Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách đổi khác kích thước hình ảnh Photoshop bao hàm thu gọn gàng và kéo dãn dài hình ảnh.

Bạn đang xem: Cách kéo dãn hình trong photoshop

*


*

Thay đổi kích thước hình hình ảnh bằng không tính phí Transform là một trong những thao tác dễ dàng mà người nào cũng có thể có tác dụng được, tuy vậy việc kéo dãn hay thu gọn hình ảnh ít được sử dụng nên đa số người còn chưa chắc chắn cách làm. Vì thế freetuts sẽ trả lời bạn thay đổi kích thước hình hình ảnh bằng cách kéo dãn dài hoặc thu gọn nhanh chóng.

1. Cách kéo dãn hình hình ảnh trong Photoshop

Kéo lâu năm hình hình ảnh sẽ tạo nên nhiều hiệu ứng thú vị. Trong bài viết này bản thân sẽ làm cho ví dụ "kéo lâu năm chân" bởi photoshop, giúp bạn có chiếc nhìn bao quát về việc kéo dãn dài layer hoặc hình hình ảnh đơn giản nhất tất cả thể.

Bước 1: Mở file ảnh vào Photoshop.

Bài viết này được đăng tại

File ảnh mới được mở nằm trong layer Background


Bước 2: thực hiện theo các làm việc sau để sản xuất vùng lựa chọn và copy layer vào Photoshop. Đây là bước đề xuất vì các bạn không thể kéo dãn layer Background được.

Chọn bất kỳ công ráng tạo vùng chọn nào, riêng mình sẽ chọn Rectangular Marquee ToolTiến hành tạo vùng chọn đề nghị kéo dài
Bấm phím tắt Ctrl + J để xào luộc vùng chọn này qua 1 layer mới

Bước 3: Bấm phím tắt Ctrl + T để mở sử dụng công gắng Free Transform, hoặc kiếm tìm nó trên thanh menu theo đường truyền Edit -> miễn phí Transform.

Bước 4: Giữ phím Shift trên keyboard và bấm vào trái vào bất kỳ nút điều khiển nào (hình vuông) kế tiếp kéo nhiều năm hình hình ảnh theo chiều bạn muốn.

Trong trường vừa lòng này, vai trung phong bức ảnh nằm phía trên nên mình đã kéo xuống dưới để kéo dãn dài layer theo chiều dọc.

* Mẹo: Để kéo dãn theo chiều ngang, các bạn vẫn sử dụng không tính phí Transform và kéo nút điều khiển và tinh chỉnh sang trái hoặc phải.

Đang kéo dãn dài theo chiều dọc

Bước 5: Sau khi đạt độ dài muốn muốn, các bạn chỉ vấn đề thả chuột tiếp đến nhả (bỏ giữ) phím Shift để có công dụng như ý mong mỏi (nếu nhả phím Shift trước đã dẫn tới câu hỏi tăng size theo cả chiều ngang và dọc).

Layer sau khi đã kéo dài

Kết quả: Kéo dài hình ảnh trong Photoshop thành công.

Như bạn thấy thì ý đồ của bản thân ngay từ bỏ khi chế tạo vùng lựa chọn đó là kéo dãn dài chân của 2 nhân đồ vật trong ảnh, chỉ bằng vài bước đơn giản và dễ dàng đã góp bức ảnh trông tuyệt vời hơn vô cùng nhiều.

Trước cùng sau khi kéo dãn hình hình ảnh (kéo lâu năm layer)

Nếu chúng ta không muốn kéo dãn dài "một phần hình ảnh" (layer) thì ngay lập tức từ bước đầu tiên, chúng ta có thể click đúp vào Background để gửi nó thành layer, kế tiếp bấm phím tắt Ctrl + T để cần sử dụng Free Transform rồi thực hiện thao tác làm việc tương từ bỏ -> kéo dài cục bộ hình ảnh.

2. Biện pháp thu gọn hình hình ảnh trong Photoshop

Để thu gọn hình ảnh thì bạn chỉ cần làm tựa như như các thao tác làm việc ở phần một, mặc dù nhiên biệt lập duy duy nhất là kéo "nút điều khiển" của Free Transform theo phía ngược lại. Trường hợp vẫn không tưởng tượng ra thì bọn họ cùng theo dõi và quan sát ví dụ ngắn gọn sau đây:

Để minh họa cấp tốc chóng, mình đang mở hình ảnh sau đó click đúp vào Background để đưa nó thành Layer 0.

Tiếp theo nhằm thu gọn hình ảnh, bạn chỉ việc giữ Shift và kéo nút tinh chỉnh và điều khiển vào chổ chính giữa hình ảnh theo hai hướng sau:

Để thu gọn hình hình ảnh theo chiều ngang, hãy kéo từ bỏ trái vào thân hoặc tự bên phải vào thân hình ảnh.Để thu gọn hình hình ảnh theo chiều dọc, hãy kéo tự nút điều khiển và tinh chỉnh ở giữa trên thuộc xuống hoặc từ dưới lên.

Thu gọn hình ảnh đơn giản với không lấy phí Transform

Bài hướng dẫn phương pháp "thay đổi kích cỡ hình hình ảnh Photoshop: kéo dài và thu gọn" tới đây là kết thúc. Trước lúc rời đi bạn hãy nhờ rằng chia sẻ bài viết khi thấy có lợi nha

Với tư giải pháp là hợp tác viên của Amazon, chúng tôi kiếm được chi phí từ những giao dịch thiết lập đủ điều kiện.


Người xem có thể bỏ qua chủ thể thiết yếu nếu bố cục sai và cửa hàng ở gần mặt khung hình. Thay bởi cắt xén và có tác dụng cho hình ảnh nhỏ hơn, học giải pháp kéo giãn ảnh trong Photoshop hoàn toàn có thể giúp các bạn kéo giãn nền và giành được bố viên phù hợp.


Cách kéo giãn hình ảnh trong Photoshop

Trong phần lớn các trường hợp, gồm có yêu ước về kích cỡ hình hình ảnh mà chúng ta cũng có thể tải lên các trang web không cử động sản. Photoshop là một trong những ứng dụng đa năng có thể chấp nhận được bạn kéo giãn các hình hình ảnh để đáp ứng các yêu cầu này với quality giảm thiểu hoặc không xứng đáng kể.


*

Khởi chạy Photoshop, điều tìm hiểu Tệp, chọn Mở, chọn hình ảnh bạn muốn kéo dãn từ cửa sổ trình săn sóc và nhấp vào Mở. Thao tác này đã mở hình hình ảnh dưới dạng lớp nền trong không khí làm việc của Photoshop. Thông thường, sửa đổi lớp này có nghĩa là thay đổi các pixel hình ảnh gốc.


*

Để làm cho những chỉnh sửa của công ty không bị phá hủy để bạn cũng có thể hoàn nguyên về hình hình ảnh ban đầu nếu gồm sự cố, hãy xào nấu lớp nền bằng cách điều hướng đến Lớp và sau đó chọn Lớp trùng lặp. Lựa chọn lớp trùng lặp và thực hiện các phương pháp sau nhằm kéo giãn hình ảnh.

Thang đo dìm thức về nội dung

Nói chung, thu nhỏ tuổi hình ảnh lên hoặc xuống biến hóa kích thước tất cả hình ảnh pixel đồng nhất, tác động đến cả chủ thể chính của hình hình ảnh của bạn. Thang đo thừa nhận thức văn bản là giữa những công cụ tốt nhất có thể để kéo dãn dài hình hình ảnh bất động sản của doanh nghiệp và cải thiện bố cục.

Bạn có thể sử dụng phương pháp này nhằm kéo giãn hình ảnh cho vừa với tỷ lệ cơ thể hoặc hệ số vẻ ngoài theo yêu thương cầu của tương đối nhiều dịch vụ list (MLS) trong lúc vẫn giữ nguyên các px của cửa hàng trong hình ảnh. Ví dụ: nếu chủ thể chính của chúng ta trong hình ảnh nội thất là tủ, chúng ta cũng có thể kéo dài những bức tường nhà bếp mà không tác động đến các px của tủ.

Tuy nhiên, dụng cụ này không cung ứng Smart Objects và bạn sẽ cần phải thu xếp lại lớp hình hình ảnh của các bạn nếu đó là 1 trong những Đối tượng thông minh. Chỉ cần bấm chuột phải vào lớp bên trên bảng tinh chỉnh và điều khiển lớp, chọn Lớp Rasterize, sau đó sử dụng công việc sau nhằm kéo giãn hình hình ảnh bằng cách thực hiện thang đo thừa nhận thức nội dung.

Điều hướng đến Hình hình ảnh trên thực đơn trên cùng, chọn kích thước Canvas hoặc thừa nhận Control + alt + C trên máy tính xách tay windows của bạn hoặc Command + Option + C trên thiết bị Mac của bạn. Nhập form size mới, lớn hơn trên hộp thoại mở ra.Chọn Công cụ dịch rời từ thanh pháp luật ở phía bên trái của hình ảnh hoặc dấn phím V trên keyboard của bạn.Đi tới chỉnh sửa và chọn Quy mô dấn thức Nội dung. Thông thường, điều này sẽ tạo nên ra các điểm neo trên hình ảnh của chúng ta mà chúng ta cũng có thể sử dụng để mở rộng hoặc thu nhỏ dại kích thước hình ảnh.Giống như khi sử dụng công cụ thay đổi đổi, hãy nhấp cùng kéo các điểm này để mở rộng hình hình ảnh về phía khu vực trông giống như bàn cờ. Không tính ra, nhập chiều cao và chiều rộng lớn hình ảnh mới trên thanh download đặt.

Công cầm cố chuyển đổi

Công nắm Photoshop Transform có thể chấp nhận được bạn thay đổi vùng chọn hoặc một đối tượng theo cách khác, ví dụ như lật nó như một lớp gương, làm biến hóa dạng, chuyển phiên hoặc thu nhỏ nó lên với xuống. Tuy nhiên, kéo dãn dài hình ảnh và khiến cho nó lớn hơn canvas gây ra hiện tượng xén hình ảnh.

Điều đó bao gồm nghĩa là các bạn sẽ cần biến hóa kích thước canvas và tạo cho nó lớn hơn form size hình hình ảnh dự định. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng thiết đặt bóp méo của công cụ đổi khác để kéo dãn hình hình ảnh theo hướng ái mộ của bạn bằng cách sử dụng quá trình sau:


*

Sử dụng quá trình trên để tăng form size canvas và lựa chọn Move Tool.Điều tìm hiểu Chỉnh sửa, chọn đổi thay đổi, kế tiếp Làm biến tấu để bật các tùy lựa chọn làm biến dạng và tạo những điểm neo để điều chỉnh hình ảnh.Nhấn cùng giữ trái loài chuột để kéo các điểm này bên trên hộp vươn lên là hình. Thông thường, đây là một tùy chọn linh hoạt hơn vì nó có thể chấp nhận được bạn kéo dài hình hình ảnh theo mặt đường chéo, chiều ngang và chiều dọc bằng cách sử dụng các điểm neo.Nếu bạn có nhu cầu có kết quả đúng mực hơn lúc kéo giãn hình hình ảnh bằng biện pháp sử dụng những điểm neo riêng biệt lẻ, hãy duy trì phím tùy lựa chọn trên thứ Mac hoặc phím alt trên PC Windows khi kéo. Điều này làm cho Photoshop tạo nên một vươn lên là dạng tương tự ở phía đối diện của điểm neo.Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu kéo hình hình ảnh thành hình vuông hoặc hình chữ nhật bình thường, hãy điều đào bới Chỉnh sửa với chọn thay đổi tự do. Kế bên ra, thừa nhận Control + T trên máy tính Windows hoặc Command + T trên trang bị Mac, nhấp chuột phải vào lớp hình ảnh của các bạn và chọn Distort.

Lệnh kích cỡ hình ảnh

Lệnh kích thước hình ảnh là giữa những cách dễ dàng và đơn giản nhất của Photoshop để kéo giãn hình ảnh, lý tưởng cho người mới bắt đầu. Không hệt như khi áp dụng công cụ thay đổi đổi, địa điểm trước tiên bạn cần tăng kích cỡ canvas để chống hình hình ảnh bị cắt, lệnh này sẽ auto tăng form size canvas khi bạn tăng kích thước hình ảnh.

Chỉ đề xuất chọn lớp hình hình ảnh từ bảng điều khiển lớp, điều đào bới Hình hình ảnh trên thanh thực đơn trên thuộc và chọn size Hình ảnh. Nhấp vào hình tượng giống như chuỗi ở phía bên trái để ngăn không cho Photoshop điều chỉnh chiều cao để khớp với những giá trị chiều rộng cùng ngược lại.

Nhập phần trăm gia tăng bạn có nhu cầu vào những trường văn bản chiều rộng và chiều cao. Lưu ý rằng các giá trị phải lớn hơn 100. Nếu không, các bạn sẽ làm cong hình ảnh vào trong. Ví dụ: đặt chiều rộng thành 200 sẽ làm cho chiều rộng lớn của hình ảnh lớn rộng 100% đối với chiều cao. Nhận OK để xác nhận.

Điền vào ứng dụng nhận biết

Tính năng bao phủ đầy phân biệt nội dung của Photoshop áp dụng trí thông minh nhân tạo để auto lấp đầy một vùng cùng với các pixel lấy từ các phần khác của hình ảnh. Giống hệt như thang đo thừa nhận thức nội dung, bạn có thể sử dụng kĩ năng này nhằm kéo giãn hình ảnh mà không có tác dụng biến làm ra ảnh.

Xem thêm: Hậu duệ mặt trời hàn quốc netflix, hậu duệ mặt trời


*

*

Tăng form size canvas bằng cách sử dụng các bước trên nhằm tạo khoảng không trên những cạnh của hình ảnh của bạn.Đặt dung không đúng thành quý hiếm thấp khoảng tầm 0 đến 10. Thông thường, điều này tạo cho công cụ lựa chọn 1 vài color trông tương tự với các px bạn chọn. Điều này tinh giảm lấp đầy phân biệt nội dung để tạo ra nội dung bằng phương pháp sử dụng các px từ các cạnh của nền gắng vì tổng thể hình ảnh.Chọn những vùng trống của canvas, đi tới sửa đổi và chọn Điền nội dung-Aware. Thông thường, Photoshop vẫn phân tích bức hình ảnh và tạo thành các pixel phù hợp với nền để lấp đầy những vùng trống của canvas.

Những câu hỏi thường gặp