Tình bạn keo sơn, gắn bó là món quà tuyệt vời mà cuộc sống dành tặng mỗi người. Điều quý giá là biết trân trọng, yêu thương, vị tha và cùng nhau vượt qua mọi nghịch cảnh. Trong nội dung bài viết dưới đây, Nguyễn Kim sẽ tổng thích hợp và chia sẻ đến các bạn những câu nói giỏi về tình bạn, cùng xem thêm để cập nhật status xuất xắc nhắn gửi tình thật đến đối phương nhé!

Câu nói hay về tình chúng ta tri kỷ

Tình bạn tri kỷ là một mối quan liêu hệ tuyệt vời trong cuộc đời của mỗi người. Đối phương là người luôn đồng hành cùng bạn, lắng nghe, phân tách sẻ với bạn vào mọi giai đoạn thẳng trầm của cuộc sống. Dưới phía trên là một số câu nói xuất xắc về tình bạn keo dán sơn này, lưu lại lại ngay lập tức bạn nhé: 

Thanh xuân của chúng ta vì chạm chán được nhau nhưng mà đã ko còn vô nghĩa.Phải tu dưỡng nhiều kiếp mới có một tình bạn tri kỷ ở kiếp này. Tình bạn tri kỷ là sẵn sàng ở lại cùng mọi người trong nhà dù cho cả thế giới xoay lưng.Tình bạn trỉ kỷ quý giá hơn những viên ngọc sáng.Tình bạn tri kỷ là sức mạnh để ta vượt qua muôn vàn vấp ngã vào cuộc sống.Người các bạn tốt cũng như những tia nắng đẹp hay hoa lá thơm, lan tỏa sự ấm áp đến cuộc đời bạn.

Bạn đang xem: Những câu nói về tình bạn buồn


*

99+ Lời chúc sinh nhật tình nhân ngắn gọn ý nghĩa và lãng mạn 2023

Câu nói hay về tình bạn thân khác giới

Cuộc sống sẽ trở buộc phải thú vị rộng rất nhiều nếu có một người bạn thân khác giới. Đó ko phải là tình yêu nhưng mà đủ để bạn cảm thấy ấm áp, được san sẻ và yêu thương. Cùng tham khỏa một vài câu nói tuyệt dành tặng mang lại tình bạn tuyệt vời này:

Tài sản quý giá nhưng mỗi người suôn sẻ có được đó là một người chúng ta thân.Bạn thân là những người có thể thấu hiểu tâm can kể cả lúc không nói gì.Gần mực thì đen, gần best friend thì được là chính mình. Thanh xuân của tôi, của bạn, của chúng ta sẽ thiệt đẹp lúc gặp được nhau.Điều xinh tươi nhất trong tuổi thanh xuân đó là cùng người bạn thân khám phá mọi ngóc ngách của cuộc sống.Bởi vì gồm cậu nên tx thanh xuân của tớ dù không tồn tại tình yêu thương vẫn long lanh vô cùng.Bạn thân thật sự không hẳn là bạn quen lâu nhất, cũng không phải là người đến đầu tiên nhưng mà chắc chắn là người không bỏ rơi bạn trong hoạn nạn.Mọi người rất có thể lắng nghe điều bạn nói nhưng bạn bè chắc chắn lắng nghe điều chúng ta không nói.Bạn thân giống hệt như hũ rượu vang, càng ủ thọ càng ngon. Tình các bạn càng thọ càng khăng khít, đính bó.

STT về tình chúng ta hài hước

Không cần bồ, chỉ cần bạn, lúc hoạn nạn chúng ta mặt nhau.Hoàng hôn đẹp nhất về chiều, tình bạn đẹp nhất lúc mình cùng FA.Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn khẩu nghiệp thì đi cùng nhau.Hoa tê sớm nở chiều tàn, ý muốn tình tri kỷđừng tàn như hoa. Mới quen nhỏ nhẹ nhu mì, quen thuộc rồi mới biết tính kỳ như nhau.Đường ta đi tất cả quý nhân phù hộ, chửi ko lại sẽ có người mẹ lo.

STT, CAP xuất xắc về tình bạn thân lâu năm chân thành 

Một số câu nói xuất xắc về tình bạn thân thọ năm, giữ ngay về mang lại những status ngọt lịm bạn nhé:

Khi bạn đi lên, bạn thân của các bạn sẽ biết chúng ta là ai. Khi chúng ta ngã xuống, bạn sẽ biết ai là bạn bè của bạn.Người các bạn chân thành nhất lúc nào cũng là người bạn đến cùng với ta trong số những giây phút cực nhọc khăn, cheo leo trong cuộc đời
Tình bạn thân lâu năm luôn sẵn sàng bao dung và tha thứ.Tôi đói bụng, các bạn có một cái bánh, các bạn chia mang đến tôi phân nửa, đó chính là tình bạn.Tình bạn nhiều năm là đi với nhau thật xa, kề vai sát cánh vào mọi ngóc ngách của cuộc sống.Tình chúng ta chân thành trường đoản cú nó sẽ là mọt dây nối sự thánh thiện.Tình bạn bè lâu năm tương tự như triết học, như nghệ thuật,… nó không có giá trị nhằm sống sót, nhưng lại lại là điều quan trọng để tạo ra giá trị cuộc sống.Bạn là bạn vươn ra search tay ta và va đến trái tim ta trong một quãng đường rất dài.Một tình chúng ta keo sơn, bền chặt là đường phòng thủ trẻ trung và tràn trề sức khỏe của đời người.
*

Danh ngôn khét tiếng về tình bạn

Hãy chậm chạp trong việc chọn các bạn và càng lờ lững trong vấn đề thay bạn.Tình bạn chân bao gồm sẽ không bao giờ xa cách, hoàn toàn có thể xa về địa lý nhưng sẽ không còn xa nghỉ ngơi trong tim.Không ai hoàn toàn có thể hạnh phúc mà không tồn tại bạn bè, hay chắc chắn rằng về bạn bè mình cho tới khi chạm chán bất hạnh.Hãy luôn đủng đỉnh trong câu hỏi chọn chúng ta và càng chậm chạp trong câu hỏi thay bạn.Hãy hãy nhờ rằng tình bạn là một trong sự đầu tư khôn ngoan.Tình các bạn tươi tốt bên suối mối cung cấp tha thứ.Sự phong lưu tạo nên bạn bè và sự hoán vị nạn thử thách họ.Bạn bè chính là những người hiểu rõ về các bạn nhưng vẫn thương yêu bạn.Hãy đếm tuổi của khách hàng bằng số anh em chứ chưa phải số năm. Hãy đếm cuộc sống bạn bằng nụ cười chứ không hẳn bằng nước mắt.Khi chúng ta lớn lên và cứng cáp hơn, họ nhận ra rằng, việc có rất nhiều bạn về số lượng không quan trọng bằng vấn đề có những người dân bạn thật sự chất lượng.Bạn là fan ta cảm thấy thoải mái khi làm việc cùng, ta sẵn lòng trung thành, mang đến cho ta lời chúc mừng hạnh phúc và ta cảm thấy hàm ơn vì bao gồm họ vào đời.Ai cũng lắng nghe điều các bạn phải nói. Anh em lắng nghe điều chúng ta nói. Bạn thân lắng nghe điều chúng ta không nói.Mất đi một người bạn tương tự như mất đi một cánh tay. Thời gian rất có thể chữa lành nỗi đau nhưng mà sự thiếu vắng không lúc nào được che đầy.Một fan bạn tốt sẽ nhận thấy giọt nước mắt đầu tiên, vệ sinh đi giọt nước mắt sản phẩm công nghệ hai và ngăn sự giọt nước mắt vật dụng ba.Tôi mong ước tình chúng ta có chân, cũng tương tự có đôi mắt và tài năng hùng biện. Nó bắt buộc tự đứng được trên mặt đất trước lúc bước tới cung trăng.Tình bạn chân chính có thể xóa tung sự ghen tuông tị, cũng giống như tình yêu chân chủ yếu đánh bị tiêu diệt thói đỏm dáng.Bạn giỏi thì khó tìm, khó quăng quật lại và cạnh tranh bị lãng quên.Tình các bạn nhân đôi nụ cười và share nỗi buồn.Cha bà mẹ là của cải, bạn bè là địa điểm dựa, bạn bè là cả hai thiết bị đó.Tình bạn chân thực chỉ tồn tại thân hai bạn bình đẳng.Tình yêu thật sự vẫn hiếm, tình bạn thật sự còn thi thoảng hơn.

Câu nói xuất xắc về tình bạn sắp xa nhau

Dưới trên đây là một số câu nói tuyệt về tình bạn sắp xa nhau, chứa đựng nỗi buồn và muôn ngàn giữ luyến:

Bất kể bao lâu không liên lạc, bất kể khoảng cách địa lý là bao xa thì bọn họ vẫn mãi là chúng ta thân.Hãy sinh sống thật vui và niềm hạnh phúc nhé các bạn thân, mong mỏi lần gặp tới sẽ thật nhiều hạnh phúc.Khoảng cách địa lý và thời hạn chắc chắn ko thể win nổi được tình các bạn keo đánh của chúng ta.Bạn sẽ mãi là người luôn luôn có vị trí đặc biệt trong tim tớ, dù chúng ta sắp phải xa nhau.Thời cung cấp ba như các ngày nắng đẹp, đi qua rồi lại đến những ngày mưa. Dù sắp phải chia xa, hãy nhớ về nhau bạn nhé!Đôi khi thật cạnh tranh để nói lời phân chia xa nhưng họ buộc buộc phải trưởng thành.Sau này mỗi người đều có một lối đi riêng, nhưng dù đến bất kỳ đâu, chúng ta vẫn là một phần ký ức tuyệt đẹp của nhau.Những người chúng ta của tôi ơi, giờ phía trên chúng ta buộc phải bước bên trên những ngã riêng của cuộc đời, hãy nhớ về nhau và sống thật tốt nhé!
*

Câu nói xuất xắc về tình chúng ta buồn, chảy vỡ xứng đáng suy ngẫm

Đàn ông đá tình các bạn như trái láng nhưng chẳng phải sứt mẻ. Đàn bà chiều chuộng tình các bạn như thủy tinh nhưng dễ vỡ rã tành.Bạn không khi nào phân biệt được các bạn và thù đến đến khi mặt băng vỡ.Ngày hôm qua cửa hàng chúng tôi là các bạn thân, ngày từ bây giờ chúng tôi kể về nhau với cái tên bạn cũ.Thực sự khôn cùng đau lòng lúc người bạn bè nhất của bản thân gọi một ai khác là bạn thân và càng đau xót khi tất cả chỉ còn là kỷ niệm.

Câu nói tiếng Anh hay về tình bạn

It’s wonderful when two strangers become good friends, but it’s sad when two good friends become two strangers.Don’t follow me, I’m not a guide. Don’t go ahead of me, I can’t follow. Just be by my side and be my friend.Count your age by the number of friends, not the number of years. Count your life with smiles, not tears.There is nothing on this earth more lớn be prized than true friendship.Friendship can overcome almost anything & thrive in barren land; but it needs to cover it up with letters và phone calls and little silly gifts every now and then so it doesn’t dry up.I have three chairs in my house; the first for solitude, the second for friendship, the third for society.
*

Câu nói hay về tình chúng ta bằng các thứ giờ (Trung, Nhật, Pháp)

Câu nói tốt về tình bạn bằng tiếng Trung

如果你想计算你的价值,请计算你的朋友。:Nếu bạn có nhu cầu ước tính quý hiếm của bản thân, hãy đếm số lượng anh em của bạn.不要和你有钱的时候过来的人一起出去玩,要和你穷的时候留下来的人出去玩。: Đừng đùa với những người dân đến bên khi bạn sang giàu, hãy chơi với những người vẫn sinh sống bên khi chúng ta nghèo đói.

Câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Nhật

友達がいると人生が楽しくなる: cuộc sống đời thường thật niềm hạnh phúc khi có những người bạn.友情は人生が私にくれた最高の贈り: Tình chúng ta là món quà béo phệ nhất mà cuộc sống ban tặng ngay cho tôi.

Câu nói giỏi về tình bạn bằng tiếng Pháp

Le bonheur, c’est de revoir un vieil ami après une longue période et de sentir que rien n’a changé: hạnh phúc là được gặp lại người chúng ta cũ sau đó 1 quãng thời gian rất dài và mọi thứ vẫn còn vẹn nguyên.Les bons amis sont comme les étoiles, vous ne les voyez pas toujours, mais vous savez qu’ils sont toujours: Bạn tốt giống tựa như những vì sao, không hẳn lúc nào chúng ta cũng thấy nhưng lại bạn biết rằng họ luôn ở đó.

Những thắc mắc thường gặp mặt về lời nói hay về tình bạn


Tình các bạn là cảm tình được xây dựng phù hợp tin, thời gian, sự trong sạch và chân tình giữa nhì hoặc nhiều thành viên với nhau. Tình chúng ta là hoàn toàn có thể hiểu là tình bạn khác giới hoặc tình bạn cùng giới.


Những lời nói hay về tình các bạn được dùng làm thể hiện tại sự trân trọng của mỗi người đối với thứ cảm tình trong sáng, tình thực và đáng quý nên xây dựng bằng thời hạn dài giữa fan với người.


Trên đấy là tổng hợp tất cả những câu nói hay về tình bạn, thấm đẫm tình cảm thương yêu và chân thành. Mong muốn với share hữu ích này, chúng ta đã tìm kiếm được cách bày tỏ tình cảm ấm cúng của mình cho người tri kỷ.

Nếu bạn muốn được support thêm về những sản phẩm điện thoại, laptop,... Hiện đang sẵn có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với shop chúng tôi qua đa số kênh sau đây để được cung cấp nhanh nhất:

Tình chúng ta là giữa những tình cảm luôn luôn phải có trong cuộc sống đời thường của mỗi chúng ta. Bằng hữu là hầu như người luôn luôn cùng ta chia sẻ những bi thương vui, nỗi buồn, thuộc vượt qua những trở ngại trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải người nào cũng may mắn kiếm được những người bạn chân thành, ko vụ lợi như vậy. Nếu như khách hàng cũng đang chạm chán phải những người bạn đểu như vậy thì các bạn hãy tìm tới với hồ hết stt bi hùng về tình bạn tiếp sau đây để trải lòng bản thân cho dễ chịu nhé!


STT bi ai về tình các bạn đểu

STT bi quan về tình chúng ta đểu là tổng hợp hầu như stt hay cùng thấm thía giành riêng cho những ai nghịch xấu chúng ta bè. Chắc hẳn chắn, khi gọi được hầu như stt này chúng ta sẽ cảm giác xấu hổ và tự thấy tất cả lỗi khi đã chơi tệ bạn.

1.Cảm giác rất ức chế lúc cứ tưởng rằng các bạn mình nó vô cùng tốt, cho một thời gian khá lâu mới nhận biết rằng nó coi mình như nhà tài trợ cho mỗi bữa sáng và đông đảo lần đi chơi.

2.Tiếc cho dòng mặt xinh nhưng mà trí thông minh thì đéo có.

Nhân phương pháp lại méo mó, mình thích làm chó vắt sao?

3.Giờ đời là vậy, số sinh ra sống nhân hậu quá đồng ý thôi chứ sinh sống chó cũng ko được gì với bọn nó, thôi thì cứ gồm câu ” sống là đến đi ” nhưng mà sống.

4.Gia đình mi cũng hất, bạn giỏi mày cũng lật.

Đừng suy nghĩ vậy là chất, chuyển đổi đi súc vật!

5.Tao k
Hông xinh ….

cŨng ChẲng Lu
Ng Li
Nh …!!!!…

NhƯn
G t
Ao đỦ t

Ng Min
H …. đỂ n
Hậ
N ra c0n C-HÓ n
Hư mÀy…!!!!

6.Lúc giàu sang, tình bạn như tình Hàn.

Khi khốn nặng nề thì bạn liền tàng hình.

7.Ê…!!! dòng LoẠi Khôn
G = nhỏ tó …

Mày thật là biết đÓng Kị
Ch!!!…

Giả nai quá GIỎI … nước mắt các sấu của mi cũng thật nhiều

Éo = ai thì đừng so bì

” tao xinh , tao tất cả quyền ” ???? đừng nghĩ vậy !!!

mÀy xinh ??? là một trong con cáo thành tinh thì tất cả !!!

nhẹ NhÀng , dỊu dàng ??? với một con cáo già như mày… ???

Không bao giờ !!!!… ( chỉ cần diễn mà lại thôi !!! )

Khi nặng nề mày nên tao ???

Sung SưỚng …mày quăng quật tao???

Tất nhiên .. Kia là phiên bản tính của mày mà lại !!!!

Nhắc lại mang lại mày biết ….

TAO…éo CẦN … cái một số loại …

ĐỂu như mi ..nhưng..

tao ..SẼ..cho mi biết cố gắng nào là….ĐỂU…


*

21.Người làm ra sự khác hoàn toàn trong cuộc sống của doanh nghiệp không yêu cầu là phần đông người nổi tiếng hay các tiền mà lại là đều người đã từng bận lòng cùng với bạn.

20.Tao cụ nhãn, đỗi mác

– Ừ, thì tao khác

– Vâng là tao nhạt

– cùng giờ tao diễn vai Ác

Vì: – Đời nhạt – các bạn rác

– buộc phải tao cũng Ác và Khác cầm cố thôi!!!

21.Tớ thân quen với việc dùg thú vui để bít giấu cảm xúc.Cho nên,nếu một ngày nào kia thấy tớ điên rộng bình thườg.

Cười nói thướt tha loạn xạ hơn bình thường…Thì hãy ôm tớ thiệt chặt nhé…Bởi vày đó là lúc tớ đang thật sự nên bờ vai nhằm tựa vào.

22.Tao có cách sinh sống của riêng tao

Ko hoàn hảo cũng chẳq quá tốt đẹp.

Nhưng Tao là Tao … cùng không nhái như chúng mày.

Tao chỉ sợ hãi ai đối xử vs Tao tốt quá Tao ko đền rồng đáp lại đc

Chứ đểu vs Tao thì Tao đểu lại gấp đôi =)))

23.Nói 2 từ “BẠN BÈ” mày không thấy ngượng mồm à

Mày sinh sống chẳng bởi loài Chó đâu mi ạ?

Đừng nhìn những người sống bình thường mà học tập theo chứ…

Tao khuyên răn thật đấy.

24.Chìm bản thân vào cái best ko lời

” Lặng fan nghĩ về cuộc đời này :’3

” các điều thật hay , thật thú vị ” Tận mắt chứng kiến ” tri kỉ ” trộn trò trước phương diện =))

” vắng lặng ! mẫu khinh bĩ tao hất dịu vào não mày :’j Động óc đi!!!

25.Tao đốt thêm điếu nữa tựa lưng vào ghế rồi phê pha…

Thả lỏng cơ thể đến thời điểm tao đẩy mọi thứ xê ra…

Củng dễ nắm bắt thôi …mỗi ng một kiểu.. Nên đừng vội phê phán…

Đến lúc mà lại tao bực tức đồng nghĩa tương quan với vấn đề căn chống lại lê lán..

26.Ừ, tao láo:

– nhưng mà tao biết điều

– Còn hơn đông đảo đứa nói nhiều

– mà khônq biết nhục.

27.Cuộc sống này fan thật lòng thì ít nhưng chó bám quá sát thì vô số :<<

. Đôi lúc ngẫm lại..tự mình bật cười :))

. Do vì..

. Trong cả đồng tiền còn tồn tại hai mặt huống chi là nhân cách nhỏ người! : ))

28.Ừ thì mày to…

Mày tất cả quyền làm cho mưa làm gió!

Vì thế việc tiến hóa thành CHÓ cũng ko gì là khó.

Hạ màn đi “cờ hó” ạ!

Diễn nhiều thành lố đấy!

29.Xã hội hiện giờ là người ăn người, giẫm sút lên nhau mà sống :))

– không tồn tại gì điện thoại tư vấn là công bình khi trên tay nhì bàn tay trắng

– Tao sống do ngày mai, do tương lai chứ đéo vày một ai.

Tao ko vô tình củg chẳng vô trung tâm :))

Chơi thì biết cách sống của tao

Chứ đừng ở ngoài a dua vô rồi nhao nhao ý kiến=)))

30.Tiếnng xấu Tao quang vinh , tuy thế toàn tụi mày đồn đại.

Bạn là loa phạt thanh nhanh, gom bè cánh chó sủa dồn lại =)))))

31.Dám nói xấu thì đứng trước mặt tao mà nói. Tao còn nể.

Nói xấu sau lưng, xin lỗi tao không quan tâm. Ko đủ bản lĩnh để tao chấp

32.Xã hội thay đổi màu

– Làm fan thì khó, làm chó thì dễ dàng ..!!

– Sống phải biết nghĩ

– cuộc sống đời thường phức tạp, làng mạc hội tất bật !!

– sinh sống nghèo, sống cạnh tranh chứ chớ sống CHÓ =))

– Đã tồn tại sinh hoạt dạng 2 chân :’x

– Thì chớ hành xử theo kiểu 4 cẳng =))

33.Thời gian là liều dung dịch kì diệu, nó sẽ biến nỗi bi lụy thành bài học.

34.Đừng khi nào quan tâm đến những người nói xấu sau sườn lưng bạn. Bởi vì vị trí của họ là ở đó … sống thọ sau sống lưng bạn mà thôi.

35.Người bầy ông đoạt được thế giới bằng sức khỏe và trí tuệ

Người phụ nữ đoạt được thế giới bằng phương pháp chinh phục đàn ông.

36.Không phải tất cả những tín đồ cười cùng với ta những là bạn

Cũng ko phải tất cả những bạn làm ta bực mình đều là người thù

37.Trong các thể loại buôn bán … Thì buôn bán đứng đồng đội là lắp thêm kinh tởm nhất!!!

38.Cảm ơn ai này đã bỏ rơi tôi để tôi biết rằng ko gồm gì là mãi mãi. Cảm ơn ai đó đã làm tổn thương nhằm tôi biết cách vùng dậy và trẻ khỏe hơn. Cảm ơn ai đó đã lừa dối tôi nhằm tôi hiểu được ko cần thứ gì cho đi thành thật cũng thừa nhận lại một bí quyết thật lòng.

39.Tìm một người đồng bọn không khó

Nhưng quan trọng là chó tuyệt người.

40.Bạn lừa được tôi một lần không tức là sẽ bao gồm lần trang bị 2. Vì lòng tin lúc nào thì cũng tỷ lệ nghịch với việc đề phòng.

Tôi hoàn toàn có thể cười cười, nói chuyện thông thường với bạn. Mặt tôi lúc nào thì cũng vui vẻ, thơ dại thậm chí còn ngơ ngơ như chưa từng có chuyện gì. Dẫu vậy đó chỉ là mẫu mà

tôi mong muốn chưng ra cho bạn thấy, tôi tôn trọng mọt quan hệ, đôi khi tôi vẫn muốn xem thử chiếc “trình” diễn viên của doanh nghiệp tới đâu và bạn sẽ làm gì tiếp theo.

Xem thêm: List Nhạc Đám Cưới Hay, Những Bài Hát Dành Cho Đám Cưới Hay Nhất

Bạn đừng trách tôi sao lại giả tạo ra như vậy, thiệt sự tôi cũng buồn lắm, tôi không hề muốn như thế. Toàn bộ là do chúng ta ép tôi yêu cầu như vậy nhưng mà thôi!

STT bi hùng về tình các bạn thân

STT bi lụy về tình bạn thân, họ luôn có những người dân bạn thân, nhưng nhiều khi vì sự hiểu lầm nào đó bạn sẽ cảm thấy thất vọng về người chúng ta của mình. đa số lúc đó chúng ta cảm thấy ức chế, mong muốn nói ra tận tâm mình.

– nếu khách hàng thực sự đặc biệt với một tín đồ thì tín đồ đó sẽ luôn luôn tìm phương pháp để có thời hạn dành cho mình . Ko lí vị , không dối trá và ko thất hứa

– Điều bất thần của cuộc sống , sẽ là : Nỗi đau luôn luôn đến từ những người ta tin cẩn nhất ! Điều bất ngờ của cuộc sống thường ngày , đó là : Nỗi đau luôn đến từ những người dân ta tin yêu nhất !

– TÌNH BẠN là tất cả . TÌnh bạn kỹ năng hơn cả chức năng . Đứng trước quyền thống trị . Nó xếp gần như là ngang bởi với gia đình TÌNH BẠN là tất cả . TÌnh bạn kỹ năng hơn cả tính năng . Đứng trước quyền ách thống trị . Nó xếp gần như là ngang bằng với gia đình

– bên trên đời này không có thứ gì mà dễ ợt đạt được cả . Cơ mà nếu quá tiện lợi đạt được thì … bọn họ lại ngần ngừ TRÂN TRỌNG

– Tôi ko buồn khi bạn lừa dối tôi . Tôi bi thương vì từ hiện nay tôi cần yếu tin chúng ta được nữa – gần như câu nói bi hùng về tình bạn
Tôi ko buồn khi bạn lừa dối tôi . Tôi ảm đạm vì từ hiện nay tôi không thể tin chúng ta được nữa

– Người chúng ta thực sự không hẳn người cho với bạn trước tiên , hay người bạn biết lâu duy nhất . Đó là tín đồ đến bên chúng ta và không khi nào bỏ rơi các bạn Người bạn thực sự chưa phải người cho với bạn trước tiên , tuyệt người chúng ta biết lâu duy nhất . Đó là tín đồ đến bên chúng ta và không lúc nào bỏ rơi bạn

– vào tình các bạn , bao hàm điều fan ta không nói ra nhưng ai ai cũng cảm nhận được
Trong tình các bạn , bao hàm điều fan ta không nói ra nhưng ai cũng cảm thừa nhận được

– ” Nếu gồm một ngày chúng ta không thể ở cùng mọi người trong nhà , hãy giữ tôi vào trái tim các bạn , tôi đã ở đó mãi mãi ” – A.A.Milne” Nếu có một ngày họ không thể ở với mọi người trong nhà , hãy duy trì tôi vào trái tim các bạn , tôi vẫn ở đó mãi mãi ” – A.A.Milne

– bằng hữu tốt là khi thấy vấp ngã thì đỡ … Chứ chưa phải đợi thời điểm mình từ trần rồi mới thắp nhang