kiếm Sư – hệ phái được xem như là tanker số 1 trong những Blade và Soul, không chỉ sở hữu khả năng đỡ đòn và tồn tại cực tốt, tìm Sư ở thời điểm hiện tại cũng thiết lập lượng gần cạnh thương khá lớn so với rất nhiều hệ phái khác nếu họ nắm được cách tối ưu hóa tiếp giáp thương.

Sát thương chủ yếu của tìm Sư

kỹ năng gây tiếp giáp thương chủ yếu của tìm Sư đó là Hỏa Long Trảm/Lôi Nguyệt Trảm(RB), các kĩ năng này sẽ được ngày càng tăng sát yêu đương và tác dụng khi kiếm Sư đang ở tinh thần Bùng Cháy/Chinh Phạt. Đặc biệt so với Kiếm Sư hệ Lửa, trạng thái rực rỡ tỏa nắng cho phép sử dụng liên tục Hỏa Long Trảm(RB) cơ mà ko bị tác động bởi thời gian hồi chiêu, cũng chính vì lẽ này mà khả năng gây sát thương của kiếm Sư sẽ càng cao khi cơ mà thời gian duy trì trạng thái Bùng Cháy/Chinh phát càng lâu. Hiệu ứng này sẽ được tạo thành dựa bên trên 1 số kĩ năng như Nguyệt Trảm(Tab), tìm Khí(LB), Bão Kiếm(X), Lưỡi Kiếm(F), riêng đối với hệ Lửa thì sau khi dùng 4 lần Tốc tìm (LB) sẽ tiến hành 1s rực rỡ tỏa nắng và mỗi 1 lần dùng chính xác Hỏa Long Trảm(RB) thì Nguyệt Trảm(Tab) sẽ tiến hành giảm 1s.
Bạn đang xem: Blade and soul kiếm sư

*
*
*
*

Việc mở màn luôn rất quan trọng đặc biệt trong Blade & Soul, bởi vì lúc bắt đầu trận đấu thì mọi tín đồ chơi đang có đủ tất cả các kĩ năng cũng như Hồn lực tương tự như các kĩ năng gia tăng sát thương tự đồng đội, thời gian này có thể tạm xem như là thời điểm mà chúng ta gây được không ít sát yêu quý nhất. Cùng với những tài năng gây ra được Bùng Cháy/Chinh phân phát của kiếm Sư như sẽ nói bên trên thì nếu sử dụng kĩ năng một cách hợp lí sẽ tạo ra được rất nhiều thời gian Bùng Cháy/Chinh Phạt nhiều năm hơn thông thường khá nhiều. Khi ban đầu hãy thực hiện Hỏa Phương/Triệu Hồi Kiếm(V) trước, đồng thời áp sát boss khủng và sử dụng Nguyệt Trảm(Tab) ngay trong lúc đủ phạm vị, sau thời điểm 3s của Nguyệt Trảm(Tab) kết thúc, hãy áp dụng Bão Kiếm(X) để nhận thêm 6s Bùng Cháy/Chinh Phạt.


*

Đến thời điểm đó thì chúng ta sẽ có 2 lựa chọn, đối với hệ Lửa thì trên thời điểm đó Nguyệt Trảm(Tab) đã có thể tái sử dụng vì vậy nếu thực hiện hệ Lửa, hãy dùng Tab ngay khi 6s tỏa nắng của Bão Kiếm(X) xong và sau 3s của Nguyệt Trảm(Tab) hãy áp dụng Áp Sát(2) để kích hoạt tìm Khí(LB) nhận thêm 2s Bùng Cháy.

Đối với hệ Sét, thời đặc điểm này sẽ chưa có lại Nguyệt Trảm(Tab) bởi vậy hãy thực hiện Áp Sát(2) để kích hoạt tìm Khí(LB) để nhận được thêm 4s Chinh Phạt và khi 4s này kết thúc, Nguyệt Trảm(Tab) sẽ có thể tái sử dụng.


Đối với tìm Sư hệ Lửa, 3s bùng cháy rực rỡ của Nguyệt Trảm rất có thể thi triển đúng mực 7 lần Hỏa Long Trảm(RB) trong điều kiện hoàn hảo tức là sau 3s này thì Nguyệt Trảm(Tab) của hệ Lửa vốn có thời gian hồi chiêu là 16s sẽ chỉ với 6s nhưng thôi. Trong thời gian 6s này, họ sẽ tất cả 2 lựa chọn, sử dụng 4 lần Tốc Kiếm(LB) để tạo nên 1s bùng cháy tương đương cùng với 3 lần Hỏa Long Trảm(RB) hoặc thực hiện Áp giáp (2) nhằm kích hoạt được tìm Khí(LB) tạo ra 2s bùng cháy tương đương với 6 lần Hỏa Long Trảm(RB), cả hai cách này đa số giúp tìm Sư hệ Lửa tái áp dụng được Nguyệt Trảm(Tab) ngay kế tiếp tuy nhiên cách thực hiện Kiếm Khí sẽ tạo nên ra được thời gian rực rỡ dài rộng và sẽ được ưu tiên hơn.


*

*

Đối với tìm Sư hệ Sét, Lôi Nguyệt Trảm(RB) ko có tính năng giảm thời hạn hồi chiêu của của Nguyệt Trảm(Tab) nhưng lại lại có công dụng giảm thời hạn hồi chiêu của tìm Khí(LB) từng 1s khi Lôi Nguyệt Trảm(RB) tạo chí mạng. Cách duy trì của tìm Sư hệ Sét sẽ có một chút biệt lập với hệ Lửa khi mà tập trung nhiều vào việc gia hạn nội năng hơn để có thể thực hiện bên cạnh đó 2 khả năng Tốc Kiếm(LB) cùng Lôi Nguyệt Trảm(RB). Những lần sử dụng Nguyệt Trảm(Tab) và Áp Sát(2), họ sẽ nhận được Hiệu ứng giảm 1 nội năng tiêu tốn cho Lôi Nguyệt Trảm(RB), hiệu ứng này kéo dãn 6s đối với Nguyệt Trảm với 3s so với Áp Sát, cũng chính vì vậy hãy ngóng khi 6s của Nguyệt Trảm ngừng hãy thực hiện Áp ngay cạnh đồng thời sẽ có lại ngay tìm Khí(LB) nếu bọn họ thực hiện bộ combo tốt, sau đó có thể sử dụng Phân Định(Z) để liên tục hồi nội năng ngóng Nguyệt Trảm(Tab) tái thực hiện được.


#Blade & Soul #Garena #Kiếm Sư

Tiêu sử dụng - Dịch vụ
Xem thêm: Review Phim: Eo Biển Xanh 1980 ), Eo Biển Xanh (1980)

Tận Tâm xử lý bài toán bài toán làm cho hàng chục ngàn lao đụng

chế tác sinh học Hoa Linh gia nhập triển lãm thành phầm cho phụ nữ, mẹ và bé

hoa hậu Việt phái mạnh 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy phát triển thành Đại sứ uy tín KyungLab

kim cương tết ý nghĩa thích hợp tặng kèm sếp, người cùng cơ quan và người thân trong gia đình trong gia đình

hành trình 5 năm chinh phục khách hàng bằng liệu pháp chăm dưỡng chuẩn chỉnh Nhật của Hebora

chia sẻ yêu thương với những người dân vùng biển khơi Trà Vinh

Bình Định: nghiệm thu sát hoạch đóng điện gửi vào vận hành trạm biến chuyển áp sơn Lâm