Công chúa Leonor, người kế thừa ngai kim cương Tây Ban Nha, phải ban đầu cách ly sau khoản thời gian một người chúng ta cùng lớp xét nghiệm dương tính với virut corona.

Bạn đang xem: Công chúa tây ban nha tử vong

Hoàng gia Tây Ban Nha ngày 12/9 chứng thực cô đàn bà 14 tuổi của Vua Felipe sẽ tiến hành xét nghiệm virus corona cùng đã bước đầu cách ly.

Trước đó, một người các bạn cùng lớp của công chúa vào trường Santa Maria de los Rosales, tại hà thành Madrid, vẫn xét nghiệm dương tính với vi khuẩn corona, theo Reuters.

Vua Filipe và Công chúa Leonor nói chuyện với nhân viên trung tâm văn hóa truyền thống Naum sống Palma de Mallorca ngày 11/8. Ảnh: AFP.

Vua Felipe và hậu phi Letizia vẫn bảo trì các nghĩa vụ lễ nghi trong quy trình này, theo bạn phát ngôn cơ quan nội chính hoàng gia Tây Ban Nha.

Thông tin công chúa tiếp xúc gần ca lây truyền virus corona được truyền thông đăng sở hữu giữa lúc Tây Ban Nha đang đối lập làn sóng dịch Covid-19 trang bị hai. Tình tiết dịch tinh vi hơn khi sát 8 triệu trẻ em Tây Ban Nha trở về trường lớp tự tuần trước.

Một số trường vẫn quyết định ngừng hoạt động hoặc cho cả lớp về nhà sau khi phát hiện học viên xét nghiệm dương tính với virut corona. Cơ quan ban ngành vùng Galicia đã quyết định hoãn khai trường thêm một tuần dành riêng cho học sinh trong team tuổi 14-18.

Tây Ban Nha ngày 11/9 ghi thừa nhận thêm 4.708 ca lây truyền mới. Tổng số fan nhiễm virut corona của nước này đã lên đến 566.326 người và đang dữ mức cao nhất châu Âu. Tây Ban Nha đến nay đã có hơn 29.700 ca tử vong do Covid-19.

Giáo hoàng Francis lưu ý về "đại dịch tồi tệ" rộng Covid-19 người đứng đầu Vatican đến rằng hành vi loan tin đồn thổi nhảm là "đại dịch xấu đi Covid-19" với nó đã làm phân chia rẽ giáo hội Công giáo.

TQ tiêm vaccine Covid-19 xem sét cho hàng ngàn nghìn người

Một công ty dược trung quốc đã tiêm vaccine Covid-19 xem sét cho hàng trăm ngàn nghìn người, bỏ mặc nhiều lưu ý từ châu âu về việc tiêm trước khi nghiên cứu và phân tích hoàn tất.

Tây Ban Nha yêu cầu gia đình nhà độc tài Franco trả lại cung điện

Một tand ở tây bắc Tây Ban Nha sẽ tuyên cha cung điện mùa hè mà mái ấm gia đình nhà độc tài Francisco Franco đang thực hiện thuộc về bên nước cùng họ bắt buộc trao trả nó.

Làn sóng Covid-19 thứ hai ùa tới Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là 1 trong những trong những nước nhà có tốc độ hồi phục nhanh nhất châu Âu sau nhiều cố gắng chống chọi với Covid-19. Tuy nhiên, làn sóng thứ hai đang ập tới nơi này.

Thanh Danh

Công chúa Tây Ban Nha cách ly Tây Ban Nha Covid-19 số ca lan truyền công chúa Tây Ban Nha

chết choc của Mikolaj Filiks khiến rung chuyển bố Lan

0

Đảng gắng quyền tía Lan hiện nay đang bị chỉ trích sau khi cậu con trai 15 tuổi của nghị viên đối lập, từng bị tù đọng ấu dâm lạm dụng, vẫn tự sát sau một phiên bản tin chất nhận được lần ra danh tính.

Vũ Hán lạnh kỷ lục

0

Hơn 10 thành phố trung quốc đã ghi thừa nhận mức nhiệt độ cao kỷ lục trong thời điểm xuân, với tp Vũ Hán và Trịnh Châu nóng hơn 10 độ C so với ánh nắng mặt trời trung bình đầu tháng 3.

người trúng số rộng 2 tỷ USD mua biệt thự nghỉ dưỡng ở Hollywood Hills

0

Ông Edwin Castro - người chiến thắng giải độc đắc Powerball trị giá chỉ hơn 2 tỷ USD - đã đưa ra 25,5 triệu USD cho căn biệt thự nghỉ dưỡng mới ngơi nghỉ Hollywood Hills.

Em họ của Quốc vương Tây Ban Nha Felipe VI, Công chúa Maria Teresa đã trở thành thành viên loại dõi hoàng gia trước tiên trên nhân loại qua đời do dịch bệnh COVID-19.
Công chúa Maria Teresa hồi năm 2016. (Ảnh: GC Images)

Công tước đoạt xứ Aranjuez của Tây Ban Nha, Hoàng tử Sixto Enrique de Borbon vừa mới qua thông báo, Công chúa Maria Teresa đã tắt thở ở tuổi 86 tại Paris (Pháp) vị mắc căn bệnh viêm mặt đường hô hấp COVID-19.

Công chúa Maria Teresa là em chúng ta của Quốc vương vãi Tây Ban Nha Felipe VI, thuộc dòng dõi Bourbon-Parma. Bà là member hoàng gia trước tiên trên quả đât qua đời do dịch bệnh nguy hại này. Trước đó, Quốc vương Tây Ban Nha cũng đã được xét nghiệm vi khuẩn SARS-Co
V-2 nhưng lại rất may ông đã có hiệu quả âm tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Ngày Rụng Trứng Cho Chị Em Có Chu Kỳ Kinh Nguyệt Không Đều

Tây Ban Nha hiện đang là một điểm rét của dịch bệnh COVID-19 với trên 73.000 ca mắc bệnh dịch và sát 6.000 ca tử vong./.

COVID-19 Công chúa Maria Teresa Quốc vương Felipe VI hoàng gia tạ thế Đọc thêm các bài tương quan Tây Ban Nha
tò mò tiệm sách từ trả tiền đầu tiên tại Hà Nội" />

tìm hiểu tiệm sách tự trả tiền đầu tiên tại thành phố hà nội

làm thiệp hoa, gói quà khuyến mãi mẹ từ vải tái chế nhân ngày 8/3" />