Được biết, trong dự án truyền hình “Từ bỏ Em, ổn định Em”, Huỳnh Tông Trạch, trần Kiều Ân với Vương Khải sẽ có được một tình ái tay tía rắc rối.


Đầu năm nay, sau một thời gian “làm mưa có tác dụng gió” bên trên thị trường truyền hình châu Á, ít nhiều khán giả tiếc hùi hụi mang đến cặp đôi Trần Kiều Ân – Huỳnh Tông Trạch vào Vẫn Cứ ham mê Em. Mới đây, cặp đôi này tiếp tục thâm nhập vào dự án truyền hình Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em cùng với “Tĩnh Vương” Vương Khải.

Bạn đang xem: Huỳnh tông trạch và trần kiều ân


*

*

Được biết, biên kịch mang đến bộ phim Từ bỏ em, giữ chặt em đó là Đồng Hoa – người vẽ buộc phải câu chuyện tình đơn phương của soái ca Thẩm Văn Đào. Rất nhiều người hâm mộ tỏ ra quan ngại, họ lo sợ rằng Huỳnh Tông Trạch sẽ tiếp tục “vô duyên” với Trần Kiều Ân, anh sẽ tiếp tục ca bài xích hát “Người thứ ba”, lặng lẽ quan sát người yêu thương đến với người khác. Họ bày tỏ cảm xúc: “Đồng Hoa biên kịch ư? có tác dụng ơn đừng hành Trạch ca của tôi!”, giỏi “Không, không, Trạch ca là để yêu, không phải để ngược…”
*

*

*

Cặp đôi Trần Kiều Ân – Huỳnh Tông Trạch từng “làm mưa làm cho gió”
Dự án truyền hình Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em kể về quy trình đi kiếm tìm lại ký ức của bên thiết kế Đỗ Thất Thất (Trần Kiều Ân). Khoảng ký ức sau năm 23 tuổi của cô bị mất đi. Cô coi người yêu của mình Trần Diệc Độ (Vương Khải) trở thành đối thủ, nhận đam mê Thành (Huỳnh Tông Trạch) – một người qua đường là vị hôn phu. Thất Thất không tin bản thân và người yêu đã phân tách tay buộc phải quyết đi tra cứu lại ký kết ức đã mất. Trong những khi đó, mê say Thành luôn ở cạnh cô, chăm sóc và bảo vệ cô. Sau khoản thời gian tìm ra chân tướng, Thất Thất phải đối mặt với mối tình tay cha này như thế nào?
Tác phẩm Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em vày Đồng Hoa biên kịch, Đặng Diễn Thành đạo diễn. Dàn diễn viên gia nhập phim gồm có: Vương Khải, Trần Kiều Ân, Huỳnh Tông Trạch, Trịnh Nguyên Sướng. Phim dự kiến khởi tảo vào cuối năm, dài 40 tập, sẽ công chiếu năm 2016.

Cảnh Huỳnh Tông Trạch cùng Trần Kiều Ân ôm nhau trên giường tạo choáng cho khán giả “Vẫn cứ thích hợp em”.


Tập 25 cùng 26 phim truyền hình vẫn tiếp tục thích em đang phát sóng vào đêm qua (30/6). Vào 2 tập này, cốt truyện phim được đẩy lên cao trao với cảnh Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng) sững sờ khi tận mắt chứng kiến cảnh Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch) tình tứ cùng với Bảo Bảo (Trần Kiều Ân) trên giường.
*

*

Trước khi nhìn thấy cảnh tượng này, Hạng Hạo, gắng Tiểu Bạch với Đỗ Phong gồm hẹn chạm mặt Bảo Bảo – Thẩm Văn Đào tại một quán trọ. Trong những khi chờ Hạng Hạo với nhóm các bạn tới, Bảo Bảo – Thẩm Văn Đào có truyện trò cùng cô y tá thiếu thốn Kỳ. Bởi vì sơ ý, cả nhị đã nạp năng lượng nhầm thức ăn có dung dịch ngủ. Lúc Thẩm Văn Đào – Bảo Bảo bất tỉnh đi rồi, thiếu hụt Kỳ bắt đầu đưa 2 fan lên giường, lột sạch quần áo và dàn cảnh như một cặp người tình đang gặp gỡ và hẹn hò trong cửa hàng trọ.
Không xuất xắc biết chuyện này, Hạng Hạo bật tung cửa ngõ phòng lao vào và tận mắt chứng kiến cảnh Bảo Bảo – Thẩm Văn Đào khỏa thân nằm trên giường. Hạng Hạo hiểu nhầm bị bội nghịch mình phải đã vứt đi luôn luôn mà không thèm call Thẩm Văn Đào lẫn Bảo Bảo ngủ dậy đối chấp. Cực kỳ may, Đỗ Phong đang tinh ý phân biệt có sự bất thường, anh nấn ná lại quan lại sát căn hộ rồi sau đó mới chạy theo Hạng Hạo.

Xem thêm: Cuộc Báo Thù Cuối Cùng 2: Báo Đen Trỗi Dậy, Khám Phá Sách Sáng Th_ Ký


*

*

Ở một cốt truyện khác, Hạng Hạo cùng Thẩm Văn Đào bao gồm cuộc đấu tay đôi khá tàn khốc tại ngôi trường quân nhóm Long Thành. Vốn chất chứa mọi nỗi hậm hực về nhau đề xuất cả nhị đã tất cả trận đọ sức ko khoan nhương. Kết quả, cả Hạng Hạo lẫn Thẩm Văn Đào số đông trúng đòn của đối phương, trong những lúc Bảo Bảo đứng xung quanh lồng sắt nhìn hai fan đánh nhau nhưng lòng rối bời, lo lắng.
*

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2217/GP-TTĐT vày Sở thông tin và Truyền thông thủ đô hà nội cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019