Hầu hết các smartphone hiện giờ đều được đồ vật tính năng unlock bảo mật bởi vân tay nhanh chóng và tiện thể lợi. Tiếp sau đây sẽ là hướng dẫn cụ thể cách khóa ứng dụng trên điện thoại thông minh bằng vân tay để bảo đảm sự riêng bốn của áp dụng hay tập tin đặc trưng trên những dòng điện thoại thông minh phổ biến.

Bạn đang xem: Mở khóa màn hình android bằng vân tay

Cách khóa áp dụng trên smartphone Android bằng vân tay cảm biến

Với từng dòng điện thoại thông minh Android (Samsung - Huawei - OPPO...) sẽ có những giải pháp khoá áp dụng trên điện thoại cảm ứng khác nhau ngoài câu hỏi sử dụng các phần mượt khoá áp dụng trên điện thoại. Vắt thể:

1. Điện thoại Samsung

Cách khóa vận dụng bằng vân tay với cách mở khóa ứng dụng trên smartphone Samsung được nhận xét cao về tính chất bảo mật. Để kích hoạt kĩ năng này, người dùng vào phần Cài đặt > lựa chọn Màn hình khóa với bảo mật >> Thư mục bảo mật. Tiếp đó đề nghị đăng nhập vào thông tin tài khoản trên trang bị Samsung và nhảy kiểu khóa mã bằng phương pháp quét vân tay hoặc quét võng mạc. Thậm chí, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể chọn tính năng bảo mật vân tay + có thể chấp nhận được mở Secure folder nhanh chóng bằng cách quét vân tay trên một ngón tay nhất định.


*
Kích hoạt tuấn kiệt khóa vận dụng bằng vân tay bên trên Samsung

Để thêm các ứng dụng hoặc tập tin với Secure Folder, bạn nhấn vào Secure folder và chọn thêm ứng dụng/File. Một giải pháp khác là đưa từ tệp tin trực tiếp tới folder bảo mật.

2. Điện thoại Huawei

Một một trong những tính năng đáng để ý của điện thoại cảm ứng Huawei chính là khóa màn hình hiển thị và áp dụng bằng vân tay. Bạn chỉ cần vào mục cài đặt >> bình yên và bảo mật thông tin >> ID vân tay rồi thực hiện lựa lựa chọn mục truy cập tủ an ninh hay mục truy cập khóa vận dụng để bảo mật ứng với những ứng dụng ví dụ hay tập tin quan lại trọng.


*
Kích hoạt bản lĩnh khóa vận dụng đáng chăm chú của smartphone Huawei

3. Điện thoại Vivo

Tương trường đoản cú như các dòng smartphone Android khác, nhằm kích hoạt tính năng bảo mật thông tin vân tay trên smartphone Vivo, người dùng nhấn vào Cài đặt >> An ninh và bảo mật >> Bảo mật và mã hóa ứng dụng hoặc tìm hiểu thêm cách khác bằng thao tác: Vào Cài đặt >> Dấu vân tay, khuôn mặt cùng mật khẩu >> Bảo mật cùng mã hóa ứng dụng.


*
Bật tính năng bảo mật thông tin vân tay trên điện thoại cảm ứng Vivo

Với kỹ năng này đang yêu cầu người dùng phải truy vấn bằng một mật khẩu đăng nhập mới. Khi điện thoại cảm ứng thông minh hỏi fan dùng cũng muốn sử dụng mã vân tay cho các lần tầm nã cập tiếp sau không thì nên chọn những ứng dụng mong muốn khóa bằng cách này.

Với mọi tệp hình ảnh hoặc video clip cần ẩn bằng chính sách khóa vân tay, người tiêu dùng vào Trình cai quản tệp, lựa chọn Két bình an tệp hoặc biện pháp khác là vào Cài đặt > lựa chọn An ninh và bảo mật >> Két an toàn tệp (File Safebox). Để thêm tệp tin cần bảo mật bạn cũng làm cho như bên trên hoặc lựa chọn nhấn giữ lại file >> Sửa >> chuyển vào két an toàn tệp.

4. Điện thoại Xiaomi

Cách bật tính năng khóa vân tay trên ứng dụng với điện thoại cảm ứng Xiaomi các bạn vào mục Bảo mật, chọn Khóa áp dụng rồi nhập mã pin hoặc mật khẩu để mở ứng dụng. Tiếp nối chọn tiếp đông đảo ứng dụng mong khóa bảo mật.


*
Khóa vân tay trên ứng dụng với điện thoại Xiaomi

Với phần đông lần truy tìm cập tiếp sau bạn chỉ cần dùng vân tay để mở khóa. Dành cho những tập tin mong mỏi ẩn, Xiaomi cung ứng tính năng Ứng dụng ẩn trên MIUI 10 thông qua quản lý file.

5. Điện thoại OPPO

Với điện thoại cảm ứng thông minh OPPO, để kích hoạt tính năng bảo mật này, người tiêu dùng vào mục Cài đặt >> Dấu vân tay, khuôn mặt với mật khẩu >> Bảo mật với mã hóa ứng dụng. Sau khi tùy chỉnh thành công cách khóa vận dụng bằng vân tay cho những lần truy vấn tiếp theo chúng ta có thể dễ dàng mở khóa ứng dụng hối hả hay cả tệp.Với những nhắc nhở cách khóa áp dụng trên năng lượng điện thoại android trên phía trên hy vọng rất có thể giúp ích cho tất cả những người dùng. Bạn hãy đọc và chắt lọc giải pháp cân xứng với sản phẩm công nghệ mình đang dùng nhé, chúc bạn triển khai thành công!

Trong vài ba năm ngay gần đây, họ đã thấy sự ra mắt của đa số điện thoại android với sản phẩm quét lốt vân tay tích phù hợp sẵn. Để tận dụng về tối đa tính năng tuyệt vời nhất này, bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm mở khóa vân tay trên CH Google Play.


Hiện nay, có khá nhiều tùy chọn bỏ phần mềm unlock bằng vân tay nên việc chọn phần mềm tốt nhất có thể cho đồ vật của bạn cũng có thể gặp bắt buộc khó khăn. Dưới bài viết này, FPT cửa hàng sẽ giúp bạn làm quen cùng tiếp cận cùng với 5 phần mềm bẻ khóa bằng vân tay rất tốt trên điện thoại cảm ứng Android hiện nay có.

5 phần mềm unlock bằng vân tay rất tốt trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

1. Cm Fingerprint Applocker

Được cách tân và phát triển bởi Cheetah Mobile, vận dụng vân tay này đang là một chiến thuật lý tưởng để bảo đảm an toàn quyền riêng bốn của bạn. ở kề bên việc khóa vật dụng di động, nó cũng có thể khóa download đặt, cuộc gọi, setup ứng dụng, CH Play và không những thế nữa. Bạn có thể tùy chỉnh khóa áp dụng và bao gồm cả mã PIN cùng mật khẩu.

*

Các ưu điểm:

tùy chỉnh cấu hình đầy đầy đủ Nó không yêu ước root thiết bị hoàn toàn có thể khóa cài đặt đặt, cuộc gọi, trình duyệt, shop chơi và chưa dừng lại ở đó nữa tất cả sẵn miễn tổn phí mà không tồn tại quảng cáo cung cấp Android 4.0 và các phiên bản mới hơn

2. Finger
Security

Phần mượt khóa màn hình bằng vân tay này hoàn toàn có thể giúp các bạn bảo mật trọn vẹn thiết bị bởi vân tay của mình. Cạnh bên tất cả các ứng dụng phổ biến, các bạn thậm chí có thể khóa những tiện ích và thiết lập với nó. Nó cũng có thể chụp hình ảnh của kẻ xâm nhập, cho chính mình biết liệu thiết bị của doanh nghiệp có bị hàng nhái hay không.

*

Các ưu điểm:

bạn có thể đặt màn hình sự cố giả cho các ứng dụng được bảo vệ Nó cũng đều có thể bảo vệ thông báo từ những ứng dụng lựa chọn lọc người tiêu dùng có thể bẻ khóa nhiều ứng dụng cùng một lúc có thể đặt mã PIN thay thế sửa chữa nếu không nhận dạng được vân tay hỗ trợ Android 4.3 trở lên

3. Sp
Soft Fingerprint App
Locker

Một một trong những tùy chọn ứng dụng khóa ngón tay tốt nhất có thể hiện có, nó đi kèm theo với không ít tính năng sẽ đáp ứng nhu cầu nhu cầu bảo mật của bạn. Bên cạnh việc khóa tất cả các ứng dụng, cài đặt chính và hơn thế nữa bằng vân tay của bạn, nó còn tồn tại tính năng khóa thông báo và màn hình giả.

*

Các ưu điểm

Trọng lượng nhẹ với dễ sử dụng cung cấp nhiều ngôn từ Nó cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để tại vị lại mật khẩu đã mất chứa quảng cáo trong áp dụng và download hàng

4. App Lock Pro: Fingerprint

Đây là 1 ứng dụng khóa màn hình bằng vân tay không giống được người dùng Android bên trên toàn trái đất sử dụng rộng lớn rãi. Được phát triển bởi Mobi
Dev studio, nó thậm chí rất có thể quay clip kẻ xâm nhập lắp thêm của bạn. Bạn có thể sử dụng phép tắc này để khóa tất cả các ứng dụng phổ cập trên thiết bị của chính bản thân mình và thậm chí có thể thiết lập giao diện toàn diện và tổng thể của nó.

*

Các ưu điểm:

Nó cung ứng khả năng thiết lập đầy đủ với việc sẵn có của các chủ đề Công cụ cũng có thể có thể đảm bảo thông báo khỏi các ứng dụng tinh lọc Nó có thể ngụy trang trang chúng ta chọn Quay video kẻ xâm nhập

5. LOCKit

LOCKit là 1 trong ứng dụng bảo mật thông tin hoàn chỉnh có thể giúp bạn bảo đảm an toàn ảnh, ứng dụng, thông báo và không dừng lại ở đó nữa. Nó cũng đi kèm theo với một kho ảnh và video để bảo đảm an toàn các tệp phương tiện đi lại của bạn. Bạn cũng có thể đánh lừa ngẫu nhiên kẻ xâm nhập nào bằng screen va va giả cùng chụp hình ảnh của họ.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Hình Ảnh Anime 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Đẹp, Sáng Tạo

*

Các ưu điểm:

tùy chỉnh hoàn toàn khóa vân tay với mã PIN và mật khẩu cung ứng nhiều ngôn ngữ hoàn toàn có thể khóa các cuộc hotline đến và tùy chỉnh thanh thông báo Kho hình ảnh và video

Trên đây là những phần mềm bẻ khóa bằng vân tay cho điện thoại cảm ứng android cực kì hữu ích.