Mỗi khi tất cả nhu cầu, dân đùa Sài Gòn thì thầm nhau: “Phải lép quận 10”, vày nơi đây là một một trong những quận có lượng khách sạn, mas sa ,… nhiều bậc nhất Sài Gòn với mức hơn 400 tụ điểm.

Bạn đang xem: Chơi gái sài gòn

Hơn một tháng thâm nhập điều tra, team phóng viên thời buổi này đã phanh phui được không ít sự thật, phần như thế nào lột tả góc khuất đang tồn tại làm việc quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Bạn sẽ đọc: chơi gái ở dùng gòn


*

Quận 10 (TP.Hồ Chí Minh) có không ít tụ điểm đáp ứng nhu cầu yêu cầu cho những dân chơi. Ảnh: Nhóm phóng viên báo chí điều tra

Bài 1: Theo chân dân chơi…

Một ngày cuối tháng 5, tôi vờ than phiền “dạo này tương đối xui, hy vọng tìm chỗ… giải khuây”, L.Đ.T. (27 tuổi, nhà ở đường Sư Vạn Hạnh, quận 10) rủ ngay: “Qua khu vực tao, quận 10 tất cả mà đầy chỗ đến mày… giải quyết”. Sau tiếng “Ok”, cuộc lần theo mọi dấu vết nhằm lưu lại những hình hình ảnh bỏ tiền để mua những nhục dục bình thường bắt đầu…

“Hầu như khách hàng sạn nào thì cũng có”

Tôi được T. Dẫn mang đến khách sạn W. (đường Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, quận10). Tôi giả cỗ hỏi: “Tại sao tìm gái mại dâm lại đến khách sạn?”.

T. Mỉm cười xòa, đến biết: “Khách sạn ở đây, ở đâu chẳng tất cả “gà”. Muốn “thịt” từng nào “gà” mà chẳng có”.

Như để minh chứng lời vừa nói, T. Hỏi chủ khách sạn W: “Có sẵn em nào mát mẻ, sạch sẽ không?”. Công ty khách sạn gật đầu: “Ok. Đầy đủ. Chắt lọc thoải mái”.

một lần khác, tôi theo chân Q. (24 tuổi, nhà ở quận10) dẫn đến khách sạn T. (đường Sư Vạn Hạnh nối dài) để “giải quyết nhu cầu”.

Theo Q., nếu như như quận10 danh tiếng là khu có nhiều khách sạn, tụ điểm massage, thì phường 12 là trong những phường “nổi tiếng” độc nhất trong nghành nghề ăn chơi. “Nên thường thì tụi “thiếu thốn” hay tìm về phường 12 nguyên nhân là vậy” - Q. Nói.

3 tầng lớp gái mại dâm

Qua tìm kiếm hiểu, gái mại dâm làm việc quận 10 được phân tầng theo 3 lớp khác nhau. Trường hợp như thuộc sản phẩm “hết đát” (tiếng lóng của dân chơi, nói tới những bạn hành nghề mại dâm thừa lứa lỡ thì) thì vận động chủ yếu ngoài đường, bến bãi đáp là những hẻm khuất, phía sau số đông trạm xe pháo buýt…

Dạng máy hai là những cô nàng hành nghề được “bảo kê” bởi những “tú ông, tú bà”, nhưng mà cũng hoạt động chèo kéo khách dẫu vậy “bãi đáp” là ở khách hàng sạn.

Dạng sản phẩm ba, cùng cũng phổ biến nhất chính là chủ những khách sạn có tác dụng môi giới mại dâm, gái mại dâm được sinh sống hẳn trong khách sạn.

lúc khách tất cả nhu cầu, chỉ cần đến khách sạn “đánh tiếng” là “muốn gồm gái” thì nhanh chóng được hỗ trợ gái mại dâm để chọn lựa “vui vẻ”.

*

Trong những khách sạn sinh hoạt phường 12 (quận 10) luôn có sẵn những cô nàng trẻ đẹp cho những dân chơi lựa chọn. Ảnh: cắt từ đoạn phim

S., gái mại dâm ở khách sạn N. (đường Hoàng Du Khương) cho thấy đã làm “nghề này” được 3 năm. Được công ty khách sạn nuôi ăn ở ngay trong khách sạn. Khi gồm khách đến, sẽ được chủ khách sạn “điều” thì sẽ đáp ứng nhu cầu cho khách.

S. Hỏi phóng viên: “Anh ao ước “đi dù” tuyệt “qua đêm”? - phóng viên báo chí vờ hỏi: “Dù” là cố kỉnh nào, “qua đêm” là sao?

S. Giải thích: “Đi dù” là “một lượt”, nhanh gọn túc tắc, xong thì thôi. Còn “qua đêm” thì sinh sống nguyên đêm, tới sáng sủa 8, 9h về. Khách được yêu thương 2 lượt”.

Theo S,. “đi dù” giá chỉ 1,3 triệu đồng. Còn “qua đêm” thì giá chỉ 4 triệu đồng. “Anh “đi dù” xuất xắc “qua đêm” thì em cũng bao phòng. Anh không đề xuất trả chi phí phòng. Đã gồm em lo” - S.nói.

Cũng theo lời gái mại dâm này, từng “hợp đồng” với khách, S. Sẽ có được 2 lựa chọn ăn uống chia với nhà khách sạn. Nếu phân tách 5/5, thì các gái mại dâm như S. Buộc phải lo tiền 1 triệu đồng cho mỗi lần bị kiểm tra; nếu phân chia 4/6 (chủ hotel 6) thì công ty khách sạn đang lo phần kiểm tra.

"Chưa từng thấy cơ quan tính năng kiểm tra"

Theo điều tra của tập thể nhóm phóng viên, những khách sạn như W., T., N.,... Luôn có những cô bé tuổi tự 18 - 25 sẵn sàng đáp ứng cho dân chơi. Từ bỏ đây có thể thấy, câu nói mà dân nghịch hay kháo nhau “muốn nghịch gái buộc phải đến quận 10” là điều hoàn toàn có cơ sở.

Khi chúng tôi vờ lo ngại “đang… hành sự lại bị công an kiểm soát thì bẽ mặt lắm”. L.C., gái mại dâm ở khách sạn T. Cấp trấn an bằng phương pháp khoe: “Em làm ở đây được ngay sát 2,5 năm rồi. Chưa bao giờ tiếp khách nào bị cơ quan công dụng kiểm tra gì cả. Anh cứ yên trọng điểm mà… tận hưởng”. Công ty chúng tôi tiếp tục dò hỏi: “Có chắc chắn không đấy?”. L.C. Khẳng định: “Em nói thật. Đến trên đây chỉ có “sướng” chứ không tồn tại bị gì yêu cầu anh đừng tất cả lo. Anh không tin hoàn toàn có thể ra hỏi chúng ta đồng nghiệp của em, không một ai từng bị kiểm soát gì khi đang “hành sự” cả. Công an, cơ quan tính năng không bén mảng đến phía trên để đánh giá đâu”.

H.T., gái mại dâm ở khách sạn W. Cũng cho biết: “Anh cứ yên tâm, “chơi” chỗ nào thì lo, chứ “chơi” tại chỗ này thì không sao cả. Em làm ở chỗ này mấy năm, tiếp cả vài trăm khách, có bao giờ bị gì đâu”. Tương tự, T.L., gái mại dâm ở khách sạn N., cũng nói: “Chơi sinh hoạt đây, vừa “bao sướng”, vừa “bao an toàn”.

vày sao gồm sự đảm bảo bình yên một cách chắc chắn như vậy? T.L., đoán rằng: “Có lẽ nhà khách sạn em vẫn “lo lót” cho cơ quan ban ngành rồi đề nghị cứ an tâm”.

hợp lý và phải chăng lời mà cô nàng này đoán là sự thật? Có chính xác là cơ quan công dụng ở quận 10 có thông đồng với phần lớn khách sạn chứa chấp cùng môi giới mại dâm này, nên hoạt động vi phạm pháp luật này tồn tại công khai như nỗ lực suốt thời gian rất dài?

shop chúng tôi sẽ tương tác làm việc với chính quyền địa phương để làm rõ dư luận trong những nội dung bài viết sắp tới.

LTS: trong những ngày đầu năm 2016, những cơ quan tác dụng triệt phá những băng đội giang hồ bảo kê mang lại gái mại dâm. Những người này ngoại trừ chuyện thu tiền bến bãi rộng lớn còn kiêm luôn luôn việc giải ngân cho vay nặng lãi…


Theo chân các nàng mại dâm làm việc những khoanh vùng nóng, cửa hàng chúng tôi phát hiện tại nhiều thương mại dịch vụ ăn theo, cột chặt số phận các nàng đứng đường…

Cả trăm cô gái bán dâm lượn lờ trên phần nhiều xe tay ga đắt tiền mời xin chào khách làng nghịch ở quanh vùng Nguyễn Chí Thanh.

Những ngày đầu năm mới 2016, theo chân nhiều chủ cho vay vốn và gái mại dâm hành nghề trên tuyến phố Nguyễn Chí Thanh, Ngô Gia Tự, cửa hàng chúng tôi ghi nhận vấn đề mồi chài, bổ giá sống động ở khoanh vùng này mặc dù cơ quan công dụng đang tróc nã quét.

*
Hai cô gái bán dâm ngừng xe cạnh một tuổi teen làm trách nhiệm canh chừng. Ảnh: HT.

Hàng trăm “đào” đổ xô một đoạn đường

Các cô gái chọn tuyến đường này làm vị trí mồi chài khách mua vui vì nằm giáp với giữa quận 5 và quận 10 là nơi danh tiếng với khách làng nghịch khi ao ước tìm gái bán dâm.

Trên phần đường mấy trăm mét trường đoản cú vòng luân chuyển Công viên độc lập đến vòng xoay vấp ngã sáu Ngô Gia Tự luôn có sản phẩm chục cô nàng “dòm qua là biết” quần hòn đảo tìm khách. Họ ngồi trên những xe tay ga Vision, Air Blade, SH Mode… luôn đảo đôi mắt khắp đa số thanh niên, tín đồ trung niên chạy xe pháo qua khu vực này với áp gần kề hỏi ngay: “Vui vẻ không anh?” khi có fan chạy xe cộ chầm lừ đừ như vẫn tìm ai đó.

Ngồi trên một quán nước đầu con đường Nguyễn Chí Thanh, chúng tôi dễ dàng nhận biết hai cô gái khoảng trăng tròn tuổi chạy xe pháo Vision trắng search khách. Phía sau là xe của một bạn teen người đầy hình xăm canh chừng.

Sau một hồi chạy quanh nhưng chưa tồn tại mối, hai cô nàng dừng trước tiệm nước thì tuổi teen xăm mình cũng đỗ xịch bên cạnh. Thấy tôi chụp ảnh, bà nhà quán nước nhanh nhảu la nhỏ: “Đừng, tụi nó đánh chết. Hôm bữa có tín đồ bị đập bể máy vị chụp ảnh. Thôi nhỏ đi nơi khác giùm kẻo cô bị liên lụy”. Tặc lưỡi, bà dường như thông cảm: “Đa số mấy đứa đàn bà phải vay mượn nợ, mướn xe mới được đi làm. Mái ấm gia đình ở quê đâu biết tụi nó đi làm việc nghề này, cứ tưởng tụi nó có việc đàng hoàng, sung sướng…”.

“Có khoảng chừng 100 cô bé hành nghề ở quanh vùng này với mức giá 300.000-500.000 đồng/lần” - ông P., fan chuyên cho gái hành nghề mại dâm vay tiền và mướn xe, thông tin.

Có chủ và bảo kê

*

*

*

*
Các cô nàng và “nài” quần hòn đảo kiếm khách download dâm. Ảnh: HT

Theo mày mò của bọn chúng tôi, khoanh vùng này còn có gái mại dâm đi dạo kiếm khách cùng gái “mồ côi” tuy thế dạng này vô cùng ít, diện “hàng dạt”, còn đa số là các thiếu nữ lượn lờ trên các xe máy. Các cô chạy xe tay ga đều có chủ. Mỗi khi kiếm khách, hành nghề các được những thanh niên theo bảo kê, làm trọng trách canh chừng công an và chuẩn bị động tay động chân với khách tất cả ý định quỵt tiền...

Một cán bộ Phòng công an hình sự Công an TP.HCM cho biết những cô nàng hành nghề mại dâm trong khu vực vực đa phần là từ không ít tỉnh, thành đến. Chúng ta gia nhập lực lượng này theo lời rủ rê, ra mắt của những cô gái đi trước với mong muốn kiếm mớ vốn để đổi đời.

Theo thông tin từ cán bộ này, một số cô sống quận 10 được tuyển chọn, nuôi ăn ở; số khác thì qua q8 thuê đơn vị hoặc cặp kè sống thông thường với những thanh niên nghiện ngập, cờ bạc.

Theo cán cỗ này, công an đã nắm phần nhiều những fan cộm cán chuyển động bảo kê, cho vay nặng lãi, nuôi nhốt gái mại dâm khu vực này.


Nghiên cứu làm cho khu nhạy cảm

Thời gian sát đây, những ngành công dụng TP.HCM đã gồm kiến nghị, khuyến nghị quy hoạch vùng tập trung những ngành nhạy bén để làm chủ người chào bán dâm. Một lãnh đạo bỏ ra cục Phòng, phòng tệ nạn buôn bản hội TP.HCM cho thấy thêm mục đích là để góp phần ngăn chặn tệ nàn mại dâm chuyển động tràn lan bên cạnh cộng đồng, giúp các thanh nữ hành nghề được bảo đảm an toàn quyền lợi, âu yếm sức khỏe…

Lãnh đạo này cho biết thêm ông có chuyến tháp tùng lãnh đạo cỗ LĐ-TB&XH đi công tác, nghiên cứu quy mô của nước ngoài. Kỹ năng tới năm 2018 tp.hồ chí minh sẽ thực hiện quy hoạch tập trung các ngành nhạy bén cảm.

Dòng thời sự

• Đầu năm 2016, Đội 2 (PC45) Công an thành phố hồ chí minh triệt phá bố băng đội tranh giành địa phận bảo kê mại dâm khu vực đường Lý thường xuyên Kiệt (đoạn tô Hiến Thành - Bắc Hải, quận 10), bắt giữ lại 14 người.

Xem thêm: Đấu Trường Yoyo Phần 1 Full

• Ngày 19-1, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) bắt giữ 25 nghi can của hai băng để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản và cho vay vốn nặng lãi vày Nguyễn Kim Ngân với Nguyễn Tiến Long rứa đầu. Các băng này chuyển động bảo kê, cưỡng đoạt tiền của gái buôn bán dâm bên trên địa bàn khoanh vùng ngã ba Bình Long - đụn Dầu và ngã tía Bình Long - Kênh 19-5.