USD
23075 23245
EUR 24960.98 26533.06
GBP 29534.14 30656.9
JPY 202.02 214.74
AUD 15386.41 16131.86
HKD 2906.04 3028.6
SGD 16755.29 17427.08
THB 666.2 786.99
CAD 17223.74 18058.21
CHF 23161.62 24283.77
DKK 0 3531.88
INR 0 340.14
KRW 18.01 21.12
KWD 0 79758.97
MYR 0 5808.39
NOK 0 2658.47
RMB 3272 1
RUB 0 418.79
SAR 0 6457
SEK 0 2503.05

VNDUSDEURGBPJPYAUDHKDSGDTHBCADCHFDKKINRKRWKWDMYRNOKRMBRUBSARSEK VNDUSDEURGBPJPYAUDHKDSGDTHBCADCHFDKKINRKRWKWDMYRNOKRMBRUBSARSEK
*

*

*
Năm 2010 - Truyền hình hàn quốc có gì cho bạn?
*
Ngôn thừa Húc với Trần Gia Hoa trong phim tivi mới
*
Phỏng vấn nhà biên kịch phim “Pasta”
*
“Thiện thanh nữ ưu hồn” phiên phiên bản mới đã khởi quay hồi tháng 5 – gồm tin lưu giữ Diệc Phi sẽ phụ trách vai thiếu phụ chính
*
Quá trình con quay Tây Du Ký
*
Bộ phim "Tam Quốc" phiên phiên bản mới đã phát sóng vào thời điểm tháng 5
*
Trung Quốc và Nhật bạn dạng lập liên doanh làm phim truyền hình
*
Phim hài tình cảm tuyên chiến và cạnh tranh với chuyện tình hoàng cung

*Đơn giá chỉ bán: 105 000 đ
VAT: Liên hệ
Model: 7 DVD
Hãng SX: FFVN lồng tiếng
Bảo hành: 0 Tháng
Đặt mua sản phẩm ‣


Thế giới đĩa phim S102 vinhomes riverside Smart City, Phường Tây Mỗ, Quận nam Từ Liêm, Hà Nội, Đống Đa , Hà Nội
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tên giờ Anh:A cpu Off The Old BlockTên tiếng Hoa:巴不得爸爸Tên gốc:Ba Bất Đắc tía Ba
Diễn viên:Ngô Trác Hy - Sở Từ è cổ Cẩm Hồng - Sở Phàm (Khánh Văn lồng) (Nguyễn Vinh lồng)

*
*
Dương tư Kỳ - Trình Lan Phần hồ Hạnh Nhi - đánh Phụng Ni (Tuyết Mai lồng) (Minh Thảo lồng)
*
*
Khương Đại Vệ - Cao sơn Tuyền | Huỳnh Thục Nghi - Đàm Lan Thanh
*
*
Huỳnh Trí Văn - đánh Phụng Liên | hồ Định Hân - Lương Phiên Phiên
*
*
Nguyễn Triệu Tường - Ngưu bao gồm Vinh | Ngô Gia Lạc - Thành Thập Nghĩa
*
*
Tần Hoàng - Lương Đình Đa
Lý Phong - Tạ Đới Bích
Lỗ Chấn Thuận - Trịnh Khôn Miên
Huỳnh Kỷ Doanh - Dư Hoa
Uông Lâm - Dư Ngọc
Quách Phong - Trình Nhân
Trần Vinh Tuấn - sơn Xán
Diêu Doanh Doanh - Triệu chủng loại Đơn
Ngô Hạnh Mỹ - lưu lại Gia Bảo
Lý Gia Thanh - Lam cỗ Trường
Dương Minh - Elizabeth
Diệp Vỹ - Cáp Ma Công
Lý Thể Ninh - Lai Lộ Hóa
Diệp Khải Nhân - Vưu Ngư Ti
Lâm Viễn Nghênh - Tràng Tử Mã
Trương Trí Hiên - Thung Ôn Kê
Bố Vy Kiệt - Brynner
Đặng Anh Mẫn - ông Lưu
La Hạo Giai - ông Quan
Lý Tử Kỳ - ông Trương
Phan Phương Phương - bà mai
Hứa Văn Long - Sở Phàm nhỏ
Trần An Doanh - cai quản gia
Tiển Hạo Anh - La Sư Hổ
Đới Diệu Minh - Lý Trấn Tây
Đinh công ty Huệ - bà Tiền
Rating:Tập 1 - 4 : 31 pts (cao độc nhất vô nhị 35 pts)Tập 5 - 8 : 30 pts (cao nhất 33 pts)Tập 9 - 13 : 30 pts
Tập 14 - 17 : 28 pts
Tập 18 - 19 : 28 pts
Tập 20 - 21 : 33 pts (cao duy nhất 37 pts)Rating trung bình:30 pts
Tóm tắt nội dung:Tuy ngạn ngữ có câu Hổ Phụ Vô Khuyển Tử mà lại đối với phụ vương con bọn họ Sở thì trái thật hơi khiên cưỡng: trong những khi người cha Sở Phàm (Trần Cẩm Hồng) luôn luôn chìm đắm trong ký ức của thập niên 60 vậy kỷ trước, thì cậu nam nhi Sở từ (Ngô Trác Hy) mặc dù sống trong nhịp sống gấp vã của chũm kỷ 21 nhưng còn lại chê là rất chậm rì rì chạp. Sở Từ tình cờ vượt thời gian trở về thập niên 60, chạm chán lại người phụ vương đang ở giới hạn tuổi thanh niên, tình phụ vương con chợt chốc trở nên tình anh em. Sở tự được Sở Phàm cưu mang, và quen biết đươc nhiều người: ông nhà tiệm mì rụt rè Cao sơn Tuyền (Khương Đại Vệ), bà gia chủ hung dữ Đàm Lan Thanh (Huỳnh Thục Nghi), tè oan gia Trình Lan Phần ( Dương bốn Kỳ) cùng thiên kim đái thư Lương Phiên Phiên (Hồ Định Hân). Sở trường đoản cú đắc tội với rất nhiều người, tốt nhất là với Ngưu chủ yếu Vinh (Nguyễn Thiệu Tường) tên cảnh sát chỉ biết vơ vét của cải, duy chỉ tất cả Sở Phàm là luôn bảo đảm an toàn anh, đồng thời trình làng anh vào shop bách hóa có tác dụng việc. Tuy nhiên anh chàng ba hoa Sở từ vẫn không đổi khác tính tình, chỉ biết cả ngày chê bai tác phong thao tác thủ cựu, tính giải pháp thiệt mình lợi bạn của cha, rồi còn không cảnh giác suýt làm liên lụy những người ở cùng không nhà nhằm về, thậm chí còn anh còn cố ý phá hoại cảm tình giữa thân phụ và vua lường gạt Tô Phụng Ni (Hồ Hạnh Nhi) mang đến lúc tỉnh ngộ, bắt đầu biết bản thân thì ra

TP - bạn ta có câu “Hổ phụ sinh hổ tử, “Cha truyền con nối” cùng “Hậu sinh khả úy”. Điều này hết sức đúng trong làng giải trí Trung Quốc với nhiều cặp thân phụ con nổi danh.

Thành Long (Jackie Chan) là 1 tên tuổi lẫy lừng trong làng phim hành động thế giới, tuy vậy ông vô cùng ít xuất hiện bên cạnh hay đóng góp cặp cùng rất cậu con trai Trần Tổ Minh sinh vào năm 1982, bao gồm nghệ danh là chống Tổ Danh.

Trần Tổ Minh nói, thần tượng lớn nhất của anh là người mẹ - cựu nàng minh tinh Đài Loan Lâm Phụng Kiều - chứ không phải người cha đã thừa nổi tiếng. Đó bởi vì Thành Long sát như mặc kệ cho vợ dạy dỗ con, mải mê với việc nghiệp vạc triển, ra mắt văn hóa china ra nước ngoài và làm cho từ thiện, è Tổ Minh bắt buộc tự mình nỗ lực để triển khai nên sự nghiệp.

Học tập và khủng lên sống Mỹ, tuy nhiên Trần Tổ Minh quyết định theo xua đuổi sự nghiệp đóng phim của cha. Năm 2004, bộ phim truyền hình đầu tay của anh ấy “Thiên cơ trở thành II – Hoa đô đại chiến” đã thành lập với sự góp mặt của người cha và tương đối thành công khiến Thành Long hết sức mừng.

Việc trằn Tổ Minh vừa quyết định từ bỏ quốc tịch Mỹ để về Trung Quốc cách tân và phát triển sự nghiệp là bước đi quan trọng cho biết anh đã đưa ra quyết định lựa chọn tuyến đường đi mang đến mình: kế tục sự nghiệp đóng góp phim của người cha nổi tiếng.

Bắt đầu vào nghề từ năm 2004, è cổ Tổ Minh hối hả nổi giờ đồng hồ trên màn ảnh và cả sảnh khấu ca nhạc. Dư luận reviews tương lai của đàn ông trai này đang rất tốt đẹp.

Bạn đang xem: Hổ phụ sinh hổ tử tvb

*
Trương Quốc Lập – Trương Mặc

Trương Quốc Lập – Trương mang

Trương Quốc Lập sinh vào năm 1955, năm 1971 đi làm công nhân đường sắt, vì thích âm nhạc nên tham gia đội kịch, sau được tuyển chọn vào Đoàn văn công cục Đường fe số 2 rồi Đoàn kịch Tứ Xuyên.

Năm 1983, Trương Quốc Lập ban đầu đóng phim truyền hình, nhưng phải đến 1990 anh mới có vai diễn thành công xuất sắc trong phim nhựa “Vụ án tài sản họ Viên” cùng được đề cử giải kim cương Bách Hoa.

Tuy nhiên, Trương Quốc Lập ban đầu nổi danh như cồn kể từ khi ông sắm vai Càn Long vào phim “Tể tướng lưu giữ gù” (1994), kế tiếp là vai Khang Hy vào “Khang Hy vi hành phương Nam” (1998, 1999, 2000, 2002) và Kỷ hiểu Lam trong “Kỷ phát âm Lam răng đồng nanh sắt” (2001, 2002, 2004, 2008).

Trương khoác là bé của Trương Quốc Lập với người vợ thứ nhì là bạn nữ diễn viên Đặng Tiệp, sinh vào năm 1982, bước đầu đóng phim từ lúc 15 tuổi. Hai thân phụ con những thiết kế giống nhau, nhưng lại tính khí thì khác hẳn. Trương Mặc đang đóng không ít phim, tuy vậy lại lừng danh nhờ việc…đánh lộn. Những phen Trương mặc đã gây nên chuyện lớn, dẫu vậy nhờ uy tín và tiếng tăm của bố nên những “nguy hoá an”.

Hiện nay, sự nghiệp của Trương Mặc vẫn trên đà cải tiến và phát triển thuận lợi. Số đầu phim vì anh đóng những nhất đối với cánh diễn viên thuộc lứa (18 phim truyền hình, 4 phim nhựa), nhưng chưa xuất hiện độ chín về công việc và nghề nghiệp nên chưa tồn tại vai diễn nào thực sự nổi bật, toàn bị giao vai làm phản diện. Trương khoác sợ đóng mãi vai xấu thành quen yêu cầu đang hi vọng năm nay sẽ sở hữu bước cải tiến vượt bậc trong việc nhận vai.

Hồng Kim Bảo và tía con trai

Hồng Kim Bảo là a ma tơ nổi danh ngơi nghỉ Hồng Kông sinh vào năm 1949 sinh sống Triết Giang, Đại lục. 7 tuổi đang học nghệ, 12 tuổi đã đóng vai quãng đời đầu trong phim “Bài học yêu đương”, 18 tuổi làm võ sư, vừa dạy dỗ võ vừa đóng phim võ hiệp, sau ông vừa đóng góp phim vừa có tác dụng đạo diễn. Tính ra, Hồng Kim Bảo vẫn đóng cả thảy 7 phim nhựa, 201 tập phim truyền hình, đạo diễn 27 phim.

Hồng Kim Bảo gồm 3 nam nhi và 1 bé gái. Fan con đầu là Hồng Thiên Minh thân thủ tốt, thông minh tốt giang, vừa làm MC của đài truyền họa TVB Hồng Kông vừa đóng phim; đàn ông thứ hai Hồng Thiên Tường tất cả khiếu âm nhạc từ nhỏ dại nên quý phái Mỹ học tập và thuộc 4 quý ông trai Mỹ không giống lập thành ban nhạc R&B khá nổi tiếng ở Los Angeles, tiếp nối về Đài Loan cải tiến và phát triển sự nghiệp lập ra ban nhạc TENSION, đĩa xây cất khá tốt.

Con trai thứ bố là Hồng Thiên Chiếu, được bố dìu dắt, vẫn về Đại lục đóng góp phim “Đặc cảnh phi long”, đóng góp cặp với người đẹp Phạm Băng Băng, diễn xuất được nhận xét tốt. Hồng Kim Bảo rất ưng ý về các con, ông luôn luôn thấy tự hào khi báo mạng viết về người con nào đó đều phải có câu “con của Hồng Kim Bảo”.

*
Gia đình Tạ nhân hậu - Tạ Đình Phong

Tạ nhân từ - Tạ Đình Phong

Tạ hiền khô sinh sống Quảng Đông năm 1936, tất cả biệt danh “Tứ Ca” (Anh Tư), là diễn viên điện ảnh và truyền hình khét tiếng ở Hồng Kông.

Bắt đầu đóng phim từ năm 1954 mang đến 2005 mới nghỉ, trong đời ông sẽ đóng hàng trăm ngàn phim video và phim nhựa. Ông bao gồm 2 cuộc hôn nhân cùng Âu Trân với Địch ba La.

Địch cha La sinh mang đến ông hai con một trai một gái là Tạ Đình Phong với Tạ Đình Đình, tiếp nối ly hôn tuy nhiên hai người vẫn giữ quan hệ bạn bè thân thiết.

Tạ Đình Phong sinh vào năm 1980, từ nhỏ tuổi cùng gia đình di cư quý phái Canada, sau sang Nhật học âm nhạc, rồi về Hồng Kông đóng phim, ca hát. Tạ Đình Phong là diễn viên điện hình ảnh và ngôi sao sáng ca nhạc Cantonpop rất được người trẻ tuổi yêu thích.

Lúc đầu chuyên đóng những vai quậy và có phong cách ca hát “phá phách”, sau thời điểm nghỉ hát rồi quay trở về năm 2003 đã biến đổi hẳn, được coi la tín đồ kế tục Thành Long, lưu lại Đức Hoa.

Tạ Đình Phong đã giành hàng trăm giải thưởng các nhiều loại trên các nghành nghề ca nhạc, phim video và phim nhựa. Năm 2006 anh kết hôn thuộc “ngọc nữ” Trương Bá Chi, chuyện tình của mình là đề tài khiến báo chí Hồng Kông và nước ngoài tốn do dự bao nhiêu giấy mực.

Cát Tồn Tráng – cat Ưu

Cát Tồn Tráng là diễn viên điện ảnh thế hệ đầu nghỉ ngơi Trung Quốc.Ông sinh năm 1929, sẽ đóng hàng nghìn bộ phim, trong những số ấy có những phim nổi tiếng: “Dưới ngọn cờ hồng”, “Chú quân nhân Trương Ca”, “Đại Phật thần bí”, “Pháo team Đại Thanh”, “Bài ca tuổi trẻ”… Ông đã có trao Giải thành tích suốt đời và giải LHP Kim Kê năm 1998 đến vai phụ xuất sắc độc nhất vô nhị trong phim “Chu Ân Lai, người các bạn vĩ đại”.

Xem thêm: Làm thẻ tín dụng mb bank - thẻ tín dụng quốc tế mb visa

Cát Ưu là đàn ông ông, sinh năm 1957, năm 1979 vào đoàn kịch Đoàn văn công Trung ương. Năm 1985 ban đầu đóng vai đầu tiên trong phim “Thịnh Hạ và ck chưa cưới”, nhưng mèo Ưu thực sự cách sang điện ảnh vào năm 1988 khi đóng góp vai bao gồm trong phim “Tay chơi” dựng từ tè thuyết thuộc tên của vương Sóc, cùng với vai diễn này, cat Ưu đã có được đề cử giải Kim Kê mang đến nam diễn viên xuất dung nhan nhất.

Năm 2003, cat Ưu đóng vai trong phim “Sống” của Trương Nghệ Mưu và đã giành giải Cành rửa vàng LHP Cannes giành riêng cho nam diễn viên chính. Tiếp đến anh liên tiếp đoạt giải qua các phim lớn như “Bá vương vãi biệt ngu Cơ”, “Tần Tụng”, “Thiên hạ vô tặc”, “Dạ Yến”…

Ngoài giải Cành rửa Vàng, mèo Ưu còn nhiều lần đoạt các giải vàng Bách Hoa với Kim Kê của điện hình ảnh trong nước. Trường phù hợp của phụ vương con mèo Tồn Tráng, cát Ưu quả chính xác là “Con rộng cha, nhà bao gồm phúc” như fan ta thường xuyên nói.