Ghep tệp tin PDF trực tuyến đường giúp nối tệp tin PDF (kết hợp) các tệp PDF thành một tệp tài liệu PDF duy nhất miễn phí. Trình gộp tệp tin PDF của công ty chúng tôi nhanh giường hợp độc nhất vô nhị hai hoặc các tệp PDF cùng một lúc ngay cả khi chúng có thể có kích thước và con số trang không giống nhau.

Bạn đang xem: Ghép 2 file pdf thành 1 online


chọn tệp
*
Nhập Url
*
Google Drive
*
Dropbox
Thêm Thêm Tệp
*

Ghép file PDF online trong vài giây

Trình ghép PDF trực đường của chúng tôi giúp bạn phối hợp các tệp PDF theo đồ vật tự bạn có nhu cầu trong vòng vài ba giây, chỉ cần tải lên nhiều tệp PDF để có được một tệp PDF duy nhất.


*

Nối tệp tin PDF online một giải pháp an toàn

Tất cả những tệp PDF trải qua ghép PDF online trực tuyến đường này phần đa được bảo vệ hoàn toàn với an toàn, toàn bộ các tệp vẫn xử lý sẽ ảnh hưởng xóa lâu dài sau khi phối kết hợp PDF.


*

Gộp PDF miễn phí

Không cần cập nhật phần mượt hoặc xử lý ngẫu nhiên cài để nào vày trình ghép 2 tệp tin PDF ​trực con đường này là phương án tốt duy nhất để phối hợp hai hoặc những tệp miễn phí.


Trình biến hóa PDF

Tải ứng dụng biến hóa PDF này để biến đổi tệp của bạn sang cùng từ tài liệu PDF.


Khi bạn thêm các tệp Adobe PDF cùng nhau vào bạn dạng phần mềm ghép file PDF của chúng tôi, chúng ta phải bảo trì kích thước và hướng của tất cả các trang vào tệp PDF gốc. Mặc dù nhiên, trình ghép PDF online của shop chúng tôi hoàn toàn không bức tường ngăn bạn tiến hành các đổi khác (chỉnh sửa) đối với các tệp tư liệu đã mua lên, nếu như được yêu thương cầu, ví dụ như chỉ cần biến đổi thứ tự những trang trong tệp PDF của bạn. Vâng, trước hoặc sau khi ghép trang PDF, bạn có thể sử dụng trình goộp tệp tin PDF miễn giá tiền của chúng tôi để xóa ngẫu nhiên trang như thế nào trong tài liệu của người sử dụng mà bạn không yêu mong trong tệp PDF kết quả.

Hãy tiếp tục đọc để hiểu cách kết hợp cách ghép tệp tin PDF,nhưng trước khi chúng ta nên biết một số lợi ích phổ thay đổi của bài toán gộp file PDF.

Lợi ích của việc hợp nhất những tệp PDF?

Vuốt xuống!

Dễ dàng share dữ liệu với tài liệu hơn:

Khi chúng ta xử lý tương đối nhiều tài liệu PDF sản phẩm ngày, rất tốt bạn đề xuất hợp nhất các tệp PDF thành một tệp format PDF duy nhất. Giả sử rằng chúng ta là người sửa đổi và nhận ra ghép các file PDF cho nội dung bài viết của bạn viết vào một ngày. Thay do đính kèm một số trong những tệp tư liệu trong email của người sử dụng với nhóm, bạn chỉ việc nối file PDF ​chúng để tạo ra thành một tệp tư liệu PDF có tổ chức duy nhất cùng gửi nó ngay lập tức. Nó được xem như là cách dễ dàng nhất để thống trị nhiều tệp PDF. Bạn sẽ không cần được đính kèm những tệp PDF bơ vơ hoặc gửi các email riêng biệt. Việc kết hợp các tệp PDF trong một tệp duy nhất không thể phức tạp nữa, bài toán ghép file PDF của công ty chúng tôi sẽ triển khai tất cả cho mình trong vài giây.

Quản lý tài liệu hiệu quả:

Khi chúng ta ghep tệp tin PDF online thành một tệp, nó sẽ hỗ trợ bạn làm chủ các tệp của mình hiệu quả hơn. Ví dụ: nếu như bạn là trưởng team của thành phần Nhân sự (Nhân sự) và các bạn yêu cầu phối kết hợp tất cả bạn dạng ghi ghi nhớ nội cỗ trong tháng, thì bạn không cần phải tạo một thư mục cùng lưu tất cả các bạn dạng ghi lưu giữ tài liệu. Cụ thể là nó đang ngốn khôn cùng nhiều dung tích trên thứ tính. Bởi vì vậy, biện pháp lý tưởng là chỉ cần biến hóa tất cả các bạn dạng ghi ghi nhớ sang những tệp PDF, sau khi hoàn tất, sau đó kết hợp bọn chúng với sự hỗ trợ của trình kết hợp PDF miễn phí.

In tài liệu cấp tốc hơn:

Hợp nhất những tệp PDF thành một tệp được hướng đẫn là cách tốt nhất có thể để chuẩn bị cho việc in sau này. Mặc dù nhiên, nếu các tài liệu Adobe PDF của công ty được lưu lại riêng lẻ, cụ thể là nó sẽ tốn không ít thời gian của doanh nghiệp hơn trong khi in nó. Khi chúng ta ghep file PDF thành một tệp tư liệu PDF duy nhất, việc in chúng trở buộc phải thuận tiện. Điều này có nghĩa là, bạn chỉ việc mở tệp tài liệu, nhấp vào In và chỉ việc đợi tài liệu trong vật dụng in. Nói nắm lại, việc gộp file PDF sẽ giúp bạn có rất nhiều thời gian hơn cho các nhiệm vụ có giá trị hơn. Xung quanh ra, hợp độc nhất pdf trực tuyến hiện có ích cho các bạn vì chúng tôi đã thiết kghép file PDF miễn phí và cực tốt này cho bạn!

Tiết kiệm dung tích hệ thống:

Vâng, nó thực sự là một trong những phép toán đối kháng giản. Lưu nhiều tệp PDF sẽ chỉ chiếm nhiều dung tích hơn là duy nhất tệp duy nhất. Vì những tệp Adobe PDF đi kèm theo với công dụng vĩnh viễn, chúng chưa phải lúc nào cũng rất được chỉ định là tư liệu thuần túy. Ngoại trừ ra, các tệp PDF bao hàm đồ thị, hình ảnh, bảng, v.v. Vì đó, phần đa tệp tài liệu PDF đơn nhất đều chiếm chỗ trên hệ thống của bạn. Nếu như bạn phối kết hợp nhiều pdf vào một tệp, cụ thể nó để giúp đỡ bạn ngày tiết kiệm một trong những dung lượng. Do vậy, hãy thực hiện trình nối file PDF trực đường trực đường giúp kết hợp các pdf thành một pdf nhưng mà không làm xáo trộn bố cục tổng quan của tài liệu.

Làm nuốm ghép tệp tin PDF trực tuyến?

Đến đây các bạn sẽ biết giải pháp ghep PDF trực tuyến của chúng tôi giúp bạn phối kết hợp các tệp pdf miễn phí, hãy thuộc xem:

Bước 1:

Kéo với thả hoặc cài đặt hai hoặc nhiều tệp PDF lên PDF Joiner

Bước 2:

Sau khi những tệp PDF được thiết lập lên, hãy nhấp vào “Hợp độc nhất vô nhị PDF”

Bước 3:

Tệp tư liệu PDF vẫn hợp nhất của chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị để cài đặt xuống, hãy nhấp vào “Tải xuống” và lưu nó vào bộ nhớ lưu trữ hệ thống của bạn

Câu hỏi hay gặp:

Làm cầm nào để ghép tệp tin PDF bên trên Windows?

Trình chỉnh sửa gehp tệp tin PDF triển khai điều đó cho mình trong vòng vài ba bước, hãy tìm:

Bạn nên chọn Tệp> tư liệu Mới
Sau đó, chỉ cần chọn tùy chọn phối hợp tệp thành một tệp PDF duy nhất. Ở đó, bạn cũng có thể thấy rằng một hộp list tệp đang mở ra
Bây giờ, bạn phải kéo với thả các tệp mà bạn muốn kết phù hợp thành một tệp PDF duy nhất
Bạn rất có thể thêm tệp Adobe PDF hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của văn bản, hình ảnh, tư liệu MS Word, Excel hoặc Power
Point vào danh sách

Hãy đừng quên trình phối hợp PDF miễn chi phí trực tuyến đường của công ty chúng tôi chỉ giúp cho bạn kết hợp những tệp PDF bao gồm tất cả những trang thành một tệp tài liệu duy nhất.

Làm bí quyết nào để ghép file PDF bên trên Mac?

Đây là quá trình đơn giản cơ mà qua đó chúng ta cũng có thể hợp độc nhất hai hoặc các tệp PDF bên trên Mac:

Bắt đầu bằng phương pháp tải xuống phiên bạn dạng PDF Reader dành cho Mac với khởi chạy ứng dụng
Bây giờ, ở chế độ quản lý, chúng ta phải nhấp vào menu “Công cụ” từ thanh menu trên thuộc nhất định
Bây giờ, chúng ta phải lựa chọn tùy lựa chọn Hợp nhất
Tiếp theo, bạn cần chọn những tệp PDF mà bạn muốn hợp nhất
Bạn gồm thể chuyển đổi thứ tự bằng phương pháp kéo tệp với sau đó chỉ cần nhấp vào “Hợp nhất”Cuối cùng, đã đến lúc chọn thư mục tiêu để lưu lại tệp gộp tệp tin PDF

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Trình chỉnh sửa trang:

Trước tiên, các bạn phải mở một tư liệu Adobe PDF mà chúng ta yêu cầu để phối kết hợp trong PDF Reader

Bây giờ, hãy nhấp vào hình tượng Chỉnh sửa Trang bên trên thanh vẻ ngoài để chỉ cần xem PDF ở hình trạng thu nhỏ
Sau đó, bạn phải lựa chọn tùy lựa chọn "Nối"Ngay sau đó, chỉ cần chọn một hoặc các tệp PDF mà bạn có nhu cầu thêm vào tệp PDF lúc này mà nhiều người đang sử dụng
Cuối cùng, nhấn biểu tượng “Nối” để chỉ việc thêm các tệp đã chọn vào tệp hiện nay có

Làm cầm nào nhằm hợp nhất những tệp pdf trong Foxit Reader?

Nối file PDF vào Foxit Reader với công việc sau:

Bên vào Foxit PDF Editor, dịch rời đến những tùy lựa chọn “Tệp> Tạo> phối hợp Tệp” để chỉ việc mở hộp thoại kết hợp
Sau đó, nhấp vào nút “Thêm tệp” để chỉ cần chọn một trong số tùy lựa chọn đã cho: “Thêm tệp, thêm folder hoặc Thêm tệp mở” để lựa chọn 1 vài tệp mà bạn cần để kết hợp chúng
Cuối cùng, bấm chuột vào phối kết hợp để chấm dứt nhiệm vụ

Tôi hoàn toàn có thể hợp tốt nhất PDF bên trên Mac, Linux, Windows hoặc Điện thoại xuất sắc không?

Hợp gộp tệp tin PDF ​của cửa hàng chúng tôi là một thương mại dịch vụ dựa trên trình duyệt web cơ mà bạn làm việc cho tất cả các hệ điều hành quản lý “Mac, Windows và Linux” và thậm chí hỗ trợ đúng đắn trong việc hợp độc nhất vô nhị trên toàn bộ các trang bị thông minh “di động, tab, v.v.”

Có, đã đến lúc hợp nhất:

Bây giờ, cửa hàng chúng tôi không thể nói lại nó đủ nhiều hơn nữa! ghép file PDF là một cách được coi là cách tiện lợi hơn để chia sẻ tài liệu của chúng ta - nối file PDF Flàm đến việc làm chủ tài liệu của bạn công dụng hơn; nó cung cấp cho mình các tùy chọn từ in cấp tốc hơn đến hệ thống tiết kiệm và chưa dừng lại ở đó nữa. Bởi vậy, bất kể khi nào bạn có nhu cầu hợp nhất các tệp PDF cùng các phần tử của chúng, thì vấn đề hợp tuyệt nhất PDF trực tuyến đường miễn giá thành của shop chúng tôi là cách cân xứng để thực hiện!

Other Languages: Merge PDF, PDF Birleştirme, Łączenie PDF, Gabung PDF, Sloučit PDF, PDF Zusammenfügen, Unir PDF, Fusionner PDF, Unir PDF, Unisci PDF, Združi PDF, Slå sammen PDF, Oбъединить пдф, PDF Tiedostojen Yhdistäminen, Sammenflet PDF, دمج PDF, Συγχωνευση PDF, Sammanfoga PDF, PDF 합치기, PDF Egyesítés, รวมไฟล์ PDF, איחוד קבצי PDF, PDF 結合

Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu mở, shop chúng tôi không thể truy cập nội dung. Phấn kích nhập đúng password mở cùng thử biến hóa nó lại.
Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu mở, cửa hàng chúng tôi không thể truy cập nội dung. Vui lòng nhập đúng mật khẩu đăng nhập mở cùng thử biến đổi nó lại.
Tệp không thể lớn hơn 20MB. Hoặc cài đặt Clever
PDF dành riêng cho Windows, biến đổi tệp lớn hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 Clever
PDF mang đến Windows

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên phiên bản dành cho máy tính xách tay không cần phải có Kết nối Internet, cung cấp xử lý 1 loạt và tệp to hơn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn đầu ra và linh động hơn. Có phiên bạn dạng miễn phí và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 Clever
PDF đến Mac

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn giành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bạn dạng dành cho laptop không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý một loạt và tệp mập hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh động hơn. Gồm phiên bản miễn giá thành và trả phí.
*

Hợp nhất những tập tin PDF thành một tập tin PDF

Đơn giản chỉ việc thêm những tập tin, kiểm soát và điều chỉnh thứ tự của những tập tin theo yêu cầu của bạn. Nhấn nút phù hợp nhất các tập tin, lịch trình sẽ lập cập hợp nhất những tập tin của khách hàng thành một tập tin PDF.
*

Tăng năng suất của bạn

Bạn không hẳn mua và cài đặt đặt bất kỳ phần mềm nào, chỉ cần kéo và thả những tập tin nhằm hợp nhất các tập tin PDF, trải qua trình duyệt, trên ngẫu nhiên thiết bị nào.
*

An toàn, sự riêng tư của công ty rất quan liêu trọng

Tập tin mà chúng ta tải lên sẽ được tự động xóa sau 30 phút. Chúng ta có thể xóa thủ công tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau thời điểm chuyển đổi. Công ty chúng tôi quan tâm về sự riêng tứ của bạn.

Dịch vụ đám mây, đa nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không cần phần mềm. Tất cả những gì bạn phải là truy vấn Internet với trình chăm chút web, biến hóa hoặc chỉnh sửa PDF bên trên Windows, Mac, i
OS hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ điều hành nào khác.

Xem thêm: Ngân hàng đầu tư và phát triển, ngân hàng tmcp đầu tư và phát triển việt nam


Cách ghép file PDF

Chọn một tập tin từ máy tính xách tay của bạn. Bạn cũng có thể sắp xếp lại máy tự bằng phương pháp kéo và thả sau khi thêm các tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu chuyển đổi", việc biến đổi sẽ bắt đầu ngay lập tức.Tải tập tin về tức thì sau quá trình xử lý.Tập tin sẽ tự động được xóa bỏ máy nhà của chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin có khả năng sẽ bị xóa tức thì lập tức.