Bạn rất có thể ghép toàn bộ các các loại thiết bị công nghệ bluetooth không dây với PC—bao gồm bàn phím, chuột, năng lượng điện thoại, loa và những thiết bị khác. Để thực hiện việc này, PC của bạn cần có Bluetooth. Một số PC, ví dụ điển hình như máy tính xách tay và máy tính xách tay bảng, có Bluetooth tích thích hợp sẵn. Ví như PC của khách hàng không bao gồm Bluetooth, chúng ta có thể cắm cỗ điều hòa hợp USB bluetooth vào output usb trên PC để sử dụng Bluetooth.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng bluetooth trên laptop


Bật Bluetooth

Sau khi khám nghiệm pc Windows 11 cung ứng Bluetooth, các bạn sẽ cần bật bluetooth. Cách triển khai như sau:

Trong tải đặt: Chọn Bắt > Đặt > Bluetooth & bị , sau đó bật Bluetooth .

Để ghép nối lắp thêm Bluetooth

Bật trang bị Bluetooth của công ty và để thiết bị ở chính sách có thể phát hiện. Cách cài đặt để PC hoàn toàn có thể phát hiện đồ vật tùy trực thuộc vào thiết bị. Bình chọn thiết bị hoặc truy vấn vào trang web trong phòng sản xuất để mày mò cách thực hiện.

Trên PC, lựa chọn biểu tượng Mạng, Âm thanh hoặc pin sạc () lân cận ngày và giờ ngơi nghỉ bên phải thanh tác vụ.

Chọn Quản lý sản phẩm công nghệ bluetooth trên sở hữu đặt nhanh bluetooth , tiếp nối chọn thiết bị của khách hàng trong Chưa ghép nối.

*

Làm theo hướng dẫn không giống nếu bọn chúng xuất hiện, sau đó chọn Xong.

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth và PC của người sử dụng sẽ auto kết nối bất cứ lúc nào bạn nhảy Bluetooth và đặt nó trong phạm vi che sóng của nhau.

Để ghép lắp thêm in hoặc lắp thêm quét Bluetooth

Bật đồ vật in hoặc trang bị quét công nghệ bluetooth và để thiết bị ở chính sách có thể vạc hiện. Cách setup để PC rất có thể phát hiện sản phẩm tùy ở trong vào thiết bị. Kiểm tra thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong phòng sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.

Chọn Bắt đầu > Đặt > thiết bị Bluetooth & thiết > trang bị & quét > Thêm thiết bị. Đợi trang bị tìm sản phẩm công nghệ in lấn cận, chọn máy in bạn có nhu cầu sử dụng, tiếp đến chọn Thêm thiết bị.

Nếu bạn gặp sự thế khi setup máy in hoặc sản phẩm công nghệ quét, hãy xem khắc chế sự chũm máy in hoặc thiết đặt và thực hiện máy quét trong Windows.

Cách ghép thứ Bluetooth bằng cách sử dụng anh tài Ghép nối Swift

Ghép nối Swift vào Windows 11 chất nhận được bạn lập cập ghép nối thiết bị công nghệ bluetooth được cung ứng với PC. Nếu lắp thêm Bluetooth hỗ trợ tính năng Ghép nối Swift thì các bạn sẽ nhận được thông báo khi vật dụng ở gần. Các bạn hãy chuyển trang bị sang chế độ ghép nối nhằm PC hoàn toàn có thể phát chỉ ra thiết bị.

Bật thiết bị công nghệ bluetooth có hỗ trợ tính năng Ghép nối Swift và thiết đặt thiết bị nhằm PC có thể phát hiện. Cách setup để PC rất có thể phát hiện sản phẩm tùy thuộc vào thiết bị. đánh giá thiết bị hoặc truy cập vào trang web của nhà sản xuất để tò mò thêm.

Nếu đấy là lần đầu tiên bạn sử dụng bản lĩnh Ghép nối Swift, nên chọn khi được đặt ra những câu hỏi bạn có muốn nhận thông báo và sử dụng kĩ năng Ghép nối Swift tuyệt không.

Khi một thông tin xuất hiện cho biết đã search thấy thiết bị công nghệ bluetooth không dây mới, hãy chọn Kết nối.


Trước khi bắt đầu, hãy bảo vệ rằng PC chạy Windows 10 của người sử dụng hỗ trợ Bluetooth. Để hiểu biết thêm thông tin về kiểu cách kiểm tra, hãy xem mục Khắc phục sự cố gắng với bluetooth không dây trong Windows 10. Nếu như khách hàng cần giúp sức khi thêm thiết bị mà không có tính năng Bluetooth, hãy xem mục Thêm sản phẩm công nghệ vào PC chạy Windows 10.

Bật Bluetooth

Sau khi chúng ta đã khám nghiệm PC chạy Windows 10 của chính mình hỗ trợ Bluetooth, bạn sẽ cần bật tính năng này. Cách tiến hành như sau:

Trong cài đặt: Chọn Bắt đầu > Đặt > bị > Bluetooth & bị không giống và bật Bluetooth.

nhảy Bluetooth trong thiết đặt

Trong trung tâm hành động: Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy Trung tâm hành động kế bên thời gian và ngày trong thanh tác vụ. Bên trên thanh tác vụ, lựa chọn trung trọng điểm hành động ( hoặc ), sau đó chọn bluetooth không dây để bật. Nếu bluetooth không dây đã tắt, Bluetooth có thể xuất hiện bên dưới dạng Chưa kết nối

Nếu chúng ta không thấy công nghệ bluetooth trong trung vai trung phong hành động, bạn cũng có thể thay đổi bằng phương pháp sau:

Mở rộng hành vi nhanh. Bên trên thanh tác vụ, chọn trung tâm hành động ( hoặc) nhằm > Rộng. Bluetooth sẽ mở ra ở đây. Nhân tài sẽ lộ diện là Bluetooth hoặc Chưa kết nối.

Thêm bluetooth vào trung trung ương hành động. Chọn Bắt đầu sở hữu > đặt > hệ thống > thông báo & hành vi >Hành rượu cồn nhanh. Đi đến Thêm hoặc xóa hành động nhanh và bật Bluetooth.


Lưu ý: Để biết thêm thông tin về cách biến đổi các ứng dụng và cài đặt xuất hiện trong trung vai trung phong hành động, hãy xem biến đổi cài đặt thông tin và hành động trong Windows 10.


Để ghép tai nghe, loa hoặc thiết bị music Bluetooth khác

Bật thiết bị music Bluetooth và đặt đồ vật ở cơ chế có thể phân phát hiện. Cách cài đặt để PC có thể phát hiện thứ tùy nằm trong vào thiết bị. Soát sổ thiết bị hoặc truy vấn vào trang web của nhà sản xuất để mày mò cách thực hiện. 

Trên PC, chọn bước đầu Cài đặt> thiết > thiết > Bluetooth & lắp thêm khác > Bluetooth hoặc thiết bị khác > Bluetooth. Chọn thiết bị và tuân theo hướng dẫn không giống nếu bọn chúng xuất hiện, rồi chọn Xong

Thông thường, thiết bị bluetooth và PC của chúng ta sẽ tự động hóa kết nối bất cứ lúc nào bạn nhảy Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi che sóng của nhau.


Lưu ý: Bạn không thấy thiết bị âm nhạc Bluetooth của mình? tìm hiểu cách sửa lỗi liên kết với thiết bị âm thanh Bluetooth và màn hình hiển thị không dây.


Để ghép bàn phím, chuột công nghệ bluetooth không dây hoặc vật dụng khác

Bật bàn phím, loài chuột hoặc thiết bị bluetooth khác với đặt sản phẩm ở cơ chế có thể phân phát hiện. Cách setup để PC có thể phát hiện thiết bị tùy nằm trong vào thiết bị. Chất vấn thiết bị hoặc truy vấn vào trang web của phòng sản xuất để khám phá cách thực hiện.

Trên PC, chọn bắt đầu Cài để > thiết > thiết bị > Bluetooth và trang bị khác > Thêm Bluetooth hoặc thiết bị khác > Bluetooth. Lựa chọn thiết bị và tuân theo hướng dẫn khác nếu chúng xuất hiện, rồi lựa chọn Xong.

Để ghép đồ vật in hoặc lắp thêm quét Bluetooth

Bật thiết bị in hoặc vật dụng quét công nghệ bluetooth và để thiết bị ở chế độ có thể phạt hiện. Cách thiết đặt để PC rất có thể phát hiện lắp thêm tùy trực thuộc vào thiết bị. đánh giá thiết bị hoặc truy cập vào trang web của phòng sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.

Chọn Bắt đầu > Đặt > thiết bị > máy & quét > Thêm vật dụng in hoặc trang bị quét. Đợi sản phẩm tìm đồ vật in lấn cận, tiếp nối chọn thứ in mà bạn có nhu cầu sử dụng rồi lựa chọn Thêm thiết bị.

Nếu bạn gặp gỡ sự cố thiết đặt máy in hoặc thiết bị quét, hãy xem Khắc phục sự nuốm máy in hoặc Cài đặt và sử dụng máy quét vào Windows 10.

Cách ghép đồ vật Bluetooth bằng phương pháp sử dụng tác dụng Ghép nối Swift

Ghép nối Swift trong Windows 10 cho phép bạn gấp rút ghép nối thiết bị bluetooth được hỗ trợ với PC. Nếu sản phẩm công nghệ Bluetooth cung ứng tính năng Ghép nối Swift thì bạn sẽ nhận được thông tin khi sản phẩm công nghệ ở gần. Bạn hãy chuyển trang bị sang chế độ ghép nối nhằm PC hoàn toàn có thể phát hiện ra thiết bị.

Bật thiết bị công nghệ bluetooth không dây có hỗ trợ tính năng Ghép nối Swift và thiết đặt thiết bị để PC rất có thể phát hiện. Cách setup để PC hoàn toàn có thể phát hiện máy tùy thuộc vào thiết bị. Khám nghiệm thiết bị hoặc truy vấn vào trang web trong phòng sản xuất để khám phá thêm.

Nếu đây là lần trước tiên bạn sử dụng nhân kiệt Ghép nối Swift, nên chọn khi được đặt ra những câu hỏi bạn vẫn muốn nhận thông tin và sử dụng anh tài Ghép nối Swift giỏi không.

Khi một thông báo xuất hiện cho biết đã kiếm tìm thấy thiết bị công nghệ bluetooth mới, hãy chọn Kết nối.

Sau lúc đã kết nối thiết bị đó, nên chọn Đóng.


Trước khi bắt đầu, hãy bảo vệ rằng PC chạy Windows 8 của khách hàng hỗ trợ Bluetooth.

Bật máy Bluetooth của người tiêu dùng và đặt thiết bị ở chính sách có thể phát hiện.Cách đặt thiết bị ở chế độ có thể phát hiện tại tùy thuộc vào thiết bị. Chất vấn thiết bị hoặc truy vấn vào trang web ở trong phòng sản xuất để tò mò cách thực hiện.

Chọn ban đầu > Nhập Bluetooth > lựa chọn Cài để Bluetooth tự danh sách.

Bật mua đặt bluetooth > lựa chọn thiết bị với > ghép nối.

Làm theo rất nhiều hướng dẫn khác nếu có. Nếu như không thấy chỉ dẫn nào khác thì tức là bạn đã hoàn tất với đã kết nối.

Thông thường, thiết bị bluetooth không dây và PC của người tiêu dùng sẽ auto kết nối bất cứ khi nào bạn bật Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi đậy sóng của nhau.


Trước lúc bắt đầu, hãy bảo đảm an toàn rằng PC chạy Windows 7 của doanh nghiệp hỗ trợ Bluetooth.

Bật vật dụng Bluetooth của công ty và để thiết bị ở cơ chế có thể vạc hiện.Cách để thiết bị ở chế độ có thể phát hiện nay tùy nằm trong vào thiết bị. Kiểm soát thiết bị hoặc truy cập trang web ở trong nhà sản xuất để mày mò cách thực hiện. Bật thiết bị công nghệ bluetooth và để thiết bị ở chính sách có thể phát hiện. Cách setup để PC rất có thể phát hiện máy tùy nằm trong vào thiết bị. Kiểm soát thiết bị hoặc truy vấn vào trang web ở trong nhà sản xuất để khám phá cách thực hiện.

Chọn bắt đầu

*
> bị và Máy in.

Chọn Thêm thiết bị > lựa chọn thiết bị > Tiếp theo.

Làm theo phần đa hướng dẫn khác có thể xuất hiện. Nếu như không thấy lý giải nào không giống thì tức là bạn đã hoàn tất và đã kết nối.

Xem thêm:

Thông thường, thiết bị bluetooth và PC của công ty sẽ tự động kết nối bất cứ lúc nào bạn bật Bluetooth và đặt nó trong phạm vi lấp sóng của nhau.