Web Tin học tập Trường Tín có bài: Cách xào luộc liên kết (đường link) đến văn bạn dạng đã lựa chọn trong Chrome bước đầu từ Chrome phiên phiên bản 90 trở lên, Google đã bổ sung một tính năng có tên “Copy liên kết to Text”.
bắt đầu từ Chrome phiên phiên bản 90 trở lên, Google đã bổ sung cập nhật một hào kiệt mang tên “Copy liên kết to Text”, cấp cho phép bạn sử dụng rất có thể tạo links đến một quãng văn bạn dạng đã lựa chọn trên trang web. Khi được nhấp vào, links này vẫn đưa chúng ta đến một landingpage khác cùng đồng thời phần văn bản đã chọn cũng biến thành có sứt đen.

Hãy cùng tìm hiểu cách dùng tính năng vượt trội này ngay lập tức sau đây.

Cách bật “Copy link to Text” vào Chrome

Đối với một trong những người thực hiện Chrome, nhân kiệt “Copy links to Text” này được nhảy theo mặc định, tuy vậy với nhiều bạn khác thì không. Trường hợp thuộc trường phù hợp hai, bạn cần phải tự bật kỹ năng này theo phương pháp thủ công bằng tay trên thông qua trang flag phân tích của Chrome. (Tính năng được đặt dưới dạng flag cho biết thêm nó vẫn đang nằm trong quy trình phát triển và hoàn thiện, nhưng người dùng đã cũng hoàn toàn có thể kích hoạt và trải nghiệm nếu như muốn).


Để bắt đầu, hãy mở Google Chrome trên máy tính xách tay Windows, Linux hoặc mac
OS của bạn. Vào thanh vị trí của ngẫu nhiên cửa sổ nào, chúng ta nhập trường đoản cú khóa “ chrome://flags ” với nhấn Enter. Làm việc này vẫn đưa bạn đến trang quản lý flag của Chrome.


bạn sẽ có mang đến menu flag, vị trí lưu giữ phần đông thứ các tính năng thí nghiệm của Chrome. Tại đây, hãy nhấp vào vỏ hộp kiếm tìm phía bên trên cùng và tìm từ bỏ khóa “ Copy liên kết To Text ” (không gồm dấu ngoặc kép).

Lập tức, một flag có tiêu đề tương ứng sẽ sở hữu hiển thị trong hiệu quả tìm tìm trả về. Hãy nhìn sang ô tùy chọn bên buộc phải flag, bạn sẽ thấy trạng thái thời buổi này của nó. Nhấp vào mũi thương hiệu trỏ xuống sẽ có 1 menu hiện tại ra, bấm chọn tùy lựa chọn “ Enabled ” để kích hoạt flag.

Để thay đổi này còn tồn tại hiệu lực, bạn cần phải khởi đụng lại Chrome. Hãy nhấp vào nút “ Relaunch ” sống dưới thuộc để Chrome khởi động lại cùng các biến hóa của các bạn sẽ được áp dụng.

bí quyết tạo liên kết đến văn bản cụ thể trên trang web

Để sử dụng tính năng “Copy link To Text” này, trước tiên, bạn hãy mở một website và chọn (bôi đen) phần văn bạn dạng mà bạn muốn sao chép liên kết.

Tiếp theo, click chuột phải vào phần văn bạn dạng được bôi đen và lựa chọn “ Copy links to Highlight ” (Sao chép đường link đến văn bạn dạng được có tác dụng nổi bật) từ menu.

Chrome vẫn tức thì coppy liên kết tương xứng văn bạn dạng bạn đã chọn vào khay nhớ trợ thì (clipboard). Bây giờ, bạn cũng có thể chia sẻ link này qua mạng xóm hội, gửi qua email, dán vào trình biên soạn thảo văn phiên bản hoặc sử dụng ngẫu nhiên cách thức như thế nào khác.

Khi fan nhận nhấp vào liên kết, họ sẽ tiến hành đưa trực tiếp đến trang web tất cả phần văn phiên bản mà các bạn đã đánh dấu trước đó.


Google Chrome hiện nay mau hơn 23%, chúng ta đã test chưa? chỉ dẫn chèn tệp đi kèm vào Gmail bằng phương pháp copy-paste tên tệp bên trên Chrome tính năng vượt trội của Chrome 91 vừa ra mắt

trình duyệt,google,chrome,google Chrome,Copy links to Text chrome,tạo liên kết đến văn bản đã lựa chọn trong Chrome

Bài viết tiếp sau đây sẽ phía dẫn chúng ta cách copy links facebook trên máy tính, chúng ta có thể áp dụng copy liên kết facebook để share đường link cá nhân, links fanpage, links ảnh,... Câu hỏi này tưởng chừng dễ dàng và đơn giản nhưng ko phải ai cũng biết. Mời chúng ta theo dõi.

Bạn đang xem: Cách copy link trên máy tính


Bạn trọn vẹn có thẻ share link facebook tới bạn bè như links facebook cá nhân, hay links fanpage, đôi lúc bạn thấy một ảnh, đoạn clip thú vị cũng có thể copy link facebook kia và share tới đồng đội người thân. Những thao tác làm việc này rất đối chọi giản, nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chúng ta cách copy links facebook trên sản phẩm công nghệ tính, mời chúng ta theo dõi.

*

Bước 3: bạn bôi đen đường dẫn trên thanh add của trình coi sóc copy cùng dán vào địa điểm muốn share link

*

2. Copy link Facebook trang Fanpage

Làm tương tự như biện pháp copy links Facebook cá nhân, tuy thế các các bạn sẽ vào trang fanpage yêu cầu lấy link và copy đường dẫn phía trên thanh địa chỉ

*

3. Copy liên kết ảnh/bài viết/video Facebook

Bước 1: truy cập vào ảnh/bài viết/video muốn copy links và chuột yêu cầu vào nhãn thời gian nhỏ tuổi phía bên dưới tên tín đồ đăng

*

Bước 2: Các bạn bấm chuột phải vào nhãn thời gian này và lựa chọn Sao chép địa chỉ liên kết (Copy link Address) với dán vào địa điểm muốn chia sẻ link

*

4. Copy links Album Facebook

Các các bạn làm giống như như trên, truy cập vào một album mà các bạn muốn copy link, trét đen đường dẫn trên thanh địa chỉ, copy cùng dàn vào nơi mong mỏi chia sẻ

*

Trên đấy là những phía dẫn phương pháp lấy liên kết trên Facebook cùng với facebook cá nhân, trang fanpage, links ảnh/bài viết/video hay liên kết Album. Hy vọng với nội dung bài viết trên các bạn có thể dễ dàng thực hiện thao tác làm việc copy liên kết Facebook trên sản phẩm tính.

Xem thêm:

https://cya.edu.vn/cach-copy-link-facebook-tren-may-tinh-34422n.aspx Nếu bạn muốn xem ID người dùng trên Facebook thì tất cả thể tìm hiểu thêm bài viết giải pháp lấy id fb, đem ID người dùng trên Facebook vẫn được chia sẻ trên cya.edu.vn.vn nhé.