Để khởi chạy ứng dụng, hãy lựa chọn Bắt đầu , rồi lựa chọn Báo thức và Đồng hồ từ list ứng dụng hoặc nhập tên ứng dụng vào vỏ hộp tìm kiếm.

Bạn đang xem: Đồng hồ báo thức cho máy tính

Báo thức cùng hẹn giờ vận động ngay cả khi bạn đóng ứng dụng hoặc khóa thiết bị. Nếu như khách hàng thấy một lưu ý có văn bản rằng thông báo chỉ hiển thị nếu thiết bị vẫn thức, hãy đảm bảo thiết bị của bạn không đưa sang cơ chế ngủ (Hãy vào Cài đặt  > Hệ thống > Nguồn điện & chế độ ngủ để điều chỉnh cài đặt ngủ của thiết bị).

Giữ cho máy vi tính hoặc máy tính xách tay bảng của doanh nghiệp được gặm vào mối cung cấp và đảm bảo âm lượng trên máy đủ cao nhằm nghe báo thức hoặc hứa giờ.

Để đánh giá báo thức, nên chọn Báo lại hoặc Bỏ qua báo thức để dứt hoàn toàn.

*

Nếu các bạn cần biến đổi múi tiếng của đồng hồ, hãy chuyển đến Cài đặt  > Thời gian & ngôn từ > Ngày và giờ. Chọn múi giờ mong ước từ thực đơn thả xuống trong múi giờ.


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP DỮ LIỆU RSS

Bạn bắt buộc thêm trợ giúp?


Phát triển các kĩ năng của bạn

KHÁM PHÁ NỘI DUNG ĐÀO TẠO >


Sở hữu tính năng lạ đầu tiên

tham gia NGƯỜI DÙNG NỘI BỘ MICROSOFT 365 >


Thông tin này còn có hữu ích không?Không
Cảm ơn! tất cả phản hồi làm sao nữa không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung ứng bạn được tốt hơn.)Bạn rất có thể giúp bọn chúng tôi nâng cấp không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung cấp bạn được tốt hơn.)
Bạn thích hợp đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì tác động đến những hiểu biết của bạn?
Đã xử lý vấn đề của tôi
Hướng dẫn Rõ ràng
Dễ theo dõi
Không tất cả thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình hiển thị của tôi
Hướng dẫn không thiết yếu xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đầy đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bất kỳ thông tin phản hồi vấp ngã sung? (Không bắt buộc)
Gửi bội phản hồi

Cảm ơn bình luận của bạn!


×
Nội dung mới
Microsoft Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer & IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) hình tượng Không thâm nhập Đạo luật Quyền riêng tư của khách hàng tại California (CCPA) các lựa lựa chọn quyền riêng tư tại California của công ty hình tượng Không thâm nhập Đạo cách thức Quyền riêng rẽ tư của chúng ta tại California (CCPA) các lựa chọn quyền riêng tứ tại California của người tiêu dùng © Microsoft 2023

Có thể bạn ngần ngừ rằng, chúng ta cũng có thể đặt báo thức trên máy tính sử dụng Windows 10 chưa đến vài thao tác đơn giản. Tuy vậy chả ai sử dụng máy tính xách tay để báo thức, nhưng câu hỏi đặt báo thức thì có tương đối nhiều mục đích khác nhau, bạn không để giờ tỉnh dậy thì các bạn vẫn rất có thể đặt giờ nhằm đi ngủ cũng, hoặc là để giờ để nhắc nhở một công việc nào đó. Trong nội dung bài viết này, Phong Vũ sẽ hướng dẫn các bạn cách để bào thức trên máy tính xách tay sử dụng Windows 10.

Mặc dù đây là một biện pháp khá độc đáo nhưng các bạn hãy nhớ rằng cách để báo thức trên máy vi tính sử dụng Windows 10 này chỉ vận động khi lắp thêm tính của công ty vẫn vẫn hoạt động. Nếu như bạn đang để máy vi tính ở chính sách Ngủ hoặc Ngủ đông thì sẽ không hoạt động.

5 cách đặt báo thức với hẹn giờ đồng hồ trên laptop

Bước 1: thừa nhận nút Windows và gõ “Alarms và Clock”, tức thì lập tức phần mềm sẽ hiển thị trong hiệu quả tìm kiếm.


*

Bước 2: sau khoản thời gian cửa sổ chương trình được bật lên, đưa sang phần “Alarm” để tùy chỉnh thiết lập thời gian báo thức.


*

Bước 3: Để thêm giờ báo thức, bấm vào phần lốt “+” mặt góc dưới và bên phải của hành lang cửa số chương trình.


*

Bước 4: cấu hình thiết lập thời gian báo thức

Sau lúc vào phần vệt “+”, chúng ta sẽ bắt đầu thiết lập thời gian báo thức


*

Alarm name: Đặt tên đến giờ báo thức.Repeats: lặp lại báo thức, chúng ta cũng có thể chọn số đông ngày phải báo thức.Sound: Chọn âm nhạc báo thức.Snooze time: thời gian chuông báo thức sẽ thường xuyên kêu trường hợp ngủ quên
*

Nếu như ao ước tắt tài năng bào thức, thì nên chuyển công tắc sang phần “Off” với khi ý muốn bật lên thì hãy để sang trọng nút “On”.

Xem thêm: Nhạc kung fu tiểu anh hùng ( ending ), kungfu tiểu anh hùng

Trên đây là công việc đặt báo thức trên máy tính sử dụng Windows 10 một cách dễ dàng và dễ dàng dàng. Chúc chúng ta thành công.