Thể loại: hiện tại đại

Bìa đáng yêu bởi: Moon304

Độ dài: 66 chương

Nhân vật: tô Vận, Tưởng chiêu mộ Thừa, Lâm Việt, đánh Nịnh Nịnh, Thẩm Lăng, Hạ Kiều, lưu giữ Văn Ngọc, Viên Dĩnh, Phó Minh Diễm, Điền Điềm, Đào Doãn Phàm, Nhiên Nhiên, Tưởng tè Mễ,…

Nguồn convert: wiki dịch– Ánh Nguyệt

Tình trạng: hoàn thành

Vui lòng ko reup, không rước truyện này đăng lên wattpad (dù là có dẫn nguồn), không mang pass public lên web thương mại hay bất kể nhóm, comment công khai nào. Giả dụ không, truyện có khả năng sẽ bị thu hồi vĩnh viễn!

Văn án 1

Nghe đồn khả năng kiệt xuất trong giới người kinh doanh Tưởng tuyển mộ Thừa không chỉ trầm mặc ít lời mà lại còn tràn trề hơi thở thanh tao cấm dục.

Bạn đang xem: Hạnh phúc là khi yêu anh

Tài khoản ‘nghe đồn nửa thiệt nửa giả’ sống trong vòng bằng hữu Weibo của anh ấy nhắn lại: 【Trầm mặc không nhiều lời tân tiến thì đúng thật, dẫu vậy về phần cấm dục e…】

Trong nháy mắt, đề tài trên Weibo Tưởng chiêu tập Thừa bùng nổ, tin đồn đại nổi lên tứ phía.

Tô Vận quan sát chằm chằm màn hình hiển thị máy tính, trực giác truyền tai nhau bảo cô vừa xông vào đại hoạ.

Lúc này thiếu hiểu biết nhiều ai lại chén bát quái, nói rằng ‘nghe đồn nửa thật nửa giả’ bao gồm trốn xuống địa ngục cũng ko thoát, vì chưng Tưởng tuyển mộ Thừa rượu cồn ngón tay một chiếc là rất có thể tra ra ID.

Đến đây, đánh Vận thiệt sự hồn bay phách lạc thân ban ngày, hại Tưởng tuyển mộ Thừa sẽ thật sự tìm tới cửa.

Văn án 2

Tưởng như chỉ dễ dàng là gặp mặt nhau vô tình trên Internet, hoá ra đã từng có lần cùng nhau trải qua một đoạn chuyện xưa.

Có anh, màn đêm không hẳn chỉ là một chiếc liếc đôi mắt giữa khung trời màu black cùng xuất xắc vọng.

Văn án 3

Cô là 1 trong bác sĩ tim mạch, y thuật cao siêu, duy chỉ trị không không còn triệu hội chứng loạn nhịp tim, tức ngực và khó khăn thở của chính mình mỗi khi đối mặt với anh.

Xem thêm: Cây giống cà phê xanh lùn thương hiệu cà phê đầu dòng tại bảo lộc lâm đồng

Trước khi biết cô, anh là yêu thương nhân rất là đề cao vấn đề nguyên tắc, sau khi biết cô, anh vươn lên là người bầy ông rất không có nguyên tắc.

// Văn án này trích từ bên Quýt Đường