1. Kinh doanh thị trường chứng khoán ảo là gì? lối chơi chứng khoán ảo ra sao?2. So sánh các APP chơi kinh doanh thị trường chứng khoán ảo với sàn kinh doanh thị trường chứng khoán ảo uy tín3. đứng đầu 9 sàn kinh doanh thị trường chứng khoán ảo hay gặp4. Chơi kinh doanh thị trường chứng khoán ảo kiếm tiền thật? Chơi kinh doanh chứng khoán ảo bao gồm mất chi phí không?5. Có nên chơi kinh doanh chứng khoán ảo? Ưu nhược điểm lúc thi đấu chứng khoán ảo6. Lời khuyên răn cho các bạn chơi chứng khoán ảo và mong mỏi kiếm chi phí thật7. Lời kết

Thị trường kinh doanh chứng khoán từ lâu đang trở thành kênh chi tiêu thu hút sự nhiệt tình của phần đa nhà đầu tư chi tiêu tại Việt Nam, là kênh chi tiêu quen thuộc lân cận bất động sản với vàng.

Bạn đang xem: Chơi chứng khoán ảo online miễn phí

Để bắt đầu, các nhà đầu tư chi tiêu mới thường tìm hiểu về lối chơi chứng khoán ảo nhằm tích lũy kinh nghiệm trên những sàn thị trường chứng khoán ảo.

Chơi kinh doanh chứng khoán ảo là gì?

Chơi chứng khoán ảo được chi phí không?

Đâu là rất nhiều sàn đầu tư và chứng khoán ảo phổ biến?

Hướng dẫn chơi kinh doanh chứng khoán ảo và kiếm chi phí thật?

Việc chơi thị trường chứng khoán ảo có phải là con đường tác dụng để bước đầu tham gia thị trường cho nhà chi tiêu mới?

Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây của tôi để sở hữu cái chú ý toàn cảnh về hoạt động chơi thị trường chứng khoán ảo, các app chơi kinh doanh thị trường chứng khoán ảo uy tín và giúp bạn đưa ra ra quyết định có đề xuất chơi đầu tư và chứng khoán ảo giỏi không.


1. Kinh doanh chứng khoán ảo là gì? cách chơi chứng khoán ảo ra sao?


Chứng khoán ảo là vận động giao dịch cp tại những sàn thị trường chứng khoán ảo online, các sàn này tế bào phỏng buổi giao lưu của các sàn/sở kinh doanh chứng khoán như sàn HOSE hoặc sàn HNX. Vì đây là một hình thức nghịch thử hội chứng khoán, đề nghị chứng khoán ảo cũng thường được các nhà đầu bốn gọi vui là “trò chơi triệu chứng khoán”.

Tất nhiên, đa số các trader thực hành lối chơi chứng khoán ảo với tài khoản demo với quỹ giao dịch thanh toán ảo miễn giá tiền do các sàn đầu tư và chứng khoán online cung cấp ví dụ như Mitrade.

Các lý lẽ chơi thị trường chứng khoán ảo cũng như với thị trường thực tế như thời hạn giao dịch, ngân sách chi tiêu giao dịch, vẻ ngoài khớp lệnh, chuyển động chia cổ tức… Các đặc điểm nổi bật lúc thi đấu chứng khoán tại sàn kinh doanh chứng khoán ảo rất có thể kể cho như:

Không có thiệt sợ khi đầu tư: Vì hoạt động như một game chứng khoán cần các kết quả lãi/lỗ được mô tả khi thanh toán chứng khoán ảo đang không ảnh hưởng đến túi tiền trong phòng đầu tư.

không trở nên tâm lý áp lực: Nhà đầu tư chi tiêu không gặp gỡ áp lực nặng nài và mệt mỏi trong quá trình chi tiêu trên sàn ảo.

Thông thường, những thành phần tham gia thị trường chứng khoán ảo gồm có nhà chi tiêu và sinh viên. Trong đó:

-Nhà đầu tư, trader new cần mày mò kiến thức thị phần chứng khoán và trải nghiệm thực hành giao dịch chứng khoán.

-Sinh viên các khối ngành tài chính tìm hiểu về cách quản lý của thị trường chứng khoán, cũng giống như làm quen thuộc với cách chi tiêu trên thị phần chứng khoán.


Hiện nay, cùng với trader mới, họ thường xuyên được những sàn giao dịch ký quỹ kinh doanh chứng khoán online (nhất là các sàn môi giới nước ngoài có quy mô cùng thời gian chuyển động lâu năm) hỗ trợ các tài khoản Demo.

Đây được gọi là các “phần mềm mô rộp giao dịch". đa số người lầm tưởng đó cũng đó là “sàn thị trường chứng khoán ảo", nhưng thực tiễn chúng khác nhau hoàn toàn.

Sàn kinh doanh thị trường chứng khoán ảo

Tài khoản chạy thử trên sàn online

Thị trường nền tảng

Là sàn thanh toán giao dịch chứng khoán bắt chước thị phần thực tế, nhà chi tiêu đầu tứ với vốn ảo.

Dữ liệu dựa trên thị trường thực tế tuy vậy với vốn ảo.

Chi phí

Nạp tiền nhằm được cấp cho vốn ảo

Hoàn toàn miễn chi phí

Trải nghiệm

Mang tính bắt chước thị phần thật: phương pháp đặt lệnh, trả phí, rút tiền… tương đối giống thị phần thực tế.

Trải nghiệm thanh toán trên thông tin tài khoản Demo tương đồng với tài khoản thực.

Để search ra nguyên tắc trải nghiệm thực hành chơi triệu chứng khoán tốt nhất trên thị trường, trader hoàn toàn có thể tham khảo một vài sàn kinh doanh chứng khoán ảo và phần mềm mô phỏng thanh toán giao dịch mà tôi giới thiệu sau đây do cácsàn giao dịch thanh toán ký quỹ đầu tư và chứng khoán cung cấp.

Sàn thanh toán ký quỹ kinh doanh chứng khoán online cung cấpphần mượt mô rộp giao dịch(TK Demo):

Tài khoản demo miễn mức giá trên Mitrade

*

3 bước đăng ký để sử dụng tài khoản Demo/Thật trênAPP Mitrade

Tài khoản kiểm tra của Mitrade giúp nhà đầu tư chi tiêu thực hành giao dịch chứng khoán và các sản phẩm tài chính đang được trader quan lại tâm khác ví như forex, tiền năng lượng điện tử, dầu, vàng… trên các quốc gia lớn trên cố gắng giới.

Đây là thông tin tài khoản miễn tổn phí được hỗ trợ bởi nhà môi giới Mitrade, có trụ thường trực Úc và đang chuyển động môi giới đầu tư cho nhà đầu tư chi tiêu Việt Nam.

Nếu bạn có nhu cầu bắt đầu học đầu tư chi tiêu chứng khoán ảo, sau đó chuyển sang thanh toán thật để tìm kiếm được tiền thật. Mitrade sẽ giúp đỡ bạn giao dịch thuận tiện cả khi thanh toán giao dịch thật cùng với 50.000 USD vốn ảo hoàn toàn miễn tầm giá và những ưu đãi cuốn hút cho quý khách khi thanh toán thật.


Sàn kinh doanh thị trường chứng khoán ảo Duy Tân

*

Sàn thị trường chứng khoán ảo Duy Tân là trò chơi chứng khoán bởi các thầy trò của trường đại học Duy Tân (Đà Nẵng) lập ra. Đây là sàn hội chứng khoán ảo, hoạt động theo cách thức mô bỏng gần kiểu như với sàn kinh doanh chứng khoán HOSE và HNX, hiện sẽ thu hút 16.940 thành viên thâm nhập thực hành đùa thử chứng khoán.

Sàn này cũng hỗ trợ 4 loại lệnh để cài bán cổ phiếu Việt Nam, gồm LO, MP, ATO, ATC, cũng mô phỏng hình thức khớp lệnh tiếp tục và định kỳ như bên trên các sàn HOSE và HNX, đồng thời cũng tế bào phỏng việc phân tách cổ tức cho cổ phiếu.

Thời gian mở cửa đóng cửa, thời gian thanh khoản và cách thức giao dịch cũng được mô phỏng như trên HOSE và HNX. Khi đăng ký tài khoản đùa thử chứng khoán tại sàn ảo Duy Tân, bạn sẽ được cung cấp 100 triệu vốn ảo miễn phí, đồng thời cũng có thể gia nhập các cuộc thi đầu bốn chứng khoán vì chưng CLB tài chính đại học Duy Tân tổ chức.

Nhược điểm của sàn chứng khoán ảo này là cách thức vận hành dựa bên trên việc mô phỏng thị trường, nên hầu hết ghê nghiệm lúc bạn tích lũy khi thi đấu game chứng khoán bên trên sàn này sẽ ít đúng với thực tế.

Sàn chứng khoán ảo Fese

*

FESE(hay còn gọi là Faculty of Economics Stock Exchange) được thành lập năm 2004, là Sàn kinh doanh chứng khoán ảo vì một nhóm sinh viên yêu thích chơi chứng khoán thuộc ĐH tài chính - Luật, ĐH Quốc gia TP.HCM.

Tính đến nay, sàn chứng khoán ảo FESE đã thu hút được đến 60.000 đon đả theo dõi và đùa thử chứng khoán. Thông thường, sàn thường tổ chức các cuộc thi tập trung, chuỗi hoạt động thử thách đầu tư, giáo dục online và sau đó những người muốn chơi thử chứng khoán mới gia nhập sàn chứng khoán online.

Ngoài ra, những người muốn tham gia nghịch thử chứng khoán bên trên FESE cũng phải nạp tiền để cài vé. Giá vé tham gia là 25.000đ cùng với tài khoản cá nhân và 100.000đ với thông tin tài khoản tổ chức. Với các cuộc thi chơi chứng khoán ảo trên FESE, mỗi năm đều sẽ có những giải thưởng mang lại người thắng cuộc với kết quả đầu tư tốt nhất.

Tuy nhiên, điểm bất lợi của sàn chứng khoán ảo FESE là ko phải lúc nào nhà đầu bốn cũng có thể nghịch thử chứng khoán để thực hành và rút kinh nghiệm cấp tốc chóng, họ cần phải đợi đến sự kiện hàng năm để được tham gia.

Stock Trainer

*

Một vào những app giúp bạn có thể thực hành chơi thử triệu chứng khoán nước ngoài Stock Trainer Virtual Trading. Đây là ứng dụng đến phép nhà đầu bốn có thể giao thương cổ phiếu với số vốn ảo 20.000 USD được cấp miễn phí, đồng thời cũng có thể học cách quan sát và theo dõi hiệu suất chi tiêu cổ phiếu của mình.

Ngoài ra, ứng dụng này cũng có bộ tài liệu giáo dục về thị trường tài chính dành đến các nhà đầu tứ F0. Tuy nhiên, để sử dụng các tính năng sâu xa cũng như biểu đồ hình nến hoặc không bị làm phiền bởi quảng cáo trong app, bạn phải trả khoản phí 4,99 USD để nâng cấp tài khoản trong ứng dụng. Ứng dụng này có trên 1.000.000 lượt tải trên android, nhận điểm đánh giá 4,4/5 trên top google Play.

Nhược điểm của phần mềm đùa thử chứng khoán này là hoàn toàn ko có tiếng Việt, vị đó cũng khá khó để nhà đầu tứ tìm hiểu và thực hành ngay lập tức.

Vnstockgame

(Bảng phí nạp xu bên trên sàn kinh doanh chứng khoán ảo chungkhoanviet)

Chơi chứng khoán ảo tìm tiền thật?

Theo văn bản nêu trên, chúng ta biết rằng chơi kinh doanh chứng khoán ảo trên những sản ảo chỉ là 1 trải nghiệm, để thành công trên nhỏ đường giao dịch bạn yêu cầu chơi đầu tư và chứng khoán thật.

Tuy nhiên vẫn còn đó một cách chơi chứng khoán ảo tuy nhiên kiếm tiền thật. Đó là trực tiếp giao dịch cổ phiếu/chỉ số nước ngoài trên những sàn kinh doanh chứng khoán phái sinh. Thông thường, đông đảo sàn này sẽ cung cấp tài khoản chạy thử (tài khoản thanh toán giao dịch với vốn ảo) nhằm trader mới luyện tập thanh toán giao dịch trước khi thanh toán với tiền thật.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiếm được lợi nhuận, bạn nên chuyển sang thông tin tài khoản thật. Bí quyết sử dụng rất đơn giản dàng, bạn chỉ cần xác minh tính danh thì sẽ có 1 tài khoản thật.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn những sàn kinh doanh chứng khoán ảo và tài khoản demo của những sàn kinh doanh thị trường chứng khoán phái sinh, vào 2 phần sau mình sẽ so sánh những loại tài khoản chứng khoán ảo và khuyên bảo bạnchơi kinh doanh thị trường chứng khoán ảo kiếm tiền thật.


Để đưa ra quyết định có cần chơi đầu tư và chứng khoán ảo hay không, hãy chú ý các ưu điểm yếu kém của hình thức này:

***Ưu điểm:

• kỹ năng và kiến thức ban đầu: Giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể thuở đầu về thị trường chứng khoán, biết phương pháp đọc bảng giá, biện pháp phản ứng với những thông tin trên thị phần chứng khoán…

• Tích lũy gớm nghiệm: Dù là thị trường mô phỏng, mặc dù việc thanh toán trên sàn kinh doanh thị trường chứng khoán ảo cũng giúp nhà đầu tư chi tiêu kiểm chứng chiến lược giao dịch, tích lũy thêm kinh nghiệm tay nghề trong quy trình đầu tư.

• ko mất phí, ưu đãi thật: Nhà chi tiêu chỉ tốn tiền nhằm nạp vốn ảo, ngoài ra không tốn các chi phí phát sinh khác như ngân sách giao dịch, ngân sách hoa hồng, chi tiêu nạp rút tiền… quan lại trọng, giả dụ chiến lược chi tiêu thất bại, nhà chi tiêu không có rủi ro mất chi phí thật.

• phần thưởng cuộc thi: Nhà chi tiêu có thể tham gia các cuộc thi xếp hạng mà các sàn thị trường chứng khoán ảo thường tổ chức để thi đua xếp hạng với nhận các phần thưởng có giá trị.

***Nhược điểm:

• kết quả chỉ mang ý nghĩa tham khảo: Đây là nhược điểm lớn số 1 của sàn đầu tư và chứng khoán ảo vày với số vốn ảo và tư tưởng không mất tiền thật, nhà chi tiêu thường gồm tâm lý đồng ý rủi ro cao nhằm đạt được hiệu quả tuyệt vời nhất.

Tuy nhiên, khi đầu tư chứng khoán thật, nhà đầu tư sẽ bị bỏ ra phối bởi áp lực thời gian, áp lực thua lỗ, quản trị rủi ro ro… và dĩ nhiên chắn, kết quả đầu tư trên sàn chứng khoán ảo ko thể núm đế được trải nghiệm thực tiễn trên thị trường thật.

• thiếu hụt tính cập nhật thực tế: Dù được tiếp thị là mô bỏng “như thật”, nhưng các sàn kinh doanh chứng khoán ảo được lập bắt buộc bằng các thuật toán, về tin tức như cung – cầu, túi tiền sẽ ko được tiếp tục phản ánh đúng và đủ như thực tiễn thị trường. Vấn đề này tác động đến tài năng tìm gọi và đánh giá thị trường thực tiễn của trader.

• lừa đảo và chiếm đoạt tài sản nạp tiền: Một số sàn thị trường chứng khoán ảo lập ra ko vì mục đích tạo sảnh chơi lành mạnh cho nhà chi tiêu mà đào bới việc kích thích nhà đầu tư chi tiêu nạp chi phí thật tiếp tục vào sàn. Các nhà đầu tư cần cẩn trọng trước lời mời kính chào nạp số tiền quá rộng vào những sàn đầu tư và chứng khoán ảo vày kết quả đầu tư trên các sàn này không tồn tại thật.


Tuy là đầu tư và chứng khoán ảo, nhà chi tiêu cũng cần tráng lệ và trang nghiêm nếu ra quyết định tham gia trò chơi này. Dưới đó là một số lời răn dạy về lối chơi chứng khoán ảo:

#Không có cách chơi chứng khoán ảo miễn giá tiền 100%: không có sàn thị trường chứng khoán ảo làm sao là miễn phí 100%. Sau thời hạn giới hạn nhất quyết hoặc sau thời điểm đã đầu tư hết khoản đầu tư ảo được cấp ban đầu, nhà đầu tư phải trút tiền túi để liên tục bơm vốn ảo vào thông tin tài khoản của mình.

#Quản lý xui xẻo ro: Tìm đầy đủ sàn kinh doanh thị trường chứng khoán có lí giải và hỗ trợ các công cụ cai quản rủi ro như lệnh cắt lỗ, lệnh chốt lời… để tập làm cho quen cùng với việc điều hành và kiểm soát dòng vốn của mình. Mặc dù bạn không tính tiền thật, tuy thế biết giới hạn đúng lúc để giúp bạn chuẩn bị tâm lý tốt khi tham gia thị phần thực.

#Bắt đầu cùng với vốn thấp và đa dạng và phong phú hóa danh mục đầu tư: Số vốn ảo được cấp lúc nào thì cũng lớn hơn không hề ít so với nguồn vốn thực tế bạn cũng có thể có. Đừng vì vậy mà vung tay thừa trán trong những giao dịch ảo, nhà đầu tư nên giao dịch thanh toán theo đúng nhu cầu chi tiêu thật của mình, đồng thời nhiều mẫu mã hóa danh mục chi tiêu để sút thiểu rủi ro mất chi phí ảo.

#Biết khoản đầu tư và nhu cầu chi tiêu của mình: Dù là đầu tư chi tiêu chứng khoán ảo hay đầu tư chứng khoán thực, nhà đầu tư cũng đều đề nghị đặt phương châm lợi nhuận lên mặt hàng đầu. Vì đó, cần nắm vững số vốn mình đang có và bài bản đầu tư cân xứng với khoản đầu tư đó.

Chơi kinh doanh chứng khoán ảo không có rủi ro, đấy là lợi ráng giúp bạn chơi tiếp cận với môi trường đầu tư chi tiêu chứng khoán tương tự thực tế. Mặc dù nhiên, theo tôi, các trader mới chỉ nên chơi kinh doanh chứng khoán ảo để gia công quen với thị phần và học hỏi một trong những kỹ năng quan trọng trong một thời gian ngắn.

Nếu trader tiếp xúc với chứng khoán ảo quá lâu, tư tưởng hưng phấn khi chi tiêu vốn ảo sẽ tác động tới năng lực thành công trên thị trường thực tế. Để bước đầu chơi chứng khoán với thông tin tài khoản thật, tùy theo năng lực tài chính, nhà đầu tư có thể lựa chọn 1 trong 2 bí quyết sau:

★Vốn phệ và không dùng đòn bẩy: Nếu nhà đầu tư có khoản vốn lớn, đồng thời không muốn giao dịch đòn bẩy, nhà đầu tư chi tiêu có thể chọn thanh toán trên Sở thanh toán chứng khoán. Để bắt đầu, nhà chi tiêu có thể tìm tới những công ty chứng khoán để mở thông tin tài khoản với số vốn liếng từ vài triệu đồng.

Tuy nhiên vì chưng không được sử dụng đòn bẩy, nhà chi tiêu cần đảm bảo mình có một vài vốn lớn để rất có thể tìm kiếm các khoản lợi nhuận có mức giá trị.

Thủ tục mở tài khoản tại các công ty đầu tư và chứng khoán thường thông qua sách vở hành chính hoặc bạn phải cho trực tiếp văn phòng doanh nghiệp để đăng ký.

Vốn thấp: ví như có khoản vốn thấp nhưng mong mỏi tìm kiếm hồ hết khoản roi lớn, bạn cũng có thể tham gia các sàn thanh toán online có cung ứng đòn bẩy. Nấc đòn bẩy nhiều chủng loại từ 1:50 – 1:200 để giúp đỡ nhà đầu tư khuếch đại cân nặng giao dịch, từ bỏ đó ngày càng tăng lợi nhuận.

Tuy nhiên, cơ chế đòn kích bẩy là bé dao nhì lưỡi, lợi nhuận khổng lồ thường kèm theo với rủi ro lớn. Vì chưng đó, nhà đầu tư chi tiêu cần học biện pháp quản trị đòn kích bẩy hoặc tra cứu tới các sàn giao dịch có công cụ đảm bảo an toàn chống số dư âm.

Ngoài ra, khi chọn sàn giao dịch thanh toán online, nên tìm các sàn thanh toán có quy mô chuyên nghiệp và uy tín. Thường những sàn thanh toán giao dịch quốc tế sẽ được quy định và giám sát và đo lường bởi các tổ chức rõ ràng, cung cấp các tài liệu cùng khóa học cần thiết cho fan mới. Đồng thời, tại các sàn thanh toán online, thủ tục mở tài khoản cũng khá đơn giản ko cần sách vở và giấy tờ rườm rà.


! Cảnh báo rủi ro ro: Xin để ý rằng bất kể hình thức đầu tư nào đều tương quan đến xui xẻo ro, bao hàm rủi ro mất 1 phần hoặctoàn cỗ vốn đầu tư. Bạn có thể nhấp vàoTuyên bố chào làng rủi rocủa Mitrade để tìm làm rõ hơn về đen đủi rotrong giao dịch.

Trước khi gửi ra quyết định giao dịch, bạn phải trang bị khá đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm khá đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, hiểu ra về rủi ro và túi tiền tiềm ẩn, thận trọng lưu ý đến đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị khủng hoảng rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.

Ngoài ra, câu chữ của nội dung bài viết này chỉ với ý kiến cá nhân của tác giả, không độc nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Câu chữ của nội dung bài viết này chỉ mang tính tham khảo và người hâm mộ không phải sử dụng nội dung bài viết này như ngẫu nhiên cơ sở chi tiêu nào.

Nhà chi tiêu không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết chủ quyền hoặc chỉ gửi ra đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó ko cấu thành bất kỳ hoạt động thanh toán nào cùng cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận như thế nào trong giao dịch.

Xem thêm: Đeo Kính Cận Bị Nhức Đầu ? ️ Tại Sao Đeo Kính Cận Bị Nhức Đầu

mitrade.com. đội Mitrade đang kiểm chú ý lại câu chữ một cách kỹ lưỡng nhằm tiếp tục nâng cấp chất lượng của bài xích viết.

Nội dung bài xích viết
I. Sàn chơi kinh doanh thị trường chứng khoán ảo bên trên website
II. Phần mềm chơi thị trường chứng khoán ảo trên năng lượng điện thoại

Các nhà chi tiêu mới tham gia thị phần chứng khoán thường tìm tới các sàn kinh doanh chứng khoán ảo để tập chơi bệnh khoán. Trong bài viết này shop chúng tôi sẽ giới thiệu cho những nhà đầu tư về các sàn chơi chứng khoán ảo bên trên website miễn tổn phí và những phần mềm chơi kinh doanh thị trường chứng khoán ảo trên điện thoại để tham khảo. 

I. Sàn chơi đầu tư và chứng khoán ảo bên trên website

1. ứng dụng chứng khoán ảo VPS Smart
Easy

Thị trường bệnh khoán việt nam ngày càng trở nên tân tiến với kinh doanh thị trường chứng khoán cơ sở và thị trường chứng khoán phái sinh, dù mới thành lập và hoạt động vào năm 2017 nhưng thị trường chứng khoán phái sinh sẽ thu hút lượng lớn đon đả bởi các nhà đầu tư chi tiêu nhìn nhận biết giao dịch này mang lại lợi nhuận cao, thanh toán giao dịch mua buôn bán trong ngày…. Tuy nhiên rủi ro từ đầu tư và chứng khoán phái sinh cũng rất cao. 

Nhìn nhận biết điều này, VPS sẽ cho giới thiệu VPS Smart
Easy với tài năng giả lập thanh toán giao dịch chứng khoán phái sinh việt nam như thật. VPS Smart
Easy là phần mềm đầu tư chứng khoán phái sinh mang lập đầu tiên, duy nhất thị trường và sẽ trong đà cách tân và phát triển bởi ứng dụng này đang nhận ra sự tin tưởng quan tâm to từ các nhà đầu tư. Nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm trực tiếp trên website của ứng dụng VPS Smart
Easy: smarteasy.vps.com.vn

*
*
*
*
*
*
*
*
Cùng tải ứng dụng chơi đầu tư và chứng khoán ảo của Stockbook trên IOS và ANDROID

Nhà đầu tư chi tiêu quan chổ chính giữa tới cơ chế này có thể tải tại đây:+ download Stockbook trên ANDROID

+ tải Stockbook trên IOS

Trên đây công ty chúng tôi đã ra mắt cho nhà đầu tư chi tiêu Top 8 ứng dụng chơi đầu tư và chứng khoán ảo và sàn chơi bệnh khoán, nhà đầu tư muốn mở tài khoản kinh doanh chứng khoán thật để chơi hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi, mở tài khoản hoàn toàn miễn phí. 

Với từng phần mềm, sàn đầu tư và chứng khoán ảo đều phải có những đặc điểm khác nhau, tuy vậy qua đó nhà đầu tư chi tiêu sẽ tiếp nhận được những bài học, trải nghiêm quý giá để chuẩn bị sẵn sàng tham gia vào chi tiêu ngoài thị trường thực tế tác dụng nhất.