Đôi khi chúng ta gửi thư với dịch vụ Gmail gắn thêm kèm các tập tin và chạm mặt thông báo lỗi Attachment failed, cho biết thêm file quan trọng gửi kèm được. Sau đây là những cách giúp khắc phục và hạn chế lỗi này.

Bạn đang xem: Gmail không gửi được file đính kèm


1. Chất vấn lại phiên bản Adobe Flash

Tính năng đính kèm dữ liệu của hộp thư Gmail vận động dựa bên trên nền Flash đề nghị khi gặp phải thông tin lỗi trên, trước tiên bạn nên kiểm tra lại phiên bản Adobe Flash đã thiết đặt cho trình duyệt. Nếu như phiên bạn dạng Flash của trình chu đáo quá cũ thì hoàn toàn có thể đây là nguyên nhân gây lỗi trong quy trình đính kèm file, vì những phiên bạn dạng cũ của Adobe Flash không hỗ trợ tốt tài năng nói trên của Gmail. Truy cập vào add http://get.adobe. Com/flashplayer/ để cài đặt và cài đặt phiên bản mới tốt nhất của Adobe Flash. Sau khi thiết lập thành công các bạn thử khởi động lại trình để mắt tới và thực hiện thao tác đính kèm tệp tin vào thư. Nếu tác dụng này chưa vận động bạn chuyển sang bước tiếp theo.

2. đánh giá lại trình duyệt

Đôi khi những thông tin lỗi giận dữ kia lại bởi vì trình duyệt ai đang dùng gây ra. Hãy đánh giá và chắc chắn là rằng:

- xem kỹ lại trình duyệt của bạn có đang hoạt động ở cơ chế Offline (nhất là đối với trình săn sóc web IE).

- kiểm soát xem chúng ta có dùng những proxy để truy vấn Internet xuất xắc không? nếu như có bạn hãy tắt chế độ này đi. - cuối cùng nếu vẫn ko được, bạn nên thử với 1 trình coi ngó khác.

3. Thông số kỹ thuật lại trình đính kèm fi le của Gmail

Nếu quá trình khắc phục nói bên trên vẫn không đạt tác dụng thì chúng ta có thể thử cài đặt lại trình đính thêm kèm dữ liệu của Gmail bằng cách nhấp chuột biểu tượng Mail Settings trong hộp thư, tiếp theo, cuộn con chuột xuống cuối trang, trên mục Attachments bạn chuyển dấu lựa chọn từ chiếc Advanced attachment features xuống dòng Basic attachment features để lựa chọn trình đính kèm file cơ bạn dạng của Gmail nạm cho trình đính kèm đa zi năng hiện tại. Bấm Save Changes để lưu thiết lập.

4. Khám nghiệm phiên đăng nhập

Nếu máy vi tính bạn đang chuyển động song tuy vậy với một máy tính xách tay khác cùng thời khắc thì cũng chính là một vì sao gây ra lỗi đi kèm file. Bạn chỉ việc dịch chuyển xuống cuối hộp thư, nếu như thấy thông tin This account is currently being used in 1 other location at this IP... Thì tài khoản Gmail của người sử dụng đang được thực hiện trên một laptop khác. Từ bây giờ bạn bấm chuột liên kết Details lân cận và bấm tiếp nút Sign out all other sessions để đăng xuất tất cả các phiên singin khác. Sau đó, update lại vỏ hộp thư cùng thử đi cùng lại dữ liệu.

5. Tắt HTTPS của Gmail

Truy cập vào trang thiết lập của Gmail, tìm tới đề mục Browser connection trong thẻ General. Sau khi tìm được đề mục nói trên bạn đánh dấu vào chiếc Don’t always use https nhằm tắt liên kết https. Bấm Save Changes để lưu, sau đó hãy test lại thao tác làm việc đính kèm file. Thông thường, sau khoản thời gian thực hiện một trong công việc nói trên thì trình thêm kèm tài liệu của tin nhắn đã hoàn toàn có thể hoạt động bình thường trở lại. Tuy nhiên nếu vớ cả các bước nói trên hầu hết vô hiệu, các bạn hãy contact ngay với bộ phận hỗ trợ của tin nhắn qua địa chỉ cửa hàng http://goo.gl/uv6By, vào trang này bạn phải khai báo đúng mực các thông tin cá nhân cũng như lỗi gặp mặt phải trong quy trình sử dụng Gmail, rồi hóng hồi âm tự Google.

Bạn hoàn toàn có thể gửi file tài liệu qua email một cách nhanh lẹ và chuyên nghiệp. Tuy vậy thỉnh thoảng bạn sẽ gặp yêu cầu lỗi không sở hữu được tệp tin từ Gmail, trong bài viết dưới đây FPT shop sẽ hướng dẫn chúng ta cách khắc chế lỗi này một bí quyết hiệu quả.


Nguyên nhân không sở hữu được tệp tin từ Gmail

Khi dìm được email có tệp gắn kèm, bạn có thể tải một bạn dạng sao của tệp kèm theo xuống thứ của mình. Tuy nhiên thỉnh thoảng bạn sẽ không thiết lập được tệp tin từ Gmail vì một số nguyên nhân sau đây:

Do kích thước của file quá to nên thiết bị của chúng ta không sở hữu được. File bị thông báo nhiễm virut và hệ thống từ chối mua về. Các file được cài lên là các file bị cấm, nhất là file gồm đuôi .exe. Liên kết Internet của người tiêu dùng hiện tại đang chạm chán sự cố, chợp chờn và sai trái định. Do hệ thống Gmail của Google đang gặp gỡ sự cố. Do bạn đang sử dụng trình chú tâm web cũ, sử dụng các phiên bản hết hạn. Hãy sử dụng Trình để mắt tới Chrome hay những Firefox để truy vấn Gmail thay vị Internet Explorer.

*

Khắc phục lỗi không mua được tệp tin từ Gmail

Thêm DNS là trong những biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi không tải được file đi cùng từ Gmail, vày khi thêm để giúp bạn cài tệp từ sever Google Drive thuận lợi hơn trước vô cùng nhiều. Để thêm DNS vào thiết bị tính, bạn tiến hành theo gợi ý sau:

Bước 1: Nhấp chuột đề xuất vào biểu tượng mạng trên bối cảnh Máy tính/Laptop của người sử dụng và chọn Network & Internet settings.

*

Bước 2: sau thời điểm cửa sổ thiết đặt được hiển thị, các bạn hãy chọn Advanced network settings.

*

Bước 3: Trong hành lang cửa số tiếp theo, bạn hãy lựa chọn More network adapter options.

*

Bước 4: nhấn vào phải vào Wifi nhiều người đang sử dụng và chọn Properties.

Xem thêm: Review Truyện Hạnh Phúc Là Khi Yêu Anh, Hạnh Phúc Là Khi Yêu Anh

*

Bước 5: Tại hành lang cửa số mới hiển thị, các bạn tìm internet Protocol Version 4 tiếp nối nhấn đúp vào nó.

*

Bước 6: Kiểm tra mục Use the following DNS vps addresses và nhập địa chỉ cửa hàng DNS như sau:

Preferred DNS server: 4.2.2.1 Alternate DNS server: 4.2.2.2

*

Ngoài địa chỉ DNS trên chúng ta có thể nhập các add khác như:

Open

Trên đây FPT cửa hàng đã phía dẫn chúng ta cách hạn chế lỗi không tải được tệp tin từ Gmail. Chúng ta cũng có thể áp dụng cách thức ở trên khi gặp lỗi này nhé, FPT shop chúc các bạn thành công!