Thể loại: Hiện đại, chiến đấu, thành phố phùng ma (gặp ma), phá án, hài, ấm áp, ghê dị, trung khuyển công x người vợ vương thụ, HE.Vũ đưa Miêu Tiêu Bắc, khi phân tích một các loại vũ đạo dân tộc, thì vô ý phân phát hiện kín đáo ẩn trong điệu múa. Lòng hiếu kì mãnh liệt khiến cậu thể nghiệm đoạn vũ điệu kiêng kị đó. Vũ trả trên tế đàn, dùng cách nhảy hoàn mỹ, phục sinh khu vực ma nhân tàn ác nhất trong lịch sử.

Bạn đang xem: List đam mỹ không thể bỏ qua

Tình trạng: Hoàn.

Link tại đây nè.

2. Ma đạo thánh sư

Tác đưa : Mặc hương Đồng Xú 

Thể các loại : Cổ đại, trọng sinh, tu tiên, huyền huyễn, 1×1, HE, thiên tác chi hợp, linh dị thần quái, tiên hiệp tu chân.

Nhân đồ dùng chính: Ngụy Vô Tiện( Ngụy Anh ), Lam Vong Cơ( Lam Trạm ) 

Phối phù hợp diễn: yêu ác quỷ quái, chiếc khác: mãn cấp trọng sinh, vương chén bát khí, trang B, cẩu huyết, bao gồm bệnh.

Couple: cao niên lãnh diễm (Băng tô muộn tao) công x Tà mị cuồng (Thánh chủng loại lưu manh phong tao) thụ.

Tình trạng: Hoàn.

***Truyện này tôi chỉ thấy trên wattpad new hoàn thôi các nàng.

Link tại đây nè.

3. Cửa hàng dị thú số 138 (138 hào dị thú manh sủng điếm)

Tác giả: Đả cương Thi 

Thể loại: Hiện đại, oan gia, dị năng, xuyên qua, HE 

Nhân vật dụng chính: Kim Dư, Kỳ Thanh Lân 

Phối hòa hợp diễn: Đại Bạch, tè Bạch, cái khác: Thám hiểm, trung bình bảo, quần ẩu

Văn án:

Hoan nghênh đến siêu thị thú cưng quan trọng đặc biệt số 138. 

Nghiêm túc, đứng đắn, đáng tin tưởng cao chính là tác phong của bổn tiệm; không lừa gạt người già trẻ con nhỏ; chi tiêu phải chăng; dị thú của bổn tiệm cao phải chăng mập ốm hung tàn manh ngốc nào đó đều có, vô luận người tiêu dùng muốn dạng thú gì, chỉ cần ngài tưởng tượng được, bổn tiệm đều hoàn toàn có thể cung cung cấp ngay mang đến ngài.Bởi vì đặc sắc của bổn tiệm đó là manh vô địch, vô luận là dị thú gì lớn nhỏ dại ra sao rất nhiều biết làm cho nũng buôn bán manh. Thời gian dị thú làm nũng buôn bán manh với ngài, làm ơn căn cứ theo trọng điểm tình của dị thú nhưng đối đãi, còn nếu không tự gánh mang hậu quả.Ngoài ra, mỗi thú nuôi được buôn bán ra, bổn tiệm sẽ thực hiện theo dõi điều tra. Cấm hoàn hảo và tuyệt vời nhất hành vi bạc đãi dị thú, bên cạnh đó nghiêm cấm hành vi ép mua ép bán, một người mua nhiều. Người vi phạm luật thỉnh sẵn sàng tâm lý thật giỏi và sớm giác ngộ.Cuối cùng, cái bé thần thú ở kề bên cửa là cống phẩm riêng tư kiêm bảo vật trấn duy trì bổn tiệm, nói tầm thường không thể bán.Suy xét một chút, nhỏ thần thú này, đa phần thời gian trung ương tính hầu như ác liệt, fan nào cố tình trêu chọc, quản bị tiêu diệt chứ không quản chôn. 

Cám ơn.

Tình trạng: Hoàn.

Link tại chỗ này nè.

4. Cụ hóa Nhiếp Bất Phàm

Tác giả:Tuyết Nguyên U Linh

Thể loại:Huyền Huyễn, xuyên không, hài hước, điền văn, cổ đại.

Nhân đồ vật chính: Nhiếp Bất Phàm.

Phối hợp diễn: Trương Tam, Lý Tứ, vương vãi Ngũ, Vệ minh chủ,… và tập đoàn bạo tiếu, xuyên không, kê chiến, …

Văn án:

Vừa xuyên qua, nhân sĩ Nhiếp Bất Phàm được kế thừa ngay một thôn nhỏ tuổi không tất cả bóng ma, xắn tay áo bắt đầu công cuộc giải pháp mạng – nuôi kê đẻ trứng… xóm xưng Kê Oa làng mạc lại không có gà, nhờ Nhiếp Bất Phàm đến ở đầu cuối cũng... Xứng với cái tên. (Truyện này có 1P, 2P, 3P, 4P, 5P, 6 7 8P… lại hoàn toàn có thể thêm nữa, CP không dĩ nhiên chắn, ở trong tính bất định, có thể giật gân, có thể cẩu huyết, một chút ít chấn động, tổng thể lộn xộn…) 

Tình trạng: Hoàn.

Review:Truyện này NP tính chất vui nhộn giải trí cao, bao gồm H.Tổng thụ dương quang phất phới, dụ nhân vô đối, nam giới nhân gặp mặt hắn người trước ngã xuống tín đồ sau tiếp bước đi theo :)) Chẹp, đái công thì mỗi người một vẻ, phúc hắc trá hình ôn nhu công – có, bá đạo độc chiếm công – có, thâm tàng bất lộ công – có, trung khuyển cũng có, nhưng mà tạc mao cũng có… Nói chung, câu chuyện như một đĩa kê ngũ sắc đủ màu đủ vị, dư vị sau khoản thời gian ăn không biết đọng lại bao lâu, tuy nhiên lúc nhai nuốt thì hết sức khoái hoạt, hihi.

Note nè: kháng chỉ định với những người bị nhức dạ dày,huyết áp tạm thời =)))

Link ở đây nè.

5. Hứa hẹn Vị trọng sinh cam kết

Tác giả: Thiên Khỏa Thụ

Thể loại: Trọng sinh, huyền huyễn, 1X1.

Couple: Sở khoác x hứa Vị.

Văn án:

Một tam hoàng tử có mặt mang dấu hiệu long văn hắc sắc trên người. Bị muôn tín đồ ghét bỏ, bị chỉ ra rằng điềm xấu. Họ hotline hắn là mang quỷ hoàng tử . Hắn, không có tên ….Hắn là người nhấc lên tinh phong huyết vũ, là kẻ thản nhiên thảm sát hàng trăm người vô tội mà lòng không thiết bị động. Nhưng, hắn lại chạm mặt một người trong nhân sinh lần nữa...

Ăn xong, Sở Mặc chú ý Hứa Vị ngồi ở đối diện hắn đang lộ ra tươi cười, rất trang nghiêm nói “Về sau ngươi đun nấu cơm đến ta ăn nha ”. Hứa hẹn Vị sửng nóng “A?”“Cho tới bây chừ đều không có bất kì ai nấu cơm cho ta ăn.”“…Vậy ngươi ăn uống cái gì lớn lên”. “Mặc quỷ chỉ rất có thể ăn cơm thừa”. “Hảo! về sau ta đun nấu cơm mang đến ngươi ăn".

Mặc Tam từ bây giờ mới cúi đầu thế lấy đại bánh bao, gặm một miếng, trong tâm địa yên yên ổn nhớ kỹ, bạn trước mắt này mang mang đến mình hầu như thứ nào, đại bánh bao, cánh gà, điểm tâm…Còn có… ngấc đầu quan sát Hứa Vị cười cợt tủm tỉm quan sát mình, còn có, tươi cười ấm cúng của tín đồ này nữa.

Hắn là một tẩu phương lang y, đời trước bị tiêu diệt đầy oan khuất. Được lần nữa sống lại, hắn chỉ cầu gia đình hắn, bạn hắn quan tâm được an ninh mà sống. Hắn, chỉ ko ngờ…Chỉ vì đó là tè Mặc! Là tè Mặc nhưng mà hắn yêu thương yêu, toàn trọng điểm toàn ý mong rằng y có thể khoái hoạt bình yên mà béo lên! Trước mắt tất cả chút toan sáp, bên trên mặt giống như đã độ ẩm ướt, tuy nhiên thân thể cứng ngắc không thể nhúc nhích. Hẹn Vị thuộc Mặc Tam đứng vô cùng gần, chỉ cách một bước chân mà thôi, khẽ vươn tay ra, sinh hoạt trong góc nhìn kinh ngạc của mang Tam, nhẹ nhàng bao bọc lấy bả vai mang Tam. Tựa đầu vào hõm vai khoác Tam, thấp giọng nói “Tiểu Mặc, bọn họ là hảo hữu”. Đúng vậy, bản thân sẽ làm hảo bạn bè tốt duy nhất của đái Mặc. Sau đó, thuộc Tiểu Mặc mập lên, lúc Tiểu khoác phạm sai lạc thì hung hăng mắng hắn, lúc Tiểu mang hồ trang bị thì đề xuất đánh hắn! nếu như lão Thiên mang đến mình thời cơ tái núm làm người, như vậy, mẫu trí nhớ máu tinh đau buồn này cứ làm cho mình mình tự chịu đựng đựng là được!

Tình trạng: Hoàn.

Link tại chỗ này nè.

6. Sở hữu theo con đi kết duyên

Tác trả :Tô Chấp Hạ

Thể loại: đam mỹ, 1×1, lãnh tình công x hoa hoa công tử – dẻo mỏ thụ, hài, HE.

Couple: An Triệt x hướng Thần.

Couple phụ: hồ nước Diêu x hồ nước Dương, phía bắc Bắc x An phía Nam.

Văn án:

Một câu chuyện vui nhộn. Một nam giới nhân đã gồm một đứa con trai đáng yêu dễ thương nhưng đã ly dị vợ. Hắn đi kiếm mẹ cho bé mình, tuy vậy hắn lại search một nam giới nhân. Nam nhân này vừa suất vừa có tiền nên hắn đã gật đầu đồng ý tự bản thân bẻ cong mình để sở hữu tiền nuôi nhỏ mình. Một người con tinh nghịch đáng yêu và dễ thương siêu thông minh

Tình trang: Hoàn.

Link ở chỗ này nè.

7. Tiệm cơm nhỏ dại

Tác giả: Tu Thất 

Thể loại: Trọng sinh, hiện tại đại, hài, tuyệt nhất thụ duy nhất công, trung khuyển thê nô công, phái nữ vương thụ (là thụ nhưng lúc nào cũng gọi bạn công là “vợ”, anh công cũng rất hưởng thụ điều đó, thêm chút sắc màu tình thú ấy mà), 1×1, HE

Tình trạng: Hoàn.

Review: Truyện cực kỳ nhẹ nhàng, là quá trình bẻ cong thẳng phái mạnh của một thẳng phái mạnh khác, ham mê hợp cho tất cả những người mới đọc đam ^^

Link ở đây nè.

8.Thành phố vô vàn

Tác giả: Điệp chi Linh

Thể loại: Giới giải trí, hiện tại đại, một chút ngược, HE.

Couple: Từ thiếu Khiêm x An Nham, phúc hắc quỷ súc công x hoa tâm phong phú thụ.

Văn án:

An Nham, công tử phong lưu nổi tiếng của xóm giải trí, đã từng có lần lập kỷ lục new trong bảng ghi chép lịch sử vẻ vang bát quỷ quái với các thành tích sáng chói một năm N đối tượng người tiêu dùng scandal. Từ thiếu hụt Khiêm, con fan lạnh lùng khó tiếp cận độc nhất vô nhị trong giới giải trí, body tản ra khí thế người sống chớ gần, lại bởi vì kỹ năng diễn xuất xuất sắc nhưng mà được bình chọn làm “ảnh đế hạng nhất”. Nghe nói hai tín đồ này thanh mai trúc mã, quan lại hệ giỏi đến không thể xuất sắc hơn. Dẫu vậy trên thực tế, quan hệ giữa hai tín đồ còn có thể tốt rộng nữa. 1 trong các buổi sáng sau thời điểm say rượu, công tử phong lưu vừa vuốt cái eo đau nhức, vừa hối lỗi vỗ bả vai ảnh đế, nói: “Xin lỗi thiếu Khiêm, tối qua tôi uống say, trước nay tôi chưa từng ước ao ra tay với cậu.” Từ thiếu thốn Khiêm: “……” lẽ nào cậu ko cảm thấy, mình mới là người bị nạp năng lượng kiền mạt tịnh hay sao?

Câu chuyện nhắc về một đái thụ vô trọng tâm vô phế, phách lối thiếu hụt đòn, từ bé dại đến béo không ngừng bắt nạt tè công, đến nỗi bạn trẻ tiểu công xuất phát từ một người bạn bé dại chính trực solo thuần dần dần trở thành quỷ súc, sau cuối hóa thân thành sói, mang tiểu thụ hoàn toàn thu phục.

Tình trạng: Hoàn.

Link ở chỗ này nè.

9. Công tử biến hóa bại gia tử

Tác đưa : Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Văn án:

Một thế gia công tử phẩm tính cao thượng văn võ tuy vậy toàn – thần tượng của bao cô bé trẻ thành Lạc Dương tự nhiên xuyên tới hiện đại, nhập vào thân xác của một tên bại gia tử tính bí quyết hủ bại vừa new toi đời vày đánh nhau. Chuyện gì xẩy ra thế này? Đây là chỗ nào? Mấy thứ cất cánh đi bay lại bên trên trời kia sau cuối là mẫu gì? cốc nước sao có thể trong trong cả như vậy?…. Bình tĩnh, bình tĩnh, mình buộc phải bình tĩnh, dù ở đâu cũng nên giữ phong cách của một công tử ưu nhã, đúng, ưu nhã a… ưu nhã… …………… Kiều Sâm thấp thỏm nhìn nụ cười vô cùng ưu nhã của người trước mặt. Nó thực là thằng em trai hư hỏng xuyên suốt ngày chỉ biết nạp năng lượng chơi bọn đúm của chính mình sao? Đương nhiên yêu cầu (theo 1 tinh tế nào đó), chỉ cần anh chần chừ được fan đệ đệ cơ mà trước kia anh luôn căm ghét tương lai lại sẽ vươn lên là ái nhân quan trọng đặc biệt nhất trong cuộc đời mình.

Link ở chỗ này nè.

10. Thất tình tiên sinh, buổi sáng xuất sắc lành

Tác giả: Miêu Sơ 

Thể loại: hiện đại, 1×1, Phúc hắc công x ngốc manh thụ, ấm áp, ngọt ngào, hường….

Truyện tranh đam mỹ luôn có một mức độ hút lạ kỳ và càng ngày càng được chào đón nồng nhiệt độ của “team mê truyện”. Nếu như khách hàng đang mong mỏi tìm cho mình những cỗ đam mỹ xuất xắc để thư giãn và giải trí sau giờ đồng hồ học, giờ đồng hồ làm căng thẳng thì hãy để cya.edu.vn giới thiệu cho chính mình top 30+ truyện tranh đam mỹ hay mà “hủ nữ” không thể vứt qua.


Truyện tranh đam mỹ tuyệt và hấp dẫn như cầm cố nào?

Nguồn nơi bắt đầu của chuyện tranh đam mỹ là làm việc Trung Quốc sau đó được viral rộng rãi qua Nhật Bản, việt nam và các nước khác,… dần dần, thể loại truyện này đã trở thành cơn sốt đối với giới trẻ khắp nơi, vậy liệu chuyện tranh đam mỹ tất cả gì cuốn hút đến vậy ?

Đầu tư không hề nhỏ về mặt hình ảnh: trong truyện tranh đam mỹ, hình hình ảnh được vẽ và thiết kế vô cùng bắt mắt, hấp dẫn và sinh động. Với số đông nhân vật quánh biệt, tác giả luôn chú trọng chế tạo hình đẹp mắt trai, thanh lịch nhưng vô cùng apple bạo, to gan lớn mật mẽ.Truyện tranh đam mỹ không những mang câu chữ về những mẩu truyện lãng mạn, mơ mộng mà lại còn đựng được nhiều thông điệp mang ý nghĩa sâu sắc sâu sắc.Đa phần diễn biến được khai thác từ đái thuyết tình yêu về gần như chuyện tình đồng tính luyến ái nam gây tò mò, kích thích.Bối cảnh trong truyện thường xuyên được sáng tạo cho mới mẻ hơn, và chi tiêu nội dung phù hợp với các ‘hủ nữ’ yêu thích thể loại truyện này.

Top 30+ truyện tranh đam mỹ hay tốt nhất hiện nay

1.Nam Thần là 1 Cặp – Fangzixi

Tác Giả: Fangzixi.Hoạ Sĩ: Xinghai.Độ dài: 97 chương (đang cập nhật)Đánh giá: 4/5.Một số cảm thấy của độc giả:

“Quá hay luôn luôn ấy. Thật ước ao đọc lại từ đầu lần nữa.”

“ Trời ơi, truyện tranh đam mỹ Trung hay tốt nhất định đề nghị đọc”

Nói đến truyện tranh đam mỹ xuất xắc đang nhận được sự tiếp nhận nhiệt tình từ phần đông bạn đọc, thiết yếu không nói tới Nam Thần là 1 trong Cặp. Truyện tx thanh xuân vườn trường với cách phát triển tình cảm vơi nhàng, lại sở hữu phần vô tư luôn là một trong các thể một số loại được các nữ giới yêu ham mê nhất.

La Vân Quyền vốn là một học sinh có thành tích bình thường nhưng lại sở hữu niềm đam mê mãnh liệt với thể thao. Cậu không tồn tại khát khao gì to hơn được thi đậu vào ngôi trường mơ ước và cố gắng để trở thành huấn luyện viên. Tuy vậy không ngờ rằng vào đúng năm cậu thi thì ngôi trường tê lại không tuyển sinh.

Đang lừng khừng phải làm ráng nào thì một thời cơ “trên trời rơi xuống” khi người từ của ngôi trường nghệ thuật tìm đến cậu và có tương lai một thời cơ kiếm tiền hết sức hấp dẫn. Với cũng tại ngôi ngôi trường này, cậu gặp mặt lại “oan gia” lúc xưa – Ngạo Nhạc.

Ngạo Nhạc không những từng là một ngôi sao sáng nhí cực kì tiềm năng và nổi danh nhưng cũng là fan đã chiếm đi nụ hôn vào đầu quý giá của cậu. Mẩu truyện sẽ tiếp ra mắt sao? tất cả có trong số chương truyện nhẹ nhàng nhưng không hề thua kém phần của Nam Thần là một trong Cặp, chúng ta hãy theo dõi quy trình tình yêu thương của 2 nam giới nam thần này nhé.

*
Câu chuyện yêu đương của 2 phái nam thần đã ra sao?

2. Họa Đồ – Kannymos

Tác Giả: Kannymos.Hoạ Sĩ: Kannymos.Thể loại: Boylove, Huyền Huyễn.Độ dài: Đang cập nhậtĐánh giá: 4/5.Một số dấn xét của độc giả:

“ Truyện này có tình tiết hay thực thụ á mọi fan ơi”

“ hình mẫu vẽ được đầu tư chi tiêu xuất sắc, rất đẹp lắm luôn”

Là tác phẩm hiếm hoi được biến đổi và vẽ vì những người sáng tác Việt Nam, Họa Đồ là tác phẩm hứa hẹn sẽ “gây bão” trong thời hạn sắp tới. Từng nhân vật hồ hết được người sáng tác khắc họa vô cùng tỉ mỉ và tinh tế. Lân cận đó, nội dung mới lạ và lôi cuốn cũng là một trong những điểm giúp say mê độc giả.

Vì sao tại tuyến đường Cẩm bỏ ra phồn hoa này mở ra một tiệm xăm? không có bất kì ai biết. Tiệm xăm này đã xuất hiện từ bao giờ? Cũng chẳng ai vấn đáp được. Chỉ nên tiệm xăm này dường như đã trường thọ từ khôn xiết lâu, qua bao lần thế gian luân hồi nó vẫn nghỉ ngơi đó. Với kẻ công ty tiệm vẫn mãi một dáng vẻ không cầm cố đổi.

Vốn là hồ ly tinh đã tu luyện nghìn năm, Châu Trạch Dương đã làm qua quãng thời hạn dài đằng đẵng, chứng kiến biết bao chuyện đắng cay vui bi tráng của biết bao người, yêu với quái. Cầm cố nhưng hình như những mẩu chuyện đó không hề liên quan lại gì mang lại hắn. Và hồ hết chuyện vẫn đã mãi như thế nếu như họa bì quỷ Chu Âm không bước chân vào tiệm.

*
Nét vẽ chắc hẳn tay phác họa nhân thiết bị tỉ mỉ cuốn hút người đọc

Nếu như Châu Trạch Dương là một trong những người yên bình với gương mặt luôn cau có, thậm chí có phần hơi cọc tính thì Chu Âm lại khá ngây thơ, dở hơi nghếch và gồm phần nhút nhát. Cuộc chạm chán gỡ này sẽ tạo cho duyên phận cố gắng nào? Mời các bạn cùng đón đọc Họa Đồ tại cya.edu.vn.

“ Huhu, truyện gì toàn trai đẹp, con tim của mị không có chỗ đựng nữa rồi”

“Cuối cùng cũng ra tập cuối của Ma Đạo tiên nhân rồi aaaaa”

Thế làm sao là thiện và nắm nào là ác? hôm trước còn được vạn fan tung hô, hôm sau đã trở nên 3 vạn quân đuổi giết để phải rơi vào vực sâu vạn trượng, vạn kiếp bất phục. Ma Đạo Tổ Sư nói theo cách khác là bộ truyện tranh đam mỹ hay nhất nhưng mà không một fan đam mỹ nào ko biết.

Tính tình thiết yếu nghĩa, “mặc kệ tuyến đường sáng sủa dương quan đầy nhộn nhịp, cây ước độc mộc mình ta đi” của Ngụy Anh khiến người ta xót thương. Cảm xúc chôn dấu cùng sự chờ đợi khắc khoải 16 năm, sự chở bịt vô đk của Lam Trạm cũng khiến người phát âm không cụ được nước mắt.

Từ thuở thiếu thời họ đã bên nhau trải qua những khó khăn, âm mưu, tranh quyền giành lợi. Để rồi khi Ngụy Anh trở lại một đợt tiếp nhữa họ lại cùng như phá được thủ đoạn lớn để vạch khía cạnh kẻ “chính nhân quân tử” và cùng cả nhà trở thành song đạo lữ hoàn toàn có thể “sáo nỗ lực hòa âm” mang lại cuối đời.

*
Lam Trạm với Ngụy Anh được xem như là cặp đôi nổi tiếng nhất giới đam mỹ

4. Thiên quan tiền Tứ Phúc – Mặc hương thơm Đồng Khứu

Tác giả: Mặc hương Đồng Khứu.Thể loại: Đam mỹ, Tiên Hiệp, Kỳ Ảo.Độ dài: 244 chương + phiên ngoạiĐánh giá: 5/5.Một số cảm giác của độc giả:

“Bộ truyện tranh đam mỹ cổ trang hay nhất đầy đủ thời đại nhưng mà mình từng xem, ngược luyến mọi fan ạ. Thiệt sự là một trong những tuyệt phẩm.”

“Đọc truyện vì vô số người khen, tiếng đọc chấm dứt mới thấy tiếc vì chưng không hiểu sớm hơn. Xuất xắc quá đi mất, đọc ngừng vẫn còn quằn quại vày chưa ước ao rời ngoài nhân vật.”

Một công trình khác của Mặc mùi hương Đồng Khứu luôn nằm trong danh sách truyện tranh đam mỹ giỏi không thể không nhắc tới là Thiên quan lại Tứ Phúc.

Hoa Thành, một quỷ vương cấp cho Tuyệt, mẫu tên khiến 3 giới đều lo âu vậy mà là 1 trong kẻ mê say tình và thủy chung, không phải lo ngại làm bất cứ điều gì vì tín đồ mình yêu, là tín đồ trung thành và tốt nhất của “huynh ấy”.

Tạ Liên, vị võ thần một đời không nghĩ cho mình chỉ đặt lợi ích và sự an ninh của tín đồ khác lên bậc nhất vậy nhưng mà lại chạm mặt nhiều kiếp nạn, phi thăng 3 lần làm cho trò cười cho việc đó thần xuất xắc còn bị điện thoại tư vấn là Tiên quan lại đồng nát. Vậy mà lại không biết mình gồm một tín đồ vẫn dõi theo từ bỏ 800 năm trước.

Có thể nói, Hoa Thành và Tạ Liên là 2 mảnh đời đối lập nhau nhưng từ khi gặp nhau các mảnh đối lập đó lại hòa hợp mang đến diệu kỳ.

*
Mối tình xung khắc cốt ghi chổ chính giữa của Hoa Thành cùng Tạ Liên khiến cho người đọc thổn thức mãi

5. Tát Dã – Vu Triết

Tác giả: Vu Triết.Thể loại: Đam mỹ, vườn cửa trường, Hỗ công.Độ nhiều năm 145 chươngĐánh giá: 4/5.Một số cảm giác của độc giả:

“Truyện hay, hơi thực tế, hết sức cuốn hút, số chương k ngắn nhưng mà vẫn kiên định đọc cho tới cuối. Xúc cảm như là đã theo đuổi ái tình của 2 bạn này vậy, khôn xiết nhiều cảm giác thăng trầm.”

“Thật như ý khi đã đọc được truyện, biết thay phi, biết Tưởng vượt ,biết được tình cảm của hai người, sâu sắc, chân thành, nhẹ nhàng. Mặc dù đã hiểu qua thọ rồi hiện thời nghe bài bác Tát Dã là cảm giác vẫn còn nguyên đó.”

Hiện thực luôn man rợ và chưa lúc nào dễ dàng, đặc trưng đối với 2 cậu trai 18 tuổi của câu chuyện. Trường hợp như một fan đang sống cuộc sống đời thường sung túc thảnh thơi tại thành phố nhận biết mình là con nuôi và phải trở lại với người phụ vương thường say xỉn ở quần thể nông thôn. Thì người còn lại lại là trụ cột gia đình với đầy đủ lắng lo về cơm trắng áo gạo tiền.

Hai cậu trai mãi vùng vẫy trong cuộc sống khó khăn với chật vật ấy với chợt nhận thấy hình láng của địch thủ ở chính mình. Nếu khách hàng yêu ham mê thể một số loại hỗ công thì đó là một trong những tác phẩm ko thể vứt qua.

*
Những thiếu hụt niên 18 tuổi sẽ đương đầu với cuộc sống đời thường khó khăn ra sao?

6. Sói Đi Thành Đôi – Vu Triết

Tác giả: Vu Triết.Độ dài: 107 chươngĐánh giá: 4/5.Một số cảm giác của độc giả:

“Hay quá. Dễ thương mà không sến.”

“Đọc kết thúc muốn có người yêu quá. Ba bạn bè đáng yêu.”

“Truyện tranh đam mỹ hay nhất số đông thời đại rất hay, vơi nhàng, tình cảm, phương pháp viết rất chậm trễ mà duyên dáng lắm.”

Biên Nam và Khưu Dịch không hề nghi ngờ gì mà đó là “oan gia” của nhau. Tính từ lúc lần đánh nhau trước tiên thì rất nhiều lần chạm chán gỡ tiếp nối không lần nào là bình yên. Tuy vậy cũng từ những lần “sứt đầu mẻ trán” này thì chúng ta đã cùng mọi người trong nhà trải qua không ít chuyện dở khóc dở cười và dần vạc sinh tình yêu với nhau. Dẫu thế tình huống và tình tiết của Sói Đi Thành Đôi lại vô cùng phải chăng và thực tế.

*
Cùng theo dõi con phố tình yêu của hai bạn oan gia Biên Nam và Khưu Dịch

7. Ảnh Đế Vs Ảnh Đế – tè Mật

Tác giả: tè Mật.Thể loại: Đam mỹ, giới giải trí, đô thị tình duyên.Độ dài: 45 chương (Đang cập nhật)Đánh giá: 4/5.Một số cảm nhận của độc giả:

“Thích truyện này dã man, đấy là lần thứ tía tui trở về rồi đó… Hành văn của tiểu Mật xuất sắc thật, cực kỳ nhẹ nhàng, đơn giản và dễ dàng là hai nhỏ người bất hạnh vô tình gặp nhau và sưởi ấm cho nhau.

Một tình yêu ngọt ngào có, đắng cay có, cơ mà cái bế tắc ở trên đây lại khiến đọc đưa không thể ân oán trách nổi, nhưng mà chỉ hoàn toàn có thể chảy nước mắt bất lực với hai nhân vật chính.

Và sau từng nào sóng gió, sau cuối thì bọn họ cũng nắm tay nhau hướng về tương lai. Một thanh xuân trở nên rực rỡ đều nhờ có kẻ thù ở bên.”

Ảnh Đế Vs Ảnh Đế là một trong trong những truyện tranh đam mỹ giỏi thuộc thể các loại giới giải trí được rất nhiều người yêu thích. Hai hình ảnh đế dù hoàn toàn có thể hiện thái độ hòa nhã, hoan hỉ với nhau cố nào nhưng làm sao tránh khỏi sự thật vẫn luôn đối chọi với nhau nhằm dành địa điểm đứng đầu.

Ấy thay mà, hai bạn lại thuộc nhau hợp tác ký kết trong một bộ phim truyện LGBT. Không chỉ có thế, hình ảnh đế công còn an ủi hình ảnh đế thụ lúc tình nhân cũ đi mang vợ, để rồi hình ảnh đế thụ nhận biết người dành riêng cho mình không người nào khác mà là ảnh đế công.

*
Hai hình ảnh đế vốn nên 1-1 nhau lại mang lòng yêu nhau sẽ chũm nào?

8. Kim bài xích Đả Thủ – đồn đại Phao Tuyết Nhi

Tác giả: phao Phao Tuyết Nhi.Thể loại: Đam mỹ, hiện tại đại, hắc bang.Độ dài: 120 chương + 8 phiên ngoạiĐánh giá: 3/5.Một số cảm giác của độc giả:

“Mình chân thành khuyên chúng ta đọc truyện này. Các nhân đồ dùng trong này khôn cùng thật, thật mang đến nỗi mình tiếc đến họ mặc dù cho là nhân đồ phụ đi nữa. Tình yêu giữa Phòng Vũ, Dương Lỗi cũng rất được khắc hoạ siêu chân thực, cả lòng nhiệt liệt trong tình yêu của họ nữa.”

“Truyện hay cực ,mị đọc từng nào bộ rồi mà chẳng thấy bộ nào tốt hơn cỗ này cả cứ phát âm đi phát âm lại miết.”

Bối cảnh câu chuyện được ra mắt vào cuối thế kỷ XX, khi mà đồng tính vẫn còn đấy là một “căn bệnh”. Dương Lỗi và Phòng Vũ luôn cảm thấy dằn vặt và đấu tranh tứ tưởng vì chưng những “tình cảm quái lạ” của phiên bản thân mình, không chấp nhận bản thân là tín đồ mang chứng dịch kỳ lạ. Để rồi cho khi địch thủ sắp biến mất thì mới băn khoăn lo lắng và cuống cuồng tìm tìm, kia cũng đó là lúc họ đương đầu với phiên bản thân mình.

*
Hành trình chấp nhận phiên bản thân của Dương Lỗi và Phòng Vũ vào bối cảnh vào cuối thế kỷ XX

9. Tôi Đã bị tiêu diệt Rồi – Mộng thường Uyển

Tác giả: Mộng thường Uyển.Thể loại: Đam mỹ, bi kịch, hiện nay đại.Độ dài: 52 chươngĐánh giá: 4/5.Một số cảm giác của độc giả:

“Phải nói chuyện tranh đam mỹ xuất xắc nhất rất nhiều thời đại nhưng mình hiểu đi đọc lại vẫn thấy rất hấp dẫn thấy vơi nhàng cảm xúc và nhiều khi cũng cảm giác chạnh lòng thật, một tình ái nhóm nhen trường đoản cú khi vẫn luôn là những cậu nhãi nông nỗi cho khi những cậu tinh ranh ấy trưởng thành chín chắn… một mối tình thật sự cực kỳ đẹp…”

Hai người yêu nhau dẫu vậy lại cần sống làm việc hai nhân loại khác nhau, cuộc đời của Quý Ngôn đã xong xuôi nhưng cuộc sống của Tần Vị lại còn siêu dài.

Tôi Đã bị tiêu diệt Rồi quả thật tên của mình, được đề cập theo nhân đồ Quý Ngôn lộ diện như một u hồn vẫn còn đó vấn vương chốn dương gian. Với cũng từ bỏ đây mà cậu đã tò mò được những túng mật, những vì sao dẫn cho kết quả chuyện tình cảm của cậu cùng Tần Vị. Đây là 1 trong những câu chuyện tránh việc bỏ qua nếu bạn là fan của truyện ngược.

*
Nếu bạn là fan hâm mộ của truyện ngược, đừng bỏ qua tác phẩm có chức năng lấy nước mắt này

10. Xông Vào Ngõ Âm Dương – Mộc Hề Nương

Tác giả: Mộc Hề Nương.Thể loại: Đam mỹ, linh dị thần quái, huyền huyễn.Độ dài: 140 chươngĐánh giá: 3.5/5.Một số cảm giác của độc giả:

“Hay, đáng yêu yêu è Dương và cố Độ Sóc quá đi.”

“Truyện tranh đam mỹ xuất xắc nhất hầu hết thời đại này rất đáng đọc, đề cử. Người sáng tác có tâm, editor cũng có thể có tâm. Mê thích nhất là mấy bạn thụ bên cạnh cường nhưng với công bên mình thì khôn cùng ngoan nạm này nhé, anh công thì là lão thanh niên nhiều năm rồi cực kỳ cưng vô cùng sủng chúng ta ý luôn, chọc trúng điểm mạnh của bản thân mình rồi.”

“Truyện xuất xắc lắm nha mấy bác, ta nói đọc nhưng rợn hết toàn bộ cơ thể ấy, cảm tình cũng ngọt, bạn nào thấy độc đáo về thể một số loại huyền học này thì rất có thể thêm bộ người Què cũng trở thành Ta Lừa Dối Đứng Lên, nói chung là hay lắm, đang đọc lại lần 2.”

Trần Dương vào khoảng thời gian 18 tuổi vì người có âm khí nặng trĩu mà buộc phải kết âm hôn. Vào thời điểm năm 20 tuổi, khi vừa tốt nghiệp cậu bất ngờ nhận được thư mời nhận chức, ngay từ đầu khi được biết công việc phải tiếp xúc với ma quỷ khiến cậu băn khoăn lo lắng thì khi biết được nấc lương và phúc lợi an sinh cao bất tỉnh nhân sự ngưỡng cậu vẫn đồng ý. Xông Vào Ngõ Âm Dương đã kể về quy trình Trần Dương cùng với bài xích vị ông xã với cuộc sống thường ngày “muôn màu” tại xã khu.

*
Cùng theo dõi hành trình dài phá án, giải oan mang đến hồn ma của nai lưng Dương và “ông xã”

11. Ảnh Đế – Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa.Thể loại: Đam mỹ, giới giải trí, yêu thầm.Độ dài: 82 chươngĐánh giá: 4/5.Một số cảm nhận của độc giả:

“Truyện cưng không còn sức luôn á trời..”

“Lần trước tiên mị phát âm truyện ngọt mà không thấy chán, so với ngược thì ngọt như này khôn xiết tuyệt nha”

Một bộ truyện tranh đam mỹ xuất xắc ngọt ngào tránh việc bỏ qua không giống là Ảnh Đế của Mạn Mạn Hà Kỳ Đa. Giang Trì vì ưa chuộng và hâm mộ Diệp Lan mà nỗ lực phấn đấu, giữ mình cùng quật cường để cải tiến và phát triển trong giới vui chơi giải trí đầy cạm bẫy. Và cũng từ đông đảo tình cảm chân tình này mà cậu đã chinh phục được ảnh đế của lòng mình.

Câu chuyện tình cảm của Giang Trì cùng Diệp Lan cách tân và phát triển nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng không làm tín đồ đọc ngán ngán. Nhưng mà ngược lại, các bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ cho tình yêu thương sâm đậm và nồng nóng của hai người họ.

*
Cái kết như ý của chuyện tình này mang đến cảm xúc hạnh phúc thỏa mãn cho những người đọc

12. Đọc âm thầm – Priest

Tác giả: Priest.Độ dài: 180 chương + nước ngoài truyệnĐánh giá: 4/5.Một số cảm giác của độc giả:

“ Truyện ngọt tuyệt nhất mị từng đọc, sao chịu đựng được đây”

“Trong 3 truyện cơ mà tôi phát âm của tác giả này (Đại ca, Trấn Hồn, Đọc thầm) thì đây là truyện tôi thích hợp nhất. Truyện có không ít yếu tố thực tế, sẽ xen tính cảm, lại có chiều sâu, đọc không chưa đủ cơ mà còn phải ngẫm”

Priest là một trong những tác giả luôn gây ấn tượng với đọc giả cùng với phong cách đặc biệt của riêng mình và luôn luôn thể hiện rõ trong từng tác phẩm. Đọc Thầm là việc lồng ghép thân những phiên bản án phức tạp và vấn đề cùng với quá trình cải cách và phát triển tình cảm của giá tiền Độ và Lạc Văn Chu vốn là tình địch của nhau.

Câu chuyện được kể theo cái thời gian, trường đoản cú lúc nhỏ cho đến lúc trường thành, cùng với những quan hệ xã hội, hồ hết sự tổn thương, đông đảo nỗi đau sâu sắc,…

*
Bộ truyện khiến cho người phát âm mãi day chấm dứt và lưu ý đến về tinh quái giới của cái thiện và ác

13. Dỗ dành Đại Thần – Lâm Tịch Ẩn

Tác giả: Lâm Tịch Ẩn.Thể loại: Đam mỹ, vườn cửa trường.Độ dài: 79 chươngĐánh giá: 3/5.Một số cảm giác của độc giả:

“Thụ dở hơi quá. Xúc cảm được nung chiều thái quá tuyệt sao ý. Nhưng cũng hay.”

“Kết thúc khá xuất xắc nha đông đảo người. Ngọt ngào.”

“Thụ khá nhu nhược nhưng lại truyện khá êm ấm và đem đến nhiều cốt truyện mới cho những người đọc.”

“Đàn ông luôn nghĩ họ thẳng cho tới khi gặp được người lũ ông của đời mình” có lẽ rằng là câu nói cân xứng nhất cho 2 nhân vật chủ yếu trong truyện. Cả Liễu Quý Bạch với An Hân gần như vui vẻ cơ mà nghĩ mình bắt buộc nào là “gay”. Cho tới khi chạm chán được nhau, họ nhận ra người nhưng mà mình đề nghị cho đời này đó là đối phương.

Câu chuyện dịu nhàng, niềm hạnh phúc và xinh tươi này được miêu tả với lời văn nhẹ nhàng, êm ấm khiến tín đồ đọc không thoát ra được.

*
Hai đàn ông trai vẫn đi nhỏ đường tuy nhiên song đột nhiên định mệnh khiến họ va vào nhau

14.Cấm Cung – Mạt Hồi

Tác giả: Mạt Hồi.Độ dài: Đang cập nhậtĐánh giá: 4/5.Một số cảm thấy của độc giả:

“ tình cảm của Diệp hoa khiến cho ta cảm động. Khoảng cách và thân phận của họ ban sơ khiến ta lo lắng. Mà lại may…”

“ Truyện siêu hay luôn luôn mọi người”

Người ta nói tình cảm đế vương vãi là không xứng đáng tin, thế nhưng câu nói đó lại không vận dụng vào Cấm Cung. Thiệu Diệp Hoa là đế vương vãi một nước, Tống an toàn lại chỉ là 1 trong những tên thị vệ bình thường, vốn có cách biệt cấp bậc cực kỳ lớn, an toàn cũng chưa hẳn là mỹ nhân sắc nước hương trời. Tuy nhiên hai con tín đồ tưởng chừng không có điểm nối này lại yêu nhau say đắm, vị chữ tình mà bỏ mặc không gì rất có thể ngăn cản được. Cấm Cung xứng đáng là một trong những bộ chuyện tranh đam mỹ giỏi và thu hút nhất vào thể các loại cổ trang.

*
Hai cuộc đời khác hoàn toàn nhau lại được định mệnh nối liền vào nhau

15. Thượng Ẩn – sử dụng Kê Đản

Tác giả: sài Kê Đản
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, vườn cửa trường.Độ dài : 42 chươngĐánh giá: 4/5.Một số cảm thấy của độc giả:

“ tốt nhất định buộc phải đọc nha phần đông người đây là huyền thoại luôn á”

“Trời ơi, ai cứu vớt trái tim mị với, chịu đựng không nổi nữa rồi”

Tình yêu không hẳn lúc làm sao cũng thuận lợi có được mà cần phải có sự đấu tranh, cố gắng và triệu chứng minh. Thượng Ẩn kể về tình cảm của nuốm Hải với Bạch Lạc Nhân vốn là đồng đội không cùng huyết thống. Từ rất nhiều lúc còn chưa chấp nhận tình cảm của đối phương, của bạn dạng thân cho tới lúc yêu thương nhau say đắm, fan đọc sẽ tiến hành cảm nhận thâm thúy tình cảm trang nghiêm có phần cầm cố chấp của hai tín đồ họ.

*
Những người yêu nhau rồi sẽ về với nhau dù là khó khăn mang đến cỡ nào

16.Nghịch Tập – sử dụng Kê Đản

Tác giả: sài Kê Đản.Thể loại: Đam mỹ, hiện nay đại.Độ dài: 283 chương + 5 phiên ngoạiĐánh giá: 4/5.Một số nhận xét của độc giả:

“Truyện tranh đam mỹ xuất xắc nhất hầu như thời đại này thực sự rất hay luôn. Cẩu lương ngọt dã man, thu rất dễ thương.”

“Truyện gọi càng thâm nhập về sau, hay lắm, lúc không đọc cảm xúc về game tự dưng kích chắc sẽ khô khan, nhưng không hề. Truyện thiên về cảm giác nhiều lắm ạ, càng phát âm càng mở nhiều nút thắt!”

Người yêu cũ tham phú phụ bần, Ngô Sở Úy quyết định phải giành bởi được cao phú soái đó về phần mình mình để trả thù cô. Giả dụ như thời hạn đầu chỉ vày trả thù thì càng sau này Ngô Sở Úy phân biệt mình thiết yếu sống thiếu Trì Sính, tín đồ cộc tính nhưng lại lại dịu dàng, vồ cập với chỉ mình cậu. Pha lẫn cảm tình nóng phỏng là phần nhiều tình huống hài hước khiến người đọc không thể vứt qua.

*
Nghịch tập đã được chuyển thể cùng thu hút nhiều sự để ý của mối phim

17.Ai Nói Cv cần yếu “Cưa”– Công Tử Khiếm Trừu

Tác giả: Công Tử Khiếm Trừu.Thể loại: Đam mỹ, hiện đại.Độ dài: 36 chươngĐánh giá: 3/5.Một số cảm giác của độc giả:

“ tuyệt quá dễ thương mà ko sến”

“Đọc xong xuôi muốn có người yêu quá huhu”

“Truyện tranh đam mỹ xuất xắc nhất phần nhiều thời đại luôn á, cần đọc nên đọc”

Một cỗ đam mỹ không giống cũng thân thuộc không yếu của Công Tử Khiếm Trừu là Ai Nói CV cấp thiết “Cưa”. Tình yêu và ngọt ngào chờ ngày khai hoa kết trái của cặp đôi bạn trẻ chính vào truyện dìu dịu nhưng không hề thua kém phần ý nghĩa sâu sắc và sâu đậm. Tình yêu êm ấm là thứ nhưng không ai có thể cưỡng lại, và kết thúc viên mãn luôn là các thứ mà người đọc mong muốn chờ xuất phát từ một bộ truyện.

*
Tình yêu dịu nhàng, viên mãn khiến người hiểu không thể bỏ qua

18.Tự Bẻ Cong Để yêu thương Cậu – Miêu Dã

Tác giả: Miêu Dã.Thể loại: Đam mỹ, hiện đại.Độ dài: Đang cập nhậtĐánh giá: 3/5.Một số nhấn xét của độc giả:

“ Trì Nhạc và Lục Tỳ cưng thừa trời ơi, mị chịu đựng không nổi nữa”

“Truyện cũng dịu nhàng cảm xúc lắm, nhị ông kia tình cực”

Là một song thanh mai trúc mã, lớn lên bên nhau, làm rất nhiều thứ thuộc nhau mặc dù vậy Trì Nhạc và Lục Tỷ lại sở hữu tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Trì Nhạc luôn mong ao ước trở thành một công ty thiết kế, Lục Tỷ lại tải trong mình kĩ năng hội họa trời phú. Họ yêu thương và thân yêu nhau tựa như các người thân thương nhất, tình cảm sâu sắc của hầu hết người bọn ông chân chính giành cho nhau. Thuộc theo dõi chuyện tình dịu nhàng của họ qua lời kể của tác giả Miêu Dã.

*
Một mẩu truyện nhẹ nhàng, ấm áp của hai bạn trẻ thanh mai trúc mã

19. Hãy Để Anh làm cho Anh Trai Của Em

Tác giả: Lương Vụ.Thể loại: Đam mỹ, êm ấm văn, công sủng thụ.Độ dài: 52 chươngĐánh giá: 3/5.Một số cảm giác của độc giả:

“ Lối hành văn quá hay , truyện dễ thương”

“Mình khóc hết cả nước mắt vì cặp đôi bạn trẻ này”

Câu chuyện kể về Tương Văn Đào với Diệp tuy nhiên Hỉ, cùng với một người dân có tâm nguyện: kiếp sau anh không thích làm anh trai của em nữa cùng một người lại đáp: kiếp sau hãy nhằm tôi làm cho anh trai.

Quá trình tróc nã thê của đấng mày râu công quả thật không dễ dàng, nắm nhưng để sở hữu được tình yêu của thụ thì anh ko ngần ngại. Phúc hắc công với thiện lương thụ là motip hai bạn trẻ dễ chạm mặt và được không ít người yêu thương thích. Không chỉ là thế, công của bộ truyện lại còn có những cốt truyện sủng thụ lên đến mức tận trời xanh tạo thành sự ưng ý thú cho người đọc.

*
Chuyện tình yêu dìu dịu và thân cận khiến bạn đọc buộc phải thổn thức

20. Này, Đến YY Đi– Hoặc Trạc Trạc

Tác giả: Hoặc Trạc Trạc.Thể loại: Đam mỹ, êm ấm văn, công sủng thụ, võng phối.Độ dài: 71 chươngĐánh giá: 3/5.Một số cảm thấy của độc giả:

“Kết thúc khá giỏi nha, ngọt ngào và lắng đọng lắm á”

“ cảm giác thụ được nuông chiều thái quá luôn luôn hay sao á, cơ mà hay lắm”

“Bộ truyện này bắt buộc phải phải đọc”

Này, Đến YY Đi cũng là trong số những cái tên bắt buộc không nói đến trong list những truyện tranh đam mỹ hay.

Quá khứ đái thị Tịch Du vô tình bị đại thần ráng Lẫm sợ dẫn đến gặp mặt tai nàn và nên ngồi xe cộ lăn. đợt tiếp nhữa quay lại, đại thần tìm cách để tiếp cận cùng chuộc lỗi cho mọi gì tôi đã gây ra.

Mặc mặc dù vẫn có các tình tiết mang tính chất “cẩu huyết” thế nhưng cũng không mất đi tính thực tiễn và chân thực trong chuyện tình của họ. Truyện cải tiến và phát triển chậm cùng với lời văn dịu nhàng, ấm áp giúp tín đồ đọc có thể dễ dàng theo dõi được sự biến hóa của tư tưởng nhân vật.

*
Đại thần vày chuộc lỗi mà để giúp đỡ tiểu thụ cụ nào?

21. Gian Tình tạo ra Từ Quyển Nhật ký – Sa Tử

Tác giả: Sa Tử.Độ dài: 64 chương + 6 ngoại truyệnĐánh giá: 3/5.Một số cảm nhận của độc giả:

“Truyện hay, Tiêu Vũ cùng với Ân Dự dễ thương và đáng yêu lắm”

“Huhu sao cấp tốc hết truyện quá, gọi mãi không ngán luôn”

Những cỗ truyện võng phối luôn lôi cuốn người hiểu bởi tùy chỉnh cấu hình 2 nhân loại khác nhau, giữa quả đât thực và thế giới ảo. Bối cảnh nhân loại ảo trong Gian Tình tạo nên Từ Quyển Nhật Ký được xây đắp từ trò chơi Thiên Long chén Bộ.

Tiêu Vũ là nam chính của bộ truyện thế mà lại kẹt giữa ba mình với thầy giáo? mẩu truyện này thực hư nạm nào cùng sẽ cách tân và phát triển ra sao? Hãy trường đoản cú mình mày mò qua bộ truyện nhé.

*
Thế giới ảo vẫn chứa đựng không hề ít bí mật? Liệu cậu bao gồm tìm được bạn đời tri kỷ của mình từ đó?

22.Trọng Sinh Võng Duyên bỏ ra Tiên Thanh Đoạt Nhân – Dụ Thần

Tác giả: Dụ Thần.Thể loại: Đam mỹ, trọng sinh, sủng.Độ dài: 23 chươngĐánh giá: 3/5.Một số cảm thấy của độc giả:

“ nhờ phiên ngoại nhưng làm mình làm rõ hơn! Cảm rượu cồn thật”

“Truyện tuyệt lắm! nếu là ngôn tình chắc sẽ được bầu hạng độc nhất vô nhị trong đệ nhất võng du”

Hầu không còn truyện đam mỹ trọng sinh đều khá ngọt ngào chính vì đa phần công hoặc thụ sau thời điểm hối hận về hồ hết lỗi lầm đã tạo ra lại có được cơ hội làm lại từ bỏ đầu. Mục Thủy với Thu từ của Trọng Sinh Võng Duyên bỏ ra Tiên Thanh Đoạt Nhân cũng có thể có những cốt truyện “sủng” khiến người đọc bắt buộc ghen tỵ.

Một tín đồ thì bá đạo bao gồm tật ham mê độc chiếm và sủng người yêu cực kỳ, một người thì là người đẹp yếu non cần bạn chở che. Tình thân vừa lắng đọng lại nhẹ nhàng của họ mang đến sự êm ấm cho bạn đọc.

*
Tình cảm ngọt ngào và lắng đọng của cặp đôi chính đem về sự “chữa lành” cho fan hâm mộ

23.Rượu cánh mày râu Tiên – Tiêu Đường Đông Qua

Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua.Thể loại: Đam mỹ, tiên hiệp.Độ dài: 72 chương +4 phiên ngoạiĐánh giá: 4/5.Một số cảm nhận của độc giả:

“ Đúng là rất phẩm của rất phẩm”

“ Ngọt ao ước sún răng luôn luôn á, truyện khai quật sâu tư tưởng nhân vật”

“ Truyện rất lôi cuốn nên phát âm hết vẫn thấy thiếu thốn thiếu, rất thích couple Nguyệt – Sương”

Lộ Tiểu tiền vốn là một y thần quan với trung khu tính vô tư, hồn nhiên như con trẻ nhỏ. Thư Vô Khích lại là 1 trong những vị võ thần trước đó chưa từng có thất tình lục dục. Duyên phận chuyển hai tín đồ họ mang đến với nhau để rồi không thích rời xa nhau.

Dù phải trải qua thời gian chia xa, Lộ tè Thiền quên không còn quá khứ thì dường như tình cảm giành riêng cho nhau vẫn chưa khi nào phai nhạt. Mẩu chuyện đan xen giữa tiến bộ và thừa khứ khiến cho người đọc bắt buộc cảm cồn trước tình thân sâu đậm, nguyện ý vì kẻ thù mà chịu phần đa khổ đau. Đây xứng đáng là 1 trong bộ truyện tranh đam mỹ xuất xắc mà bạn tránh việc bỏ qua.

*
Thư Vô Khích xứng danh được thêm vào list si tình công trong trái đất đam mỹ

24. Chú, Mượn Đùi Ôm một chút ít – Đương Thả

Tác giả: Đương Thả
Thể loại: Đam mỹ, trọng sinh, niên thượng
Tình trạng: trả (Đã Full)Độ dài: 193 chươngĐánh giá: 4.5/5Một số cảm giác của độc giả:

“Sau khi phát âm hết quyển này rồi ta cảm giác truyện cực kỳ hay.

20 chương đầu quý Hoài rất rụt rè nhưng chớ lầm tưởng cậu là nhược thụ nha không phải em không muốn báo thù nhưng cậu biết cậu nhỏ dại yếu mang lại nỗi người nào cũng có thể xay nát.

Quý Hoài nhẫn nhục tới lúc gặp gỡ Giang Tử mang anh mang lại cậu chỗ dựa cậu bắt đầu dần dần trưởng thành tự tin.”

“ ham mê nhất couple Lục Thất và Vương Văn Bân”

Chú, Mượn Đùi Ôm Một Chút là bộ truyện tranh đam mỹ hay, tương xứng với những mọt truyện yêu quý thể các loại trọng sinh, sủng. Truyện khắc họa vượt trình trưởng thành của Quý Hoài từ lúc còn là 1 trong những cậu nhỏ xíu đến khi biến thiếu niên.

*
Truyện đam mỹ niên thượng Chú, Mượn Đùi Ôm Một Chút

Dù thời gian có thay đổi thay, Quý Hoài vẫn giữ nguyên tính cách bướng bỉnh, bền chí của mình. Khi phát hiện mình bao gồm tình cảm với Giang Tử Mặc, Quý Hoài không phải lo ngại ngần tuyên bố đối với cả thế giới với sẵn sàng đối đầu với bất kể kẻ nào dám cồn đến tín đồ mình yêu.

25. Gả đến Lão Công nhà Giàu – Thiên Phong độc nhất Hạc

Tác giả: Thiên Phong tuyệt nhất Hạc
Thể loại: Đam mỹ, sủng ngọt, cưới trước yêu sau
Tình trạng: trả (Đã Full)Độ dài: 120 chương + 6 phiên ngoạiĐánh giá: 5/5Một số cảm nhận của độc giả:

“ Đợi chap mới ý muốn rụng tim luôn ra cấp tốc nhanh đi ạ con tim mị không chịu đựng được”

“Ây domain authority ây da, thêm những đường lên ad, mang lại ngọt sâu sún răng luôn. Hô hô!”“Nhanh lên ad ơi. Ngày nào tui cũng lót dép ngồi đợi từng chap 1 mòn mông mòn dép luôn luôn rồi “

Gả mang đến Lão Công công ty Giàu là 1 trong những bộ truyện tuyệt thuộc vị trí cao nhất truyện BL sẽ Full. Dù tình tiết không quá new mẻ, cỗ truyện vẫn ham độc giả, tạo cảm giác khiến người đọc hy vọng theo dõi mang lại cùng. Truyện kể về tình yêu dìu dịu giữa cặp đôi An Vô Dang cùng Hoắc Vân Xuyên.

*
Truyện gả cho lão công nhà giàu – thiên phong nhất hạc

Trong một lần say rượu, cả nhị tình cờ gặp gỡ gỡ với lên giường cùng nhau, công dụng là An Vô Dang mang thai. An Vô Dang đương đầu với chắt lọc nan giải: giữ lại hay bỏ đứa con trẻ để rất có thể tiếp tục đi học? Còn Hoắc Vân Xuyên sẽ xử lý tình huống này như thế nào?

26. Mạt nuốm Trọng Sinh chi Trọng Quy Vu Hách – Noãn Hà

Tác giả: Noãn Hà
Thể loại: Đam mỹ, trọng sinh, mạt thếTình trạng: trả (Đã Full)Độ dài: 201 chươngĐánh giá: 4.5/5Một số cảm thấy độc giả:

“Truyện ngọt sâu răng, cẩu cẩu lương đầy đất, nếu bạn nào ham mê ngọt sủng buộc phải thử, ko làm bạn thất vọng.”

“ Truyện hay cực huhu, new đó đã hết chương new rồi”

“ mọi người cảnh giác mất máu”

Nếu yêu thích hai bạn trung khuyển thâm nám tình công với ôn nhu hiền khô thụ, Mạt thay Trọng Sinh chi Trọng Quy Vu Hách chính là bộ chuyện tranh đam mỹ hay giành riêng cho bạn. Kiếp trước của Hạ Tử Trọng quả tình quá thất bại. Yêu lầm người, tin cậy sai người, Hạ Tử Trọng bị người thân bán đứng, người yêu lừa mang mất nhà, phiên bản thân còn bị tình địch thuê sát thủ hãm hại.

*
Một lần sống chết khiến cho Hạ Tử Trọng trọn vẹn thay đổi

Trước lúc chết, hắn bắt đầu biết, người chúng ta Phương Hách kề cận bên mình lại đó là học đệ đã từng thổ lộ với mình. Kiếp này được sinh sống lại, Hạ Tử Trọng quyết trung ương không tái diễn sai lầm, đối phó với kẻ xấu, bảo vệ người yêu mình và niềm hạnh phúc của bạn dạng thân.

27. Thiên quan Tứ Phúc – Mặc hương Đồng Khứu

Tác giả: Mặc hương Đồng Khứu
Thể loại: Ngược, dị giới, huyền huyễn
Tình trạng: trả (Đã Full)Độ dài: 244 chương + phiên ngoạiĐánh giá: 4.5/5Một số cảm nhận của độc giả:

“Bộ chuyện tranh đam mỹ cổ trang tuyệt nhất mọi thời đại cơ mà mình từng xem, ngược luyến mọi bạn ạ. Thiệt sự là 1 trong những tuyệt phẩm.”

“Đọc truyện vì quá nhiều người khen, giờ đọc xong xuôi mới thấy tiếc vày không phát âm sớm hơn. Giỏi quá đi mất, đọc xong xuôi vẫn còn quằn quại vì chưng chưa ước ao rời ngoài nhân vật.”

“Quá hay luôn luôn ấy. Thật mong đọc lại từ trên đầu lần nữa.”

Một cỗ truyện đam hay khác mà lại cya.edu.vn muốn giới thiệu đến chúng ta chính là thành tích truyện ngược Thiên quan lại Tứ Phúc của Mặc hương Đồng Khứu. Ví như như Ma Đạo tiên nhân là bộ chuyện tranh đam mỹ ngược âm ỉ, không quá nặng đô thì Thiên quan liêu Tứ Phúc lại mang đều tình tiết ngược mang đến đau xé trung khu can, khiến cho người hiểu như chìm vào quả đât đau thương của các nhân vật.

BgCu-truyen-dam-my-hay-khong-the-bo-qua.jpg" alt="*">