Ơn giời cậu phía trên rồi năm 2016 mùa 3 tập 1 vừa hoàn thành với thắng lợi thuộc về chị em nuôi Hoài Linh - nghệ sĩ Kiều Mai Lý với biểu diễn đẳng cấp, đầy cảm xúc.

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi!


Ơn giời cậu đây rồi 2016 mùa 3 vừa trở về với tứ trưởng phòng Trường Giang, Trấn Thành, Hồng Đào, trường đoản cú Long. Vào tập 1, sự tham gia của tư khách mời Kiều Mai Lý, Võ Hạ Trâm, Hoàng Mèo với Hứa Vĩ Văn đã mang về những tràng cười mang đến giám khảo Hoài Linh và các khán giả.

Là khách mời duy nhất không hề có kinh nghiệm tay nghề diễn xuất, ấy vậy mà Võ Hạ trâm lại bị Xuân Bắc đẩy vào căn nhà đầu tiên. Cô bé ca sĩ mếu máo: “Anh rất là nhân đạo” nhằm ám chỉ ra quyết định nhẫn tâm của nam giới MC. 

Tại khu vui chơi công viên thanh vắng, Hạ Trâm bất thần trở thành người tình của NSND từ Long trong ngày kỷ niệm 1 năm yêu nhau.Tại đây, tự Long từ nhận cả 2 đều là phần lớn sinh viên nhạc viện. Trước sự thâm thuý của danh hài đất Bắc, Võ Hạ Trâm gấp rút nắm thế chủ động khi bắt từ bỏ Long nhắc lại các kỷ niệm tình yêu giữa 2 người.

Võ Hạ Trâm chạm chán trưởng chống Tự Long trong Ơn giời cậu phía trên rồi 2016 mùa 3 tập 1.

Thậm chí, cô còn đặt lại thách thức khi bắt trưởng phòng Tự Long: “Muốn rước em làm vk thì anh cần xướng âm đúng những nốt nhạc. Đầu tiên là nốt "Si” từ Long trả lời: “Em yên chổ chính giữa đi, sau này có con anh sẽ si xuyên suốt ngày”.

Tự Long liên tiếp “lợi dụng” kỷ thuật thanh nhạc của Hạ Trâm để triển khai khó. Anh liên tục bắt Hạ Trâm trả lời mình biện pháp luyện thanh cùng lấy hơi hát. Nhân thời cơ này, thiếu phụ ca sĩ cũng đã tiết lộ cách đem hơi “kỳ khôi” của mình. Ko chút ngần ngại, ,Hạ Trâm méc Tự Long: “Anh cứ đứng tấn, đẩy hơi từ dưới lên trên, ém thật cẩn thận rồi nhảy hơi ra là hát hay”.

Bị từ Long tấn công đố: “Hãy đổ 1 câu vọng cổ đến anh nghe đi”, Hạ xoa liền diễn tả ngay và còn đầy niềm tin hát chèo khiến Tự Long cực kỳ bái phục. Hạ thoa ẩn ý: “Giờ thì em biết vì chưng sao anh thích hợp chèo rồi do cứ hự từ trên đầu đến cuối”.

Võ Hạ trâm còn sáng sủa ngân nga “Vợ bạn ta” qua giọng hát của cả 3 miền nhằm mục tiêu hàm ý về một xong xuôi không gồm hậu giữa 2 người. Thế nhưng, Hạ Trâm bỗng chốc bị bối rối khi từ Long thắc mắc: “Học thanh nhạc cầm em gồm biết thổi kèn không?” rước lại bình tĩnh, phụ nữ ca sĩ đáp trả: “Con gái không được thổi kèn bởi mồm sẽ to”.

 

Tình huống càng rối ren hơn khi tự Long bất thần bỏ đi cùng Ngô kiến Huy xuất hiện. Phái nam phó phòng khiến cho Hạ trâm ngớ fan khi nói bản thân là ông chồng và nghi hoặc Võ Hạ trâm tằng tịu với những người khác giữa đêm khuya. 

Cảm xúc của đái phẩm được đẩy lên cao lúc Tự Long “hoá già” và kết tội Hạ Trâm đó là nguyên nhân dẫn đến tử vong của đàn ông mình 1 năm trước. Do phát hiện tại Hạ Trâm đã có ck mà người tình tự Long sống đầu vở kịch đã lao đi trong tối và gặp mặt tai nạn.

Hoá ra, cả từ bỏ Long & Ngô con kiến Huy đã có tác dụng xáo trộn mạch thời gian, đẩy Hạ xoa vào tình cụ ngày sinh nhật cũng là ngày giỗ của fan tình. Khi người phụ vương phủi bia chiêu mộ của người yêu cũ, Hạ Trâm đang khóc nấc thành tiếng. Cô cũng vạch è sự phụ bạc của “chồng” Ngô loài kiến Huy đang đẩy bản thân vào cách đường cùng, nên cầu cạnh tình cảm của người bọn ông khác. 

Võ Hạ Trâm khiến cho giám khảo Hoài Linh xúc hễ khi xin được cùng ck bù đắp lại nỗi đau mất con cho người bố già. “Chủ toạ” Hoài Linh review dù là 1 trong ca sĩ dẫu vậy “não” diễn xuất của Võ Hạ Trâm chuyển động vô cùng kinh hồn bạt vía và góp cô làm chủ được mặt đường dây cảm xúc.

Hoàng Mèo đối lập với Hồng Đào trong phòng 2 của Ơn giời cậu đây rồi 2016 mùa 3 tập 1.

Trong tập 1 Ơn giời cậu trên đây rồi 2016, khách hàng mời của căn phòng thứ 2 là Hoàng Mèo. Với hình thức bề ngoài “cái bang”, phái nam diễn viên chạm mặt phải nữ trưởng phòng Hồng Đào - tín đồ mà Hoàng Mèo sợ tốt nhất tại Ơn giời cậu trên đây rồi mùa 3.

Tại đây, Hồng Đào là nhà quỹ trợ cấp tín đồ nghèo và cũng là cô bà xã thuở xưa của Hoàng Mèo. Để được Hồng Đào rủ lòng thương, Hoàng Mèo tự nhấn là quang quẻ Minh tuy nhiên ngay chớp nhoáng bị trưởng chống “bít cửa”: “Biết anh hận mối tình đầu tiên của em phải lúc nào thì cũng tự dấn là quang quẻ Minh nhưng anh Hoàng Mèo - chồng cũ của em”. 

Vừa gặp mặt mặt, Hoàng Mèo đã bị Hồng Đào “miệt thị”: “Mập mạp vắt này mà đi xin trợ cung cấp sao?” nàng nghệ sĩ “lật lại” các tật xấu ham mê mê tửu sắc, hành hạ vk con và lạnh lùng gọi Hoàng Mèo là “ăn mày”. Máu “xàm” của Hoàng Mèo nổi lên lúc anh è cổ tình: “Do rước hết gia tài trong người, vấp xẻ bị hôi của cần nghèo luôn đến tiếng này”.

 

Không chỉ trách chồng, Hồng Đào còn vạch tội luôn luôn cả mái ấm gia đình Hoàng Mèo. Cô bắt phái mạnh diễn viên buộc phải đóng đưa là bản thân khi với thai để hiểu được bao ấm ức mà nhà ông xã đã đầy đoạ mình. Mặc đến ngoại hình rách rưới nát, Hoàng Mèo vẫn kéo quần để kích thích Hồng Đào với ao ước muốn: “Được chút nào hay chút đó em ơi. Coi vậy chứ bên phía trong hàng dễ dàng xài lắm.”

Bị Hồng Đào cho tiền, xua đuổi đi Hoàng Mèo cấp tốc trí cần sử dụng “khổ nhục kế”: “Anh chuẩn bị chịu chửi, chịu la hổng nên xin tiền mà nguyên nhân là nhớ con”. Gần chinh phục được kim chỉ nam thì Hoàng Mèo lại bị diễn viên nhí phá bĩnh: “Ba ơi bố xin chi phí lẹ đi ba, chị em đang đợi mình kìa. Hai phụ vương con mình không về là bà mẹ la 2 cha con mình luôn luôn á”.

Rơi vào ráng bí, Hoàng Mèo tính liệu chạy trốn nhưng mà bị Hồng Đào vịnh lại. Rối bời, Hoàng Mèo “ăn hiếp” luôn luôn cả diễn viên nhí: “Mày có vật chứng gì tao với ngươi là thân phụ con? Mày túng rồi đúng hông?” khiến nhỏ nhắn cũng phải gật đầu đồng ý thú nhận. 

Xuân Bắc cho thấy thêm đây là lần thứ nhất có khách hàng mời ăn hiếp diễn viên nhí trên Ơn giời, cậu trên đây rồi mùa 3. Hết sức có năng khiếu ăn hiếp nhỏ nít. đính thêm bó với Hoàng Mèo hơn 10 năm, Hoài Linh nhận biết thử thách của Hồng Đào còn hơi dễ với vị khách hàng mời lắm tài các chiêu này.

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý ,người được Hoài Linh nhấn làm người mẹ nuôi thâm nhập "Ơn giời mùa phía trên rồi" mùa 3 trong tập 1.

Là fan thứ ba tham gia thử thách tại Ơn giời cậu phía trên rồi mùa 3 tập 1 phát sóng vào khoảng 21h sản phẩm bảy 5/11, Kiều Mai Lý đã khiến Hoài Linh đã bắt buộc kính cẩn xin phép không nhận xét vị khách mời này với khẳng định: “Đây là trình diễn của má Kiều Mai Lý chứ không phải một trong những phần thi”.

Quả như lời Hoài Linh, Kiều Mai Lý khiến cho trưởng phòng Trường Giang cùng phó chống Lâm Vỹ Dạ điêu đứng. Vào vai bà mụ, Kiều Mai Lý bị trường Giang “tra khảo” vì đã trao cho mình một khuôn mặt xấu xí. Nam trưởng phòng oán thù giận: “Vì sao hứa hẹn Vĩ Văn, Trương cố kỉnh Vinh đẹp mắt quá trời nhưng bà lại cho tui cái gương mặt cô hồn này”.

Trường Giang cho biết mình tính đi phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp nhưng bác bỏ sĩ nói “Mày có nước chặt đính đầu không giống chứ không tồn tại sửa được nữa”. Kiều Mai Lý đối đáp: “Vì tui thương cậu yêu cầu tui ước ao nặn cậu lùn, xấu tương đương tui”. Phụ nữ khách mời xác minh Trường Giang lùn, xấu nhưng gồm duyên là được.

Không chấp nhận tình thương từ Kiều Mai Lý, trường Giang tiếp tục oán thù trách khi bà đỡ cho bùa tơ duyên thì người thương bỏ, bùa bình yên thì bị chạm xe 4 lần. Không chút chần chừ, Kiều Mai Lý “mắng” trường Giang: "Chỉ biết chờ sung rụng thì bùa cũng nhằm cúng thôi". Mặc dù đã bự tuổi nhưng Kiều Mai Lý vẫn nhanh trí day trở trước số đông vụ thách thức của trường Giang.

Mẹ nuôi của Hoài Linh bị Lâm Vỹ Dạ làm nặng nề khi biến hóa tình huống bất thần trong tập 1 "Ơn giời cậu phía trên rồi" 2016.

Nhưng mang đến mùa 3, những trưởng chống của Ơn giời cậu trên đây rồi 2016 càng ngày xuất dung nhan trong cách đổi tình huống. Đang yêu thích với vai “bà mụ", Kiều Mai Lý là ngôi sao sáng đang cứu nguy cho gánh hát của ngôi trường Giang. Chuẩn bị ra diễn suất cuối thì Kiều Mai Lý bất ngờ giáp mặt phụ nữ của mình - Lâm Vỹ Dạ. Đầy thù hận, Lâm Vỹ Dạ mỉa mai Kiều Mai Lý mê mệt danh vọng mà vứt bê ông xã con.

Bị giằng xé giữa gia đình & nghề nghiệp, Kiều Mai Lý van nài con cho mình được hát suất cuối vày đó là cái nghiệp của mình. Bi kịch được đẩy lên cao trào khi Vỹ Dạ huyết lộ: “Má rứa giữ loại hơi cuối này mà hát vào đám ma của bố đi má!".

Khi Kiều Mai Lý vẫn sụt sùi, ngôi trường Giang và Lâm Vỹ Dạ thường xuyên “lật kèo” và thông tin nữ khách hàng mời “ngưng diễn sâu”. Câu chuyện kết lại cùng với 3 nhân đồ vật trên sảnh khấu là 3 người cung cấp vé số, vì chưng quá si mê sân khấu phải lén vào gánh hát của đoàn.

 

Nữ diễn viên Kiều Mai Lý dìm định: “Tình huống của lịch trình quá khó. Nếu ở ngoại trừ là tui mắng tức thời á”. Cô cho thấy thêm mình đang dốc nồng hậu yêu nghề, yêu khán giả để màn trình diễn trong ngày tiết mục này.

NSƯT Hoài Linh thán phục: “Cô Kiều Mai Lý và đúng là gừng càng già càng cay”. Nam giám khảo trung tâm tình: “Không biết đến tuổi đó, tụi con có còn cấp tốc nhẹn được như mẹ không. Cám ơn mẹ đã trao khuyến mãi chúng con những kinh nghiệm tay nghề trong nghề”. Hoài Linh xác minh Kiều Mai Lý là trong những tượng đài lừng lững của kịch nghệ Việt Nam.

Trấn Thành hôn hứa hẹn Vĩ Văn trong Ơn giời cậu trên đây rồi mùa 3 tập 1.

Là người sau cùng tham gia thử thách tại Ơn giời cậu trên đây rồi 2016 mùa 3 tập 1 phạt sóng vào tầm khoảng 21h sản phẩm công nghệ Bảy 5/11, hẹn Vĩ Văn vẫn "giáp mặt" trưởng phòng Trấn Thành trong hình tượng bạch hồ ly. Với mái tóc trắng xoá tấn công rối cầu kỳ, Trấn Thành tiếp tục tung chiêu để sexy nóng bỏng anh, mặc đến lời cấm cản kị xa dung nhan giới của phụ vương mình.

Khi nghe hứa hẹn Vĩ Văn nói thương lưu giữ mình, Trấn Thành tức thì “mồi chài” bắt hẹn Vĩ Văn buộc phải hôn để miêu tả tình cảm. Không đều thế, “bạch hồ ly” danh hài trấn thành còn vạch váy, khoe chân, lượn đi lượn lại sát bên Hứa Vĩ Văn.

Mê mẩn trai đẹp tuy vậy Trấn Thành lại lắm lần ép Hứa Vĩ Văn vào cầm cố khó. “Nữ” bạch cốt tinh thường xuyên cướp công lực của cha mình - Trương vắt Vinh để tặng cho trai đẹp. Đội nón thần kỳ đến Hứa Vĩ Văn, nghệ sỹ trấn thành bắt nam khách hàng mời yêu cầu diễn catwalk. Thậm chí, soái ca còn bị Trấn Thành ép uống nước “tiểu đồng tử” để tránh sự moi móc của loại chồn nhà Trấn Thành.

Chuyện tình oan trái trấn thành - hứa hẹn Vĩ Văn trong Ơn giời cậu đây rồi 2016 mùa 3 tập 1 khiến người theo dõi cười ngặt nghẽo nhưng lại lại có kết thúc bi thảm.

Bị Trương nỗ lực Vinh tróc nã xét mà lại Hứa Vĩ Văn luôn nhận lỗi về tay để đảm bảo an toàn tình yêu giành cho Trấn Thành. Thử thách ồ ạt ập tới cho nam khách hàng mời khi việc đánh cắp bí gấp rút võ công của bản thân bị lộ chân tướng. Để đền rồng tội, hứa hẹn Vĩ Văn đã xử lý tình huống bằng cách tự kết liễu đời mình.

MC Xuân Bắc đến rằng đấy là lần thứ nhất Hoài Linh bấm chuông không phù hợp lý. Phái nam MC mong mỏi giám khảo cần để xem những diễn viên ứng vươn lên là thế làm sao khi các nhân đồ gia dụng trong đái phẩm phần lớn chết. Giám khảo Hoài Linh nhấn định: hẹn Vĩ Văn hẳn là bạn vô cùng êm ấm vì luôn luôn tìm cách đảm bảo an toàn tình yêu thương của mình.

 

Ở ngôi nhà cuối cùng, giám khảo Hoài Linh vẫn đích thân “ra tay” cùng với 4 khách hàng mời. Với những đạo vắt khác nhau, Võ Hạ thoa hoá thành đầu bếp, hứa Vĩ Văn là người làm vườn, Hoàng Mèo là tài xế với Kiều Mai Lý là vú em của “em bé” Huỳnh Quý.

Tại đây, “vú em” Hoài Linh đang tra khảo bốn tín đồ chơi vì những tội trạng đã tạo ra cho cậu chủ bé dại thiếu vắng tanh tình thương lái đình. Sau 5 tè phẩm, NSƯT Hoài Linh đang trân trọng gửi hớt tóc vàng cho cô gái diễn viên gạo nơi bắt đầu Kiều Mai Lý bởi phần trình diễn phong cách và đầy cảm giác của bà.

sau nhiều mong đợi, Ơn Giời Cậu Đây Rồi quay lại với mùa 8. Góp phương diện trong tập 1 là sự xuất hiện của những khách mời: Hà Việt Dũng, Phương Mỹ Chi, Duy Khương và hoa hậu Thùy Tiên.


Trường Giang tiết lộ lý do Xuân Bắc vắng mặt tại Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8


Sau một năm vắng bóng, Ơn Giời Cậu Đây Rồi chủ yếu thức trở lại với nhiều đổi mới. Sự nạm đổi đáng chăm chú nhất của mùa này đến từ vị trí MC. Theo đó, MC Đại Nghĩa sẽ vừa dẫn dắt chương trình, vừa đảm nhận vai trò nhấn chuông kết thúc phần tình huống của khách hàng mời.Nói về sự cố kỉnh đổi này, Trường Giang đến biết anh cũng rất tiếc nuối khi nghệ sĩ Xuân Bắc ko đồng hành cùng Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8 do không sắp xếp được lịch trình. Sư góp mặt của MC Đại Nghĩa hứa hẹn sẽ có đến làn gió mới, kết nối trọn vẹn cảm xúc của các trưởng phòng cùng khách mời đến người xem.

Bên cạnh sự vắt đổi ở vị trí host, năm nay, đảm đương nhiệm vụ trưởng phòng thuộc hai đàn anh giàu tởm nghiệm: Trường Giang, Tự Long, cặp bài trùng: Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa, bộ ba: Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như - Puka cũng lần đầu góp mặt trong phương châm trưởng phòng.Trường Giang, Tự Long, cặp bài trùng: Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa, bộ ba: Lê Dương Bảo Lâm – Khả Như – Puka góp mặt trong sứ mệnh trưởng phòng


Nếu như cả Trường Giang, Tự Long đều bày tỏ niềm cảm kích đến sự theo dõi, ủng hộ của khán giả chương trình qua những mùa, Lâm Vỹ Dạ cũng như Mạc Văn Khoa đã có kinh nghiệm làm trưởng chống từ từng mùa trước thì bộ 3 "tân trưởng phòng" ko giấu nổi sự hồi hộp. Dương Lâm không ngần ngại phân tách sẻ "Em xỉu 4 bận" còn Puka lo lắng “Cho phép em đi về được không ạ” khiến cả trường quay được trận cười.

Hoa hậu Thùy Tiên trổ tài bắn tiếng Thái, Phương Mỹ chi tự nhận "chơi đâu đại bại đó"

Khách mời xông đất mang lại tập đầu tiên của Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8 là những gương mặt tương đối quen thuộc với khán giả: Diễn viên - người mẫu Hà Việt Dũng, Ca sĩ Phương Mỹ Chi, diễn viên Duy Khương cùng Hoa hậu Thùy Tiên.Chia sẻ về sự xuất hiện tại Ơn Giời, Thùy Tiên cho biết bản thân là "fan cứng", đã theo dõi và quan sát rất nhiều mùa và luôn luôn mong muốn gồm cơ hội được thử thách bản thân ở chương trình. Cô nữ tiết lộ tương đối tự tin nếu như được gặp trường phòng Trường Giang bởi đã tất cả cơ hội làm việc bình thường trước đó và căn phòng khiến Thùy Tiên là phòng của NSND Tự Long bởi "Tiên chưa tiếp xúc với chú Tự Long bao giờ hết".

Trong phần xử lý tình huống của mình, Thùy Tiên cũng tất cả cơ hội thể hiện khả năng ngoại ngữ của một hoa hậu quốc tế với màn bắn tiếng Thái khôn xiết bá đạo.

Trái với sự tự tin "bung xõa" của phụ nữ hậu, nhỏ nhắn bảy Phương Mỹ đưa ra lại tự dự đoán về số phận của bản thân "Ai nhưng chơi gameshow với nhỏ cứ chuẩn bị tinh thần thắng con đi, mọi người tự tin lên". Nghe thấy thế, Thùy Tiên dí dỏm đáp trả "Vậy mai mốt em thâm nhập gameshow nào em nói chị nha để chị tham gia chung với em".

Xem thêm: Cách bỏ tracking trong word 2013, cách xóa tracking trong word 2013Thùy Tiên đến biết bản thân là "fan cứng" của Ơn Giời Cậu Đây Rồi


4 khách hàng mời với 4 màu sắc sắc khác nhau, liệu cuộc đời ai sẽ "nở hoa", giành chiếc hớt tóc đầu tiên của Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8?

Đừng bỏ lỡ tập 1 - Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8 phát sóng dịp 21h15 Chủ nhật ngày 5/6 bên trên kênh VTV3 với kênh Youtube Dong Tay Promotion Official.

Ảnh: Internet


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hau-thuy-tien-tro-tai-ban-tieng-thai-tai-on-gioi-cau-day-roi-mua-8-a539912.html
Ơn Giời Cậu Đây Rồi: trường Giang nói vì sao Xuân Bắc không có tác dụng MC

Bình luận


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 mon 12 20232022202120202019 xem