Bạn cũng rất có thể đọc bài viết này bằng Tiếng Đức, giờ Anh, tiếng Tây Ban Nha, giờ Pháp, tiếng Inđônêxia, giờ Ý cùng Tiếng người thương Đào Nha .

Bạn đang xem: Chuyển đổi file ảnh sang excel


Công cụ chuyển đổi JPG quý phái Excel miễn tầm giá để chúng ta chuyển những hình ảnh sang trang tính Excel để dễ ợt chỉnh sửa. áp dụng miễn phí, không buộc phải đăng ký.


Đó là một nhiệm vụ siêu tẻ nhạt nhằm in những trang tính Excel. Tuy nhiên, vấn đề phải quét lại phần đa file này sang định hình kỹ thuật số để sửa đổi nội dung tương đối phức tạp, nhất là khi chúng ta quét những tài liệu thành JPG.

May mắn thay, Smallpdf có công cụ đổi khác JPG sang trọng Excel miễn giá tiền để bạn. Tổng thể quá trình này vẫn mất thấp hơn một vài ba giây.

Cách đưa JPG thanh lịch Excel trong vòng Vài Giây

 

Công cụ chuyển đổi trực tuyến của chúng tôi đổi khác hơn 1 triệu tài liệu mặt hàng ngày. Bằng cách kết hòa hợp các tính năng để đổi khác JPG sang PDF cùng PDF thanh lịch Excel dưới một mái nhà, những định dạng file rất có thể nhanh chóng đổi khác từ định dạng này sang định hình khác. Để biến hóa bảng tính JPG thanh lịch Excel:

Kéo cùng thả JPG để lưu nó đầu tiên thành PDF.

Tải hình ảnh JPG xuống, nhấp vào "Bắt đầu lại" ở góc cạnh trên bên phải.

Tải fileđã được chuyển đổi, nhấp vào "sang Excel" và để điều khoản hoạt động.

Tất cả đã được thiết kế xong! Lưu tệp tin Excel vào máy tính xách tay của bạn.


*

Cách để các bạn nhanh chóng thay đổi JPG sang Excel.


Chuyển JPG thanh lịch Excel

OCR cho Các
File JPG Đã Được Quét

 

Bộ biến hóa hình ảnh của cửa hàng chúng tôi cũng có thể xử lý hình hình ảnh JPG được quét bằng công nghệ OCR. Tác dụng này đảm bảo rằng tất cả văn bạn dạng và số được trích xuất, tái tạo nên và đặt trong một tệp tin Excel hoàn toàn mới. Cùng đó không chỉ là là tư liệu được quét mà chúng ta đang nói đến; cơ chế này cũng hoàn toàn có thể xử lý ảnh ở format JPG, được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số hoặc thậm chí là điện thoại thông minh di cồn của bạn.

File áp sạc ra sẽ nghỉ ngơi định dạng hoàn toàn có thể chỉnh sửa, để bạn thuận tiện thay đổi, xóa hoặc thêm theo cách bằng tay bằng Microsoft Excel. Với có, bộ chuyển đổi được áp dụng miễn tổn phí cho yêu cầu JPG của bạn.

Chuyển JPG sang trọng Excel bên trên Mac, Windows Hoặc Linux

 

Trang web của chúng tôi hoạt động trực tuyến, tức là bạn chỉ việc lên mạng để biến đổi file của mình. Là một trong những nền tảng đa năng, trang web tương thích với tất cả các hệ quản lý điều hành tiêu chuẩn. Quality hình ảnh của file đầu ra output sẽ luôn được ghi rõ hàng đầu, trường đoản cú hình hình ảnh đến ô dữ liệu.

Sửa Đổi các Tài Liệu Excel

 

Ngoài ra còn có hơn đôi mươi công cầm cố khác nhằm bạn cải thiện các file áp ra output của bạn. Chúng ta cũng có thể chuyển thay đổi file Excel quay lại JPG bởi quy trình tựa như (thông qua trình gửi đổi, cùng với PDF vào vai trò là ước nối).

Trình biến hóa PDF cũng xử lý những tài liệu được sử dụng rộng rãi khác ở vị trí làm việc, bao gồm tài liệu PNG, PPT và Word.

Chúng tôi cũng rất có thể nén, tách, hợp tốt nhất hoặc thậm chí còn xóa các trang đơn lẻ, theo nhu cầu của bạn. Chỉ việc nhớ rằng giới hạn 2 lần sử dụng miễn mức giá mỗi ngày. Để quá qua hạn chế này nhằm truy cập, hãy chắc chắn rằng kiểm tra cách bạn cũng có thể trở thành thành viên Pro.

Chia Sẻ tệp tin Một cách Dễ Dàng

 

Cả hai tệp tin PDF với định dạng JPG đã được sử dụng hằng ngày cho các người, cho cả chuyên gia và thực hiện thông thường. Chúng đa số là những loại file được nén đủ dịu để chia sẻ, tuy nhiên vẫn đủ giỏi để giữ lại lại tài liệu ở định dạng ban đầu, sau thời điểm chuyển đổi.

Để làm cho quá trình share trở nên hợp lí hơn, Smallpdf sẽ tích hợp với tất cả Google Drive với Dropbox—như một trong những phần của những tiện ích không ngừng mở rộng của Dropbox mới. Các file có thể được nhập và xuất một phương pháp dễ dàng, cho và từ những nền tảng này.

Hơn nữa, trên mỗi trang kết quả, bây giờ có một tùy chọn để bạn chia sẻ file của mình, qua thư điện tử hoặc thực hiện liên kết rất có thể chia sẻ. Nhân tài này có thể truy cập được bằng phương pháp nhấp vào biểu trưng email, bên cạnh nút mua xuống, trên đều trang hiệu quả của Smallpdf.

Nếu nhiều người đang cần tổng đúng theo file dữ liệu từ các tấm ảnh, bao gồm một cách tối ưu rộng việc đánh dấu dữ liệu vào từng ô. Với phương pháp chuyển ảnh sang Excel, bài toán lấy dữ liệu từ hình ảnh nhanh giường và dễ dàng hơn. Đừng bỏ lỡ hướng dẫn chi tiết từng bước thủ thuật chuyển file ảnh sang Excel ngay dưới đây!

1. Cách chuyển ảnh sang Excel chi tiết

Hiện ni có một số trong những website giao hàng việc chuyển ảnh sang Excel. Ưu điểm của những trang web này là biến hóa siêu cấp tốc và đạt độ đúng đắn cao. Lần này, bản thân sẽ ra mắt hai trang web phổ biến được nhiều người tin dùng, đó là: Fast
Doc với Convertio.

Tham khảo chỉ dẫn chuyển file hình ảnh sang Excel online dưới đây:

1.1. Trang Fast
Doc

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Fast
Doc cùng đăng nhập tài khoản.


*
*
*
*
*
*
Chọn tập tin

Bước 3: sau khoản thời gian tải tệp tin lên, chúng ta chọn định hình file là Microsoft Excel Workbook (.xlsx) rồi bấm thừa nhận dạng.

Bước 4: Chờ vượt trình chuyển đổi file hoàn tất.

Bước 5: Sau khi chuyển đổi file thành công, chúng ta bấm Tải về nhằm lưu tệp tin trên vật dụng tính.


Bạn rất có thể mở file Excel vừa cài xuống để chất vấn nội dung trong file chuyển đổi đã đạt yêu mong hay chưa. Vậy là các bạn đã hoàn tất yêu mong chuyển file ảnh sang Excel của phiên bản thân rồi đấy!

2. Kết luận

Trên đây đã khuyên bảo Cách chuyển ảnh sang Excel lấy dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng. Đây là 1 cách vừa máu kiệm thời hạn vừa nâng cấp hiệu quả các bước hơn. Chúc bạn thực hiện thủ thuật trên thành công nhé.

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt nhằm được cập nhật thêm các thủ thuật bổ ích khác. Cảm ơn bạn đã quan lại tâm bài viết lần này của mình. Đừng quên slogan “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để cài thiết bị với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: Cách Chơi Bài Tiến Lên Miền Nam, Hướng Dẫn Chơi Bài Tiến Lên, Đánh Bài Tiến Lên

Di Động Việt


Đăng cam kết nhận phiên bản tin

Nhận thông báo về sản phẩm mới toanh và những tips công nghệ nhanh tuyệt nhất từ Di Động Việt


Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được ghi lại *

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình chuyên chú này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.