Từ phần đông truyền thống lâu đời của Việt Nam cho tới những ngày lễ quốc tế đầy color sắc, các ngày lễ hội trong năm sẽ chuyển bạn tới những khoảnh khắc đặc trưng và truyền thống độc đáo và khác biệt lâu đời.

Bạn đang xem: Lịch các ngày lễ trong năm


*
Mục lục
1. Tổng hợp các thời điểm dịp lễ trong năm của Việt Nam1.1. Các dịp nghỉ lễ hội lớn trong thời gian theo dương lịch1.2. Các dịp nghỉ lễ lớn trong thời hạn theo âm lịch3. đứng top các ngày lễ trong thời gian của thế giới quan tiền trọng, đặc sắc
*

Khám phá sự phong phú và đa dạng và tầm đặc biệt quan trọng của các đợt nghỉ lễ trong năm tại việt nam và thế giới (Ảnh: Sưu tầm)


Các dịp nghỉ lễ hội trong năm là hầu hết dịp quan trọng để mỗi người dành sự trân trọng và tận hưởng phút giây đáng nhớ bên người thân trong gia đình yêu. Với những tiệc tùng truyền thống của quê hương hay rất nhiều dịp nước ngoài sôi động, những ngày này mang vào mình nét trẻ đẹp văn hóa, truyền thống rực rỡ và quý hiếm đặc biệt.

1. Tổng hợp các dịp nghỉ lễ hội trong năm của Việt Nam

1.1. Các thời điểm dịp lễ lớn trong thời điểm theo dương lịch

Ngày, tháng dương lịchNgày lễQuy định nghỉ lễ
1/1Tết Dương Lịch1 ngày
3/2Ngày thành lập Đảng cùng sản Việt NamKhông được nghỉ
30/4Ngày giải hòa miền Nam1 ngày
2/9Ngày Quốc Khánh2 ngày
1/5Ngày thế giới Lao động1 ngày
1.1.1. Tết Dương Lịch

Trong các dịp lễ trong năm theo dương lịch, tết Dương kế hoạch là dịp đặc trưng đầy chân thành và ý nghĩa để họ chào đón một mở đầu mới. Năm mới lưu lại bước ngoặt, để mục tiêu hi vọng cho phần đông thành tựu và trải nghiệm mới, cho mỗi người đọng lại mọi kỷ niệm ấm cúng và thời hạn quý giá bán bên người thân yêu.


*

Tết Dương kế hoạch là thời khắc chuyển giao lao vào năm bắt đầu tràn đầy niềm vui và vạn sự thành công xuất sắc (Ảnh: Sưu tầm)


1.1.2. Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Đây là dịp đặc biệt quan trọng và quan trọng trong lịch sử vẻ vang đấu tranh của đất nước Việt Nam. Chính vào trong ngày này, Đảng cộng sản nước ta đã chấp nhận được thành lập, thống nhất, thay đổi và gốc rễ xây dựng quốc gia. Với tinh thần kiên định và quyết tâm, Đảng đang dẫn dắt và sát cánh đồng hành cùng nhân dân việt nam vượt qua những thách thức và tạo một làng hội dân chủ, công bằng, phồn vinh.


*

Ý nghĩa lịch sử sâu sắc của Ngày thành lập Đảng cộng sản vn 3/2 (Ảnh: Sưu tầm)


1.1.3. Ngày giải tỏa miền Nam
*

1.1.4. Ngày Quốc Khánh – Một trong những ngày lễ quan trọng đặc biệt trong năm

Có thể nói, 2/9 là một trong các dịp nghỉ lễ trong năm trọng đại và tự hào tuyệt nhất của người việt nam Nam. Đây là ngày mà giang sơn ta thừa nhận giành được tự do và từ do sau rất nhiều năm hành động dũng cảm. Ngày Quốc khánh Việt Nam không những là cơ hội để tưởng niệm và tri ân những người dân đi trước, hơn nữa là cơ hội để chúng ta cùng nhau đoàn kết, vui miệng và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.


*

Ngày Quốc Khánh là dịp tôn vinh quốc gia, tiếp tục hành trình thiết kế một tương lai tươi tắn cho việt nam (Ảnh: Sưu tầm)


1.1.5. Ngày thế giới Lao động

Không thể không nói tới Ngày thế giới Lao rượu cồn 1/5, là một dịp đặc trưng để vinh danh và ghi nhận đóng góp của công nhân và lao cồn trên toàn ráng giới. Vào trong ngày này, mọi cá nhân sẽ có thời gian hơn để xem về tương lai, cải thiện nhận thức về nghĩa vụ và quyền lợi và điều kiện làm việc của fan lao động.


*

Quốc tế Lao động 1/5 là thời cơ để bọn họ nhìn lại những cố gắng nỗ lực và thành công của fan lao cồn trong thiết kế xã hội (Ảnh: Sưu tầm)


1.2. Các đợt nghỉ lễ lớn trong những năm theo âm lịch

Ngày, tháng âm lịchNgày lễQuy định nghỉ lễ
1/1 – 4/1Tết nguyên Đán5 ngày
10/3Giỗ tổ Hùng Vương1 ngày
15/4Lễ Phật ĐảnKhông được nghỉ
15/7Lễ Vu LanKhông được nghỉ
15/8Tết Trung ThuKhông được nghỉ
23/12Ngày tiễn táo Quân về trờiKhông được nghỉ
1.2.1. Tết Nguyên Đán – Một trong các dịp lễ được nghỉ ngơi trong năm

Tết Nguyên Đán phía trong các dịp lễ trong năm truyền thống lịch sử của Việt Nam, là một dịp đặc biệt đón chào năm mới tết đến theo định kỳ Âm. Đây là thời điểm đặc biệt quan trọng để gia đình sum họp, tưởng niệm tổ tiên và cầu mong những điều giỏi lành đến năm mới.


*

Tết Nguyên Đán tất cả không khí hân hoan, là thời tự khắc đón sự mở đầu mới trong truyền thống văn hóa sâu sắc của người việt (Ảnh: Sưu tầm)


1.2.2. Vị trí cao nhất các ngày lễ hội trong năm của việt nam quan trọng – Giỗ Tổ Hùng Vương

Theo lịch các dịp nghỉ lễ trong năm, Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 là một trong những lễ hội đặc biệt quan trọng nhất của người việt nam để tưởng niệm và thờ cúng vị Vua Hùng – tiên sư của dân tộc. Đây là lúc để chúng ta gìn giữ cùng vinh danh hầu hết giá trị truyền thống, những nét đẹp văn hóa từ hàng trăm ngàn năm qua.


*

Trong thời gian Giỗ Tổ 10/3, mọi tín đồ thường tụ họp, gia nhập các hoạt động tôn vinh tổ tiên, và tưởng niệm công lao của Vua Hùng (Ảnh: Sưu tầm)


1.2.3. Lễ Phật Đản

Lễ Phật Đản hay nói một cách khác là Lễ Vesak, là một trong những ngày quan trọng trong ý thức Phật giáo bên trên khắp nỗ lực giới. Đây là dịp để tưởng niệm với kính phục Đức Phật, người đã truyền bá đạo lý, mang lại ánh sáng, trí tuệ và từ bi mang lại nhân loại.


*

Lễ Phật Đản là dịp vinh danh Đức Phật, thời cơ để chúng ta tìm hiểu về triết lý Phật giáo (Ảnh: Sưu tầm)


1.2.4. Lễ Vu Lan

Lễ Vu Lan phía bên trong các dịp lễ trong năm truyền thống lịch sử của Phật giáo Việt Nam, tưởng niệm và tri ân tổ tông cùng những người dân đã khuất. Đây là thời điểm đặc biệt quan trọng để họ tôn vinh lòng hiếu thảo và nhân từ, cùng cả nhà tham gia các hoạt động tưởng lưu giữ và share tình thương.


*

Lễ Vu Lan là dịp để gửi lời bái tạ và ước nguyện, nắm rõ hơn về khái niệm đạo đức với nhân đạo trong tín ngưỡng Phật giáo (Ảnh: Sưu tầm)


1.2.5. đầu năm mới Trung Thu

Tết Trung Thu hay liên hoan Rằm mon Tám là ngày đáng mong đợi nhất tại Việt Nam. Đây là ngày được nhiều trẻ nhỏ tuổi yêu yêu thích khi được chơi nhởi và nhấn quà, thuộc đó là sum họp gia đình và hưởng thụ những món ăn đặc biệt như bánh Trung Thu.


*

Tết Trung Thu mang một không khí phấn khởi, chân thành và ý nghĩa tình thân cùng đầy nụ cười trong mỗi gia đình (Ảnh: Sưu tầm)


1.2.6. Ngày tiễn apple Quân về trời

Thuộc những dịp nghỉ lễ truyền thống đặc biệt quan trọng trong văn hóa truyền thống dân gian Việt Nam, là thời gian để mỗi mái ấm gia đình cúng chi phí Ông táo khuyết về trời sau đó 1 năm. Vào trong ngày này, các gia chủ thường bày vẽ mâm cúng chỉn chu, chúc mừng hạnh phúc và tạ ơn những đấng bề trên.


*

Ý nghĩa của Ngày tiễn táo Quân về trời để tiếp nhận một năm mới tràn đầy may mắn và hanh thông (Ảnh: Sưu tầm)


1.3. Bảng tổng hợp tất cả các ngày lễ trong thời điểm khác ở Việt Nam

Bên cạnh các dịp nghỉ lễ trong năm béo tại Việt Nam, còn có không ít dịp đặc biệt khác giúp cho bạn có loại nhìn toàn diện về những sự kiện cùng ngày lễ quan trọng đặc biệt trên khắp khu đất nước. Dưới đây là bảng tổng hợp cung cấp cho mình thông tin về mỗi dịp này.

Ngày, thángNgày lễ
9/1Ngày lễ học sinh & sinh viên Việt Nam
27/2Ngày bác sĩ Việt Nam
8/3Ngày thế giới Phụ Nữ
26/3Ngày thành lập và hoạt động của Đoàn bạn trẻ Cộng Sản hồ nước Chí Minh
28/3Ngày thành lập Lực Lượng Dân Quân trường đoản cú Vệ
7/5Chiến thắng Điện Biên Phủ
10/8Vì nàn nhân độc hại da cam Việt Nam
10/10Ngày giải tỏa Thủ Đô
9/11Ngày điều khoản Việt Nam
19/11Ngày nước ngoài Đàn ông

*

Những dịp lễ khác ra mắt quanh năm tại vn để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện đặc biệt quan trọng (Ảnh: Sưu tầm)


2. Danh sách lễ hội, các ngày lễ quan trọng đặc biệt trong năm ở Việt Nam

Không chỉ tạm dừng ở đó, liên hoan tiệc tùng và ngày lễ quan trọng đặc biệt quanh năm tại việt nam còn cực kỳ đa dạng. Dựa vào bảng tổng vừa lòng các dịp nghỉ lễ trong năm bên dưới, các bạn sẽ hiểu rõ hơn với tham gia vào những sự kiện nhiều mẫu mã diễn ra bên trên khắp đất nước.

Ngày, thángNgày lễ
14/2Ngày Valentine – Lễ Tình Nhân
26/3Ngày ra đời của Đoàn bạn trẻ Cộng Sản hồ Chí Minh
22/4Ngày Trái Đất
19/5Ngày sinh quản trị Hồ Chí Minh
1/6Quốc tế thiếu Nhi
27/7Ngày yêu quý Binh Liệt Sĩ
19/8Cách mạng tháng Tám thành công
20/10Ngày thiếu phụ Việt Nam
20/11Ngày bên giáo Việt Nam
22/12Ngày thành lập và hoạt động Quân Đội nhân dân Việt Nam

3. Top các ngày lễ trong thời điểm của thế giới quan liêu trọng, đặc sắc

3.1. Ngày Valentine

Thời gian: 14/2

Ngày Valentine 14/2 hay Lễ Tình Nhân, là một thời điểm dịp lễ tình yêu với lãng mạn được diễn ra trên khắp rứa giới. Trong ngày đặc biệt quan trọng này, nhiều người thường tỏ bày tình cảm và gửi đi mọi thông điệp yêu thương đến người thân trong gia đình yêu.


*

Ngày Valentine là ngày của các món quà với hoa hồng, thời cơ tạo dựng, vun đắp tình yêu và sự gắn kết trong quan hệ (Ảnh: Sưu tầm)


3.2. Ngày Quốc tế Phụ nữ

Thời gian: 8/3

Ai trong chúng ta cũng hiểu được ngày 8/3 là dịp quan trọng để tôn vinh và ghi nhấn vai trò vô cùng đặc biệt quan trọng của đàn bà trong thôn hội. Quốc tế Phụ nữ là cơ hội để mỗi cá nhân bày tỏ lòng hàm ơn và trân trọng đối với những góp phần to lớn mà thiếu phụ đã mang về cho gia đình, buôn bản hội và cộng đồng.


*

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là lúc chúc mừng, biểu thị sự kính trọng và công nhận dành cho đàn bà trên toàn quả đât (Ảnh: Sưu tầm)


3.3. Ngày Cá tháng bốn – Một trong các ngày lễ trong thời gian độc đáo

Thời gian: 1/4

Nếu bạn tự hỏi các ngày lễ trong năm của nhân loại nào tất cả điểm không giống biệt, thì Cá tháng bốn 1/4 là ngày mà những tiếng nói dối và chơi nghịch lên ngôi. ây là ngày nhưng mà mọi người trêu ghẹo và share những trò đùa hài hước, đem lại niềm vui cùng tiếng cười cho mọi tín đồ xung quanh.


*

Cá tháng Tư đóng góp phần tạo ra phần đa kỷ niệm kỷ niệm và tò mò tính vui nhộn trong cuộc sống của họ (Ảnh: Sưu tầm)


3.4. Ngày quốc tế thiếu nhi

Thời gian: 1/6

Quốc tế thiếu hụt nhi ngày giành riêng cho trẻ em, dịp chứa chan tình yêu, sự thân yêu và quyền lợi và nghĩa vụ của trẻ bé dại được để trên hàng đầu. Hơn nữa, thời gian này cũng khẳng định và nâng cấp nhận thức về quyền của trẻ em em, tạo ra ra môi trường phát triển tốt nhất cho sự cứng cáp và hạnh phúc của những em nhỏ.


*

Ngày quốc tế thiếu nhi ấp ủ những niềm mơ ước và hy vọng cho con trẻ nhỏ, cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng cho cầm hệ mầm non non sông (Ảnh: Sưu tầm)


3.5. Ngày Halloween

Thời gian: 31/10

Đây là lễ hội độc đáo và khác biệt và độc đáo được tổ chức triển khai trên mọi các nước nhà thế giới. Vào trong ngày Halloween, mọi người sẽ cùng cả nhà tham gia vào phần lớn trò chơi, vận động mang tính bí ẩn và ma quái. Đặc biệt, mỗi người đều chuẩn bị trang phục những nhân đồ vật yêu thích, cùng đếm ngược mang đến 12:00 tối và nghịch trò “trick or treat”.


*

Không khí thú vị và phấn khích của Ngày Halloween, trải nghiệm hầu như khoảnh khắc lưu niệm và đánh thức trí tưởng tượng của mỗi người (Ảnh: Sưu tầm)


3.6. Ngày lễ Giáng sinh – đứng đầu các dịp nghỉ lễ hội lớn trong những năm trên thế giới

Thời gian: 25/12

Nói ko ngoa, Giáng sinh bên trong các dịp nghỉ lễ trong năm được mong đợi nhất. Vào thời điểm này, mọi người trên khắp trái đất tưởng nhớ và kỷ niệm sự thành lập của Đức Chúa Jesus, với theo thông điệp yêu thương và chủ quyền cho nhân loại.


*

Giáng sinh là ngày của những món quà, buổi tiệc sum họp gia đình, lan tỏa lòng nhân ái với tình yêu thương mang lại mọi người xung xung quanh (Ảnh: Sưu tầm)


Khi cho gần thời điểm nghỉ các ngày lễ trong năm, đi du lịch và mày mò các vị trí du lịch nổi tiếng tại nước ta là một ý tưởng tuyệt vời. Giữa những dịp này, chúng ta có thể sắp xếp đến các địa danh lừng danh và lôi cuốn nhất nước ta như Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Lạt, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Hà Nội, Mũi Né… Với hầu như điểm đến quan trọng đặc biệt như vậy, mỗi lúc ở mỗi nơi đều phải sở hữu những chuyển động đặc sắc, cho bạn tận hưởng kỳ nghỉ thú vị và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình mày mò Việt Nam.

Ngoài ra, nếu khách hàng đang kiếm tìm kiếm rất nhiều điểm đến chơi nhởi hấp dẫn với thú vị tại Việt Nam, hãy kẹ thăm các cơ sở Vin
Wonders
. Cùng với sứ mệnh đem về niềm vui cùng trải nghiệm đáng nhớ cho đông đảo thành viên vào gia đình, đấy là nơi đang trở thành một địa điểm giải trí tuyệt đối cho mặt hàng triệu du khách khắp nơi.

Tại Vin
Wonders, bạn sẽ khám phá được một quả đât đầy màu sắc, vận động và trò chơi dành cho mọi lứa tuổi, cũng như mang đến cho bạn cơ hội mày mò văn hóa cùng di sản đặc biệt của Việt Nam. Không gần như thế, các bạn còn rất có thể thưởng thức các màn trình diễn nghệ thuật và thẩm mỹ độc đáo, tham quan các kiến trúc đặc thù và khám phá về lịch sử hào hùng và truyền thống lâu đời văn hóa của khu đất nước.


*

Với sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa vui chơi và giáo dục, Vin
Wonders là lựa chọn tuyệt đối để trải nghiệm đều khoảnh khắc vui chơi giải trí và giao lưu và học hỏi cùng gia đình, các bạn bè


Wonders Phú Quốc, Vinpearl Safari Phú Quốc, Vin
Wonders Nha Trang, Vin
Wonders phái mạnh Hội An, Vin
KE & Vinpearl Aquarium để chơi nhởi thỏa mê say vào những dịp nghỉ lễ xuyên xuyên suốt trong năm

Qua nội dung bài viết mới nhất, Vin
Wonders vẫn tổng hợp và trình làng về các đợt nghỉ lễ trong năm, từ gần như dịp truyền thống lịch sử đến rất nhiều ngày lễ đặc biệt tại Việt Nam cũng giống như trên toàn cầm giới. Với các sự kiện đa dạng, đây là cơ hội để họ tận hưởng đông đảo khoảnh khắc đặc biệt quan trọng bên những người thương yêu, dành thời gian thư giãn, du lịch, tìm hiểu và tạo nên những kỷ niệm cực nhọc quên.

Wonders nhằm không bỏ dở ưu đãi cực kỳ HOTHIT

I. Các ngày lễ hội trong năm làm việc Việt Nam

Cũng như bao quốc gia khách trên cầm cố Giới, tưng năm Việt Nam cũng có thể có những thời điểm dịp lễ lớn. Cơ mà điểm khác hoàn toàn là Việt Nam còn có cả cá thời điểm dịp lễ theo Âm lịch và Dương Lịch. Làm sao hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu về các dịp nghỉ lễ lớn trong năm nhé.

II. Những ngày lễ hội lớn theo năm Dương lịch

Ngoài các dịp lễ lớn theo lịch phương Tây như đầu năm mới dương lịch, Giáng sinh, lễ ý trung nhân hay ngày Trái Đất... Thì ở nước ta cò bao gồm ngày để tri ân, kỉ niệm khác,

Ngày thángTên ngày Lễ, TếtĐược nghỉ lễ
1 mon 1Tết Dương LịchĐược nghỉ ngơi 1 ngày
14 tháng 2Lễ ý trung nhân (Valentine)Không
3 tháng 2Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt NamKhông
27 mon 2Ngày lương y Việt NamKhông
8 mon 3Ngày quốc tế Phụ nữKhông
20 mon 3Ngày nước ngoài Hạnh phúcKhông
26 tháng 3Ngày thành lập và hoạt động Đoàn thanh niên Cộng sản hồ Chí MinhKhông
22 tháng 4Ngày Trái đấtKhông
30 mon 4Ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nướcĐược nghỉ ngơi 1 ngày
1 tháng 5Quốc tế lao độngĐược nghỉ ngơi 1 ngày
19 mon 5Ngày sinh của quản trị Hồ Chí MinhKhông
1 tháng 6Ngày nước ngoài Thiếu nhiKhông
28 mon 6Ngày gia đình Việt NamKhông
27 tháng 7Ngày mến binh Liệt sĩKhông
19 tháng 8Ngày bí quyết mạng tháng Tám thành côngKhông
2 tháng 9Ngày Quốc khánh nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt NamĐược nghỉ 2 ngày
7 tháng 9Ngày ra đời Đài truyền họa Việt NamKhông
13 mon 10Ngày doanh nhân Việt NamKhông
14 tháng 10Ngày thành lập và hoạt động Hội nông dân Việt NamKhông
20 mon 10Ngày thành lập và hoạt động Hội đàn bà Việt NamKhông
20 tháng 11Ngày bên giáo Việt NamKhông
22 mon 12Ngày thành lập Quân đội quần chúng Việt NamKhông
25 mon 12Lễ Giáng SinhKhông

*
Các thời điểm dịp lễ trong năm

III. Các dịp lễ trong năm ở việt nam theo Âm lịch

Các ngày lễ, tết theo âm định kỳ thường gợi lưu giữ đến các phong tục tập quán, truyền thống và phần lớn nét văn hoá của fan Việt.

Ngày thángTên ngày Lễ, TếtĐược nghỉ
1 - 4 tháng 1Tết Nguyên đánĐược ngủ 5 ngày
15 mon 1Tết Nguyên TiêuKhông
3 tháng 3Tết Hàn ThựcKhông
10 mon 3Giỗ tổ Hùng VươngĐược nghỉ 1 ngày
15 mon 4Lễ Phật ĐảnKhông
5 tháng 5Tết Đoan NgọKhông
15 mon 7Lễ Vu LanKhông
15 tháng 8Tết Trung ThuKhông
23 tháng 12Lễ bái Ông TáoKhông

*
Tết cổ truyền Việt Nam

IV. Chi tiết các ngày lễ, tết đặc biệt trong năm làm việc Việt Nam

1. Tết Dương Lịch

Tết Dương lịch ra mắt vào ngày thứ nhất trong năm Dương lịch, có nghĩa là ngày 1 mon 1 hằng năm. Vào ngày này nhiều vị trí trên thế giới tổ chức phun pháo hoa vào tối giao thừa và gồm một kỳ nghỉ đầu năm mới cùng gia đình. Ở Việt Nam, người lao cồn và cán bộ công nhân viên chức sẽ được nghỉ ngày đầu tiên của năm để chung vui cùng gia đình.

2. Tết Nguyên đán

Tết Nguyên Đán là thời điểm dịp lễ lớn duy nhất trong các ngày lễ lớn trong năm sinh hoạt Việt Nam diễn ra vào 4 ngày đầu năm mới theo kế hoạch âm, vào thời nay tất cả những thành viên trong gia đình sẽ tụ hợp lại để cùng đón 1 năm mới cùng cầu hy vọng bình an, hạnh phúc và tiền tài về mang lại gia đình. Đồng thời xoá vứt mọi đen đủi và bi thương phiền trong những năm cũ.

Xem thêm: Fb Bị Khóa Tạm Thời Phải Làm Sao, Tại Sao Tài Khoản Facebook Bị Khóa

3. Giỗ Tổ Hùng Vương

Đây là ngày giỗ hàng năm để tưởng nhớ công ơn của những Vua Hùng đã có ông dựng nước, nghi lễ truyền thống cuội nguồn này được tổ chức hàng năm vào trong ngày 10 mon 3 âm lịch, vào ngày nay nhiều người thường đến các đền thờ của những vị Vua Hùng để thắp nén hương và cầu mong muốn mọi việc giỏi đẹp sẽ đến.

4. Ngày giải phóng miền Nam

5. Ngày thế giới lao động

Ngày nước ngoài Lao đụng hay ngày 1/5 là ngày lễ hội kỷ niệm của trào lưu công nhân nước ngoài và của tín đồ lao rượu cồn vào ngày 1 tháng 5 hằng năm, đây là ngày kỉ niệm những thành công đặt được, biểu thị tinh thần liên hiệp của người lao đụng từ các quốc gia trên cầm cố Giới, biểu dương cho nhân lực đấu tranh vày hoà bình, dân nhà và tân tiến xã hội

6. Ngày Quốc Khánh

Ngày Quốc Khánh của nước Việt Nam nhằm vào ngày 2 mon 9 hàng năm, kỉ niệm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh đọc phiên bản Tuyên Ngôn Độc Lập tại quảng trường Ba Đình, khai sinh ra nước nước ta Dân chủ Cộng Hoà, chi phí thân của nước ta ngày nay. Đây là đợt nghỉ lễ lớn trongcác dịp lễ lớn vào năm ở Việt Nam


*
Đặt vé thuận lợi trên website chúng tôi

Vé máy cất cánh giá rẻ