Với tình trạng dịch dịch hiện nay, có lẽ rằng đây sẽ là 1 trong những điều khó khăn khăn so với những mái ấm gia đình coi trọng phong thủy, đang không dễ ợt để rất có thể mời các thầy tử vi về trực tiếp để xem hướng, xem ngày chi tiết cho mái ấm gia đình bạn. Vị thế, ứng dụng La bàn phong thủy đã ra đời, hỗ trợ cho bạn chỉ việc ở tại nhà cũng rất có thể xem xét được các hướng phong thủy, ngày tốt, xấu,... Một cách đơn giản và nhanh chóng. 

Hãy thuộc Sforum khám phá “tất tần tật” các điều xuất xắc ho về ứng dụng này nhé!

*

La bàn tử vi phong thủy là gì?

La bàn phong thủy là một trong ứng dụng phối hợp giữa la bàn triết lý truyền thống với đông đảo yếu tố phong thủy, thay bởi thông thường họ dùng la bàn để khẳng định các hướng Đông - Tây - phái mạnh - Bắc thì cùng với ứng dụng phong thủy gia chủ có thể biết được các hướng tốt, phía xấu, hướng làm cho ăn, phù hợp tuổi,... để hoàn toàn có thể giúp gia chủ đưa ra quyết định tốt nhất có thể cho mình.

Các nhân kiệt của ứng dụng La bàn phong thủy

Trước khi cài đặt ứng dụng, các bạn hãy cùng Sforum điểm qua những bản lĩnh nổi bật, ưu việt cho này nhé: 

sử dụng la bàn đo hướng, lý thuyết một cách đúng chuẩn và bỏ ra tiết. 

hình ảnh Tiếng Việt solo giản, dễ dãi sử dụng cho đầy đủ đối tượng. 

bao gồm la bàn chén Quái với la bàn tương đối đầy đủ 24 phương vị nhằm bố trí hợp lý các vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài vào nhà. 

Ứng dụng còn cung cấp phiên bản hướng dẫn cụ thể cách thực hiện và bạn chỉ cần làm theo đa số hướng dẫn đó. 

*

Tải la bàn phong thủy và coi ngày tốt, xấu trên điện thoại

Hiện nay, vận dụng đã xuất hiện trên cả i
OS và app android để có thể thực hiện download về điện thoại cảm ứng của mình, chúng ta hãy thực hiện theo công việc sau đây: 

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công, hãy dấn nút Mở nhằm khởi rượu cồn ứng dụng.

Bước 2: Tại bối cảnh trang chủ, nếu bạn có nhu cầu xem la bàn để định vị thông thường nên lựa chọn La bàn số.

Bạn đang xem: Cách cài đặt la bàn phong thủy cho điện thoại?

*

Bước 3: ở kề bên đó, bạn cũng có thể xem phong thủy bằng phương pháp chọn La bàn 24 Sơn/La bàn theo tuổi... để thường xuyên sử dụng nhé!
*

Bước 4: trong khi ở phía bên trong chế độ la bàn, bạn có thể tùy chỉnh cách định dạng xem như: Thực địa, Thực tế,...
*

Bước 5: nếu như bạn chạm chán khó khăn lúc chứng kiến tận mắt la bàn, hãy lựa chọn vào biểu tượng ba vệt gạch ngang ở góc cạnh phải màn hình.

Bước 6: Tiếp đến, bạn hãy chọn phần Hướng dẫn sử dụng. Tại đây sẽ sở hữu những để ý cũng như giải pháp sử dụng cụ thể của La bàn.
*

Tạm kết về kiểu cách tải La bàn phong thủy

Qua nội dung bài viết trên đây, Sforum đang hướng dẫn cụ thể các thao tác làm việc để các bạn thực hiện cài đặt và thực hiện ngay vận dụng La bàn phong thủy để có thể dễ dàng xem hướng tử vi phong thủy ngay trong thiết yếu ngôi nhà đất của mình. Hy vọng với những thông tin mà Sforum cung ứng sẽ là mối cung cấp tham khảo an toàn và tin cậy dành mang đến bạn. Chúc bạn triển khai thành công!

Bạn đang mày mò về phương pháp cài đặt la bàn tử vi phong thủy cho năng lượng điện thoại. Làm thế nào sử dụng la bàn tử vi để coi hướng đơn vị hiệu quả. Vậy có các phương pháp nào để setup la bàn phong thủy cho năng lượng điện thoại? Xem phía nhà công dụng bằng la bàn phong thủy như vậy nào? cùng theo dõi nội dung bài viết sau và để được giải đáp các thắc mắc nhé.


Contents

Cách thiết đặt la bàn phong thủy cho năng lượng điện thoại?
Cách thực hiện la bàn tử vi trên điện thoại

La bàn tử vi phong thủy là gì?

Khác với la bàn dùng làm chỉ phương hướng, la bàn tử vi được người dùng sử dụng nhằm xác triết lý nào tốt hướng nào xấu. Rộng nữa, la bàn phong thủy còn được thực hiện để xác minh những sao như thế nào thì hợp với mệnh của fan gia chủ.

*
*
*
*
Sử dụng la bàn tử vi phong thủy trên iphone như vậy nào?

Đối với điện thoại iphone thì việc thực hiện la bàn tử vi dễ rộng so với áp dụng trên điện thoại cảm ứng hệ điều hành Android. Nỗ lực thể:

Bước 1: Khởi động áp dụng Compass hiển thị trên screen của điện thoại cảm ứng iphone.Bước 2: Đặt iphone vào lòng bàn tay của khách hàng ở mặt phẳng.Bước 3: triển khai quay la bàn phong thủy và cố định iphone để xác minh được đúng mực hướng buộc phải tìm.Bước 4: Sau khi xác minh được hướng buộc phải tìm thì chạm vào la bàn tử vi phong thủy để nó dứt xoay. Từ bây giờ tạo điều kiện để bạn tiện lợi di chuyển các vị trí khác.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xóa pass trong excel 2007, cách bỏ mật khẩu trong file excel

Trên đấy là thông tin về cách setup la bàn phong thủy trên điện thoại thông minh nhanh chóng, tác dụng và các vấn đề xoay quanh hữu ích. Hy vọng, bài viết giải đáp được các vấn đề nhiều người đang tìm hiểu.