Có phải nhiều người đang muốn search làm cầm nào để nạp chi phí bigo cấp tốc mà tác dụng nhất đúng không. Hiện giờ theo bản thân thấy trên mạng có tương đối nhiều cách tiến hành nạp này. Vì chưa giới thiệu trang nạp ưng thuận nên mình khuyên nhủ những các bạn nào đang có nhu cầu nạp kim cưng cửng bigo chỉ nên tiến hành theo bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền bigo live bằng sms

Bạn vẫn xem: phương pháp nạp tiền bigo live bằng sms

*

Nạp chi phí bigo bởi sms, momo trên máy android

Ở đây sẽ có 2 bí quyết nạp bên trên 2 mẫu máy không giống nhau. Đầu tiên mình sẽ gợi ý trên máy android trước đã nhé.

Cài đặt app bên dưới để nhấn ngay 99k vào tài khoản
*

Bước thứ 1. Từ năng lượng điện thoại của công ty hãy truy cập vào trong kho shop google với bấm nút 3 gạch ( hình ảnh minh họa bên dưới ).

*

Bước vật dụng 2. Tiếp nối nữa thì tín đồ chơi phải chọn vào mục thủ tục thanh toán, nó bao gồm các phương thức giao dịch như sau:

*

+ hấp thụ qua ví năng lượng điện tử vtcpay. Bấm vào đó để triển khai liên kết ví nhé.

+ Nạp bởi momo. Bấm vào chỗ “thêm momo ewellet” và làm theo họ nhằm liên kết dễ dàng nhé.

+ Thẻ tín dụng: các bạn chỉ cần bấm vào đó và điền một vài các thông tin trên thẻ cất giữ là xong thôi.

+ Nạp chi phí bigo qua sms viettel. Quanh đó mạng này thì cũng có cung ứng cả mạng vina lẫn mobi, vietnammobile. Khi hình thức thanh toán hiển thị bấm chọn vào “sử dụng giao dịch thanh toán qua viettel” ( tương tự với các mạng khác ).

*

Bước đồ vật 3. Vào trong vận dụng và chọn tải gói kim cương, số tiền tương ứng sẽ hiện tại ra cho mình biết.

Bước đồ vật 4. Thanh toán theo phương thức bạn muốn là xong

*Lưu ý khi nạp bigo qua lời nhắn sim của bạn đang dùng phải hoạt động trên 3 tháng. Hằng ngày không được nạp quá 500.000 VNĐ đâu nhé.

Cách nạp tiền bigo bên trên iphone

B1. Vào apple iphone bấm vào mục thiết lập -> itunes&appstore.

B2. Đăng nhập thông tin tài khoản id apple của công ty vào trong đó.

B3. Bấm tiếp là nạp tiền vào id apple.

B4. Lựa chọn phương thức giao dịch để nạp đậu bigo nhé. Gồm 2 phương án cho chính mình chọn:

Thanh toán qua thẻ visa tín dụng: điền tin tức trên thẻ và thực hiện lưu lại ngay thôi.
Nạp tiền bigo qua momo: cũng như trên các bạn cần liên kết trong app momo để lần sau thanh toán.

B5. Thường xuyên quá trình nạp bằng phương pháp vào áp dụng chọn số kc mong mỏi mua. Và giao dịch thanh toán theo bề ngoài bạn muốn.

Những chú ý trong quy trình mua kim cưng cửng bigo

– không nên nạp chui với nạp lậu ở những showroom không uy tín rất giản đơn mất tiền oan.

– Khi showroom thẻ visa để thanh toán giao dịch trên thiết bị iphone bạn sẽ bị trừ 1 USD. Tuy vậy đừng lo lắng 1 thời gian sau bạn sẽ được hoàn trả lại ngay thôi.

Đó là cục bộ hướng dẫn nạp chi tiết cho anh em. Còn ý muốn hỏi gì thêm hãy tương tác và comment bên dưới để được giúp đỡ.


Follow Us


Có gì mới


Trending


Giới thiệu - Điều khoản - contact - Bảo mật


Tài bất tỉnh nhân sự | Đăng ký đại lý 8us nhanh chóng | New88 | Shbet | nhà mẫu uy tín nước ta chuyên cá cược thể dục | 789club - mua game nhận ngay 89k

Hôm nay admin xin được kể tới chủ đề mà nhiều bạn cực kỳ quan tâm. Đó đó là vấn đề nạp chi phí bigo. Theo những gì mình biết thì còn khá nhiều người khó khăn trong vấn đề này. Nên do thế mình viết bài này để hướng dẫn cụ thể tới mang lại anh em. Bạn nào còn chưa chắc chắn nạp bigo ra sao rất có thể tham khảo bài viết này. Hiện nay đi vào chủ đề thiết yếu ngay thôi nào. Lưu ý hiện tại có không ít trang giao dịch thanh toán lừa đảo nên mọi người hãy cẩn thận. Nên làm nạp theo như mình đã nói thôi.

Các bước nạp kim cương bigo bỏ ra tiết

Ở đây sẽ có 2 hình thức chính vận dụng cho 2 loại điện thoại khác nhau. Bạn cũng có thể nạp bên trên máy điện thoại cảm ứng hệ điều hành và quản lý android. Cũng hoàn toàn có thể nạp chi phí bigo ios. Mình vẫn đi từng cách tiến hành trên những các loại máy 1 nhé.

Nạp kc bigo trên đồ vật android


B1. Vào shop google play trên điện thoại cảm ứng mà nhiều người đang sử dụng này. Bấm chuột nút 3 gạch ốp phía mặt trái screen mình bảo.

*

B2. Thường xuyên lựa chọn vào nút ” thủ tục thanh toán”.

*

B3. Lựa chọn bề ngoài thanh toán để thiết lập, nó bao gồm như sau:

– thanh toán giao dịch qua thẻ visa, tín dụng. đa số người bấm vào “thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ” với điền những thông tin bên trên thẻ và sau đó thực hiện giữ lại.

*

– thanh toán qua ví điện tử vtcpay bằng việc click chuột “liên kết ví vtcpay”. Thực hiện liên kết để cài đặt nạp.

*

– thông qua ví điện tử momo. Tựa như trên bấm chuột ” thêm momo e-wellet” và link momo cùng với google play tiện mang đến thanh toán.

Nạp bigo qua lời nhắn viettel vinaphone mobifone. Nhớ trước lúc làm thì sim bạn phải đang lắp trên máy thì mới thực hiện được. Bấm vào nhà mạng đang dùng trên máy, kế tiếp có tin nhắn giữ hộ mã xác nhận. Bạn nhập mã và chứng thực lại những thông tin đó.

*

B4. Khi tùy chỉnh thanh toán kết thúc rồi, mọi fan vào ứng dụng và chọn số kim cương ước ao mua thanh toán là chấm dứt rồi.

*

Cách nạp tiền bigo trên ios

Áp dụng với đông đảo dòng lắp thêm như iphone.

Vào mục cài bỏ lên điện thoại và chọn “itunes&appstore”.Tiến hành đăng nhập tài khoản itunes. Nếu như trước đó chúng ta đã singin rồi thì bây giờ chọn vào “xem id apple”.Tiếp mang đến chọn hấp thụ tiền vào id apple. Tại đây khối hệ thống sẽ hiển thị 2 phương thức giao dịch để bạn có thể lựa chọn:
*
Qua ví momo: cũng giống như trên tín đồ chơi tiến hành liên kết ví momo.
*
Qua thẻ visa: điền những tin tức in bên trên thẻ như số thẻ, ngày phân phát hành, tên công ty thẻ với 3 chữ số bí mật đằng sau. Links xong bạn sẽ bị trừ 1 đô. Nhưng yên tâm tiếp đến họ sẽ hoàn trả cho bạn.
*

4. Triển khai nạp thẻ bigo.tv bằng cách vào ứng dụng triển khai đăng nhập. Chọn cho khách hàng gói đậu tốt kim cương đang xuất hiện nhu cầu. Và giao dịch thanh toán là xong.

Xem thêm: Trò Chơi Đắng Cay - The Resource Cannot Be Found

*

Tổng kết lại

Hiện ni chỉ tất cả 2 cách nạp tiền bigo bên trên thôi nhé. Báo giá ra sao thì khi chúng ta nạp đã hiển thị rõ cho mình biết ngay. Bạn tránh việc nạp chui cùng lậu sinh hoạt những add không đáng tin cậy. Chúc ae thành công.