Trong những trường hợp người dùng cần gửi file PDF sang PNG, JPG,… hay các định dạng hình hình ảnh phổ đổi thay khác, lúc đó cần sử dụng các website hoặc phần mềm cung cấp chuyển PDF sang ảnh.

Bạn đang xem: Chuyển file pdf thành file ảnh

Cách gửi file PDF lịch sự PNG Online

Để đưa file PDF sang trọng file ảnh Online, chúng ta có thể sử dụng một trong những website chuyển file PDF Online được gợi ý dưới đây.

Ưu điểm: không phải tải bất kỳ phần mềm làm sao trên thiết bị. Các bạn hoàn toàn có thể chuyển file Pdf quý phái file hình ảnh trực tiếp trên năng lượng điện thoại.

Yêu cầu: phải có kết nối mạng.

1. Website PDF lớn Image 

PDF to Image là một website hỗ trợ chuyển từ bỏ PDF lịch sự JPG hoặc các định dạng ảnh khác miễn giá tiền và có thể thực hiện mặt hàng loạt. Website cho phép biến hóa hình ảnh chất lượng cao với khá nhiều tùy lựa chọn định dạng biến đổi PDF sang hình ảnh Online.


*
Chuyển file PDF sang file ảnh online bởi Website PDF to Image

Ưu điểm của dụng cụ PDF to lớn JPG đến phép chuyển đổi và cài về buổi tối đa thuộc lúc trăng tròn file PDF sang tệp tin ảnh. Tuy vậy hạn chế là chỉ hoàn toàn có thể upload file PDF có dung tích tối đa 50MB. Với file có dung tích lớn hơn sẽ không được hỗ trợ.

Website truy vấn chuyển PDF sang trọng ảnh:

2. Gửi file PDF sang file hình ảnh Online bằng Small
PDF

Website Small
PDF cho phép người dùng thuận lợi chuyển từ PDF quý phái JPG tốt PNG Online nhưng không đề xuất tải ứng dụng về máy. Một số trong những tính năng khá nổi bật của Small
PDF như: đổi khác file thuận lợi và cấp tốc chóng, ko giới hạn size file, ko yêu cầu đăng nhập hay đăng ký tài khoản, cung ứng dịch vụ gửi file hoàn toàn miễn phí, có thể tải file từ Dropbox và Google Drive để sửa đổi hoặc kéo thả tệp tin từ laptop dễ dàng. PDF Small
PDF chỉ tất cả một tinh giảm là ko hỗ trợ đổi khác file hàng loạt có tệp có dung lượng tới 50MB. 

Website Small
PDF: https://smallpdf.com/pdf-to-jpg


*
Chuyển tệp tin PDF lịch sự file ảnh Online bằng Small
PDF

3. Chuyển file PDF sang ảnh Online bởi Clever
PDF

Khi mong muốn chuyển PDF sang trọng ảnh, người tiêu dùng nhất định ko thể bỏ qua web Clever
PDF sở hữu vừa đủ các công cụ hỗ trợ chuyển file PDF sang format PNG, JPG đơn giản và cấp tốc chóng. 


*
Chuyển file PDF sang ảnh Online bằng Clever
PDF

Ngoài mọi tính năng tương tự như 2 website bên trên thì Clever
PDF còn đến phép thay đổi các file sang định hình BMP với TIFF, cũng giống như tùy lựa chọn độ phân giải, unique hình hình ảnh mong muốn. Chúng ta cũng có thể tải tệp tin cần chỉnh sửa từ Dropbox xuất xắc Google Drive lên website và cài đặt file đã đổi khác về vật dụng tính.

Website Clever
PDF: www.cleverpdf.com/vi/pdf-to-images

Sử dụng ứng dụng chuyển tệp tin PDF sang tệp tin ảnh

Ngoài việc sử dụng các website đưa File PDF thanh lịch file hình ảnh trực tuyến, chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng chuyển PDF sang hình ảnh khi không có kết nối mạng dưới đây.

Ưu điểm: chúng ta có thể chuyển file mà không cần phải có kết nối mạng

Nhược điểm: ko thể tiến hành trên điện thoại cảm ứng thông minh và phải tải ứng dụng về thiết bị tính.

1. ứng dụng PDF-Xchange Viewer

Phần mượt PDF-XChange Viewer cài đặt nhiều nhân kiệt nổi trội hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang đa số định dạng hình hình ảnh hoặc văn bạn dạng khác một cách lập cập và đúng đắn như: JPG, PNG, GIF, PCX,BMP, TIF, TGA, DOC, RTF, HTML, TXT. 


*
Phần mềm đưa file PDF sang file hình ảnh Phần mềm PDF-Xchange Viewer

Bạn có thể dễ dàng thực hiện PDF-Xchange Viewer nhằm chuyển tự PDF quý phái JPG, PNG,… hoàn toàn miễn phí, bao gồm cả với tệp tin yêu mong mật khẩu hoặc để ở chính sách hạn chế. Các tính năng của PDF-Xchange Viewer cực kì ưu việt với gần như không có đối thủ.

2. Virtual Image Printer Driver

Virtual Image Printer Driver là một trong những phần mượt với mã nguồn mở hỗ trợ việc chuyển từ bỏ PDF quý phái JPG hoặc đổi format của ngẫu nhiên file tư liệu nào rất có thể in được sang định dạng hình ảnh khác như BMP, PNG, TIFF hoặc đổi trái lại sang định dạng file PDF.


*
Phần mềm đưa file PDF sang hình ảnh Virtual Image Printer Driver

3. ứng dụng PDF to lớn JPG Converter

Thưởng để chuyển PDF sang ảnh JPG xuất xắc PNG người dùng cần áp dụng công vắt giảm chất lượng file xuống thấp khiến chất lượng hình ảnh không còn được bảo đảm như trên tệp tin PDF ban đầu. Mặc dù nhiên, giảm bớt này đã được khắc phục trên ứng dụng PDF lớn JPG Converter.


*
Phần mềm chuyển file PDF sang ảnh PDF to JPG Converter

Như vậy, trên đây là tổng vừa lòng 6 biện pháp chuyển file PDF sang trọng PNG, JPG hoàn toàn miễn chi phí được tín đồ dùng reviews và bình chọn. Nếu bạn đang muốn đổi khác định dạng file PDF thì hoàn toàn có thể tham khảo nhé!

Nếu bạn có nhu cầu chuyển PDF sang hình ảnh nhưng lại lừng chừng làm cố gắng nào? Vậy mời bạn thực hiện theo quá trình hướng dẫn trong bài viết dưới phía trên nhé!

Chuyển PDF sang ảnh với Small
PDF

Bước 1: truy vấn vào trang web Small
PDF tại đây.

Bước 2: Nhấn chọn Choose File để cài đặt file PDF lên hoặc kéo thả trực tiếp vào website như hình bên dưới đây.

*

Bước 3: lựa chọn file pdf bạn muốn chuyển đổi > nhấn OK.

Bước 4: Chọn vào tùy lựa chọn Convert entire pages để đổi khác tất cả các trang trong file PDF sang trọng ảnh. Còn cùng với tùy lựa chọn Pro thì các bạn sẽ được tùy ý thay đổi từng trang bạn muốn thành ảnh.

*

Bước 5: Nhấn Download để thiết lập file hình ảnh về đồ vật tính, máy tính xách tay là xong.

*

Chuyển PDF quý phái JPG với PDF Candy

Bước 1: truy vấn vào trang web PDF Candy theo links tại đây.

Bước 2: nhấn vào nút Thêm tập tin hoặc kéo thả tệp tin trực tiếp vào website. Quanh đó ra, các bạn vẫn hoàn toàn có thể tải tệp tin vào website bằng Dropbox hoặc tự Google Drive.

*

Bước 3: lựa chọn file PDF muốn biến hóa > Nhấn OK.

Bước 4: trên đây bạn cũng có thể tùy lựa chọn chất lượng hiển thị hình ảnh của file như là unique cao, trung bình hoặc phải chăng > Nhấn gửi đổi triển khai quá trình.

Bước 5: Nhấn Tải tập tin về máy tính xách tay để bàn hoặc về Google Drive, Dropbox.

*

Chuyển từ PDF sang hình ảnh với PDF to Image

Bước 1: Vào website của PDF to lớn Image để gửi file pdf sang hình ảnh tại đây.

Bước 2: nhấp vào mục Tải tệp lên như hình dưới đây. Với PDF to lớn Image chúng ta có thể chọn buổi tối đa 20 tệp PDF muốn biến hóa và chỉ bài toán đợi đến lúc quy trình chuyển đổi hoàn tất.

*

Bước 3: dấn Tải xuống để download từng tệp hoặc bấm vào nút mua tất cả nhằm nén toàn bộ vào tệp lưu trữ ZIP.

*

Chuyển PDF sang PNG, JPG cùng với ilove
PDF

Bước 1: truy cập vào website ilove
PDF
để đổi khác PDF sang ảnh tại đây.  

Bước 2: nhấp vào mục Chọn tệp PDF để tải file bạn muốn chuyển thay đổi hệ thống. Hoặc bạn có thể kéo thả file trực tiếp vào website để cài lên. Kế bên ra, các bạn vẫn có thể tải tệp tin vào trang web bằng Dropbox hoặc từ Google Drive.

*

Bước 3: lựa chọn file PDF trên máy tính của doanh nghiệp > Nhấn OK.

Xem thêm: Thông tin tuyển sinh trường song ngữ lạc hồng: trang chủ, trường đại học lạc hồng

Bước 4: bấm vào nút Chuyển thanh lịch JPG là hoàn tất quy trình chuyển đổi.

*

Lời kết

Trên đấy là các trang web giúp cho bạn chuyển PDF sang hình ảnh trực tuyến đường một phương pháp nhanh chóng, chưa đến vài làm việc đơn giản. Chúc bạn triển khai thành công cùng mọi thắc mắc bạn hãy giữ lại bình luận bên dưới nhé!