*

Máy nhà Võ Lâm Truyền Kỳ Mới Khai Mở Hôm Nay1 Số Lỗi Thường gặp mặt , fan Chơi Mới yêu cầu Đọc Để rất có thể Tham Gia Game giỏi Hơn

*

Chào các bạn , hiện tại số fan chơi tại Võ Lâm ngày tiết Lửa là tương đối đông , kèm theo đó là nhiều vụ việc phát sinh mà nay BQT muốn lưu ý đến các bạn khi thâm nhập bôn tẩu tại Võ Lâm.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được võ lâm miễn phí

I.Với người chơi bắt đầu :

Hướng dẫn sửa lỗi
Has Stoped Working lúc chơi game.https://www.volammaulua.com/forum/threads/khac-phuc-loi-has-stoped-working-khi-choi-game.2874/

Lưu ý khi singin : ví như bị báo kết nối sever thất bại các bạn chịu khó khăn đăng nhập lại thêm vài ba lần sẽ được (do quá đông bạn cùng đăng nhập)

Khi chế tạo nhân thiết bị lần đầu mà lại bị báo máy chủ Đầy Hoặc Đang gia hạn là vì tên nhân vật của chúng ta bị lỗi đụng hàng hoặc lỗi cam kết tự , chỉ việc xóa nhân vật chế tác lại 1 cách khác hòa hợp lệ là được

1- Server giới hạn 4 trương mục đăng nhập trên 1 trang bị Tính.

2- khi tao nhân đồ vật lần đầu sung sướng đến NPC cung ứng Tân Thủ bố Lăng huyện (gần hiệu thuốc) để nhận các vật phẩm hỗ trợ.

3-Vật Phẩm cung cấp giúp thừa nhận máu , mana train đến cung cấp 115 , khi mất có thể nhận lại trên NPC Lễ Quan các thành thị.

4- khả năng 9x thừa nhận miễn phí khi đạt cấp độ 80 trên NPC cung ứng Tân Thủ.

5- Đồ Xanh vì chưng Trian quái quỷ mà tất cả , có thể nâng cung cấp tại NPC Thợ Rèn.

6- vật dụng An Bang , Định Quốc vì cày điểm máu nóng mà bao gồm , cũng hoàn toàn có thể tham gia áp dụng Event để có được.

7- gia nhập Event bỏ lên cấp một cách nhanh nhất.

8- Khi chế tạo nhân thiết bị lần đầu mà bị báo sever Đầy Hoặc Đang gia hạn là do tên nhân trang bị của các bạn bị lỗi trùng lặp hoặc lỗi ký tự , chỉ việc xóa nhân vật chế tạo ra lại 1 cách khác hòa hợp lệ là được.

9- lưu ý đặc biệt khi tại nhân đồ gia dụng và thông tin tài khoản : Tên thông tin tài khoản chỉ dìm lập bằng ký trường đoản cú chữ ko đề nghị chèn vào kí trường đoản cú số , tên nhân vật chỉ nên dùng ít cam kết tự đặc trưng không yêu cầu dùng không ít , để tránh các lỗi mất nhân vật dụng , mất vật dụng về sau.(chỉ xẩy ra với các tài khoản và tên nhân đồ dùng trong trường phù hợp trên nhưng rất hiếm.).

II. Với người chơi cũ .

1. Admin ko bán bất cứ thứ gì trong trò chơi , chúng ta không rất cần phải đi hỏi nhằm rồi bị các đối tượng người tiêu dùng lừa hòn đảo lừa gạt.

2. Liên tục xóa thư mục User
Data trong thư mục cất game Võ Lâm của chúng ta , nhằm tránh các lỗi vặt mở ra như là nhân đồ gia dụng bị khóa hay là không bơm máu không hội thoại NPC được (khi bị như vậy chỉ cần vào thư mục download game xóa thư mục User
Data đi là được.).

3. Liên tục sửa sản phẩm công nghệ tránh để thời gian chịu đựng = 0 , dẫn đến mất món máy đó ko thể sử dụng được(các trường đúng theo báo mất đồ hiện nay đề vày bị hết chất lượng độ bền dẫn mang lại mất máy đó)

4. Tiếp tục ghé trang chủ và diễn lũ để giữ hộ ý kiến cũng tương tự cập nhập thông tin mới của game.

Chân Thành cảm ơn các bạn đã thông tin này.

Tag google :Võ Lâm Lậu,Võ Lâm Private,Võ Lâm bắt đầu Ra,Võ Lâm tốt Nhất,Võ Lâm Lậu bắt đầu Nhất,Võ Lâm Private new Open,Võ Lâm Công Thành Chiến,Võ Lâm Lậu 2019,Võ Lâm Free,Võ Lâm Miễn Phí,Vo Lam Lau,Vo
Lam
Private,Vo Lam Moi Ra.

Khi nghịch game Võ Lâm Truyền Kỳ tín đồ chơi thường gặp gỡ một số lỗi như: lỗi thiết đặt võ, lỗi update, lỗi black màn hình, lỗi directdraw, lỗi không vào được game,… tiếp sau đây sẽ là hướng dẫn dẫn khắc phục một trong những lỗi phổ cập trong game Võ Lâm Truyền Kỳ để bạn nhanh chóng liên tiếp với trò chơi.

Võ Lâm Truyền Kỳ – Một game HOT được tung ra từ thời điểm năm 2004 và tới thời điểm này vẫn chưa xuất hiện dấu hiệu nhiệt độ thấp hơn với xã hội gamer đông đảo. Mặc dù nhiên cũng giống như những game Online khác, VLTK cũng không thoát khỏi một số lỗi lộ diện khi chơi.


Nội dung


1. Lỗi cài đặt võ lâm truyền kỳ

Khi cài đặt phiên bản miễn phí, sau khi Update bạn sẽ gặp lỗi sau:

*

Lỗi này mở ra do thiếu tệp tin trong bộ cài, giải pháp khắc phục như sau:

Bước 1: Copy 1 bản VLTK khác từ máy sẽ update để vào game
Bước 2: Chỉnh screen về 16 BIT

*

2. Lỗi không viết được giờ đồng hồ Việt trong trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ

Để viết được giờ đồng hồ Việt trong game bạn cần tải Vietkey về và chọn bảng gõ TCVN3

3. Lỗi màn hình hiển thị đen trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Hay còn được gọi là lỗi Direct
Draw failed
, lộ diện khi fan chơi đưa từ cơ chế 3D sang 2 chiều và Võ Lâm Truyền Kỳ không cung cấp bảng màu 32 bit, do đó bạn cần chỉnh về 16 bit

Click chuột bắt buộc vào màn hình Desktop lựa chọn Screen resolution

*

*

*

4. Lỗi không vào được võ lâm truyền kỳ

Thường vì chưng chưa cập nhật bản Update. Các bạn Update game và nếu gặp lỗi update game hãy xem khuyên bảo phần 1

Ngoài ra việc vận tốc đường chuyền, sever chậm cũng chính là nguyên nhân khiến cho bạn cạnh tranh vào game. Bí quyết khắc phục cực tốt là phải thuê thứ chủ hoặc thuê địa điểm đặt trang bị chủ tại những Data Center lớn để bảo vệ kết nối định hình với lắp thêm chủ.

Xem thêm: 10 mẫu bản cam kết top - 10 mẫu bản cam kết được nhiều người sử dụng nhất

Bạn gặp gỡ lỗi trò chơi VLTK, hãy phản hồi xuống dưới bài viết mình sẽ khuyên bảo fix lỗi nhanh nhất có thể.

Chúc chúng ta thành công!

Từ khóa tra cứu kiếm:

lỗi võ lâm truyền kỳ 1,lỗi download võ lâm truyền kỳ,lỗi game võ lâm truyền kỳ,lỗi cài đặt võ lâm truyền kỳ 3d,lỗi directdraw võ lâm truyền kỳ,cài để võ lâm truyền kỳ bị lỗi,lỗi cài đặt game võ lâm truyền kỳ,lỗi không vào được võ lâm truyền kỳ,lỗi ko vào được võ lâm truyền kỳ 1,lỗi đăng nhập võ lâm truyền kỳ