài liệu nhất là hình ảnh và lốt đầu dòng một biện pháp dễ dàng.

Cloud
Convert

Đây là cách biến hóa PDF quý phái Word bằng Cloud
Convert:

Bước 1: truy vấn công cụ đổi khác PDF sang trọng Word của Cloud
Convert.

Truy cập dụng cụ Cloud
Convert

Bước 2: Nhấp vào Select File để lựa chọn file bắt buộc chuyển đổi.

Chọn file cần chuyển đổi

Bạn hoàn toàn có thể chọn tệp tin từ thứ tính, URL, Google Drive, Dropbox cùng One
Drive.

Chọn tệp tin cần biến đổi từ sản phẩm tính

Bước 3: nhấp vào nút Convert để ban đầu quá trình gửi đổi.

Nhấn Convert để ban đầu chuyển đổi

Bước 4: vượt trình thay đổi sẽ được thực hiện trong giây lát.

Quá trình biến đổi đang diễn ra

Bước 5: lúc quá trình biến hóa kết thúc, bạn cũng có thể tải file đã chuyển đổi xuống máy vi tính của mình. Nhấp vào Download để triển khai việc này.

Xem thêm: Beauty inside ( người yêu của tôi là ai, beauty inside (người yêu tôi là ai)

Tải xuống file đã chuyển đổi

Bài viết bên trên đây cửa hàng chúng tôi đã tổng đúng theo tới người tiêu dùng nhiều dịch vụ thương mại trực tuyến, lẫn ứng dụng để biến hóa file PDF thanh lịch tài liệu Word, giữ nguyên bố cục và không biến thành lỗi phông chữ. Các dịch vụ trực tuyến bên trên như Smallpdf hay PDFCandy cung ứng tới người tiêu dùng thêm một vài tùy lựa chọn chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF không giống nhau, cung ứng bạn trong vượt trình làm việc với tệp tin PDF nhằm tiết kiệm thời hạn lẫn công sức hơn.

Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*

e PDF to lớn Word Converter

thay đổi pdf lịch sự word công tác e PDF to lớn Word Converter hỗ trợ bạn thay đổi các file PDF sang format văn bạn dạng Word để thuận tiện cho việc copy, sửa đổi nội dung bên phía trong file PDF. Với tính năng bảo mật thông tin cao cùng không có thể chấp nhận được chỉnh sửa tệp tin pdf, thì e PDF to Word Converter là cách thức hữu ích dành cho chính mình
1087377 lượt download 3/5 Download
*

PDF lớn Word Converter

Phần mềm chuyển đổi PDF sang trọng Word miễn phí lý lẽ PDF to Word Converter có thể chấp nhận được người dùng có thể chuyển đổi PDF lịch sự word 2003, 2007 dễ dàng dàng, mau lẹ với vài thao tác đơn giản. Khi sử dụng công chũm này, file chuyển sẽ không thay đổi được ngôn từ như tệp tin PDF nhưng không gặp bất cứ lỗi nào. Để sử dụng, các bạn cần cài đặt PDF khổng lồ Word Converter về máy. đổi pdf quý phái word
1880608 lượt cài đặt 4/5 Download
*
Lighten PDF to lớn Word OCR biến đổi PDF sang trọng Word ứng dụng Lighten PDF to lớn Word OCR hỗ trợ thay đổi định dạng tệp tin PDF sang các định dạng văn bản Word, Wordpad với những định dạng DOC, DOCX, RTF ... Cùng với tốc độ đổi khác nhanh chóng, hiệu quả, không làm mất đi đi nội dung của file lúc đầu 15337 lượt thiết lập 3/5 Download
*
Aostsoft PDF lớn Word RTF Converter thay đổi PDF thanh lịch Word Aostsoft PDF to Word RTF Converter là phần mềm đổi khác PDF sang Word. Nó được cho phép chuyển các file PDF sang word cùng lúc, không thay đổi nội dung file. Bạn cũng có thể thao tác thêm, xóa bên trên thư mục, file. Thay đổi kích thước trang, tập tin, trích xuất file, đổi khác theo trang. Thay đổi pdf thanh lịch word 12108 lượt sở hữu 3/5 Download
*
4Videosoft PDF lớn Word Converter đổi khác PDF sang Word 4Videosoft PDF lớn Word Converter là ứng dụng chuyển đuôi PDF quý phái Word vận tốc nhanh. Chúng ta có thể lựa chọn biến hóa toàn bộ file PDF hoặc vài ba trang tùy ý. Có thể chấp nhận được giữ nguyên định dạng, hình hình ảnh như bản gốc sau thời điểm chuyển đổi. Cất giữ hình ảnh, thay đổi hàng loạt file theo nhóm. đổi pdf thanh lịch word 13332 lượt cài đặt 3/5 Download
*
Tipard PDF to lớn Word Converter chuyển đổi PDF sang word Tipard PDF to lớn Word Converter là ứng dụng cung cấp người dùng có thể hoạt động văn phiên bản từ file PDF sang định dạng văn bạn dạng Word một bí quyết dễ dàng, tiếp đến người dùng hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này để gắng đổi, sao chép, hay sửa đổi... 1509 lượt cài đặt 3/5 Download
*
QPS PDF lớn Word biến hóa PDF thanh lịch Word QPS PDF lớn Word là áp dụng cho phép biến hóa các tài liệu PDF sang định dạng Word, ví dụ là RTF cùng DOC. 93847 lượt thiết lập 3/5 Download
*
Adept PDF to Word converter thay đổi PDF lịch sự Word Adept PDF lớn Word converter chất nhận được người dùng thay đổi định dạng tập tin PDF sang định dạng Word để người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa và sử dụng lại câu chữ của tập tin PDF. 129261 lượt thiết lập 3/5 Download
*
Adream
Soft PDF lớn Word thay đổi PDF sang Word Adream
Soft PDF to lớn Word là một phần mềm gồm khă năng đưa giữa hai định dạng PDF cùng DOC,DOCX . Adream
Soft PDF to lớn Word phần mềm thay đổi giữa 2 tập tin một cách lập cập và hiệu quả unique cao.
78276 lượt cài 3/5 Download
*
PDF tệp tin Converter chuyển đổi PDF lịch sự Word, Excel PDF file Converter là ứng dụng hoàn toàn có thể giúp bạn biến đổi các tập tin PDF quý phái Word, Excel, JPEG, TIFF, và các tài liệu HTML. Nó có thể chấp nhận được bạn biến đổi mà không chứ một hình hình ảnh nào sang word. Bạn cũng thuận lợi kiểm kiểm tra được độ phân giải cũng giống như chất lương tệp tin.