Dễ dàng thay đổi từ Excel sang trọng PDF. Chọn tệp tin Microsoft Excel bạn có nhu cầu chuyển đổi sang PDF: kéo cùng thả tệp tin vào hộp chuyển đổi PDF từ bỏ Excel, hoặc trực tiếp thiết lập lên tệp tin Microsoft Excel từ máy tính xách tay của bạn. Thậm chí bạn có thể chọn tệp tin muốn chuyển đổi Excel thanh lịch PDF trực tuyến xuất phát từ một dịch vụ lưu trữ đám mây chẳng hạn như Google Drive hoặc Dropbox.

Bạn đang xem: Chuyển đổi excel sang pdf online


Để xem tệp tin PDF của bạn, chỉ việc tải tệp tin sẽ được đổi khác từ Excel sang trọng PDF xuống đồ vật tính của bạn và mở tệp tin PDF bắt đầu trong trình duyệt. Chúng tôi cũng có thể gửi email cho bạn một liên kết dẫn cho tệp tin đang được chuyển đổi từ Excel lịch sự PDF, liên kết này có thời gian truy cập trong 24 giờ.


Chuyển những tệp tin PDF thành các bảng tính Microsoft Excel cùng với công cụ đổi khác PDF của bọn chúng tôi. Chúng ta cũng có thể dễ dàng biến hóa từ tệp tin PDF quý phái tệp tin Excel để chuyển đổi dữ liệu của chính mình và làm việc lại với những công thức. Hãy áp dụng công cụ biến đổi PDF thanh lịch Excel trực đường MIỄN PHÍ* của chúng tôi để biến đổi các tệp tin PDF Excel trở lại thành bảng tính. Chuyển đổi sang PDF hoặc chuyển đổi từ PDF bằng công cụ đổi khác PDF - Excel của chúng tôi. Hãy huyết kiệm thời hạn khi sử dụng phần mềm của chúng tôi từ số đông nơi, với đa số định dạng tệp tin.


Truy cập các công cụ đổi khác PDF trực con đường của shop chúng tôi để biến đổi các tệp tin hoặc tài liệu của bạn chỉ tại một địa điểm duy nhất. Hoặc, hãy thử áp dụng ứng dụng trên máy vi tính để gửi hoặc biến đổi các tệp tin PDF hối hả ngay cả khi chúng ta không bao gồm Internet! Công cụ biến hóa sang PDF của chúng tôi chỉ là một trong tương đối nhiều tính năng chúng ta nhận được từ bỏ Soda PDF. Cho dù bạn nên tạo, nén, hợp nhất, tách, chia sẻ, cam kết tên hoặc bổ sung cập nhật bảo mật bằng mật khẩu vào tệp tin PDF của mình, shop chúng tôi có thể góp bạn xong tất cả các mục tiêu đó vào tài liệu của công ty chỉ với cùng một cú nhấp chuột!


Các bảng bóc tách riêng, các trang bóc tách riêng! Khi đưa từ Excel thành PDF, phần đông bảng tính vào tập tin xlsx của các bạn sẽ được chuyển thành một trang riêng rẽ trong tư liệu PDF new của bạn.


PDF là 1 định dạng tĩnh, và cho nên không chứa bất kỳ công thức nào. Khi chúng ta chuyển tự Excel thành PDF, những công thức Excel sẽ không còn được với sang PDF, vì chưng đó nếu bạn sửa nội dung của một bảng, tác dụng từ các phép tính trước kia trên Excel sẽ không còn thay đổi.


*

Looking khổng lồ save an Excel spreadsheet as a PDF document? Learn how easy Soda PDF makes turning Excel spreadsheets into readable, editable PDF documents. Convert your Excel documents into PDFs using our easy-to-use Excel khổng lồ PDF online converter tool.


*

Email Excel file as PDF with just two clicks! With Soda PDF Desktop, you can mở cửa an Excel spreadsheet in our desktop application which will then automatically be converted into a PDF document. Next, click on the email icon khổng lồ send your Excel as PDF. It’s that easy!


*

Want khổng lồ print an Excel spreadsheet khổng lồ PDF format, but not sure how lớn proceed? Learn more about Soda PDF, the document management solution built with all your document needs in mind. Open an Excel tệp tin in Soda PDF khổng lồ automatically convert khổng lồ PDF.


*C&#x
F3; thể &#x
E1;p dụng c&#x
E1;c giới hạn về k&#x
ED;ch thước v&#x
E0; mức sử dụng h&#x
E0;ng ng&#x
E0;y. Avanquest 2023, bảo lưu mọi quyền.


Soda ™ l&#x
E0; nh&#x
E3;n hiệu đ&#x
E3; đăng k&#x
FD; của Phần mềm Avanques Software.

E3; đăng k&#x
FD; bản quyền.

Word sang trọng PDFExcel sang trọng PDFPower
Point sang trọng PDFJPG sang trọng PDFAuto
CAD quý phái PDFOpen
Office sang PDFe
Books quý phái PDFi
Work sang trọng PDFCách gửi Excel quý phái PDF miễn phí

Chọn tệp XLS hoặc XLSX bạn có nhu cầu chuyển đổi từ laptop của mình.Công cụ thay đổi Excel sang PDF miễn tổn phí của cửa hàng chúng tôi sẽ định dạng đúng cách dán bảng tính Excel của chúng ta thành tệp PDF.Sau một vài ba phút, bản tải xuống PDF của các bạn sẽ sẵn sàng. Sau khi biến hóa xong, toàn bộ các tệp sót lại sẽ bị xóa khỏi máy công ty trực tuyến đường của chúng tôi.

Công cụ biến đổi Excel thành PDF xuất sắc nhất

Công cụ biến hóa Excel sang PDF miễn mức giá của chúng tôi đổi khác tất cả những tệp của công ty một bí quyết nhanh chóng, cho dù bạn cần biến hóa XLS, XLSX hoặc format tệp Excel khác. Không chỉ dễ thực hiện mà công cụ chuyển đổi Excel thanh lịch PDF của shop chúng tôi còn biến đổi bảng tính Excel của người sử dụng với các bảng và bí quyết sang PDF một biện pháp hoàn hảo.


Nhiều công cụ

Chúng tôi có một số trong những công cụ chỉnh sửa PDF trực tuyến bao gồm sẵn cho chính mình sử dụng. Không những là một công cụ chuyển đổi Excel quý phái PDF, shop chúng tôi có toàn bộ các cơ sở của người sử dụng từ việc xóa cùng xoay trang, chia tách và đúng theo nhất những tệp PDF, đến nén tệp. Với không ít công chũm để sử dụng, các bạn sẽ không khi nào cần một công cụ biến hóa PDF khác.


Bảo mật tệp

Bạn không đề nghị phải lo ngại về tính riêng tứ của dữ liệu khi bạn sử dụng công cụ thay đổi Excel sang PDF trực tuyến của chúng tôi. Toàn bộ các tệp trên máy chủ của chúng tôi, bao hàm cả tệp XLS, XLSX cùng PDF của bạn, đông đảo được mã hóa an ninh bằng công nghệ Mã hóa SSL 256-bit, giúp dữ liệu của bạn khó bị đánh ngăn hơn. Công ty chúng tôi cũng đã không share hoặc bán bất kỳ thông tin nào được cung cấp cho công ty chúng tôi với những bên ngoài.


Dễ sử dụng

Nếu bạn cũng có thể truy cập Internet, chúng ta cũng có thể sử dụng công cụ sửa đổi tệp và thay đổi PDF miễn phí tổn của chúng tôi. Bất kể thiết bị bạn đang sử dụng là gì, bạn có thể chuyển đổi những tệp XLS và XLSX thanh lịch PDF để có thể xem bằng mọi thiết bị, bất cứ lúc nào bạn cần.


Chạy thử

Sử dụng công cụ đổi khác Excel sang trọng PDF trực con đường của shop chúng tôi miễn tầm giá hoặc đk thành viên trả tầm giá để sử dụng tất cả các công cụ sửa đổi và thay đổi PDF của chúng tôi với quyền truy cập không giới hạn. Ngoài ra, chúng ta có thể tải xuống nhiều tệp và chúng ta nhận được form size tệp không biến thành giới hạn.


Tự rượu cồn xóa các tệp của bạn

Sau khi bạn chuyển tệp Excel của chính bản thân mình thành tư liệu PDF, toàn bộ các tệp được sở hữu lên sever của cửa hàng chúng tôi sẽ auto bị xóa, ngừa trường hợp các bạn quên tự xóa chúng.


Word sang PDFExcel sang PDFPower
Point sang PDFJPG lịch sự PDFAuto
CAD sang trọng PDFOpen
Office thanh lịch PDFe
Books quý phái PDFi
Work sang trọng PDFPDF thanh lịch Word
PDF thanh lịch Excel
PDF quý phái Powerpoint
PDF sang JPGPDF lịch sự PNGPDF thanh lịch PDF / AKết nối các tập tin PDFChia nhỏ dại tập tin PDFBảo vệ PDFMở khóa PDFTrình biến đổi PDFNén tập tin PDFXóa trang PDFXoay tập tin PDFCông cụ
Đăng kýChuyển đổi nhanh hơn
Chuyển thay đổi không giới hạn
Kích thước tệp ko giới hạn
Các khả năng tiên tiến
Vui lòng ngóng hoặc đk để biến hóa tệp tiếp theo.

Xem thêm: Tìm hiểu sự quan tâm tiếng anh là gì ? sự quan tâm tiếng anh là gì

Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơn
Chuyển đổi không giới hạn
Kích thước tệp ko giới hạn
Các bản lĩnh tiên tiến
Bạn bắt buộc phiên bạn dạng PRO để thực hiện đầy đủ tác dụng của Trình chuyển đổi PDF.

Đăng kýChuyển đổi nhanh hơn
Chuyển thay đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các kĩ năng tiên tiến
Tiếp tục thực hiện miễn phí