Google Drive – dịch vụ lưu trữ và đồng hóa hóa tập tin được chế tạo bởi Google giúp người dùng bao gồm thể lưu trữ tập tin trên đám mây, chia sẻ tập tin, và chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính, bài xích thuyết trình với hợp tác viên.

Bạn đang xem: Cách tăng bộ nhớ google drive

Google Drive bao hàm Google Docs, Sheets, Slides, một bộ phần mềm văn phòng cho phép chỉnh sửa tài liệu, bảng tính, thuyết trình, phiên bản vẽ, biểu mẫu,…

Google Drive đem về cho các bạn một ổ cứng di động giúp bạn lưu trữ thông tin nhanh chóng và bảo mật an toàn tuyệt đối.

Khi áp dụng Google Drive chúng ta được cấp 15 GB dung tích miễn phí. Bao hàm cả Drive, mà còn bao hàm cả tài khoản Gmail (mail và những tập tin lắp kèm), hình ảnh lưu trên top mạng tìm kiếm google Photos, tập tin sao lưu giữ từ năng lượng điện thoại,…


Nội Dung Chính

6. Xóa thùng rác trên Google Drive8. Biện pháp nhận 1 TB Google drive miễn phí

1. Tải video lên You
Tube

Trên Drive của các bạn có rất nhiều file Video quality cao. Đây là đa số nội dung chiếm phần rất nhiều không gian lưu trữ của những bạn. Các bạn có thể xóa đa số file đoạn clip không quan tiền trọng.

Hoặc đối với những đoạn phim quan vào các chúng ta có thể tải lên Youtube ở chính sách riêng tứ để không cho người khác rất có thể xem đoạn clip của bạn. Hoặc đặt cơ chế Unlisted để sở hữu thể chia sẻ URL chỉ riêng biệt với gia đình, anh em hoặc nhóm thao tác làm việc của bạn.

Khoản 80% không khí lưu trữ trên Drive là đoạn clip khi download lên youtube các chúng ta cũng có thể giải phóng tương đối bộ nhớ.

2. Sử dụng những công cụ trực đường của Google

Khi Gmail của người sử dụng nhận được rất nhiều tập tin đi kèm như tệp tin Doc, tệp tin Excel những file này họ sử dụng trong công việc mỗi ngày.

Hãy chuyển những file này sang các định dạng như Google Doc, Google Sheet…


*

Tăng dung lượng Google Drive


khi gửi sang những định dạng này sẽ không tốn không gian lưu trữ bên trên Drive của các bạn, bao gồm nghĩa là bạn sẽ giữ lại được nhiều không khí trống hơn cho những tệp khác. Điều này cũng rất có thể áp dụng cho các tệp đi kèm trên email.

3. Dọn dẹp các tập tin không sử dụng

Khoản 80% nội dung trong Drive của các bạn là không đề nghị thiết. Đối với những tập tin đó các bạn có thể xóa hoặc chuyển các tập tin đó mang đến một công cụ tàng trữ khác.

Kiểm tra tập tin đang chỉ chiếm nhiều dung tích nhất, hãy mở https://drive.google.com/drive/u/0/quota trong trình chăm sóc của bạn.

Các file dung lượng lớn sẽ mở ra đầu danh sách, các bạn cũng có thể cân nhắc cùng xóa phần lớn file đích thực không yêu cầu thiết.

4. Sử dụng Google Photos để lưu hình ảnh, video

Sau video clip thì photo cũng chiếm khá nhiều bộ nhớ trong Drive của các bạn.

Những bức hình ảnh chất lượng cao chiếm phần rất nhiều không khí lưu trữ, bởi vậy thay bởi vì thêm ảnh của chúng ta vào Drive, hãy sử dụng Google Photos.

Khi áp dụng Photo của Google các các bạn sẽ lưu trữ đa số bức hình ảnh và Album của mình với bộ nhớ lưu trữ không giới hạn. Google Photos được cho phép bạn sao lưu giữ mỗi hình hình ảnh có kích cỡ lên cho tới 16MB và unique HD lên đến 1080p.


*

Tăng dung tích Google Drive


Hãy đặt hình ảnh vào đúng vị trí của nó. Cùng với google photo sẽ có được những trình chiếu hỗ trợ xem với chỉnh xửa hình ảnh thông mình tạo cho bức ảnh của các bạn đẹp hơn, xinh sắn hơn.

Nếu bạn có nhu cầu tiết kiệm dung lượng, chớ vội tải các tệp được chia sẻ vào Google Drive của riêng các bạn trừ khi bạn thực sự buộc phải làm vậy.

5. Không thêm những tệp được share vào drive của bạn

Trong công việc các bạn thường nhận rất nhiều tập tin chia sẻ, mọi nội dung này sẽ không chiếm không khí Drive của các bạn trừ khi bạn thêm vào Drive.

Nếu bạn có nhu cầu tiết kiệm dung lượng, chớ vội tải những tệp được chia sẻ vào Google Drive của riêng chúng ta trừ khi chúng ta những câu chữ này đích thực quan vào với các bạn.

6. Xóa thùng rác trên Google Drive

Một giữa những cách dễ nhất để tăng dung tích Google Drive là dọn không bẩn thùng rác. Những thư mục vào thùng rác của bạn vẫn chiếm không gian, để dọn sạch những tệp này trên thùng rác, triển khai như sau:

– Mở Google Drive cùng nhấp vào Thùng rác làm việc thanh mặt trái.

Dọn sạch mát thùng rác


*

Tăng dung tích Google Drive


– Nhấp vào mũi tên bên cạnh từ Thùng rác và nhấp vào Dọn không bẩn thùng rác.

– Nhấn xác thực lại để xóa.

Thường xuyên lau chùi mail rác

Để xóa những email không quan trọng với tệp đi kèm lớn:

– Gõ cụm has:attachment larger:10M, kế tiếp nhấp vào hình tượng tìm kiếm.

– Chọn e-mail bạn không nên và nhấp vào xóa.

– vào thanh phía bên trái nhấp vào More và nhấp vào Bin.

Dọn dẹp mail rác

– Ở đầu trang Bin, nhấp vào Empty Bin Now với nhấn OK để chứng thực hành rượu cồn xóa của bạn.

7. Xóa các tệp tin trùng trên trang nhất google Drive

Trong quy trình sử dụng sẽ có khá nhiều tập tin trùng nhau trong Drive của những bạn. Chúng ta nên thực hiện phần miềm Duplicate Sweeper nhằm xóa các tệp trùng trên trang nhất google Drive của bạn. Tải xuống phần mềm tại đây.

Tiếp theo, chúng ta cần bảo đảm rằng lắp thêm tính của chúng ta được đồng hóa hóa với thông tin tài khoản Google Drive của bạn. Mua xuống và thiết lập ứng dụng sao lưu giữ và đồng hóa hóa của Google Drive tại đây.

Sau khi setup phần miền, Googel Drive sẽ chuyển động trên máy tính của các bạn và tạo thư mục có tên là Google Drive. Thư mục này vẫn chứa toàn bộ dữ liệu được đồng nhất hóa từ thông tin tài khoản Google Drive Storage của bạn.

Khởi chạy Duplicate Sweeper và nhấp vào add Forder. Nếu bạn có nhu cầu quét tổng thể Google Drive của chính bản thân mình để tìm kiếm các bản sao, nên chọn lựa thư mục Google Drive (theo mặc định, phần này nằm trong quanh vùng thư mục người tiêu dùng của bạn). Thừa nhận OK nhằm thêm thư mục.

Thêm thư mục quét.

Bây tiếng hãy nhấp vào nút Start Duplicate tìm kiếm ở góc trên bên bắt buộc của trình quét trùng lặp.

Nhấp vào nút Start Duplicate Search

Quét trùng lặp hiện giờ sẽ quét thư mục và trả về một danh sách các tệp trùng lặp mà nó sẽ tìm thấy. Đánh dấu vào các tệp trong mỗi nhóm mà bạn muốn xóa hoặc thừa nhận Keep All Newest Files để auto chọn các tệp cũ nhất đề nghị xóa.

8. Cách nhận 1 TB Google drive miễn phí

Bước 1:

Đăng nhập vào trang đk Google Drive của:https://www.google.com/local/guides/signup/

Nhập các thôn tin cần thiết như thành phố, quốc gia mà bọn họ đang sinh sống. Tích chọn 2 mục luật pháp của chương trình rồi lựa chọn Đăng ký.

Bước 2:

Chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện mới. Trên đây, nhấp chọn Bắt đầu đóng góp góp.

Bước 3:

Tiếp theo bọn họ sẽ được chuyển đến giao diện Google Maps và bản đồ nơi ai đang sống. Bọn họ sẽ tiên hành tham gia đóng góp nội dung đến Google Map.

Các công việc mà bạn cần làm sẽ gốp 3 phần, gồm: Đóng gópBài đánh giáẢnh.

Lưu ý, để có thể thực hiện nay được người tiêu dùng cần Bật lịch sử vị trí trong phần tùy chỉnh thiết lập của Google .

Bước 4:

Sau khi đăng nội dung lên Google Map chúng ta tiến hành đánh giá địa điểm hay bửa sung hình ảnh địa điểm với tài khoản Loacl Guides, các bạn hãy nhấp lựa chọn vào một địa điểm nào đó trên bản đồ, hoàn toàn có thể quán cà phê, bên hàng, địa điểm nào đó để thêm ảnh.

Ví dụ tôi chọn địa điểm Học viện báo mạng và tuyên truyền. Ngay bên dưới sẽ bao gồm mục Thêm ảnh hoặc Viết bài bác đánh giá.

Bước 5:

Ngay sau đó xuất hiện bối cảnh tải hình ảnh vị trí lên. Bạn cũng có thể nhấp chọn mục Chọn ảnh để tải lên ngay thiết yếu giữa, hoặc kéo với thả hình ảnh vào size tải ảnh lên Google Maps.

Bạn chờ đợi tải ảnh lên Google Maps. Khi vẫn tải hình ảnh thành công, chúng ta sẽ nhấn được thông tin thành công trường đoản cú Google Maps. Dấn Xong

Như vậy trong nội dung bài viết mình đã chia sẻ với các bạn cách tăng dung lượng Google Drive miễn phí.

Nếu đã tìm kiếm biện pháp tăng dung lượng Google Drive 2022, nội dung bài viết này sẽ cung cấp cho mình biết bí quyết thực hiện nay vô cùng dễ dàng nhưng sở hữu lại kết quả cao nhất.


Phải tiến hành cách tăng dung lượng Google Drive 2022 như vậy nào? có thể lấy lại dung lượng Google Drive được không? Những thắc mắc này được không ít người đặt ra khi họ mong muốn dọn dẹp sạch sẽ tài khoản Google Drive của bản thân mình trước khi chuẩn chỉnh bị bước đầu những đợt tàng trữ dữ liệu tiếp theo.

Với nhiều người tiêu dùng Internet trong thời buổi hiện nay, dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây Google Drive nhập vai trò là 1 trong chiếc ổ cứng lưu trữ dữ liệu cực kì quan trọng lân cận các thiết bị tàng trữ vật lý. Đây là nơi họ cất giữ rất nhiều tài liệu quan tiền trọng, hồ hết hình hình ảnh quý giá, đa số video video clip được chỉnh sửa cẩn thận v.v... Dù vậy, Google Drive vẫn có giới hạn của riêng nó. Để tăng dung lượng Google Drive, bạn có không ít cách tiến hành như dưới đây.

Hướng dẫn thực hiện cách tăng dung lượng Google Drive 2022

Xóa dữ liệu thừa, ngắt kết nối các ứng dụng cũ

Trước hết, chúng ta có thể nhanh chóng đánh giá xem những dữ liệu nào mà bạn đã cài lên chiếm dụng nhiều không gian lưu trữ của thông tin tài khoản Google Drive bằng cách truy cập vào đường links này:https://drive.google.com/drive/u/0/quota.

*

Sau khi chọn được tài liệu thừa phải xóa bỏ, bạn bấm vào phải lên dữ liệu đó với chọnRemovetrong bảng new hiện ra.

*

Khi bạn chọnRemove, tài liệu của bạn sẽ không bị xóa hẳn. Cầm vào đó, nó sẽ ảnh hưởng đưa vào mụcTrashvới hình tượng thùng rác ở cột mặt trái. Hành vi này giống hệt như việc chúng ta xóa dữ liệu trên máy tính và hầu hết dữ liệu này được đưa vào thùng rácRecycle Binvậy. Để xóa vĩnh viễn, bạn thường xuyên truy cập vào mụcTrashrồi nhấp chuột phải lên tài liệu và chọnDelete forever->bấm tiếpDelete foreverđể xác nhận. Từ bây giờ dữ liệu của các bạn sẽ không còn mãi mãi trên Google Drive nữa.

*

*

Chỉ xóa dữ liệu thừa thôi thì vẫn chưa đủ, các bạn vẫn còn hoàn toàn có thể ngắt liên kết với những vận dụng khác đang links trực tiếp với tài khoản Google Drive của bạn. Để thực hiện việc này, hãy click vào hình tượng bánh răng cưa ở góc trên bên yêu cầu và chọnSettingsnhư hình.

*

Lúc này, bạn hãy chọn mụcManage Appsở bên dưới. Khi chuyển mang đến mục này, bạn sẽ thấy cục bộ các vận dụng đang links trực tiếp vào thông tin tài khoản Google Drive của bạn. Nếu muốn loại trừ ứng dụng đó đi, các bạn hãy bấm vào nútOPTIONSvới lốt mũi thương hiệu chỉ xuống ở bên cạnh tên áp dụng và chọnDisconnect from Drive.

*

Tăng thêm dung tích lưu trữ với các gói cước vấp ngã sung

Theo khoác định, mỗi thông tin tài khoản Google Drive chỉ có 15GB dung lượng lưu trữ nên mong muốn lưu trữ được nhiều dữ liệu thì các bạn sẽ phải đo lường cái nào cần lưu cái nào tránh việc lưu... Bởi vì vậy nhiều khi sẽ tạo nên một vài đồ vật không mong muốn. Để xử lý chuyện này, cách giỏi nhất cho phép bạn thoải mái lưu trữ bất kỳ thứ gì mình muốn chính là thiết lập thêm dung lượng lưu trữ từ Google với những gói cước bên dưới đây.

*

Hãy lưu ý đến các yếu đuối tố của chúng ta như nhu yếu lưu trữ những hay không nhiều - kỹ năng tài bao gồm - lựa chọn gói theo tháng giỏi theo năm sẽ được lợi rộng v.v... Trước khi ra quyết định tăng dung tích Google Drive. Phương thức thanh toán để bạn đặt hàng gói cước cũng tương đối dễ dàng cùng tiện lợi, bạn có thể trả trực tiếp bởi VND.

Xem thêm: Tại Sao Có Cảm Giác Buồn Nôn Khi Hôn Môi Có Cảm Giác Gì, Cảm Giác Khi Hôn Môi Lần Đầu Như Thế Nào

Bạn sẽ chọn lựa cách nào nhằm tăng dung tích Google Drive 2022? Hãy còn lại ý kiến của người sử dụng qua khung bình luận dưới nhé.