Bạn rất có thể kiểm tra solo hàng dễ dãi bằng Viettel
Post sẽ sở hữu được mã giao dịch (tracking number) nhiều năm 9 chữ số để chúng ta cũng có thể theo dõi đối kháng hàng, kiểm soát mã đối chọi hàng. Ví dụ, mã giao dịch là 563015660, tiếp nối nhấn nút “tìm kiếm” số Viettel Post Tình trạng tiên tiến nhất của đơn hàng Viettel
Post tức thì lập tức.

Bạn đang xem: Kiểm tra hàng chuyển phát nhanh viettel


Giới thiệu về Viettel Post

Viettel
Post là 1 trong những đơn vị thành viên của tập đoàn Viễn thông Quân nhóm (Viettel), chuyên kinh doanh các dịch vụ: gửi phát cya.edu.vn trong nước và quốc tế nhiều dịch vụ khác biệt như: Dịch vụ chuyển phát cya.edu.vn/giao hàng cấp tốc (VCN), thương mại dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT), thương mại dịch vụ chuyển phát tiết kiệm/giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí (VTK), dịch vụ thương mại cộng thêm, thương mại dịch vụ chuyển vạc cya.edu.vn ship hàng thu tiền/ Ship COD, dịch vụ thương mại Logistic, Dịch Vụ thương mại dịch vụ điện tử, …

Tra cứu vận solo trên website

Các bước hướng dẫn dưới đây được thực hiện trên điện thoại, chúng ta cũng có thể thực hiện trên vật dụng tính, laptop hoặc máy tính bảng của mình nhé!

Bước 1: Truy cập vào website Viettel Post theo đường truyền sau đây: https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ để tra cứu hành trình đơn hàng.

*

Bước 2: Nhập mã phiếu gởi vào ô tra cứu với điền chính xác mã Captcha. Dứt nhấn Tra cứu.

*

Bước 3: Lúc này, những thông tin của vận 1-1 bạn tra cứu vãn được bao gồm:

Tên tín đồ nhận bưu phẩm.Khối lượng bưu phẩm.Trạng thái bưu phẩm.Tên fan giao hàng.Hành trình bưu phẩm.Địa chỉ bưu cục gửi hàng.Địa chỉ bưu viên nhận hàng.

Ngoài ra khách hàng hàng còn có thể tra cứu giúp thông tin nhiều vận đối chọi Viettel Post không giống nhau bằng cách thêm lốt phẩy giữa những mã vận đơn. VD: 392773302,392447363.

Tra cứu mã vận solo bằng app Viettel Post

Tải xuống ứng dụng Viettel Post:

Bước 1: Nhấp vào Đơn hàng ngay bên dưới để xem tất cả đơn hàng được gửi bởi số điện thoại cảm ứng bạn vẫn nhập vào vận dụng Vietel Post.

Bước 2: Các thông số trong ứng dụng cũng hiển thị tựa như như trên web (trạng thái solo hàng, trọng lượng, dịch vụ vận chuyển,…). Nhưng sẽ sở hữu được thêm mức giá vận chuyển để người tiêu dùng và tín đồ bán tiện lợi nhận biết.

*

Tra cứu vãn qua tin nhắn SMS

Nếu bạn không thể truy cập mạng và mong muốn kiểm tra deals Viettel Post của mình, bạn thực hiện tra cứu theo cú pháp: Track_mã vận đối kháng gửi 178. Tin nhắn này miễn tổn phí đến với những thuê bao Viettel.

Sau đó tổng đài vẫn trả về tác dụng cho bạn. Chi tiết đơn hàng bao hàm thông tin: địa điểm gửi hàng, ngày gửi, thương mại dịch vụ sử dụng, trọng lượng, tổng cước với trạng thái đơn hàng.

Tra cứu vãn qua tổng đài CSKH

Ngoài ra, chúng ta còn có thể gọi đến tổng đài 1900 8095 (7:00 – 20:00 những ngày vào tuần) và phải hỗ trợ chính xác, cố gắng thể địa chỉ nhận hàng, số điện thoại cảm ứng thông minh người nhận, tên bạn nhận hàng, ngày gửi hàng thì tổng đài mới cung cấp kiểm tra mã vận 1-1 giúp bạn.

Nhấn phím 1 nhằm được cung cấp tra cứu vớt vận đối kháng trong nước.Nhấn phím 2 nhằm được hỗ trợ tra cứu giúp vận đơn quốc tế.Nhấn phím 3 để được hỗ trợ dịch vụ chuyển động đa thủ tục My Go.Cước phí được xem theo vẻ ngoài của mỗi bên mạng.

*

Tra cứu qua fanpage facebook Viettel Post

Bên cạnh các cách trên thì bạn còn hoàn toàn có thể tra cứu vớt mã vận 1-1 thông qua Fanpage Viettel Post (có tick xanh), nhấp vào mục Nhắn tin. Tại đây, bạn trực tiếp nhắn tin mang đến admin, cung ứng mã vận đơn để được hỗ trợ tra cứu.

Tạm kết

Như vậy là bản thân vừa share đến các bạn 5 mẹo giúp cho bạn dễ dàng tra cứu mã vận 1-1 Viettel Post vô cùng dễ dàng, cấp tốc gọn. Mong muốn những thông tin này sẽ có ích đến bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của bản thân nhé!

tra cứu giúp cước viettel post vnpost tra cứu vớt vận đối chọi mã vận solo viettel post tra cứu vận đơn ems tra mã vận 1-1 tạo đơn viettel post viettel post singin bưu cục viettel post

Viettel Post là trong những đơn vị vận chuyển, dịch vụ thương mại gửi uy tín và được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, chúng ta lại mới bước đầu sử dụng thương mại dịch vụ gửi hàng của Viettel và chưa biết cách làm núm nào nhằm tạo đối kháng Viettel Post ra sao. Đừng quá lo lắng, trong nội dung bài viết này cya.edu.vn vẫn hướng dẫn các bạn 6 bước tạo 1-1 Viettel Post đơn giản dễ dàng và được cập nhật mới nhất. Chúng ta hãy cùng theo dõi nhé!

*


1. Giải đáp tạo đối chọi Viettel Post từ bỏ A - Z

2. Phương pháp tính cước giá tiền gửi sản phẩm Viettel Post với tính thời gian gửi hàng

3. Cách tra cứu giúp vận solo Viettel Post


1.1. Cách 1: Tải ứng dụng Viettel Post

Đầu tiên, bạn phải tải áp dụng Viettel Post trên năng lượng điện thoại:

Tải app Viettel Post cùng với hệ quản lý điều hành i
OS:

*

Tải tiện ích Viettel Post với hệ quản lý Android:

 

*

Với vận dụng Viettel Post bạn cũng có thể thao tác linh hoạt gần như lúc, rất nhiều nơi một cách rất linh thiêng động. Kế bên ra, bạn có thể quản lý đối thẩm tra tiền thu hộ và mức giá cước một cách cya.edu.vn chóng và thiết yếu xác. 

1.2. Cách 2: Đăng ký và đăng nhập tài khoản cá nhân

Nếu như bạn đã có tài khoản Viettel Post thì chỉ việc đăng nhập để truy vấn vào vận dụng Viettel Post trên điện thoại thông minh hoặc ngay lập tức trên website. Còn giả dụ như bạn chưa xuất hiện tài khoản, thì các bạn cần đăng ký bằng số điện thoại cá nhân và điện đầy đủ các tin tức như hình ảnh dưới đây. Sau đó, các bạn sẽ nhận được một mã OTP trải qua số điện thoại cảm ứng thông minh vừa đăng ký để singin vào ứng dụng Viettel Post. 

*

Đăng nhập vào tài khoản Viettel Post

1.3. Cách 3: Tạo đối kháng Viettel Post trên web hoặc trên app

Bạn rất có thể tạo đối kháng Viettel Post bên trên website hoặc trên ứng dụng Viettel Post. 

*

Nhấn lựa chọn "Tạo đơn hàng"

Có 2 phương pháp để bạn tạo giao dịch Viettel Post kia là: 

Cách 1: chúng ta hãy nhấn vào dấu cộng “+” ở góc bên bắt buộc màn hình. Sau đó, các bạn nhấn lựa chọn “Tạo đối chọi mới” để tiến hành tạo đối kháng và nhờ cất hộ hàng. Cách 2: bạn cũng có thể chọn mục “Tạo deals trong nước/tạo đối chọi quốc tế” ngay trên giao diện chủ yếu của áp dụng Viettel Post. 

Việc thao tác tạo đơn Viettel Post trên web hoặc trên ứng dụng là trọn vẹn tương tự tương đương nhau. Chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn một trong hai phương pháp để tạo 1-1 Viettel Post. 

1.4. Cách 4: Điền tương đối đầy đủ thông tin theo mẫu

*

Điền không hề thiếu thông tin theo mẫu 

Để tránh trường hợp bị mất hoặc giữ hộ nhầm thì bạn nên nhập không thiếu và đúng chuẩn tuyệt đối tin tức của fan nhận. Ngoài ra, bài toán này còn giúp bạn tiện lợi kiểm thẩm tra được quá trình phục vụ và cũng tính được bao gồm xác chi tiêu vận đưa cho đơn hàng. 

Sau lúc điền không hề thiếu thông tin về bạn nhận: chúng ta tên, số năng lượng điện thoại, địa chỉ... Thì bạn cần chọn hình thức gửi hàng. Viettel cung ứng đầy đủ những dịch vụ giữ hộ hàng không giống nhau như gửi hàng máu kiệm, gửi phát cya.edu.vn, chuyển phát hỏa tốc... Tùy vào yêu cầu của tín đồ nhận thì bạn sẽ lựa chọn bề ngoài vận chuyển phù hợp. 

Và thêm một lưu ý nữa là bạn nên lựa chọn hiệ tượng thanh toán, giả dụ như ship COD thì nên cần ghi rõ số tiền bạn cần thu hộ từ quý khách hàng là bao nhiêu để tránh không đúng sót. 

1.5. Bước 5: kết thúc quy trình sinh sản vận solo và đóng gói sản phẩm & hàng hóa chờ shipper tới

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin vận đơn, bạn nhấn vào “Gửi ngay” là đã tạo thành công vận đơn. Việc còn sót lại bạn chỉ cần đóng gói sản phẩm & hàng hóa và đợi shipper đến lấy hàng hoặc rước ra bưu viên Viettel Post gần nhất để gửi. Khi đóng gói hàng hóa để gửi bạn cần phải lưu ý một trong những vấn đề sau: 

Gói hàng cần có đầy đủ các loại tin tức như: tin tức đơn gửi, hóa đơn, sách vở và giấy tờ thuế (nếu cần)…Hàng giữ hộ không thuộc danh sách hàng cấm gửi của Viettel Post như: vũ khí, ma túy, chất kích thích, chất cháy nổ...Kiện hàng phải được đóng góp gói theo đúng quy chuẩn: ko bị dịch rời hay rườm rà nếu gồm ngoại lực, thực hiện băng bám dán để bảo vệ sản phẩm ko rơi ra trong quá trình vận chuyển…

1.6. Cách 6: Theo dõi với tra vận 1-1 trên áp dụng Viettel Post

Bạn trả toàn có thể theo dõi cùng tra vận 1-1 trên áp dụng Viettel Post bất cứ lúc nào chỉ việc với một chiếc điện thoại thông minh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được khá nhiều thời gian vào việc thống trị đơn hàng, bạn cũng biến thành biết được lộ trình giao dịch đã mang đến đâu để thông tin cho khách hàng. 

Như vậy, chỉ cách 6 bước ở bên trên là bạn đã sở hữu thể tạo ra đơn Viettel Post từ bỏ A - Z rồi nhé!

Ngoài ra các bạn còn hoàn toàn có thể tạo vận đơn gửi Viettel Post tức thì trên trang web của cya.edu.vn tại đây.

Xem thêm: Nhậm đạt hoa và ôn bích hà, người đẹp khởi nghiệp bằng cảnh nóng

Các bí quyết tra cứu deals Viettel Post đơn giản, cya.edu.vn chóng


Dưới đó là cước tầm giá vận chuyển dịch vụ thương mại của Viettel Post được update mới nhất. Cước giá thành gửi mặt hàng sẽ nhờ vào vào số lượng, trọng lượng cùng quãng đường vận chuyển. Để biết được cách tính giá cước các bạn theo dõi các phần sau đây: 

2.1. Cước phí dịch vụ chuyển phát mặt hàng nặng

Đối tượng hàng hóa áp dụng: phần đông loại hàng hóa có trọng lượng tự 30kg trở lên Thời gian giao hàng: 1-2 ngày
Miễn tầm giá tiền thu hộ mang lại 3.000.000 đồng, đối với các giao dịch có cực hiếm thu hộ to hơn 3.000.000 đồng thu thêm 0,5%/phần vượt. Đối với tuyến đường huyện, xóm theo danh mục Viettel Post chính sách sẽ cộng thêm 20% phụ giá thành kết nối.Cước hoàn tính chỉ tính bằng ½ cước của chiều nhờ cất hộ hàng đi.Đối với hàng nguyên xe, nguyên khối gồm trọng lượng lớn, các bạn nên tương tác với CSKH của Viettel nhằm được hỗ trợ tư vấn với giá giỏi hơn. 

*

Bảng giá dịch vụ thương mại Viettel Post gửi phát hàng nặng

2.2. Cước phí dịch vụ chuyển phát lộc liệu

Đối tượng hàng hóa áp dụng: những loại thư từ, tài liệu đi lại trong nước
Thời gian giao hàng: trong ngày. Không áp dụng ship CODĐối với con đường huyện, buôn bản theo danh mục Viettel Post qui định sẽ cộng thêm 20% phụ giá tiền kết nối.Cước trả tính chỉ tính bởi ½ cước của chiều nhờ cất hộ hàng đi, chỉ tiêu thời gian toàn trình theo thương mại dịch vụ tiết kiệm

*

Bảng giá dịch vụ Viettel Post chuyển phát tài phát lộc liệu

2.3. Cước phí thương mại & dịch vụ chuyển phân phát hỏa tốc, hứa giờ

Đối tượng sản phẩm & hàng hóa áp dụng: những loại bưu phẩm bao gồm yêu cầu cần yếu về thời gian.Thời gian giao hàng: trong vòng 14 giờ
Miễn mức giá tiền thu hộ mang lại 3.000.000 đồng, so với các deals có quý giá thu hộ lớn hơn 3.000.000 đồng thu thêm 0,5%/phần vượt. Cước hoàn tính chỉ tính bằng ½ cước của chiều gởi hàng đi.Thời gian gửi lại tiền thu hộ vào đồ vật 2,4,6 mặt hàng tuần hoặc theo thỏa thuận hợp tác trong thích hợp đồng.

*

Bảng giá dịch vụ Viettel Post chuyển phát hỏa tốc, hứa giờ

2.4. Cước phí dịch vụ chuyển vạc trong nước

Đối tượng sản phẩm & hàng hóa áp dụng: dành riêng cho toàn thể khách hàng marketing online cùng offline trên toàn quốc. Thời gian giao hàng: 1-2 ngày
Đối với địa điểm tuyến xóm theo hạng mục của Viettel Post quy định cộng thêm 7.000 đồng/1 giao dịch đến 5kg, trên 5kg phụ thu thêm 500 đồng/500g tiếp theo. Miễn chi phí tiền thu hộ mang lại 3.000.000 đồng, so với các giao dịch có cực hiếm thu hộ lớn hơn 3.000.000 đồng thu thêm 0,5%/phần vượt. Thời gian chuyển lại chi phí thu hộ vào máy 2,4,6 sản phẩm tuần hoặc theo thỏa thuận trong hòa hợp đồng.Đối với những huyện hòn đảo sẽ áp dụng bảng báo giá dịch vụ chuyển phát riêng với không vận dụng dịch vụ đưa phát tiết kiệm ngân sách với các địa điểm này. Với sản phẩm & hàng hóa từ 30kg trở lên thì chuyển sang áp dụng “bảng giá gửi phát mặt hàng nặng”.

*

Bảng giá dịch vụ thương mại Viettel Post gửi phát vào nước


3.1. Tra vận 1-1 chuyển phát cya.edu.vn tại website của Viettel Post

Để kiểm soát vận solo chuyển phát cya.edu.vn tại trang web của Viettel Post, chúng ta thực hiện công việc sau đây: 

Bước 1: Bạn truy cập và website Viettel Post https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ và tiếp đến vào mục tra cứu hành trình đơn. 

Bước 2: Nhập mã phiếu gửi với tra cứu

*

Tra cứu vãn trên website Viettel Post

Sau khi bạn nhập mã phiếu gởi thì tại screen sẽ hiển những thông tin như: tâm lý vận chuyển, trạng thái đơn hàng, dịch vụ sử dụng... Bạn cũng có thể tra tối đa 30 solo cùng một lúc, nhưng các bạn sẽ không xem được tầm giá vận đưa của đối chọi hàng. 

3.2. Tra vận đối kháng chuyển phát cya.edu.vn Viettel tại phầm mềm Viettel Post

Để tra vận đối chọi chuyển phát cya.edu.vn Viettel Post bên trên app, đề nghị phải truy vấn vào vận dụng Viettel Post và kế tiếp vào phần “Đơn hàng” giúp thấy thông tin của những đơn đang gửi. Mỗi deals sẽ có những thông tin như: dịch vụ thương mại sử dụng, trạng thái vận chuyển, trạng thái solo hàng... Mặc dù khác cùng với Website, lúc tra vận đối kháng trên ứng dụng Viettel Post bạn sẽ biết được tầm giá vận chuyển.

3.3. Tra vận solo chuyển phát cya.edu.vn Viettel qua tin nhắn 

Để tra vận 1-1 chuyển phát cấp tốc Viettel Post qua tin nhắn, bạn gõ cú pháp Track_mã vận solo gửi 178. Tổng đài Viettel Post vẫn nhắn đầy đủ các tin tức về deals mà bạn đã nhắn cú pháp tra cứu như: khu vực gửi hàng, ngày gửi hàng, tổng cước, trạng thái, tên fan nhận, thương mại dịch vụ sử dụng. Ví như hình dưới đây: 

*

Tra vận 1-1 Viettel qua tin nhắn

Để tra vận 1-1 Viettel Post bởi tin nhắn, các bạn gõ cú pháp Track_mã vận đối chọi gửi 178. Tổng đài đã phản hồi bằng một lời nhắn với vừa đủ các thông tin về giao dịch bao gồm: chỗ gửi hàng, ngày giữ hộ hàng, dịch vụ sử dụng, tổng cước, trạng thái, tên tín đồ nhận. Ví như hình dưới đây:

3.4. Tra vận đối chọi chuyển phát cấp tốc viettel trên Fanpage ưng thuận của Viettel Post

*

Tra cứu vãn vận đơn trên trang fanpage của Viettel Post

Với phương pháp tra vận đối kháng này, bạn chỉ cần truy cập vào trang Fanpage bằng lòng của Viettel Post. Kế tiếp bạn nhắn mã vận đơn cho Admin của Fanpage để được hỗ trợ tra cứu thông tin của đơn hàng chuyển cya.edu.vn Viettel. Biện pháp này các bạn sẽ phải mất thời hạn để ngóng Admin bội phản hồi, tuy nhiên thông tin sẽ đúng chuẩn và rất có thể tra nhiều solo cùng một lúc. 

3.5. Tra vận solo chuyển phát cấp tốc Viettel qua tổng đài chăm sóc khách hàng 

Bạn điện thoại tư vấn đến tổng đài 1900 8095 để tra cứu cya.edu.vn deals chuyển phát cấp tốc với nhân viên quan tâm khách mặt hàng của Viettel Post. Ưu điểm của hình thức này là tin tức chính xác, dễ thực hiện, cấp tốc gọn. Mặc dù nhiên, bạn sẽ mất tổn phí cuộc call khi gọi đến tổng đài, hơn thế nữa tổng đài Viettel thường trong triệu chứng quá cài nên các bạn sẽ không thể liên lạc và lấy được thông tin deals ngay lập tức. 

Như vậy, ở bài viết này cya.edu.vn đã tổng hợp toàn bộ các thông tin về cách gửi hàng, giải pháp tạo đối chọi Viettel Post. Hi vọng thông qua bài viết này, bạn đã có nhiều thông tin hữu ích và dễ dãi tạo deals Viettel Post một cách dễ dàng và nhuần nhuyễn. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc nhé!