Đăng cam kết học HỌC KẾ TOÁN THỰC TẾ KẾ TOÁN THUẾ NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN CHẾ ĐỘ KẾ TOÁN MẪU BIỂU - CHỨNG TỪ NGHỀ NGHIỆP - VIỆC LÀM VAN BẢN PHÁP LUẬT MỚI

V/v upgrade ứng dụng Hỗ trợ kê khai (HTKK) phiên bạn dạng 4.9.0 cập nhật mức thuế đảm bảo an toàn môi trường so với xăng, dầu, mỡ thừa nhờn
Danh sách theo dõi số tiền chuyển cho các nhà hỗ trợ ở nước ngoài (04/NCCNN)- bổ sung chức năng mua bảng kê
- Hoặc tương tác trực tiếp với cơ quan thuế địa phương để được cung ứng và cung ứng trong quy trình cài đặt, sử dụng.- phần lớn phản ánh, góp ý của tổ chức, cá thể nộp thuế được gửi cho cơ thuế quan theo những số năng lượng điện thoại, vỏ hộp thư năng lượng điện tử cung ứng NNT về ứng dụng HTKK do cơ thuế quan cung cấp.

Bạn đang xem: Phần mềm khai thuế thu nhập cá nhân

Tổng cục Thuế trân trọng thông báo./.--------------------------------------------------------------------------
CHÚ Ý:1. Điều kiện thiết đặt phần mượt HTKK 4.9.0, laptop của NNT cần đáp ứng nhu cầu thông số sau:- Hệ điều hành Win
XP (SP2, SP3), Win 7 trở lên… (không cung cấp hệ quản lý và điều hành i
OS, Mac).- máy tính xách tay có download .NET Framework 3.5 trở lên (Nếu chưa tồn tại tải cỗ cài .NET Framework 3.5Tại đây).- Nếu laptop sử dụng hệ quản lý và điều hành Win 7 trở lên ko phải setup .NET Framework 3.5mà chỉ cần kích hoạt .NET Framework 3.5 gắn vào sẵn:Thì kích hoạt theo tài liệu phía dẫn setup sau:Tải về
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------
2. Nếu máy tính bạnđã cài phần mềm HTKK 4.9.0: Thì chúng ta chỉ cầnmở phần mềm HTKK 4.8.9 kia ra-> phần mềm sẽ hiện thông báo -> chúng ta bấm nút "" -> Đợi ứng dụng chạy cập nhật là Xong.
Nếu phần mềm không hiển thị như trên thì chúng ta gỡ ứng dụng cũ ra -> Tiếp sẽ là càiphần mềm HTKK 4.9.0nhé.- trước lúc gỡ ghi nhớ "Sao lưu lại dữ liệu" nhé! (Mặc cho dù khi gỡ HTKK 4.8.9 ra, rồi cài lại HTKK 4.9.0 thì vẫn tồn tại dữ liệu, nhưng mà mình khuyên chúng ta vẫn cần sao lưu lại tra trước khi gỡ nhé, để tránh vấn đề khi cài lại có trục trặc)
Kế toán Thiên Ưng chúc chúng ta cập nhật thành công!----------------------------------------------------------------------------
Cùng công ty đề: HTKK 4.9.0, phần mềm HTKK 4.9.0 mới nhất 2022, ứng dụng kê khai thuế bắt đầu nhất, phần mềm HTKK bắt đầu nhất, phần mềm hỗ trợ kê khai thuế, tải phần mềm HTKK 4.9.0, phần mềm cung ứng kê khai thuế 4.9.0, ứng dụng kê khai thuế 4.9.0, mua HTKK 4.9.0, tải phần mềm HTKK new nhất

phía dẫn thiết đặt phần mềm quyết toán thuế thu nhập cá thể mới tốt nhất

Hướng dẫn cài đặt phần mềm cung ứng quyết toán thuế thu nhập cá nhân

=> tìm hiểu thêm bài viết: Cách đk mã số thuế thu nhập cá thể qua mạng năm 2019

Phần mềm cung ứng QT TNCN cần sử dụng đề làm gì

Phần mượt Quyết toán thuế thu nhập cá thể (QTTNCN) là ứng dụng Tổng cục thuế - cỗ tài chủ yếu xây dựng và desgin miễn giá tiền với mục đích cung cấp các doanh nghiệp lớn và cá nhân kê khai, quyết toán thuế thuận lợi, dễ dàng hơn.

Tải phần mềm QT TNCN mới nhất ở đâu

Bài viết này sẽ update liên tục những phiên bản mới duy nhất của phần mềm QTTNCN.

Các các bạn tải ứng dụng QTTNCN tại đây: Tải ứng dụng QTTNCN

Hướng dẫn cách thiết đặt phần mềm QT TNCN mới nhất năm 2019

Bước 1: chúng ta tìm cho thư mực vừa tải phần mềm về. Click lưu ban vào file thiết đặt để thiết lập đặt

Bước 2: chúng ta chọn Next để thực hiện cài đặt

Bước 3: các bạn chọn nơi cài đặt sau đó lựa chọn Next

Bước 4: lựa chọn Install để tiến hành cài đặt

Bước 5: hành lang cửa số thông báo setup thành công => các bạn chọn Close để tạm dừng hoạt động sổ

Bước 6: Sau khi cài đặt thành công screen Desktop vẫn xuất hiện biểu tượng của phần mềm cung ứng quyết toán thuế TNCN. Chúng ta click đúp vào hình tượng này để mở phần mềm lên:

Bước 7: phần mềm QTTNCN sau thời điểm mở lên sẽ sở hữu được giao diện như hình bên dưới đây

Tính năng chính của phần mềm QT TNCN

Nhập dữ liệu tờ khai và các phụ lục đi kèm theo của:Tờ khai quyết toán 09/KK-TNCN dành riêng cho cá nhân có thu nhập cá nhân từ tiền công, chi phí lương và cá thể có thu nhập từ tởm doanh.Tờ khai quyết toán 13/KK-TNCN dành cho cá nhân có thu nhập cá nhân từ chuyển nhượng chứng khoán.Tờ khai quyết toán 08B/KK-TNCN giành cho nhóm cá thể kinh doanh tiến hành nộp thuế theo kê khai.Tổng hợp thông tin tờ khai trường đoản cú dữ liệu các bảng kê, phụ lục thu nhập cá nhân đi kèm.Kết xuất tài liệu tờ khai, bảng kê sẽ nhập theo như đúng mẫu hiện tượng để gửi mang đến Cơ quan lại Thuế.In tờ khai, bảng kê theo như đúng mẫu pháp luật gửi mang lại Cơ quan liêu Thuế.Nhận tập tin tài liệu hồ sơ quyết toán và hỗ trợ kiểm tra tài liệu tập tin (đã được kết xuất từ ứng dụng này hoặc các phần mềm cung cấp quyết toán thuế TNCN khác).

Xem thêm: Em Bé Chăm Sóc: Trò Chơi Em Bé 2, Game Chăm Sóc Em Bé

Cách hạn chế lỗi font text không gõ được giờ đồng hồ Việt khi sử dụng ứng dụng QTTNCN:

Bước 1: bấm chuột phải vào hình tượng Uni
Key bên trên thanh Taskbar.Bước 2: Chọn“Bảng điều khiển…” hoặc bấm phím tắt Ctrl + Shift + F5.Bước 3: bên trên bảng điều khiển của Uni
Key => chọn nút “Mở rộng”Bước 4: Trên bản điều khiển không ngừng mở rộng => Tích vào ô “Luôn thực hiện clipboard đến Unicode” => Bấm nút “Đóng” nhằm kết thúc.

Như vậy kế toán tài chính Minh Việt đã hướng dẫn các bạn cách thiết đặt phần mềm hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập cá nhân (QTTNCN), chúc các bạn thành công!

=> các bạn chưa biết phương pháp tính thuế TNCN như nào thì gồm thể đọc thêm bài viết hướng dẫn cách tính thuế thu nhập cá thể mới nhất 2019 nhé!