Lưu ý : Đăng ký tài khoản các bạn sẽ chỉ là member cá nhân. Để nâng cấp hội viên, vui lòng contact với chúng tôi

Bạn đang xem: Ngân hàng đầu tư và phát triển

NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM

Giới thiệu

cya.edu.vn được cộng đồng trong nước cùng quốc tế nghe biết và ghi dìm như là trong số những thương hiệu ngân hàng lớn độc nhất vô nhị Việt Nam, là sự lựa chọn, tín nhiệm của những tổ chức khiếp tế, những doanh nghiệp hàng đầu của cả nước, cá thể trong bài toán tiếp cận những dịch vụ tài bao gồm ngân hàng. Hiện tại nay, ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam cya.edu.vn sở hữu mạng lưới chuyển động với 190 trụ sở trong nước, 871 chống giao dịch, 57.825 sản phẩm ATM và POS tại 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc; 1 bỏ ra nhánh nước ngoài tại Myanma, 5 văn phòng thay mặt tại những nước: Lào, Campuchia, Séc, Đài Loan, Nga. Bên cạnh đó, cya.edu.vn cũng tùy chỉnh cấu hình quan hệ đại lý phân phối với trên 1.700 bank và đưa ra nhánh bank tại 122 đất nước và vùng giáo khu trên gắng giới. Khối hiện tại diện thương mại nước ngoài liên tiếp khẳng xác định thế, chữ tín cya.edu.vn, mặt khác mở rộng chuyển động quảng bá, xúc tiến chi tiêu thương mại tại các thị phần tiềm năng như Liên bang Nga, châu Âu, Đông Bắc Á.

Trong toàn cảnh chung của nền gớm tế, toàn hệ thống cya.edu.vn năm 2020 đang nỗ lực, đoàn kết, thừa qua cạnh tranh khăn, đảm bảo an toàn hoạt đụng liên tục, thông suốt; đồ sộ tăng trưởng tương xứng với diễn biến của thị trường; tỷ lệ nợ xấu được kiểm soát điều hành trong giới hạn, kết thúc các tiêu chí kế hoạch tởm doanh, đóng góp lành mạnh và tích cực vào túi tiền nhà nước, bảo vệ đầy đủ quyền lợi và nghĩa vụ của cổ đông và người lao động. ở kề bên đó, ngân hàng đầu tư và phát triển cya.edu.vn còn thực hiện tốt trách nhiệm với cùng đồng, chủ động giảm thu nhập cá nhân để phổ biến tay chia sẻ khó khăn với người dân, doanh nghiệp cả nước trong bối cảnh thiên tai với đại dịch Covid-19. Năm 2021 cùng với phương châm hành động “Kỷ cưng cửng - quality - chuyển đổi số”, ngân hàng đầu tư và phát triển quyết chổ chính giữa thực hiện giỏi kế hoạch nhiệm vụ, kế hoạch marketing năm 2021, khởi đầu giai đoạn tiến hành chiến lược mang lại 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Cá nhân
Sản phẩm & Dịch vụ
Doanh nghiệp
Khách hàng doanh nghiệpĐịnh chế tài chính
Khách sản phẩm cao cấp
Ngân mặt hàng trực tuyến
Doanh nghiệpĐăng ký thương mại & dịch vụ trực tuyến

Tiền gửi

Nâng tầm cuộc sống đời thường với ngập tràn ưu đãi thuộc tiền gửi bank cya.edu.vn

Sản phẩm vay

cya.edu.vn chuẩn bị sẵn sàng cung cấp cho chính mình khoản tiền bạn phải với thành phầm cho vay cố kỉnh cố

Dịch vụ thẻ

Tận hưởng với trải nghiệm hồ hết ưu đãi quý phái và hấp dẫn cùng thẻ cya.edu.vn

Ngân hàng số

Dễ dàng tra cứu giúp và cai quản tài khoản cá nhân cùng bank trực đường cya.edu.vn

Thanh toán và chuyển khoản

Các dịch vụ giao dịch & chuyển khoản đáp ứng nhu cầu nhu cầu của người sử dụng với ưu đãi rất là hấp dẫn

Ngoại hối hận và thị trường vốn

Đáp ứng nhu cầu mua ngoại tệ đưa khoản đối với các đồng tiền của rộng 100 non sông và vùng lãnh thổ

/wps/contenthandler/!ut/p/digest!Nw6Bix
Iinr0LNeo
W_gt
VCg/um/secure/currentuser/profile?expand
Refs=true

Tiền gửi thanh toán

Tiền gửi tất cả kỳ hạn

Tiền gửi kinh doanh chứng khoán cùng Tiền gửi siêng dùng

Gói tài khoản

Chuyển tiền trong nước

Chuyển chi phí quốc tế

Dịch vụ thanh toán

Dịch vụ đồng ý thanh toán thẻ dành cho hộ kinh doanh cá thể

ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam cya.edu.vn Library / Components / cá nhân / tin tức và khuyến mãi / Tin Tức và Khuyến Mại

Component action Menu
Dành mang đến khách hàng cá thể TP Hà Nội
Kỳ hạn Lãi suất (%/năm)
USD VND EUR JPY
item.title item.EN % item.VI % item.EUR % item.JPY %

* Tỷ giá chỉ quy đổi update tại thời khắc vm.exchange
Rate
Hour ngày vm.exchange
Rate
Day với chỉ mang tính chất tham khảo.

Tháp cya.edu.vn, 194 trần Quang Khải, hoàn Kiếm, Hà Nội

Cá nhân
Sản phẩm vay
Ngân sản phẩm số