Trong quá trình phát triển sự nghiệp, bạn sẽ không ít lần phải chia tay với những người đồng nghiệp cũ. Thế nên một vài lời chúc tốt đẹp dành cho những người sắp đi và những người ở lại là một hành động không thể thiếu. Dưới đây Vua Nệm sẽ chia sẻ đến bạn một số lời chúc chia tay đồng nghiệp chân thành, hài hước và ý nghĩa nhất.

Bạn đang xem: Lời chúc chia tay đồng nghiệp

*
Một số lời chúc chia tay đồng nghiệp chân thành, hài hước và ý nghĩa

1. Lời chúc chia tay đồng nghiệp chân thành

Khoảng thời gian làm việc cùng nhau, nỗ lực cùng nhau sẽ không chấm hết bởi sự chia xa. Mà chúng ta sẽ tiếp tục những hành trình mới, chia sẻ và đồng hành cùng nhau bằng những cách khác. Vì vậy, hãy dành lời chúc chia tay đồng nghiệp chân thành nhất, ý nghĩa nhất. Cùng tham khảo nhé!

Tôi tin rằng dù công việc mới sẽ có nhiều khó khăn, thử thách thì bạn vẫn sẽ có thể hoàn thành xuất sắc. Chúc cho bạn luôn luôn may mắn, vui vẻ, thành công trong cuộc sống.Tôi đã học hỏi được ở bạn rất nhiều điều hay ho trong suốt thời gian làm việc cùng nhau. Tôi mong những điều tốt đẹp và may mắn sẽ đến với bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều. Là người đồng hành cùng bạn trong khoảng thời gian đủ dài, tôi rất tôn trọng những quyết định của bạn. Do vậy, thay vì nói những lời chia tay lưu luyến, tôi chỉ muốn chúc bạn sẽ đạt được những điều bạn mong muốn. Hãy tiếp tục phấn đấu và thành công nhé!Chúc bạn sẽ may mắn và thành công trong quá trình tiếp theo của sự nghiệp. Xin chúc mừng và tạm biệt.Không phàn nàn khi thất bại, và không ngừng nỗ lực cho đến khi thành công. Tôi biết bạn sẽ làm được điều bạn dự định dù là ở đâu. Chúc bạn thành công trong công việc mới này!Chúc bạn mãi giữ được động lực, niềm tin và nhiệt huyết trong công việc ở môi trường mới. Cố gắng và sống hết mình là tất cả những gì bạn đã cho tôi thấy ở bạn. Hãy luôn như thế, luôn tự tin vào bản thân nhé!Sẽ có sai lầm, sẽ có khó khăn, nhưng tôi mong bạn sẽ đừng vội từ bỏ, hay nghi ngờ bản thân. Tôi tin bạn sẽ trưởng thành và mạnh mẽ hơn nữa qua những lần vấp ngã. Hãy thật thành công trong công việc mới nhé!Sẽ có chút buồn, chút nhàm chán nếu thiếu bạn trong ngày làm việc của tôi. Nhưng tôi sẽ luôn nhớ về người đồng nghiệp tuyệt vời là bạn. Chúc bạn thật nhiều may mắn trong tương lai.
*
Lời chúc chia tay đồng nghiệp chân thành ý nghĩaChưa ai lại chết đuối trong mồ hôi của chính mình. Tôi tin những nỗ lực của bạn sẽ ra những quả ngọt, thành công luôn nằm trong tầm tay của bạn.Thật khó khăn để nói lời tạm biệt với một người đồng nghiệp tốt bụng như bạn. Tôi sẽ tạm biệt với hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ gặp lại nhau.Hãy thật cẩn trọng với những lời nói và hành động của mình. Hãy ghi nhớ điều đó và làm thật tốt ở công ty mới nhé!Đây là một cơ hội và cánh cửa mới cho bạn, dù vậy sự rời đi của bạn khiến tôi có một chút đượm buồn. Chúc bạn luôn thành công.90% thành công đến từ nỗ lực và 10% đến từ may mắn. Tôi tin bạn sẽ luôn nỗ lực. Do vậy, tôi chúc cho những điều may mắn nhất sẽ đến với bạn. Tạm biệt và hẹn gặp lại.Tài năng có thể làm bẩm sinh, nhưng chăm chỉ mới tạo nên sự khác biệt. Dù làm ở bất cứ môi trường nào, chỉ cần bạn chăm chỉ, bạn sẽ thành công và tỏa sáng. Cơ hội càng lớn, thử thách sẽ càng nhiều. Hy vọng công ty mới của bạn sẽ cho bạn được những thành công mơ ước và niềm vui trong cuộc sống.Chúng ta có thể không còn là đồng nghiệp, sát cánh cùng nhau, nhưng chúng ta sẽ tiếp tục là bạn bè. Hãy giữ liên lạc nhé!Hãy chăm sóc bản thân, nỗ lực và sống thật hạnh phúc nhé!Chúc bạn sẽ vẽ nên một chương mới của cuộc đời đầy sinh động, màu sắc và hạnh phúc. Tạm biệt.
*
Lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc những phải thật hạnh phúcTôi vô cùng vui mừng khi thấy bạn được chuyển sang công việc mới tốt hơn. Chúc bạn luôn có được những điều mong muốn trong cuộc sống bằng sự nỗ lực và niềm tin vững chắc của mình.Được đồng hành làm việc với bạn là trải nghiệm rất tuyệt vời. Chúc bạn có một công việc mới thú vị và thành công. Bạn không chỉ là người đồng nghiệp, mà còn là người bạn tôi rất quý trọng. Tôi chúc bạn thành công và may mắn ở bất kì nơi nào.Bạn là một người đồng nghiệp tốt bụng và xuất sắc nhất mà tôi từng biết. Trong tương lai tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn với vai trò là một người bạn. Tạm biệt và hẹn ngày gặp lại. Bạn đã sát cánh bên tôi những ngày chập chững, đến khi cả hai cùng đạt được một chút thành tựu nho nhỏ. Tôi đã có khoảng thời gian tốt đẹp cùng bạn. Mong bạn an nhiên, hạnh phúc và may mắn.

2. Lời chúc chia tay đồng nghiệp hài hước, ấn tượng

Để cuộc chia tay không quá buồn, một lời chúc, hãy dành lời chúc chia tay đồng nghiệp hài hước, sẽ giúp bầu không khí nhẹ nhàng hơn rất nhiều đấy. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé.

Ơi đồng bọn, nhớ phải cẩn thận ở môi trường mới nhé! Đừng có mà làm gì ngu ngốc để bị đuổi việc. Mong tất cả những điều tốt đẹp đến với bạn!Thật tuyệt vời khi nghe tin bạn sẽ chuyển việc. Tôi sẽ chờ tin bạn giành cúp “nữ hoàng tin đồn” ở công ty mới. Tạm biệt và hẹn gặp lại.Hãy sống như con lật đật, dù bị quật ngã bao nhiêu lần cũng sẽ mạnh mẽ bật dậy và đứng lên. Tôi tin bạn sẽ làm được điều đó.Bạn thân mến, sự rời đi của bạn khiến tôi có chút bối rối. Nhưng hiển nhiên điều duy nhất mất đi của chúng ta đó là không được tám chuyện nhiều như trước. Hãy luôn giữ liên lạc và buôn chuyện về những chuyện mới mẻ trong cuộc sống nhé!
*
Lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ hưu, cụ thể là người sếp thân yêuTôi không thể hiểu nỗi tại sao bạn lại quyết định chuyển việc. Bạn nghĩ mình có thể vui vẻ ở công ty mới như ở đây sao? Thiếu bọn này bạn sẽ buồn lắm đó, biết không? Dù sao thì, chúc may mắn nhé!Không còn là đồng nghiệp, nhưng sẽ luôn là “bằng hữu” trên bàn nhậu nhé người bạn.Tôi sẽ nhớ bạn rất nhiều, nhớ những ngày “than đói và ăn uống thả ga cùng nhau”, và cả những lần chọc sếp giận,….

3. Những lời chia tay, lời chúc sếp trước khi rời công ty

Con đường có thể thay đổi, chỉ duy nhất những bài học quý báu mà em được học từ anh/chị là còn lại mãi mãi. Được dẫn dắt và làm việc cùng anh/chị là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Xin cảm ơn vì tất cả.Những sếp khác đưa ra mệnh lệnh, còn anh/chị lại là người chỉ đường. Những sếp khác đưa ra các mục tiêu, còn anh/chị lại là người cho em thấy một tầm nhìn. Những sếp khác thể hiện sức mạnh bằng quyền lực, còn anh/chị lại luôn dẫn dắt, đồng hành bằng sự tôn trọng. Em sẽ luôn ghi nhớ và biết ơn những điều đó. Em xin cảm ơn và tạm biệt.Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến anh/chị, người đã hỗ trợ em tận tình trong suốt thời gian vừa qua. Tạm biệt và chúc anh/chị sẽ luôn là những con thuyền mạnh mẽ, vững bền để chèo lái công ty phát triển hơn nữa.Cảm ơn Sếp vì đã tạo điều kiện để em được học hỏi, và từng bước trưởng thành tại công ty. Em sẽ luôn biết ơn và trân trọng những trải nghiệm khó quên tại công ty. Em chúc cho công ty mình luôn phát triển và thành công như mong đợi.
*
Anh/chị là một trong những người tuyệt vời nhất mà em từng biếtAnh/chị là một trong những người tuyệt vời nhất mà em từng biết. Em tin rằng anh/chị sẽ luôn giữ phong độ và nhận được sự tôn trọng yêu mến của những nhân viên của mình như em đã và đang tôn trọng. 

Như vậy, trong bài viết trên Vua Nệm đã liệt kê một vài câu nói, lời chúc chia tay chân thành, ý nghĩa và hài hước. Hy vọng bạn đọc đã có được gợi ý cho lời chúc chia tay người đồng nghiệp yêu quý của mình. 

Những lời chúc chia tay đồng nghiệp vừa tạo ấn tượng tốt, vừa thể hiện tình cảm và sự gắn bó dài lâu với nhau. Bạn muốn gửi lời chúc đến đồng nghiệp và sếp nhưng không biết viết những gì? Hãy cùng cya.edu.vn tham khảo những lời chúc chia tay đồng nghiệp chân thành, ý nghĩa nhất nhé!


Những lời chúc chia tay đồng nghiệp

Lời chúc chia tay thể hiện sự khích lệ

1. Chưa ai chết đuối trong mồ hôi của chính mình. Chỉ cần bạn nỗ lực, thành công chắc chắn sẽ đến với bạn.

2. Công việc mới sẽ có nhiều thử thách mới, nhưng tôi tin chắc bạn sẽ hoàn thành xuất sắc. Chúc bạn luôn may mắn, vui vẻ và thành công.

3. Đây là một cơ hội tốt cho bạn, thế nhưng sự rời đi của bạn lại khiến tôi chới với. Chúc bạn luôn thành công với nỗ lực của mình.

4. Cố gắng là tất cả những gì chúng ta phải làm, cho dù kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại. Hãy luôn tự tin vào bản thân mình nhé!

5. Chúc bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc khi bạn bắt đầu một chương mới trong cuộc đời.

6. Hãy sống dũng cảm như con lật đật, dù ngã bao nhiêu lần cũng bật dậy tự đứng lên. Tôi tin bạn sẽ làm được nếu có ý chí như thế!

*
Lời chúc chia tay thể hiện sự khích lệ

7. Tôi thực sự rất thích cách làm việc và con người của bạn. Mặc dù chúng ta không còn là đồng nghiệp nữa nhưng hãy giữ liên lạc nhé.

8. Bạn là một người bạn, đồng nghiệp mà tôi rất quý trọng. Tôi chúc bạn may mắn nhất và tiếp tục thành công bất cứ nơi nào

9. Cảm ơn bạn trong thời gian qua đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi sẽ luôn nhớ đến bạn.

10. Tôi đã học được ở bạn rất nhiều điều trong quá trình làm việc cùng nhau. Cảm ơn bạn vì tất cả. Chúc bạn may mắn với công việc mới!

11. Không bao giờ nói thất bại cho đến khi đó là nỗ lực cuối cùng của bạn. Và không bao giờ nói đó là nỗ lực cuối cùng của bạn cho đến khi bạn thành công. Chúc bạn thành công trong lĩnh vực mới này!

12. Tôi sẽ luôn nhớ về một đồng nghiệp tuyệt vời như bạn. Chúc bạn may mắn với những nỗ lực không ngừng của bản thân.

*
Lời chúc chia tay đồng nghiệp thể hiện sự khích lệ

13. Được làm việc với các bạn là một trải nghiệm tuyệt vời của tôi và tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều. Tôi muốn gửi lời chúc thành công và tốt đẹp nhất tới các bạn. Tạm biệt và hẹn gặp lại.

14. Bạn có thể không còn là đồng nghiệp của tôi nữa, nhưng bạn sẽ tiếp tục là bạn của tôi. Hãy giữ liên lạc nhé!

15. Thử thách càng lớn, cơ hội càng lớn. Hi vọng rằng nơi mới của bạn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Lời chúc ẩn chứa những bài học trong cuộc sống

1. Thành công đến từ 90% năng lực và 10% may mắn. Chúc bạn có hành trình suôn sẻ, mọi điều may mắn, tốt đẹp sẽ luôn bên bạn.

2. Tôi hy vọng nơi tiếp theo mà bạn làm việc sẽ cạnh tranh với niềm vui mà bạn đã làm việc ở đây.

3. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường.

4. Tiền dùng đúng, tiền hiền hơn Phật. Bạc sài lầm, bạc ác hơn ma. Dù đi làm ở đâu, hãy nhớ câu nói này nhé người đồng nghiệp thân thiết của tôi!

5. Dù bạn có mắc sai lầm lớn trong công việc của mình, cũng đừng vội từ bỏ, vì trải qua những sai lầm đó sẽ giúp bạn mạnh mẽ và không mắc tiếp các sai lầm, từ đó thành công hơn trong công việc.

6. Con người thường bán thời gian để kiếm tiền rồi lại dùng tiền để giết thời gian. Lời khuyên tốt cho bạn là hãy biết cách làm ra tiền và biết cách xài tiền nữa nhé!

*
Lời chúc ẩn chứa những bài học trong cuộc sống

7. Bạn không chỉ chịu trách nhiệm với những gì mình nói, mà cả những gì mình không nói. Ghi nhớ để đi làm thật tốt ở công ty mới, bạn nhé!

8. Chúc bạn luôn giữ được niềm tin, động lực và nhiệt huyết làm việc ở môi trường mới.

9. Không bao giờ nói thất bại cho đến khi đó là nỗ lực cuối cùng của bạn. Và không bao giờ nói đó là nỗ lực cuối cùng của bạn cho đến khi bạn thành công. Chúc bạn thành công trong lĩnh vực mới này!

10. Chưa ai chết đuối trong mồ hôi của chính mình. Chỉ cần bạn nỗ lực, thành công chắc chắn sẽ đến với bạn.

11. Tài năng rẻ hơn muối hột. Điều làm nên sự khác biệt giữa người tài và người thành công là sự chăm chỉ. Dù làm ở đâu, chỉ cần bạn chăm chỉ, bạn sẽ tỏa sáng.

12. Thử thách càng lớn, cơ hội càng lớn. Hi vọng lần chuyển đổi công việc này sẽ mang đến cho bạn thành công vượt bậc.

*
Thử thách càng lớn, cơ hội càng lớn

13. Sự rời đi của bạn là một lời nhắc nhở tàn nhẫn rằng tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống phải đi đến hồi kết. Bạn có thể đã ngừng làm đồng nghiệp, nhưng bạn sẽ luôn là bạn của tôi chứ? Tạm biệt và chúc những điều may mắn.

14. Cố gắng là tất cả những gì chúng ta phải làm, cho dù kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại. Hãy luôn tự tin vào bản thân mình nhé!

15. Hãy sống dũng cảm như con lật đật, dù ngã bao nhiêu lần cũng bật dậy tự đứng lên. Tôi tin bạn sẽ làm được nếu có ý chí như thế!

Lời chúc chia tay sếp ý nghĩa

1. Cho dù có rời đi thì em cũng sẽ không bao giờ quên những điều anh/ chị đã chỉ bảo em. Cảm ơn anh/ chị rất nhiều.

2. Con đường có thể thay đổi nhưng những bài học quý giá mà em đã nhận được từ anh/ chị sẽ còn lại mãi mãi. Được làm việc dưới quyền một người như anh/ chị là một trải nghiệm vô cùng quý giá đối với em.

3. Em muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình với anh/ chị. Bởi anh/ chị chính là người đã hướng dẫn và chỉ bảo tận tình em trong suốt thời gian qua. Em sẽ nhớ anh/ chị rất nhiều.

4. Vào ngày cuối cùng của sếp, chúng tôi cảm ơn sếp đã là một người cố vấn tuyệt vời. Sếp đã hướng dẫn chúng tôi làm việc theo những cách mà không người quản lý nào khác đã làm. Có thể sếp luôn là ngôi sao hướng dẫn trong bất kỳ con đường nào sếp chọn.

5. Hầu hết các ông chủ dạy cấp dưới của họ làm thế nào để có hiệu quả hơn trong công việc. Sếp đã dạy chúng tôi điều gì quan trọng hơn – làm thế nào để hạnh phúc hơn trong công việc. Tạm biệt và chúc may mắn!

*
Lời chúc chia tay sếp ý nghĩa

6. Em muốn gửi tới lời cảm ơn chân thành nhất vì những chỉ bảo và sự hỗ trợ tận tình của anh/ chị đã dành cho em. Em sẽ giữ mãi kỷ niệm và lòng biết ơn trong lòng. Tạm biệt sếp.

7. Sếp biết rất rõ cách để mang lại lợi ích tốt nhất cho nhân viên của mình. Sếp dạy tôi cách biến những sai lầm thành kỹ năng. Hãy khỏe mạnh và tận hưởng cuộc sống của sếp ở phía trước.

8. Thành công và thất bại là một phần trong cuộc sống và sự nghiệp của chúng ta. Nhưng những kỷ niệm làm việc với một ông chủ đầy cảm hứng như sếp sẽ không bao giờ đi. Tạm biệt và chúc thành công!

9. Cảm ơn anh/ chị rất nhiều vì đã tạo điều kiện cho em làm việc tại công ty. Em sẽ luôn luôn trân trọng và nhớ những trải nghiệm tuyệt vời tại công ty. Chúc công ty mình ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

10. Có thể có một ông chủ khác sẽ thay thế sếp, nhưng không ai có thể lấp đầy đôi giày của một nhà lãnh đạo tốt như sếp. Cám ơn sếp và chúc thành công!

*
Cám ơn sếp và chúc thành công

Lời cảm ơn từ đồng nghiệp và sếp khi rời công ty

1. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tổ chức bữa tiệc này. Tôi luôn luôn biết ơn các bạn vì đã ủng hộ tôi ngay từ ngày đầu tiên tôi bước chân vào công ty này với nhiều bỡ ngỡ.

2. Chúc mọi người gặp thật nhiều may mắn trong tương lai và sự nghiệp. Hãy giữ liên lạc và đừng quên rủ tôi đi nhậu các bạn nhé.

3. Tôi sẽ luôn nhớ mọi người. Chúc mọi người ở lại làm việc và công tác thuận lợi.

4. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và giúp đỡ tôi từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng tại công ty.

5. Cảm ơn các bạn đã luôn bên tôi, sát cánh để giúp tôi vượt qua những khó khăn. Dù đến ngày cuối cùng các bạn vẫn bên tôi. Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với các bạn.

*
Lời cảm ơn từ đồng nghiệp và sếp khi rời công ty

Lời chúc chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Anh

1. Here’s wishing you good luck as you move on to a new challenge. Though the road may be rocky and filled with difficulties, we know that you can fight whatever challenges you face.

(Chúc bạn may mắn khi bước sang một thử thách mới. Mặc dù đường đi có thể ghập ghềnh và đầy khó khăn, nhưng chúng tôi tin rằng bạn có thể chiến đấu với bất kỳ thách thức nào bạn gặp phải.)

2. When you are hurt, grow; when you fail, gain wisdom; when you lose, gain insight; the best lesson you can learn in life comes from years of your falling and rising on the floor of struggle.

(Khi bạn bị tổn thương, bạn trưởng thành; khi bạn thất bại, bạn có được sự khôn ngoan; khi bạn thua, bạn có được cái nhìn sâu sắc; bài học hay nhất mà bạn có thể học trong cuộc sống đến từ những năm tháng bạn thất bại và đứng dậy chiến đấu.)

3. As the old saying goes, “nothing in life is guaranteed.” However, we are confident that you have the skills and experiences necessary to thrive in this new stage of your life.

(Như những người đi trước từng nói, “Trong cuộc sống không có gì là được đảm bảo.” Tuy nhiên, chúng tôi tự tin rằng bạn có những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để phát triển tốt trong giai đoạn mới này.)

4. You are so intelligent that you have all answers to all life challenges. Best wishes in all you do.

(Bạn thông minh tới mức bạn có câu trả lời cho mọi thử thách trong cuộc sống. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả những gì bạn làm.)

*
Lời chúc chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Anh

5. We wish you good luck as you move on to new and different challenges. Though these challenges may be intimidating at first, we are confident that you have the skills to solve any problem!

(Chúng tôi chúc bạn may mắn khi đối mặt với thử thách mới và khác lạ. Mặc dù những thách thức này có thể đáng sợ lúc đầu, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng bạn có các kỹ năng để giải quyết mọi vấn đề!)

6. Opportunities comes with the morning to knock at the door of your life; success comes to those who are willing to work hard and are unwilling to quit.

(Cơ hội đến vào những buổi sáng để gõ cửa của cuộc sống của bạn; thành công đến với những người sẵn sàng làm việc chăm chỉ và không bỏ cuộc.)

7. Life is filled with unexpected adventures. As you continue to move on in life and face new events, adventures, and challenges, we all wish you the best of luck.

(Cuộc sống có đầy những cuộc phiêu lưu bất ngờ. Khi bạn tiếp tục bước đi trong cuộc đời và đối mặt với các sự kiện, cuộc phiêu lưu và thử thách mới, tất cả chúng tôi đều chúc bạn may mắn nhất.)

8. There is no perfect moment to take action for success, always strive to bring your ambition to life. Wishing you great inspiration and success.

(Không có thời điểm hoàn hảo để hành động vươn tới thành công, phải luôn luôn nỗ lực để mang tham vọng của bạn vào cuộc sống. Chúc bạn có nguồn cảm hứng dồi dào và đạt được thành công.)

*
Lời chúc chia tay đồng nghiệp ý nghĩa

9. Successful people are dreamers who seek the beauty of the future and struggle all through their lives to bring it to reality. Best wishes in your success journey.

(Những người thành công là những người mơ ước tìm kiếm vẻ đẹp của tương lai và chiến đấu suốt cuộc đời của họ để đưa nó vào thực tế. Lời chúc tốt đẹp nhất dành cho hành trình thành công của bạn.)

10. What matters in life is not the number of challenges you face but the number of troubles you overcome because the same failure that defeats others will inspire you. Good luck.

(Điều quan trọng trong cuộc sống không phải là số thách thức mà bạn phải đối mặt mà là số rắc rối bạn vượt qua bởi vì những thất bại tương tự mà hạ gục người khác sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Chúc may mắn.)

11. Good luck to you as you move onto the next stage in your life. Without a doubt, you will continue to have success in all areas!

(Chúc bạn may mắn khi chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống. Chắc chắn, bạn sẽ tiếp tục thành công trong mọi lĩnh vực!)

*
Lời chúc chia tay đồng nghiệp ý nghĩa bằng tiếng Anh

12. Fear no mistakes; make more mistakes ‘cause in them will emerge your success stories. Good luck.

(Chỉ sợ không có sai lầm; hãy cứ sai lầm bởi chúng sẽ làm hiện ra câu chuyện thành công của bạn. Chúc may mắn.)

13. Moving on to a new stage in life can be a challenging process. We wish you the best of luck in all of your future endeavors, you will be great!

(Chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống có thể là một quá trình đầy thử thách. Chúng tôi chúc bạn may mắn với tất cả những nỗ lực trong tương lai của bản thân, bạn sẽ thành công!)

14. Be strong as you fight your way to success, the difficulty you face is nothing compared to the joy of success.

(Hãy mạnh mẽ như cách bạn chiến đấu để thành công, những khó khăn bạn phải đối mặt không đáng gì so với niềm vui của sự thành công.)

15. You will encounter several obstacles on your way to success; standing strong till the last moment is the definition of success.

(Bạn sẽ gặp phải một số trở ngại trên con đường tới thành công; đứng vững cho đến giây phút cuối cùng là định nghĩa của thành công.)

*
Lời chúc chia tay đồng nghiệp ý nghĩa

Thư chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Việt, tiếng Anh

Thư chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Việt

1. Từ lâu công ty tựa như ngôi nhà thứ hai của tôi, đồng nghiệp giống như người thân trong gia đình, tôi gắn bó với nơi này 8 tiếng mỗi ngày có biết bao kỷ niệm, học được biết bao bài học quý giá. Đó sẽ là hành trang theo tôi đi tiếp trên con đường phía trước.

Xin cảm ơn mọi người vì đã cho tôi những ký ức không bao giờ phai. Xin chúc công ty tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai.

2. Cũng đã được một thời gian rồi tôi được làm việc trong môi trường của công ty. Nơi đây không chỉ giúp tôi trau dồi thêm những kỹ năng, kiến thức chuyên môn mà còn tạo cơ hội để tôi được quen biết và làm việc với những con người dễ thương, hòa đồng, tốt bụng.

Cảm ơn mọi người đã chia sẻ và giúp đỡ tôi rất nhiều trong thời gian qua. Và chào tạm biệt mọi người. Mong mọi người ở lại luôn vui vẻ, hoàn thành tốt công việc và thành công trong cuộc sống.

Nếu có thể xin hẹn gặp lại mọi người vào những dịp nào đó. Chúng ta vẫn luôn là bạn tốt của nhau.

*
Thư chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Việt

3. Tuy chỉ mới làm việc ở đây một quãng thời gian chưa quá dài nhưng mình đã có biết bao nhiêu kỷ niệm, đặc biệt là được tiếp xúc, quen biết với những người đồng nghiệp siêu thân thiện và tốt bụng.

Đây là một trải nghiệm vô cùng quý báu trong cuộc đời mình. Lúc này nói lời chia tay với mọi người cảm xúc của mình thật lẫn lộn. Cảm ơn mọi người đã luôn giúp đỡ, làm điểm tựa trong công việc và cuộc sống của mình. Mong mọi người trong chặng đường sắp tới sẽ luôn thành công, vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Bài Hát Hay - Chuyến Tàu Hoàng Hôn (Liveshow)

Thư chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Anh

1. Dear All,

After a year of exciting and memorable stint with X, I am bidding adieu next week to this company to pursue other career opportunities. As I move on, I would like to take a moment to remember and cherish our times together. It’s been great interacting and knowing each one of you. Even though I will miss you all here I am looking forward to this new challenge and to start a new phase of my career.