Tập 1, 2 của Tiểu người vợ Hoa Bất Khí vừa lên sóng bên trên DANET đã ra mắt rõ rộng cho khán giả cốt truyện, thân thay của Hoa Bất Khí.

Bạn đang xem: Tiểu nữ hoa bất khí fpt


Tiểu chị em Hoa Bất Khílà bộ phim chuyển thể từ đái thuyết cùng tên của người sáng tác Trang Trang. Mẩu chuyện kể về cô nàng Hoa Bất Khí (Lâm Y Thần) được một người lũ ông mà lại cô hotline là Cửu Thúc thừa nhận nuôi tự nhỏ, bao gồm thân cố kỉnh "đặc biệt" nhưng bắt buộc che giấu, buộc phải mưu sinh bởi việc ăn uống xin.


*

Tập 1, 2 của phimvừa lên sóng bên trên DANETđã ra mắt rõ hơn cho khán giả cốt truyện, thân thay của Hoa Bất Khí cũng tương tự người sẽ cạnh cô "nhiều kiếp", chưa phải Cửu Thúc nhưng là è Dực (Trương Bân Bân). Tuy bề ngoài là ăn mày, tuy thế lại xuất thân đặc biệt nên Hoa Bất Khi thường xuyên bị các thế lực truy đuổi và không còn lần này mang đến lần khác, trằn Dực Liên Y Khách xuất hiện thêm "đúng lúc" để bảo vệ nàng.

Hoa Bất Khí là đàn bà của tiết Phi. Khởi đầu phim là cảnh tiết Phi cùng Chu Hoa bị truy tìm sát. Sau đó,Tiết Phi qua đời sau thời điểm sinh Hoa Bất Khí.Cô được Chu Hoa đưa đi lẩn trốn đúng lúc nhưngvì có trong mình huyết mạch của thánhnữ nênbuộc đề nghị giấu thân thế, làm ăn mày từ nhỏ", hát rong, xin chi phí lẻ nhằm sống qua ngày và call Chu Hoalà "Cửu Thúc" nhằm tránh khiến chú ý.


*

Một ngày nọ đang trê tuyến phố nghe kể chuyện về "thần tượng" Liên Y khách thì đái Hoa vô tình gặp Trần Dực, đàn ông duy tuyệt nhất của vương vãi Gia - tín đồ đã truy gần kề Tiết Phi với Chua Hoa trước đâyvà không còn biết y là Liên Y Khách. Cô thì ham mê Liên Y Khách nên hình tượng hoá, còn Liên Y khách hàng Thật lại không vui lúc nghe người ta đơm đặt về mình, thế cho nên cả hai bao gồm chút "cãi nhau nhẹ". Đây chính là bắt đầu cho một đôi "oan gia", hứa hẹn số đông tình huốngdở khóc dở cười cợt sau này.


*

Điểm sáng tốt nhất trong nhì tập đầu chính là diễn xuất đa dạng chủng loại của Lâm Y Thần. Cần mưu sinh bằng việc đi ăn uống xin, Hoa Bất Khíđã "lanh mồm lanh miệng" tự nhỏ, mặc dù đầu mặt đường xó chợ mà lại cô lại không hề "đầu mặt đường xó chợ". Thậm chí, tức thì từ nhỏ Tiểu Hoa còn hết sức hiểu chuyện, hiếu thảo với yêu yêu đương Cửu Thúc. Đồng hành cùng với họ còn có chú chó tên A Hoàng, một nhân vật các phen cứu vớt nguy cho tất cả hai.


*

Trần Dực – nam nhi duy độc nhất vô nhị của vương Gia, phần bởi vì hiếu thảo muốn tìm thuốc chữa căn bệnh cho bệnh dịch nan y của phụ vương cũng như kiếm tìm tung tích của con gái riêng của phụ thân nên è cổ Dực đến Tây Châu che và vô tình gặp gỡ mặt Hoa Bất Khí.

Sức tàn lực kiệt sau không ít năm nạp năng lượng xin, Cửu Thúc dặn Hoa Bất Khígặp một nhân vật bí ẩn trong tởm thành để tìm được thân cụ của mình. Vì ước ao chữa bệnh cho Cửu Thúc, Hoa Bất Khí cũng "lao thẳng" tới Dược Linh Trang nhằm tìm cài đặt thuốc, nhưng cảm thấy không được tiền, cô ngay tức thì giở chiêu "ăn vạ" nhằm xin nai lưng Dực một trong các hai viên thuốc nhưng mà anh được người chủ của Dược Linh Trang tặng. Cuối cùng, vì mong giúp đỡ, anh lại khuyến mãi cô viên thuốc bởi việc thực hiện danh tính Liên Y Khách.

Xem thêm: Tìm số tự nhiên có số nghìn là 20, định dạng số theo tỷ lệ phần trăm


*

Nhưng còn chưa kịp lên gớm thành thì thân cầm của cô bị phát hiện và Cửu Thúc do lấy thân bảo đảm cho Hoa Bất Khímà bị thịt chết. Kết thúc tập 2 đem nước đôi mắt của khán giả, liệu Hoa Bất Khí tất cả kịp chạy thoát để xứng đánh với sự hy sinh của “cha” mình?


(cya.edu.vn) - Trước tiếng tập cuối phim Tiểu cô gái Hoa Bất Khí lên sóng, mọi phân cảnh bái đường giữa Đông Phương Trạch và người vợ chính đã được hé lộ.


*
mua lại captcha

Đăng ký