Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta là một trong những dự án phim ngôn tình vườn trường đình đám nhất màn ảnh Hoa ngữ, là "tiêu chuẩn" khó san bằng đối với các phim ra mắt về sau. Tuy nhiên không "tuyệt vời" như phim, cặp chính Đàm Tùng Vận - Lưu Hạo Nhiên lại không có cái kết đẹp ngoài đời, thậm chí từ đồng nghiệp, bạn diễn chuyển hẳn sang trạng thái thù địch. Gần đây, khúc mắc này đã được lý giải rầm rộ trên Weibo.

Bạn đang xem: Lưu hạo nhiên và đàm tùng vận hẹn hò

Theo thông tin đang được lan truyền trên Weibo, hai nhân vật có tên là Lưu HR và Đàm SY từng lâm vào tình trạng "phim giả tình thật". Tuy nhiên vì một số yếu tố khách quan, cả hai chia tay nhưng không hề vui vẻ, dần dà vì xa cách trong công việc mà mối quan hệ càng trở nên xấu đi, đến làm đồng nghiệp cũng không được. Nghe qua Lưu HR và Đàm SY, khán giả có thể đoán chắc đó là Lưu Hạo Nhiên và Đàm Tùng Vận của siêu phẩm ngôn tình Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta.

Thông tin cặp ngôn tình Lưu - Đàm từng yêu nhau khiến ai nấy bất ngờ

Thông tin này vốn đã rầm rộ trên MXH từ lâu, song việc cả hai từng có tình cảm thật ngoài đời khiến không ít khán giả vừa vui, vừa tiếc. Vào ngày 14/2, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta vừa đăng bài kỷ niệm khiến fan không khỏi hoài niệm, thế nhưng hai diễn viên hoàn toàn không có động thái gì. Vốn dĩ đây là điều trang Weibo của phim tự thực hiện, hai diễn viên không hề có tác động gì, cũng không muốn tương tác hay làm lớn chuyện.

Sau cùng Đàm Tùng Vận và Lưu Hạo Nhiên đều là những diễn viên trẻ có tính cách dễ chịu, rất được lòng khán giả đại chúng. Cả hai sẽ không vì tư thù mà ảnh hưởng đến khán giả, đặc biệt là khi hiện tại cả hai cũng "nước sông không phạm nước giếng", một người ghi dấu ấn ở màn ảnh nhỏ trong khi một người "xưng bá" ở mảng điện ảnh.

Sau 5 năm, Cảnh Cảnh vẫn được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thương

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Màn lột xác "hết nước chấm" của Shizuka ở Doraemon: Xinh yêu cỡ nào mà dân tình phải thốt lên... "thảo mai" quá?

Trước khi lộ ảnh hẹn hò cùng Châu Đông Vũ, Lưu Hạo Nhiên được cho là có mối quan hệ tình cảm với Đàm Tùng Vận.
Lưu Hạo Nhiên sinh năm 1997, là diễn viên trẻ nhưng đã có chỗ đứng vững chắc trong giới giải trí. Trước khi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, anh có thành tích học tập đáng nể.Theo Sina, Hạo Nhiên được nhận vào Học viện Hí kịch Trung ương năm 17 tuổi với điểm số cao nhất trong số tất cả các ứng viên năm đó.Ở tuổi 21, anh đã lập kỷ lục là người trẻ nhất được đề cử cho giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Bách Hoa. Sau 7 năm hoạt động trong ngành, Hạo Nhiên sở hữu khối tài sản 10 tỉ nhân dân tệ.Trong danh sách 100 nghệ sĩ xếp hạng theo sức mạnh phòng vé, Lưu Hạo Nhiên đứng thứ 4, thành tích này đến từ sức nóng của loạt phim "Thám tử phố Tàu".

Vai diễn nổi bật trong sự nghiệp của Lưu Hạo Nhiên là vai chính trong "Thám tử phố Tàu 2". Phim lọt vào top 10 phim điện ảnh có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Trung Quốc.Năm 2016, Lưu Hạo Nhiên tạo nên cơn sốt toàn Châu Á nhờ bộ phim chủ đề thanh xuân "Điều tuyệt vời nhất của chúng ta". Anh đảm nhận nhân vật Dư Hoài, một nam thần trường học luôn hết mình vì bạn bè.Nhờ vẻ ngoài đẹp trai, thư sinh, Lưu Hạo Nhiên được người hâm mộ đặt biệt danh "nam thần đồng phục". Câu nói "thanh xuân nợ tôi nam thần Lưu Hạo Nhiên" được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn sau khi nam diễn viên 9x vào vai Dư Hoài.Ngoài đời, Lưu Hạo Nhiên là nghệ sĩ có đời tư trong sạch, chưa từng vướng scandal. Anh được khán giả ưu ái gọi là "bạn trai quốc dân" nhờ hình ảnh sạch sẽ, tài năng, học giỏi.Trước đó, Lưu Hạo Nhiên từng vướng tin tình ái với "công chúa Cello" Âu Dương Na Na, nhưng họ khẳng định chỉ là bạn thân.Đến "Điều tuyệt vời nhất của chúng ta", phản ứng hóa học ngọt ngào giữa Lưu Hạo Nhiên và bạn diễn Đàm Tùng Vận khiến khán giả thích thú.Cặp sao cũng dính nghi vấn hẹn hò, có tin đồn cả hai từng yêu nhau rồi chia tay vì mâu thuẫn. Đàm Tùng Vận từng gây xôn xao khi "trượt tay" nhấn like bài viết chỉ trích Lưu Hạo Nhiên và Âu Dương Na Na.Theo truyền thông Trung Quốc, giữa Đàm Tùng Vận và Lưu Hạo Nhiên có mâu thuẫn căng thẳng, đến mức họ tránh mặt nhau ở những sự kiện sau này.

Xem thêm: Các Địa Điểm Du Lịch Bạc Liêu Cho Bạn "Quẩy Bung Nóc” Miền Tây

Tháng 9.2022, Sina đưa tin Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên phát triển mối quan hệ tình cảm trên mức đồng nghiệp.Truyền thông tung loạt hình ảnh hai nghệ sĩ trẻ đi chơi tennis cùng nhau. Châu Đông Vũ nhiều lần tới nhà Lưu Hạo Nhiên qua đêm.Trước đó, ảnh hậu và đàn em từng đăng một số hình ảnh ở cùng một địa điểm, nhiều lần bị bắt gặp dùng đồ đôi, làm dấy lên tin đồn hẹn hò từ lâu.Trong một đoạn clip được lan truyền, người ta thấy tài xế của Đông Vũ đưa cô đến khu dân cư nơi Hạo Nhiên đang sống. Trong vòng một tháng, cô đến thăm nhà anh hai lần. Nam diễn viên cũng có thẻ ra vào tòa nhà để vào căn hộ của Đông Vũ.Trên thực tế, Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên được cho là đã hẹn hò được gần 2 năm sau khi đóng phim "Fire on the Plain". Sắp tới, 2 diễn viên sẽ tái hợp để quay bộ phim "The Breaking Ice".Khi tin tức hẹn hò của cặp đôi được đăng tải, các từ khóa tìm kiếm và các cuộc thảo luận có liên quan đã đạt 1 tỉ lượt xem. Theo Sina, tin hẹn hò của cặp sao đình đám nhận lại phản ứng khá tích cực từ công chúng.