Sửa camera tận nơi, cấp tốc chóng, kết quả tức thì giá thành phải chăng, chất lượng bền lâu, hãy điện thoại tư vấn cho chúng tôi để được phục vụ rất tốt 0988552449


Lần đầu tiên sử dụngcamera IP wifi Yoo
See, rất nhiều quý khách hàng gặp cực nhọc khăn khi sở hữu đặt, kết nối camera. Thông thường, việc cài đặt camera trải qua kết nối wifi rất dễ dàng và đơn giản. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người cần sử dụng không thể cài đặt và kết nối được camera.

Bạn đang xem: Cài đặt ip tĩnh cho camera yoosee

Nguyên nhân:

Bộ phạt wifi hoạt động trong một thời gian dài, xuất hiện tình trạng “treo” chức năng cung cấp địa chỉ IP DHCP (tự động cấp địa chỉ IP mang đến camera) khiến bạn ko thể kết nối camera vào bộ phát wifi thông qua cài đặt Smart liên kết bằng phần mềm Yoo
See.Wifi đang bao gồm nhiều thiết bị khác kết nối, chiếm dụng hết khoảng địa chỉ IP DHCP mang lại phép, khiến việc kết nối camera cũng rất khó khăn thự hiện.Bộ phát wifi được đặt tên tiếng Việt có dấu.Một số vì sao khác như Wifi bị giới hạn quản lý bởi bộ phận tin học của Công ty, cơ quan, chỉ có thể chấp nhận được các thiết bị đã đăng cam kết địa chỉ MAC mới được phép kết nối wifi.

Để đơn giản hóa các bước tải đặt cùng khắc phục các lý do nói trên, bạn có thể thực hiện download đặt camera IP wifi Yoo
See bằng các bước đơn giản sau:

Bước 1: Kết nối cáp mạng với Camera.

Trêncamera Yoo
Seethường có 1 cổng cắm cáp mạng, bạn lấy sợi cáp mạng có sẵn trong hộp sản phẩm (tất cả sản phẩm vày www.camerayoosee.com cung cấp đều bao gồm cổng cắm cáp mạng và bao gồm kèm theo 01 sợi cáp mạng), cắm cáp mạng từ cổng mạng trên bộ vạc wifi vào camera với đảm bảo rằng cáp mạng này có tín hiệu truy cập mạng internet (có thể cắm cáp vào máy tính, laptop để kiểm tra, nếu truy nã cập được mạng internet là được).

Khi cắm cáp xong, bạn cắm nguồn điện cho camera, đợi camera khởi động khoảng 30 giây, bạn sẽ thấy cổng cáp mạng có đèn sáng sủa (1 đèn xanh và 1 đèn vàng). Sau khi khởi động camera, đợi 1-2 phút để cài đặt.

Bước 2: mua đặt kết nốicamera Yoo
See.

Mở phần mềm Yoo
See, đăng nhập vào phần mềm (cần phải đăng ký tài khoản Yoo
See để đăng nhập, coi hướng dẫn đăng ký tài khoản Yoo
See
TẠI ĐÂY).

Nhấn dấu “+” trên góc phải màn hình.

Chọn mục “Thêm thiết bị đã kết nối mạng”

Nhập thông số camera vào phần mềm:

Dòng số 1:Nhập ID camera (ID camera ghi trên thẻ bảo hành hoặc ở nhãn dán bên trên camera)Dòng số 2:Đặt tên mang lại camera, lưu ý đặt tiếng Việt không tồn tại dấuDòng số 3:Nhập mật khẩu camera, mật khẩu mặc định là 123

Nhấn “Lưu” để lưu lại các thông tin vừa nhập. Đợi vài giây để phần mềm kết nối đến camera, nếu kết nối thành công, camera sẽ hiển thị trong danh sách.

Nhấn vào mục“Cài đặt”hình bánh răng.

Nhấn“Cài đặt an toàn”để đổi mật khẩu quản lý camera.

Nhấn tiếp vào“Mật khẩu quản lý”

Nhập mật khẩu cũ cùng mật khẩu mới, nhấn “Lưu” để lưu lại mật khẩu mới.

Đến đây, bạn đã hoàn tất thao tác cài đặtcamera Yoo
Seebằng cáp mạng vào trường hợp ko thể kết nối được bằng wifi. Quanh đó ra,thao tác này cũng giúp bạn sử dụngcamera Yoo
Seetheo cơ chế cũ trước đây, cho phép quản lý mật khẩu, có thể chấp nhận được nhiều người xem trên nhiều điện thoại không giống nhau có thể coi lại video camera và quản lý sở hữu đặt các chức năng khác.

Bước tiếp theo: CHUYỂN KẾT NỐI TỪ CÁP MẠNG thanh lịch WIFI

Bài viết được thực hiện bởi Bộ phận Kỹ thuật – www.Camera
Yoo
See.com

CÀI ĐẶT IP TĨNH mang đến CAMERA

Cài để ip tĩnh mang lại camera là bài toán tất yếu yêu cầu làm khi chúng ta lắp để camera ip trả thiện. Cho dù đó là một camera hay cả một hệ thống gồm nhiều camera ip thì chúng ta phải thực hiện quá trình này trước khi thông số kỹ thuật xem qua mạng nhé.

Thông thường nhà sản xuất tự cấp cho từng camera ip giỏi đầu thu camera một ip cùng mặc định là ip cồn ( không tắt DHCP ). Quá trình của bản thân là tắt DHCP với đổi ip mang định của camera ip hoặc đầu thu camera một ip như thế nào đó.

Hôm ni mình vẫn hướng dẫn các bạn thiết lập ip tĩnh đến camera ip hoặc đầu ghi camera. Bản thân sẽ sử dụng camera ip của hikvision nhằm làm chúng ta sử dụng thương hiệu khác làm tương tự như nhé.

Mỗi đơn vị mạng sẽ sở hữu một dãy IP khác nhau cho đề xuất mình đề nghị đặt địa chỉ IP của camera theo dãy ở trong phòng mạng. Ví như camera đặt khác hàng với modem của nhà mạng thì chúng ta không thể mở port xem camera qua mạng được.

Bước 1: xác minh dãy ip mặc định trong phòng mạng.

Để xác minh được IP mang định của phòng mạng thì vật dụng tính của doanh nghiệp phải bắt wifi hoặc mạng lan trong khối hệ thống mạng internet mà chúng ta đã liên kết với camera ip hoặc đầu thu. Nếu nhà bạn có 2 wifi chúng ta bắt mua nào cũng được . Nhưng các bạn phải khẳng định đâu là cái chính và đâu là mẫu phụ nhé. Mình chỉ làm việc với cái thiết yếu mà thôi.

Bạn bấm hình tượng Windown + R bên trên bàn phím. Các bạn gõ tiếp CMD , một cửa sổ xuất hiện thêm bạn tiến công lên ipconfig /all, máy tính sẽ hiển thị toàn bộ thông tin cho chính mình xem với ta chỉ cần quan trung tâm tới mặc định gateway của phòng mạng cơ mà thôi.

*

Như trên mẫu trên mình kết luận như sau:

Dãy IP nhà mình là 192.168.1.x
Subnet Mask nhà mình là 255.255.255.0Default Gateway đơn vị mình là 192.168.1.1

Bước 2: Đổi địa chỉ cửa hàng IP của đầu ghi camera hoặc camera ip về cùng lớp (đãy) ip của nhà mạng mình vẫn sử dụng.

Ở đây bạn có thể đổi ip Lan bên trên modem trùng với hàng IP của camera với đầu ghi cũng khá được nha các bạn. Tuy vậy cách này phức tạp hơn cách các bạn làm trái lại đó là thay đổi IP của các thiết bị như camera ip, đầu thu camera mang lại cùng lớp với modem sẽ đơn giản hơn.

Bạn cần có add IP của đầu ghi hoặc camera ip các bạn mới đăng nhập vào nhưng đổi được nha. Nếu chưa tồn tại thì dùng ứng dụng dò tìm địa chỉ IP nhằm tìm nhé.

Khi có địa chỉ ip bạn mở 1 trình chú tâm web bất kỳ như IE, Chorm… điền showroom ip và đăng nhập vào.

Có thể bạn quan tâm: lí giải xem camera bởi trình chăm sóc IE

Xem hình bên dưới.

*

Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc các bạn sẽ tìm tiếp vào mục
Configuration vào đầu Hikvision. Trong một vài đầu ghi khác có thểlà
Setup, Cấu hình, Mainterface,…để vào mục cấu hình. Nói chung bước này để vào mục cấu hình thiết lập hệ thống.

*

Tìm cho tới mục
Network (có thể là
Mạng, Mạng lưới, …) hoàn toàn có thể nó ngơi nghỉ mục TCP/IP nhé những bạn.Sau khi kích vào đó chúng ta sẽ thấy lớp mạng trường đoản cú động, đây là địa chỉ không thắt chặt và cố định vậy nên khi tắt đầu bật lại hoặc mạng biến hóa là đầu ghi sẽ auto thay bằng một showroom ip mới. Nếu họ truy cập bằng add cũ chúng ta sẽ không xem được.

*

Bước này khá quan trọng chúng ta click vào ô DHCPđể mang đến dòng địa chỉ ip sáng lên chúng ta cũng có thể chỉnh sửa được. Một số trong những đầu ghi đã hiện lên dòng auto ip, … chúng ta chỉ cần loại bỏ hoặc Disable là chỉnh được địa chỉ IP. Chỉnh xong xuôi lưu lại là ok.

Xem thêm: Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt 4+, Google Dịch

*

Lưu lý so với các đầu ghi của Dahua, Vantech, Questek... Các bạn làm tương tự như nhé.