Đây là cảm tưởng của tôi sau khi xem xong xuôi cả truyện với phim mà lại ra, bao gồm thể bài viết này sẽ khá loạn, tuy vậy nói tầm thường là lòng tôi đang xác định, đó đó là Hà Hoằng San diễn Phương Hồi hết sức đạt. Hy vọng mọi người có thể ủng hộ thớt này, ai có chủ kiến bất đồng thì rất có thể nhẹ nhàng tranh luận. Tôi chẳng yêu cầu là tín đồ thuộc phe nguyên tác gì nào đó đâu, mọi bạn đều say mê 《 Năm tháng cấp vã 》phải không, vậy thì chia phe phân tách cánh nhé.

Bạn đang xem: Năm tháng vội vã bản điện ảnh

Chủ thớt là dân 9x, và nói thiệt là tôi khôn cùng thích Phương Hồi. Không chỉ có thế đổi lại là tôi, chắn chắn tôi vẫn không khi nào phản bội Phương Hồi, chỉ cần cô ấy không chũm đổi, tôi cũng trở nên không thế lòng đổi dạ cùng với cô ấy. Theo lời của tổng biên kịch Điền Bác, Phương Hồi là kiểu bạn “chợ thế giới phía bên ngoài xâm lấn trái đất của chủ yếu mình”, vào nguyên tác, tè Cửu (tức Cửu Dạ Hồi) cũng từng viết rằng, Phương Hồi “giống như một chú sóc đảm bảo lương thực của mình, sợ tín đồ khác dẫm đánh đấm lên những quả thông cơ mà mình góp nhặt”, cho nên sau khi “Trần tầm xông vào cuộc sống đời thường của cô như một trận bão”, cô không chống lại được mà lại thích trần Tầm dù phải “chịu ngược”, đó là 1 chuyện hết sức tự nhiên. Thiệt ra ngay từ lúc bước đầu Kiều Nhiên vẫn thua, bởi vì đối với Phương Hồi mà lại nói, cô ấy quen thuộc và làm rõ từng hành vi của Kiều Nhiên, mà tín đồ đời lại có câu “hiểu rõ nhau thì không thể thành tín đồ yêu, chỉ rất có thể làm bởi hữu”. Xấu số thay, nhà thớt gồm tính tình hơi là như thể Kiều Nhiên, tất cả chút thiếu quyết đoán, mang lại nên bỏ qua người phụ nữ mà mình thích là chuyện trong dự liệu. Tất yếu là tôi nhát xa Kiều Nhiên, bất luận là bề ngoài hay nội tâm phần đa thua xa mấy con phố. Tuy vậy mà, hệt như trong truyện, cô hầu đã nói với Phương Hồi: “Cậu ta vừa trẻ em vừa thông minh, cậu ta tất cả khả năng, còn em thì sao?”, tốt là Đường Hải Băng nói cùng với Phương Hồi: “Cô lose kém è cổ Tầm những lắm, cô và cậu ta không tới với nhau được đâu”, điều đó cho biết rằng, trước đó Trần Tầm đam mê Phương Hồi là vấn đề tất nhiên, sau đó vứt vứt Phương Hồi cũng không phải là tình cờ, tính bí quyết của è cổ Tầm chính là như thế.

Luận điểm bên trên giải thích thắc mắc thứ nhất mà lại mọi bạn thường hay vướng mắc “Vì sao Phương Hồi ko ở cạnh Kiều Nhiên mà lại đến mặt Trần Tầm.”

Cần bổ sung thêm một điều, tôi cho rằng tập 1 của bản phim truyền hình được thiết kế chưa thỏa xứng đáng lắm. Điền chưng nói, chính vì chúng tôi muốn nhân thiết bị chính lộ diện sớm hơn đề xuất đã lược dồn phần của Trương Nam. Theo ý của biên kịch Điền thì, Trương Nam là 1 trong nhân đồ vật “gần như ko có chức năng gì so với sự cách tân và phát triển của nhân vật”, tôi nhận định rằng vậy là không đúng. Trương nam giới được dùng để gia công gì? Đọc nguyên tác xong sẽ biết, tức thì từ lần gặp mặt đầu tiên Trương nam giới đã bao gồm hảo cảm cùng với Phương Hồi, có thể nói rằng thì thiệt ra ngay từ đầu Tiểu Cửu đã hy vọng mọi tín đồ biết Phương Hồi là một cô gái khiến cho người ta yêu mến, mặc dù không trực tiếp nói mê say cô tuy nhiên Trương Nam vẫn nghĩ cô ấy “Rất tất cả ý vị”, “khiến cho mình nếu đã gặp gỡ qua là thiết yếu quên được”, tôi tin rằng so với một tín đồ con trai thông thường mà nói, nếu như dùng đầy đủ câu này để diễn tả một cô bé thì hẳn là cậu ta say đắm cô ấy.

Nhưng vào phim, hoàn toàn có thể là biên kịch mong mỏi phóng đại xích míc (có tương đối hướm của phim Hongkong hồi trước, không tiến công không thành bạn), ngay từ trên đầu hình tượng của Phương Hồi đã biết thành sự khiếu nại “Công tơ điện” quấy nhiễu, vì vậy so với những khán giả chưa từng hiểu truyện, mẫu của Phương Hồi là “Nhát gan, yếu hèn ớt, dáng vẻ đi rất là khó coi, ánh nhìn chẳng không giống nào người mù, bọng đôi mắt lại lớn” (phỏng theo lời của một số comment về phim).

Cá nhân tôi mang đến rằng, biên kịch cố ý muốn Hà Hoằng San làm như thế. Vì chưng sao ư? bọn họ đều sẽ xem tập 6 rồi đấy, tôi có thể tua lại để phân tích một chút. Phương Hồi vào trường trung học thực nghiệm trong trường hợp nào ạ? Ngày ngày nên đeo hoa trắng, ở trường bị bạn ta nạp năng lượng hiếp, ở ko kể trường thì bị dính đuôi, xe đạp bị phá hỏng, cửa nhà bị người ta dán hình nạt dọa cho tới tận lớp 10, khởi thủy từ phiên bản năng tự bảo đảm an toàn mình, dĩ nhiên là Phương Hồi không dám nhìn bạn ta bằng góc nhìn sắc bén rồi —- tôi biết Kiều Nhiên cậu đều thích Hoàng Tử bé, tuy nhiên cậu lại chơi với đám Triệu Diệp trần Tầm, hầu như kẻ đã đe tôi, vậy thì sao tôi hoàn toàn có thể hoàn toàn tin cậy cậu được, có khi nào cậu cũng trở nên ăn hiếp tôi hay không? —– trên đây là suy xét hết mức độ bình thường, tôi nhận định rằng Hà Hoằng San đang diễn rất tốt sự thiếu thốn tự tin, sự thiện lương với khép kín của nhân vật dụng dù kịch bạn dạng chưa được trả mỹ. Rồi mang đến chuyện sau thời điểm bị tạt nước, dáng đi rất khó coi, các bạn nghĩ xem vị sao lại thế? từ đầu đến chân bị ướt đẫm ko nói, khiếp sợ nhất là “Ba năm trung học phổ thông tôi đã biết thành bắt nạt, lẽ làm sao lên cấp cha mà tôi vẫn liên tục bị người ta khi dễ dàng hay sao”, mọi tín đồ nghĩ xem cô ấy đã nhục nhã và sợ hãi đến nút nào, nếu rơi vào yếu tố hoàn cảnh đó bạn cũng có thể bước đi một phương pháp đàng hoàng được hay không? Lại nói, về sau Phương Hồi đi đứng nào bao gồm khó coi đâu? Tôi đam mê nhất là tầm vóc khi mỉm mỉm cười trong nắng của cô ấy, tóc được mặt trời chiếu rọi thành màu nâu nâu, đồng phục và xống áo đều nhỏ gọn sạch vẫn — nai lưng Tầm nhưng không thích bắt đầu là lạ! Ở trong truyện có tới 4 các bạn nam thích hợp Phương Hồi lận đó, nói theo cách khác rằng nam nhi thường yêu thích những cô bé nữ tính như thế. Còn chuyện bọng mắt để nói sau, tạm thời không nhắc. Vấn đề này giải đáp vướng mắc thứ nhì “Vì sao ban sơ Phương Hồi trong phim không được khán giả yêu thích.”

Vấn đề thiết bị 3, sau cùng là Hà Hoằng San diễn Phương Hồi không xuất sắc hay là Dương Lặc diễn è cổ Tầm ko hay?

Có tín đồ nói là xem Phương Hồi diễn khôn xiết “mệt mỏi”, cứ toàn nhăn nhăn nhó nhó, hy vọng nói lại thôi, đây là sự thực. Tôi đề xuất thừa nhận.

Vấn đề là, Phương Hồi vốn là một nữ sinh bị động, vậy sao cô ấy lại làm ra những chuyện “mệt mỏi” như thế? Đáp án chỉ gồm một, đó là Trần khoảng gây ảnh hưởng cho cô.

Trong nguyên tác, è cổ Tầm là một trong những cậu trai “thích nghịch giỡn, thanh xuân nhiệt huyết, có đôi khi lại bốc đồng như con trẻ nhỏ”, vào phim, Dương Lặc lại diễn è cổ Tầm thành một đại thúc siêu cấp cho trầm ổn. Có nghĩa là cậu ta mang lại cho bạn cảm hứng an toàn, siêu biết chiếu cố người khác. Trong cả cái câu “Cho dù trong quá khứ cậu gồm giết bạn phóng hỏa thì tớ vẫn thích hợp cậu” cũng có thể nói ra mà lại không sợ hãi hãi. Tuy vậy trên thực tế, trần Tầm không hẳn là người như thế, trần Tầm là một trong những nam sinh theo phe cánh “tấn công” (theo lời của Trương Nam), cậu ta suy nghĩ gì có tác dụng nấy chứ không hề chững chạc. Có thể nói rằng, Phương Hồi “mệt mỏi” (thật ra là mẫn cảm) là vì Trần Tầm ko tim không phổi kia khiến cho cô ấy hại hãi, tuy vậy mà Dương Lặc diễn ko ra được cảm giác đó. Cơ hội nào Dương Lặc nói chuyện với Phương Hồi cũng giống như y chang anh trai nói cùng với em gái, lúc nào cũng dỗ dành rồi khuyến khích. Còn trên thực tế, è Tầm vốn sinh sống rất thoải mái không thể gọi được một Phương Hồi đã có lần trải qua đa số chuyện phức tạp. Tôi cho rằng diễn xuất của Hà Hoằng San rất tương xứng với đặc điểm tính bí quyết của Phương Hồi vào nguyên tác, gồm trách thì trách Dương Lặc vượt chín chắn, diễn ko ra được sự bốc đồng của những cậu trai trẻ tuổi.

Cho tôi nói thêm 1 chút, lừng chừng vô tình hay vậy ý nhưng mà kịch phiên bản quy kết loại sự yêu thích của nai lưng Tầm đối với Phương Hồi thành “Tớ muốn bảo đảm Phương Hồi”, thực ra không cần vậy đâu. è Tầm ưng ý Phương Hồi vốn bắt nguồn từ chuyện đố kỵ cùng với Kiều Nhiên và Triệu Diệp, là một trong loại dục vọng chiếm lĩnh. Đây mới là è Tầm, vô cùng bộp chộp, nhưng cũng thật tình thật ý yêu thích Phương Hồi.

Vấn đề số 4, bởi vì sao nhị tập đầu ship Nhiên Hồi, thoải mái và tự nhiên đến cuối tập nhị lại chuyển sang khoảng Hồi? Quá chợt ngột.

Câu hỏi này rất hay. Tôi nhớ vẫn đọc được một comment thế này, khoảnh khắc đèn pin phản vào mặt Phương Hồi, cảm thấy đẹp dễ dàng sợ ——- ráng là đúng rồi! trằn Tầm cũng như vậy thôi, mẫu moment ấy đã đưa ra quyết định tất cả. Gộp toàn bộ sự nhẹ dàng nhỏ tuổi nhẹ của Kiều Nhiên lại cũng không vượt qua được một đợt trống ngực đập dồn bỗng dưng ngột, tin rằng phần lớn người đã từng yêu mọi hiểu rõ. Đây đó là “sự rung động khiến cho ngàn vạn câu ‘tớ yêu cậu’ trở yêu cầu vô nghĩa.”

Sở dĩ lúc đầu ship Nhiên Hồi là vì biên kịch/ đạo diễn mong Kiều Nhiên diễn không còn những đánh giá của Trương nam về cậu ấy thôi: mong người xem bao gồm những mắt nhìn khác nhằm hiểu được Phương Hồi. Nhưng cá thể tôi nhận định rằng những biến hóa có liên quan tới 《 Hoàng Tử bé xíu 》 lại kha khá thất bại.

Vấn đề đồ vật năm, biểu tượng Phương Hồi do Hà Hoằng San diễn.

5.1 Có người nói khía cạnh của Phương Hồi chút chít như trẻ em con.

Cho dù cho là vậy thì, so với phương diện của Môn Linh Thảo, Lâm Gia Mạt (trong phim chỉ tất cả hai người này hoàn toàn có thể so sánh được), mặt của Phương Hồi tất cả vẻ nhỏ nhất cần không? bởi vì sinh ra sẽ vậy thôi.

5.2 Có người nói vị sao Phương Hồi không cột tóc lên, thiệt thiếu sức sống! hơn thế nữa trường cũng ko phạt, vô lý quá.

Tiểu Cửu viết là “Trường F bao gồm phương thức dạy học toá mở, mũi nhọn tiên phong trong việc quản lý khép kín…. Quy củ cũng nhiều, con gái sinh không được nhằm tóc qua vai.” Nếu tuyệt nhất nhất theo nguyên tác thì trường này cũng ko tồn tại đa số giáo viên tuyệt dùng biện pháp xử phân phát về thân xác như Đại Mã Hầu. Tôi nghĩ về rằng lúc lên phim thì phải thay đổi chút đỉnh. Không tính ra, vào phim đẳng cấp tóc của Lâm Gia Mạt cũng đâu gồm “giống như trái nấm”? cho nên mấy chuyện này sẽ không làm tác động tới đại cục, ví như như Hà Hoằng San nhằm tóc lâu năm thẳng lại càng phù hợp với hình tượng của Phương Hồi hơn vậy thì sao lại không làm chứ?

5.3 Có tín đồ nói bọng mắt của Phương Hồi gớm quá.

Đầu tiên tôi chần chờ chuyện này là do trình độ trang điểm nhát hay là do cố ý, bọn họ cùng bàn thảo một chút nhé.

Trong tập 4, Phương Hồi ở thấy ác mộng. Những các bạn đã gọi truyện chắc vẫn tồn tại nhớ Phương Hồi mất ngủ khi đi thi đại học. Đúng vậy, Phương Hồi trong truyện lúc nào thì cũng ngủ mất ngon giấc, lúc nào cũng gặp ác mộng.

5.4 có tín đồ nói Hà Hoằng San ko diễn được sự ốm yếu của Phương Hồi, hơn nữa dáng bạn cũng không đẹp, mặt thì như dòng bánh.

Đầu tiên Phương Hồi ốm chứ ko yếu. Cho dù là yếu thì cũng mãi đến lúc trần Tầm bỏ rơi cô khi lên đại học lận. Phương Hồi “yếu” là yếu ớt ở ý thức chứ chưa hẳn là thân thể.

Thứ hai, bạn cảm thấy để cho Hà Hoằng San make up xinh đẹp, trước lồi sau vểnh để hấp dẫn Trần tầm liệu có tương thích không?

Thứ ba, tương quan tới chuyện mặt như chiếc bánh, mấy bạn tìm bộ phim truyền hình 《Rừng Nauy 》 xem demo đi, nữ giới chính cũng nhằm tóc dài, phương diện cũng hình dáng vậy đó.

Cuối cùng, Phương Hồi mà lại Hà Hoằng San diễn cho tôi xúc cảm giống như Trương Nam đã nói: Chẳng nên là mỹ nhân mắt ngọc mi ngài, cơ mà lại có bản lĩnh khiến cho những người ta gặp gỡ qua là luôn ghi nhớ được.

Vấn đề 6, sau cuối hãy cùng nghiên cứu thử coi vì sao chàng trai ấm cúng Kiều Nhiên lại được hoan nghênh như thế nhé.

Thứ nhất, Điền bác nói đấy là một tập phim nhắm vào đối tượng người dùng là người vợ giới.

Thứ hai, xem tập phim này ngừng ai nấy phần nhiều cảm khái, đều đã trải qua lứa tuổi ấy, phần nhiều là hoài niệm. Điền chưng nói, tất cả lẽ các nàng sau khi nhiều tuổi hơn một chút ít sẽ thích cái kiểu ôn nhu bé dại nhẹ của Kiều Nhiên hơn, cơ hội còn trẻ thì lại ưng ý Trần tầm hơn. đặc điểm này tôi đồng ý.

Thứ ba, sao cả Kiều Nhiên với Phương Hồi đầy đủ là tín đồ hướng nội, tuy nhiên Kiều Nhiên lại được nhiều người thích, còn Phương Hồi lại không nhiều được quan tâm hơn?

Bởi bởi vì những việc Kiều Nhiên làm hầu hết cụ thể, toàn bộ mọi người rất có thể nhìn thấy. Còn Phương Hồi đa số là diễn nội tâm, diễn suy nghĩ, khiến người theo dõi khó nhưng mà cảm được. Khi xem Kiều Nhiên, chúng ta không phải tự ngã não nhưng mà vẫn hoàn toàn có thể trực tiếp cảm giác uất ức thay cho nhân vật. Mang lại nên toàn bộ mọi bạn đều ham mê Kiều Nhiên.

Không ngờ lại viết không ít tới vậy, hoàn toàn có thể có vài nơi còn không rõ, xin những người vui tươi chỉ giáo. đái đệ xin được cảm ơn trước. Hi vọng mọi người có thể tiếp tục ủng hộ 《 Năm tháng vội vàng vã 》!

2. (+211; -1) Đây chính là Năm tháng vội vàng vã của lòng tôiRating: 5/5

3. (+118; -1) Chỉ hận quá vội vàng. Rating: 5/5

Thanh xuân ngừng khi nào?

Khi thư thông tin trúng tuyển đại học của Triệu Diệp đến chưa được bao lâu, cậu đã biết thành cảnh gần cạnh bắt đi?

Khi nai lưng Tầm vốn bướng bỉnh cần chật đồ hạ trái đấm, chậm trễ quỳ xuống?

Khi Lâm Gia Mạt vốn hồn nhiên thổ lộ câu, tớ hận mình không có tiền không có quyền?

Khi “người bạn vĩnh viễn” Kiều Nhiên thật sự đối mặt với sự biệt ly?

Còn Phương Hồi?

Phải chăng thời tx thanh xuân của cô vẫn chưa bị thời gian cuốn đi, do đó cô new đứng nguyên trên chỗ? hợp lý và phải chăng vì cô “Vĩnh viễn sẽ không thay đổi”, cho nên vì thế khi tất cả mọi fan đi xa, cô chỉ có thể dùng cách làm tự bài trừ chính bản thân để nhanh chóng trưởng thành?

Bắt đầu ham mê một bạn từ lúc nào?

Khi Kiều Nhiên phát hiển thị Phương Hồi đều thích “Hoàng Tử bé” như mình?

Khi Lâm Gia Mạt thấy Triệu Diệp nhuộm tóc hệt như Rukawa để chọc cho cô vui?

Họ đều cảm thấy mơ hồ.

Khi Kiều Nhiên ý thức được, Phương Hồi đang ở bên Trần Tầm, lúc Lâm Gia Mạt ý thức được, Triệu Diệp đã bắt buộc vào tù.

Tôi âm thầm nghĩ: ham mê một người giống như cơn cảm mạo, bạn đắn đo mình mắc bệnh là vì hôm đó uống chanh đá, hay là do hôm đó quên mặc áo khoác, tính đến khi các bạn phát hiện tại ra mình thích một người, người này đã ở trong tâm địa bạn rồi.

Nhưng còn è cổ Tầm?

Rốt cuộc thì nai lưng Tầm có yêu Phương Hồi hay không?

Cậu ta là lớp trưởng, được bạn học quý trọng; lúc cậu ta nghịch bóng rổ, tất cả nữ sinh hò hét vị cậu ta. Tuy vậy Phương Hồi chỉ yêu thích yên lặng phát âm sách, trải qua sân trơn rổ mà lại không ngoái quan sát cậu ta rước một lần.

Chỉ có cô là không chú ý đến cậu.

Nhưng chính vì vậy là cậu chú ý tới cô.

Nếu như nhân loại của Phương Hồi là đảm bảo thì thế giới của è Tầm đó là khai phá. Cô đang không lúc nào chủ rượu cồn kết giao bởi hữu, ko thích bài xích hát nào mới, chỉ lặng lặng đảm bảo những sản phẩm công nghệ mà tôi đã có. Trằn Tầm lại tương tự một kẻ xâm lược, liều lĩnh khai phá thế giới nhỏ hẹp đối chọi thuần của cô, cậu cảm thấy cô bé này ko giống với những người thường, những cô nàng tuổi đương xuân khác phần lớn thích ầm ĩ náo nhiệt, mà lại cô lại không phải như thế, cậu tò mò về thế giới của cô, cái trái đất mà cậu trọn vẹn lạ lẫm.

Trong tình ái với Phương Hồi, cậu luôn là người chủ sở hữu đạo. Cậu xay Phương Hồi trả lời “được” tốt “không được”, cậu cần sử dụng tay trái viết lên bảng là “Phương Hồi yêu thích Trần Tầm”, cậu vứt 13 điểm thi đại học, này đều là các động lực trực tiếp thôi thúc mối quan hệ của mình gần thêm một bước lại một bước.

Còn Phương Hồi, cô chỉ thích hợp Trần Tầm, đuổi theo bước chân của cậu. Cô không kể mang lại cậu nghe thừa khứ của mình, “Bởi vày sợ sau khoản thời gian nói mang lại cậu biết rồi, cậu sẽ không còn cần bản thân nữa”; cô hại “Nếu như bọn họ không thể đậu vào và một trường đại học, tất cả phải họ sẽ xa nhau không”; Cô lo được lo mất “Tớ ao ước đến gần mặt cậu hơn một chút, tuy nhiên tớ không tuân theo kịp bước chân của cậu, tớ không biết cậu vẫn nghĩ gì”; cô trọn vẹn không bao gồm tự tin “Tớ sợ hãi cậu nói nhu cầu lỗi với tớ, sợ cậu cảm giác ở ở bên cạnh tớ không thú vui gì cả”.

Cô ở mặt cậu, là việc lựa chọn chủ động của cậu, cho nên vì vậy khi cậu ra quyết định buông tay, cô đành buộc phải bị động đối mặt với sự mất mát mà không tồn tại lựa chọn nào khác.

Trần Tầm quăng quật rơi Phương Hồi, toàn bộ mọi tín đồ đều chỉ trích cậu, “Cậu biến hóa rồi.”

Lẽ như thế nào cậu không nên thích Thẩm hiểu Đường, một người dân có lối sống giống cậu, có thể cùng cậu đứng trên sân khấu ca hát giỏi sao?

Nếu như è Tầm là một trong ngọn đèn điện lòng của Phương Hồi, cụ thì, Thẩm gọi Đường là ngọn lửa nung nấu lòng của trằn Tầm.

Phương Hồi hỏi è Tầm: chúng ta không như thể nhau, vậy cậu mê thích điều gì ở mình?

Có lẽ, nai lưng Tầm cần chờ mang đến sau khi chạm mặt được Thẩm gọi Đường mới có thể trả lời cô được.

Trần khoảng hát trên sảnh khấu, đùng một cái micro không tồn tại tiếng, Thẩm gọi Đường chạy lên sảnh khấu đổi micro mang lại cậu, góp cậu trị cháy, giả dụ như Phương Hồi đứng bên dưới sân khấu, cô sẽ làm gì?

Đào Tử sẵn sàng xuống miền Nam, mọi tín đồ đều cố gắng gom tiền giúp cậu ta, Thẩm phát âm Đường hào phóng đóng góp, còn Phương Hồi đang biết Đào Tử gặp mặt chuyện không may từ chỗ Trần Tầm, nhưng vì sao cô lại không quan tâm một chút?

Thế giới của Phương Hồi là nai lưng Tầm, nhân loại của trằn Tầm lại rộng lớn vô ngần.

Cho nên, khi đương đầu với sự ghẻ lạnh của Phương Hồi, cậu càng thêm mơ ước được sánh vai mặt Thẩm hiểu Đường tiến về phía trước.

Trần Tầm luôn luôn luôn nhanh chóng hơn team bạn của bản thân một bước, biết bạn muốn gì sớm hơn một bước, tiến vào cuộc sống thường ngày rộng béo sớm hơn một bước.

Vở kịch được thực hiện trong phim khôn xiết đặc sắc, Phương Hồi cùng Thẩm gọi Đường cùng cả nhà đóng bộ kịch “Anna Katrina”, lời kịch của từng nhân vật đã tự nói ra cá tính và cuộc sống khác hoàn toàn của nhì người, quan điểm về tình yêu khác hoàn toàn giữa nhì người, dùng cách làm uyển chuyển để giao chiến trực tiếp.

“Cô không hiểu được đâu, tôi cũng đã từng yêu cuồng nhiệt, nhưng hiện thời tình yêu vào tôi lờ lững và vơi nhàng.” (Phương Hồi)

“Sống như cô thì sao hiểu rằng tình yêu là gì, chẳng qua chỉ với thói quen nhưng mà thôi, chẳng khác gì nấm mộ.” (Thẩm hiểu Đường)

“Tình yêu vốn thuần khiết và hoàn chỉnh, giả dụ bôi trát thêm những color khác vào tình hồ ly tinh khiết, tình yêu kia sẽ không hề hoàn mỹ nữa rồi, vậy đó cũng không phải là tình yêu.” (Phương Hồi)

 Nhưng tình thương được thoa trát thêm những color khác lại là thứ nhưng mà Trần Tầm kiếm tìm kiếm.

Đạo diễn lý giải Phương Hồi, chính là tiếng lòng của nhân vật, là giọng nói mong phát ra ngoài, được coi là dòng khí đan điền.

Cá tính của Phương Hồi là phía nội, cô chưa phải là kiểu tín đồ tấn công, lúc bị tổn hại thì chỉ biết trường đoản cú ngược, mang đến nên, ngay trong lúc cô hiểu rằng Trần Tầm đã ở mặt Thẩm phát âm Đường, tia hy vọng sau cuối bị dập tắt, cô liền nảy sinh ý niệm tự hủy diệt chính mình.

Rất những người không hiểu biết nhiều được, nhưng mà tôi cảm xúc cô ấy là bạn thuần túy nhất. Cô yêu trằn Tầm, cho nên vì thế cô sẽ giữ lại điều tốt đẹp tuyệt vời nhất của phiên bản thân mang lại cậu; khi è Tầm hết yêu cô, cô dùng cách làm cực đoan đó để kết thúc tình yêu với trằn Tầm. Giả dụ như lời nói níu kéo nai lưng Tầm đêm tối đó, “Chúng ta trở lại như trước đó đây đi!” là sự việc cầu xin ở đầu cuối của cô, vắt thì lúc ở dưới ký túc xá, cô ở trong tâm địa Trần Tầm, “Chúng ta có thể trở lại như lúc trước đây không?” cũng là sự buông tay sau cùng của cô.

Trần Tầm cùng Phương Hồi, họ đã có được định trước là sẽ ở bên nhau, sau cùng họ cũng trở nên xa nhau.

Thế giới dễ dàng và xuất sắc đẹp của cô cần có Kiều Nhiên thủ hộ; thế giới nhiệt tình và khát vọng của cậu cần có Thẩm phát âm Đường bên nhau thăm dò.

Phương Hồi nói è cổ Tầm là một trong đứa trẻ, Triệu Diệp tứ đưa ra phát triển, đầu óc giản đơn, chỉ gồm Kiều Nhiên là người trưởng thành và cứng cáp nhất trong đàn họ.

Trong năm người, è Tầm hết lần này cho tới lần không giống phá tan vỡ quan hệ bền vững giữa họ, còn Kiều Nhiên lại 5 lần 7 lượt hàn lắp lại đông đảo chỗ sứt mẻ. Trần Tầm ưng ý Phương Hồi, giả dụ Kiều Nhiên cũng nói lời yêu thì chắc hẳn rằng tình huynh đệ đã rạn nứt. Thời gian Triệu Diệp thâm nhập cup Nike, cậu không thì thầm với Lâm Gia Mạt, gắt gỏng với è Tầm, chỉ thích điện thoại tư vấn điện mang lại “Tri trung tâm tỷ tỷ” Kiều Nhiên; è cổ Tầm quăng quật rơi Phương Hồi, Lâm Gia Mạt liền tuyệt giao với trằn Tầm, Triệu Diệp ra tù ngừng liền đổi thay mất, lại là Kiều Nhiên về nước nỗ lực cố gắng giúp mọi người cùng ngồi lại cùng với nhau. Mỗi lần nhóm các bạn cãi nhau, Kiều Nhiên lại lặng lẽ cố ráng hàn đính thêm hết lần này tới lần khác.

Triệu Diệp lờ đờ không dám tỏ tình, trần Tầm liền quở mắng trách cậu, “Mấy đứa đàn bà không thích nam nhi nhu nhược đâu.” Nói xong cậu ta ngay tức khắc đắc ý quan sát Phương Hồi.

Mà Kiều Nhiên chính là loại con trai “nhu nhược” tiêu biểu.

Sau kia Kiều Nhiên hỏi, “Nếu như tớ viết thương hiệu tớ cùng cậu ở bảng đen, cậu bao gồm thích tớ không?”

Phương Hồi nói, “Nếu như lúc đó tớ ham mê cậu, phần lớn chuyện đang không giống hệt như bây giờ!”

Thiếu cô bé tuổi dậy thì thường thích phần nhiều trái tim nhiệt huyết, thích phần nhiều cậu trai thẳng chiến thắng nói “Được” hoặc “Không”, qua cái tuổi kia rồi mới có thể thấy rõ tấm lòng của cậu trai âm thầm trốn học tập chạy đi thiết lập cuốn “hoàng tử bé” in năm 87 mang lại mình.

Trước khi cất cánh sang Anh, Kiều Nhiên đọc bài bác văn “một đóa đinh hương”.

Sự xứng đáng quý của Phương Hồi nằm ở chỗ, cô cảm giác Kiều Nhiên là 1 trong người rất tốt, “Cậu là quý ông trai cực tốt mà tớ chạm chán trên đời.” cơ hội bị tổn thương, cô không lao vào vòng tay của Kiều Nhiên, người ta chỉ đích thực thiện lương khi không lúc nào lợi dụng sự thiện lương của fan khác.

Cảnh ở đầu cuối của phim thực sự rất đẹp. è Tầm ôm Phương Hồi, Triệu Diệp lôi kéo tay Lâm Gia Mạt, Kiều Nhiên dài lâu thủ hộ ở cạnh bên họ, thân sự chóng vánh của đại dương người, bọn họ vẫn bước đi kiên định, đào bới tương lai.

Biển bạn tượng trưng cho việc thỏa hiệp với thực tế, khía cạnh nạ giữa bạn và người, là vũ khí phòng đỡ yêu mến tổn.

Chỉ có thanh xuân là thứ dũng cảm nhất, thuần chất nhất, xem dịu sự tàn ác của cuộc sống thường ngày nhất.

Chỉ có tx thanh xuân khiến chúng ta thật sự học được cách đương đầu với sự mất mát đầu tiên, sự thua kém đầu tiên, lần nhức lòng đầu tiên, sự tiếc nuối đầu tiên, sự mong chờ đầu tiên, sự tha đồ vật đầu tiên, sự lột xác đầu tiên.

Chúng ta là trần Tầm, là Phương Hồi, cũng là Kiều Nhiên.

Giữa cuộc đời của chúng ta, đã từng có lần có è Tầm, từng gồm Phương Hồi, từng bao gồm Kiều Nhiên.

Có lẽ sẽ có một ngày, họ đánh mất è Tầm, Phương Hồi cùng Kiều Nhiên trong lòng, biến thành loại bạn mà ngày trước họ từng khinh bỉ.

Chúng ta mới hiểu được ý nghĩa sâu sắc của thanh xuân, đồng thời chứng minh: bọn họ đã từng tình thực với tình yêu, đã từng chân thành với tình bạn.

Còn mọi tổn yêu quý đó, hi vọng rằng bọn chúng sẽ trở thành tay nghề cho tương lai. Nếu bao gồm một ngày bạn hỏi tôi, bao gồm đáng giỏi không, tôi sẽ cười cợt nói: ko tiếc khu vực gửi mộng, chỉ hận quá gấp vàng.

4. (+85; -3) Tất cả những công thức tớ sẽ quên không còn rồi, chỉ còn nhớ niềm vui của cậu. Rating: 5/5

5. (+74; -4) Gửi thời tx thanh xuân đã qua, gửi đa số ký ức tốt đẹp. Rating: 5/5

——————————

My rating: 5/5

Mình đang xem cả truyện lẫn phim, cùng thật lòng cơ mà nói thì phiên bản truyền hình hay hơn truyện và ăn uống đứt phiên bản điện ảnh. Mình thích tất cả những biến đổi của phim đối với truyện, độc nhất là đông đảo phân đoạn làm khá nổi bật tình ban thân 5 người. Tôi đã vừa khóc vừa cười cợt khi Phương Hồi ngâm nga ca khúc As long as you love me để gia công hòa cùng với Gia Mạt, xuýt xoa lúc Kiều Nhiên tinh tế và sắc sảo phát hiển thị đôi giày của Triệu Diệp đã cũ, và nhảy cười lần khần bao nhiêu lần bởi sự tinh quái và nghịch ngợm của những cô cậu học trò. Mình đánh giá cao cụ thể Triệu Diệp vào tù, ví như biết vụ này trước lúc xem phim thì chắc tôi đã thốt ra 2 chữ “cẩu huyết” vị nó là một trong những sự cải biên quá to gan lớn mật tay so với nguyên tác, nhưng sau cùng thì nó lại trở thành một cụ thể rất đắt với rất nhiều tầng ý nghĩa. Ghép cặp Gia Mạt – Triệu Diệp cũng là một đổi khác hoàn toàn đúng theo lý.

Thất bại gần như duy độc nhất của phim này là vai trần Tầm, cậu ta không đa số bị biên kịch thừa nhận hàng mà còn bị chúng ta Dương Lặc với gần như vết chân chim và chất giọng bầy nhầy phá nát. Nhưng ráng cũng tốt, lúc nam chính có mức độ nặng bằng không thì Nhiên-Hồi shippers tha hồ mà mơ mộng về một cái kết viên mãn mang lại hai trẻ trong phần 2.

“Tôi có thể là một cơn gió thoảng từ trần bạn; cơ mà bạn là một bông hoa dừng trước mặt tôi. Và dù nó gồm đi đâu đi chăng nữa, thì mừi hương ấy đã đọng lại trong tín đồ tôi với sẽ mãi ngơi nghỉ đó.”


Thực ra bạn dạng thân mang đến với chiến thắng một bí quyết rất bất ngờ, theo kiến thức down phim với tiểu thuyết về máy rồi để đấy, nắm bắt thời cơ nhàn rỗi rồi tung xúc xắc xem buộc phải đọc gì, coi gì. Vậy là vào trong 1 ngày khí hậu ‘ẩm ương’ tuyệt nhất và trung tâm trạng ảm đạm nhất, tôi đã dành một ngày giúp thấy hết 16 bộ phim truyện dài 50 phút từng tập thuộc quyển đái thuyết 9 phần.
Nếu như ‘You’re The táo apple of My Eyes
‘ để lại hình ảnh một thời học viên với những bước nhảy chân sáo dưới mưa thuộc với đều rung động đầu đời tươi đẹp tuyệt vời nhất sâu thẳm nhất, sexy nóng bỏng nhất, đỏ mọng tốt nhất như màu hãng apple chớm chín bên trên cành của tuổi học trò thì ‘Back In Time‘ sẽ nhàn nhạt như ly Americano đá, ngọt có, đắng có, đuối lành tất cả mà nồng đậm cũng có. Toàn bộ những mùi vị ấy sẽ lần lượt lướt qua đầu lưỡi, đuổi bắt trong vòm miệng đến đến lúc nào cốc cà phê chỉ từ trống rỗng, tương tự tư vị trong tim trống trải một không gian khó hotline tên.
‘Năm Tháng cấp Vã’ như ly cognac, courvoisier cognac, sóng sánh màu sắc hổ phách trọng thể truyền thống, xoáy sâu vào cốc rượu pha lê ấy là mẫu hố của cam kết ức, những màu sắc đẹp đẽ nhất cơ mà cũng chua chát nhất. Nâng ly rượu lên dưới ánh sáng của đèn vàng, xoay ly rượu trong tâm địa bàn tay, nhìn theo từng đợt sóng trong người cồn cào trào dâng, tham lam hít ngửi mùi của cognac, mùi hương nho chín, mùi gỗ trầm thơm lừng với vị ngọt vanilla. Uống nhàn để từng giọt từng giọt nghêu du khắp vòm họng, trải dài trên lưỡi. Để loại dư vị đọng lại là mùi vị thơm lừng đầy riêng biệt, là dòng dư vị của riêng miếng kí ức dang dở đã làm được chôn chặt vào trái tim. Là những mùi vị mà từng lần nói tới vẫn như in xúc cảm lần đầu nếm trái cấm nhưng hoài niệm ko thôi: phần lớn ngây ngô trong sáng của tuổi học tập trò, số đông nụ hoa êm ả dịu dàng đung mang theo làn gió nhưng mà chớm nở cảm xúc e ấp hay đều cánh hoa tàn rơi rụng của một cuộc tình. Nhưng ở đầu cuối đọng lại vẫn là tiếc nuối chua chát, niềm tiếc nuối day dứt, niềm tiếc nuối thổn thức từng hồi không thôi.
Đấy và đúng là dòng xúc cảm của tôi lúc xem và gọi Năm Tháng gấp Vã. Cùng những cảm hứng ấy sục sôi ói nao ko thôi. Phần đông xúc cảm ấy là tội lỗi vẫn đẻ ra cái bài bác entry dài lê thê này.
Nữ đó là cô gái Phương Hồi, bằng phẳng trắng vào như tờ giấy trắng, luôn nơm nớp lo sợ như con cừu non, ngại tiếp xúc nên chỉ biết vùi bản thân vào sách cùng vở. Nhân thiết bị điển hình của rất nhiều cuốn tè thuyết tx thanh xuân vườn trường.
Định mệnh đến và đưa những vấp ngã rẽ cuộc đời đâm sầm vào nhau: một Phương Hồi bé dại nhắn vào veo, một è cổ Tầm nhiệt độ thành nhưng mà bồng bột, một Kiều Nhiên trầm mình yên thinh như làn nước mùa thu, một Triệu Diệp trẻ em nhưng lại nóng rực đê mê trên sảnh rổ, một Lâm Gia Mạt gắng chấp tuy vậy lại năng nổ đậm cá tính đến thừa.
Và tại chỗ tình chúng ta khăng khít đẹp mắt đến quái dị của trong thời gian trung học, câu chuyện của những đứa trẻ với những ái tình ngây thơ nhất của ba năm học cấp cho 3 nhiều năm đằng đẵng.
Nhiều người nhận định rằng Kiều Nhiên bắt đầu là người nên mang đến với Phương Hồi thay bởi Trần Tầm. Thử tưởng tượng nhé, giả dụ Kiều Nhiên cùng Phương Hồi thành một đôi, ấy đã là tình yêu dìu dịu như chuồn chuồn lướt nhất, tinh khiết nhất, mang cái nét sáng trong duy nhất của thời học sinh.
May sao người sáng tác không có tác dụng thế, như vậy thật lãng phí tuổi tx thanh xuân của cô nàng với đôi mắt trong veo ấy cùng với một ái tình chẳng mặn chẳng nhạt không mùi hương không hoa. đa số người quan niệm những người hợp nhau yêu nhau new là vừa vặn vẹo nhất. Tôi thì không thấy thế, kiểu như nhau từ sở thích đến gu phim hình ảnh hay ý kiến đời thì thật là nhàm chán, như thể yêu thương một tiêu bản khác của bạn dạng thân vậy. Không giống nhau một chút, trường đoản cú đó share với nhau một chút, xích sát lại nhau một chút, bù đắp cho nhau những màu sắc còn thiếu. Có lẽ rằng đấy cũng là nguyên nhân tại sao nam châm hút từ trái cực mới hút nhau chăng?
Nhưng thực chất tôi yêu cùng hiểu Kiều Nhiên hết thảy, vị yêu đối kháng phương tín đồ ta một thời gian dài, thú vui như hoa nở rộ thuộc làn tóc black nhánh phơ phất trong gió, hình bóng cô gái ấy cậu sẽ sớm sâu sắc tạc xung khắc vào tim.
Bản thân tôi thấy Phương Hồi cho với trằn Tầm cũng là một trong loại lãng phí tuổi thanh xuân, tiêu tốn lãng phí thời gian. Đùa đấy.Một con thỏ nhút nhát yêu một con trai trai ‘hot boy trơn rổ’ lại học tốt nhất nhì lớp, nói white ra là mảng màu nhợt nhạt bên trên một bức tranh gần như là tuyệt tác.

“Trên thế giới này, gồm một người như thế, mang lại dù gặp gỡ hay ko gặp, hoặc chia cắt nơi chân trời, cô ấy vĩnh viễn vẫn là cô bé trong lòng của tôi. Cô ấy lướt qua tuổi tx thanh xuân của tôi, đã luôn xuất hiện trong toàn bộ tình yêu về sau của tôi. Tâm tình xuất sắc đẹp này, chắc hẳn rằng trừ cô ấy ra, bạn khác sẽ không còn hiểu.”


Mối tình đầu sẽ là thứ tình yêu thiêng liêng tương khắc cốt ghi trung khu nhất, huống chi đây lại là ái tình đầu trong nỗ lực như sương sớm trên lá. Chúng ta yêu nhau suốt ba năm cung cấp 3 cùng hai năm đầu đại học; 5 năm là khoảng thời gian dài cho 1 mối tình. Chắc rằng khi sến, rồi, khi yêu, con tín đồ ta hay cường hóa những thứ hiện ra trước đôi mắt như vậy. Tỉ như, những lần có người nhắc tới tên cô, dám chắc rất nhiều kí ức tuy sẽ xa vời nhưng tươi đẹp nhất ấy vẫn là rất nhiều thứ trần Tầm không bao giờ dám quên. Đó là lần anh soi đèn pin mang lại cô xong xuôi nốt bảng báo tường, phần nhiều củ khoai lang nướng nóng giãy của giờ tan tầm, các chiếc nắm tay lén lút thiệt chặt, là cùng mọi người trong nhà phấn đấu nhằm học cùng một trường đại học, là nụ hôn đầu đời ngọt lịm cùng lời hứa tương lai tối giao thừa.
Khi đọc cho đoạn è Tầm vương vấn giữa Phương Hồi và ‘vị lạ’ Thẩm hiểu Đường hay cô nàng trong veo năm làm sao ruồng bỏ bản thân vào nhục dục vì chưng đánh mát niềm tin vào tình yêu, dư cảm còn sót lại chỉ là nỗi lòng chua chát mang đến vô hạn. Lúc đó chỉ biết âm thầm chửi trần Tầm là “Thằng chó đẻ.” xuất xắc “Thằng khốn nạn.”
Mà chửi còn không hết cơn bực.

Vốn dĩ, è Tầm yêu Phương Hồi theo cái chân chất ngây ngô của phiên bản tính trẻ con con, kéo theo mối tình đầu ấu bệnh trĩ nhưng lại ngọt ngào nhất. Thực ra, lúc cậu ta dám chia tay Thẩm phát âm Đường và đứng ra nhận loại thai của Phương Hồi về mình, khi đó tôi biết cậu ta đã cứng cáp rồi. “Dám bắt đầu, dám yêu, dám làm, dám kết thúc.”
Tuổi trẻ xốc nổi là vậy, cái sai trái của cậu trẻ trai ấy là đã đem lại cho cô bé niềm hy vọng vô bờ bến, niềm mong muốn ngọt ngào nhất của cuộc sống mà ở đầu cuối lại nhẫn tâm chiếm đi tất cả trong men say ‘nắng lạ’. Có tương lai càng nhiều thuyệt vọng càng nhiều. Cái sau cuối của cuộc tình chỉ là hồ hết tiếc nuối của thời điểm, tiếc cho hầu như câu nói đầu môi. Như mong muốn thay, bản thân trường đoản cú nhủ, ít nhất lúc tôi yêu thương cô ấy, tôi đã dành trọn trái tim với lý trí của chính mình để vùi nguồn vào từng chốc lát vương vấn nụ cười kẹo đường của cô ấy. Cô ấy đẹp như thiên sứ vào lồng kính, vượt trắng trong cùng tinh xảo; tôi không dám chạm song bàn tay nhơ bẩn nhuốc phàm tục của mình lên đôi cánh white muốt mỏng manh ấy.
“Đối với tất cả bọn ông mà nói, tình dục cực kỳ quan trọng. Điều này đôi lúc không quan liêu trọng, tôi yêu em, tôi mong mỏi ngủ với em; Tôi không yêu em, tôi cũng muốn ngủ với em. Khi lũ ông bị tình dục tạo cho u mê, thì hắn không thể biết được những điều gì đến tình yêu nữa.Nhưng mà bọn ông cũng có thể có trải qua thời điểm như thế này, tôi yêu em, nhưng mà tôi không thích ngủ với em, hoặc nói là không phải không muốn, mà là không đủ can đảm muốn, không đủ can đảm nghĩ, không kịp nghĩ. Chẳng qua trong cả đời chắc là chỉ có một lần như thế, không ít người nói kia là mối tình đầu, lần này của tôi thuộc về Phương Hồi.”


*

Thực ra, tôi không không đồng ý Phương Hồi là cô gái của thừa khứ. Qúa khứ của cô ý với trần Tầm vượt đỗi xinh xắn để xóa nhòa trong đầu óc chỉ trong ngày một ngày hai, thậm chí nếu đếm thời hạn theo năm. Tôi cũng không trách cô chạy trốn, vướng lại mớ bòng bong rối hơn hết tơ vò sống lại cho Trần Tầm. Cũng chính vì tôi biết cô sợ. Và dòng cô đề nghị là thời gian để chữa lành vệt thương, là một môi trường xung quanh mới để triển khai lại từ bỏ đầu, một cuộc sống thường ngày mới không có vết nhơ mà cô tự chế tác ra cũng giống như hình trơn của bạn mà cô thân thương nhất. Tôi biết, kia cũng chính là khi trái tim của cô nàng năm nào đã dần dần khép lại, một thành tường vững chắc và kiên cố được kì công xây dựng nên để đậy chắn gần như ghim nhọn của thừa khứ với thương tổn của tương lai. Đó là khi nụ cười trong rứa như sương sớm bên môi cô không thể nữa, chỉ còn cái nhếch mồm trầm ảm đạm nhợt nhạt đầy giả tạo.
Tôi không trách è Tầm, bởi đối với 7 tỷ bạn sống trên Trái Đất này cùng giả sử nếu tất cả 2 tỷ người thanh nữ tồn tại đi chăng nữa, người nào cũng thấu hiểu ngữ nghĩa câu nói: “Đàn ông là động vật sống bởi thân dưới.” hơn nữa, vấn đề tâm tình thay đổi cũng là 1 sự cách tân và phát triển tâm tâm sinh lý tình cảm thông thường ở nhỏ người. Hooc môn sinh dục ở như thể đực phát triển mạnh ở lứa tuổi 18 – 20, nhu yếu sinh lý là chuyện hay tình.
Nhưng nếu như bảo tôi nhận xét về nai lưng Tầm, tôi ghét nhiều hơn thế thích. Chắc rằng do mến yêu của tôi giành riêng cho nữ thiết yếu quá lớn, cũng giống như tiếc yêu đương cho mối tình năm năm sáng sủa trong thuần khiết ấy. Chỉ là, với mối tình Phương Hồi – è Tầm, tôi vẫn luôn luôn nuôi một cảm giác nuối tiếc không tên.
Đối với khá nhiều người, suy đến cùng, Phương Hồi đối với Trần khoảng cũng chỉ với là các ảo mộng đẹp tươi nhất của đời fan mà cậu ta không muốn làm vỡ một lần tiếp nữa – ấy là điều nuối nuối tiếc khôn nguôi của vượt khứ. Nhưng cho cuối truyện cùng ngoại truyện tôi dìm ra, cậu ta còn yêu thương Phương Hồi nhiều lắm. Giả dụ như cho cậu ta trở lại quá khứ tuyệt một thời cơ để gặp gỡ cô bé nhỏ ấy một lần nữa, tôi chả biết liệu cậu ta bao gồm vồ vập tham luyến tình cảm từ Phương Hồi như trong lưu ý đến của cậu ta xuất xắc không.
Cửu Dạ Hồi nhằm kết truyện là kết mở là 1 trong sự gạn lọc sáng suốt. Để vết lửng đến cuộc tình ấy, để mỗi lần nhớ về là 1 trong lần tìm kiếm lại xúc cảm nôn nao cạnh tranh tả, cảm xúc hận nhưng vô lực chỉ biết đứng đó cho dòng thời gian trôi qua.
Bản tè thuyết so với phiên bản truyền hình thì chắc rằng nhiều ‘màu hồng’ hơn. Vày nơi đó gồm hình ảnh của Phương Hồi mỉm cười sau đây và trần Tầm lặng cách theo cái chảy thời gian. Phiên bản truyền hình thì như từ truyện mong quay ngược thời gian để làm lại từ đầu của trần Tầm nhưng chiếc kết của biên kịch sao cơ mà dang dở ko trọn vẹn. Hình láng Phương Hồi trong bạn dạng truyền hình chỉ là 1 trong những cô gái nhỏ tuổi với tâm tình lo ngại trốn chạy thực trên mà không dám đối diện cùng với nó. Chiếc kết của biên kịch làm tôi tưởng như Phương Hồi đã chết tại phương trời xa xôi nào vậy.

Nghe nói đang có bạn dạng điện ảnh, mặt Kites.vn vẫn đang bỏ ngỏ để tiến hành bản dịch. Dẫu vậy tôi có xúc cảm nụ cười cợt của nữ chính của phiên bản điện hình ảnh – Nghê Ni (?) không tồn tại được thú vui thuần khiết như Hà Hoằng San của bản truyền hình. Mái tóc cô ta được giảm tỉa ngắn, húi vào tôn dáng gương mặt. Bởi thế nét nữ tính chân hóa học của Phương Hồi cũng mất đi mấy phần rồi. Phiên bản thân tôi thấy không tốt nhất thiết phải là nghệ sĩ đã tất cả thâm niên vào làng giải trí thì đã đóng hay hơn gần như kẻ non nớt mới chân ướt chân ráo chưa có mấy nhà cửa để đời vào sự nghiệp của mình. Thậm chí Hà Hoằng San đã bước sang tuổi 28 mà lại mặt mặt trẻ như 20, còn cô kia bắt đầu 26 mà chú ý già dặn hơn hẳn.

Xem thêm: Cdr A Little Thing Called First Love (2019), A Little Thing Called First Love


“Sắp đến mười nhì giờ, trung chổ chính giữa bến cảng tưng bừng ánh lửa, pháo hoa rực rỡ, tương tự như ký ức xưa. Tôi khẽ ngâm nga bài hát đó, chỉ bởi vì một nụ cười của em, để cho những năm tháng cấp vã của tớ trở bắt buộc chậm lại.”

Suy đến cùng, tôi vẫn vùi mình với ý cho rằng cậu ta còn yêu cô gái đã chỉ chiếm trọn tuổi thanh xuân của bản thân mình lắm.

—————————————————————————————————-