Mạng làng mạc hội Facebook được đầy đủ người nghe biết là nơi share các tin tức và bạn bè, người thân hoàn toàn có thể thông qua facebook quan tâm nhau nhằm trở nên thân cận hơn mặc dù không ở sát nhau. Đặc biệt, mỗi lúc tới ngày sinh nhật của bạn, Facebook sẽ gửi thông tin đến toàn bộ những fan nằm trong danh sách anh em của chúng ta để họ rất có thể chúc mừng sinh nhật bạn. Mặc dù nhiên, một vài người sử dụng Facebook lại ko thích công khai ngày sinh nhật của bản thân trên mạng thôn hội. Vậy mong muốn tắt hay bật thông báo sinh nhật bên trên Facebook đề nghị làm thay nào? nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn vấn đáp cho thắc mắc đó, cùng theo dõi nhé!

1. Cách tắt/bật thông tin sinh nhật trên Facebook trên web#

Để tắt thông tin sinh nhật trên Facebook thông qua web, các bạn làm theo công việc như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Facebook, đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Tại giao diện trang chủ nhấn vào vào hình ảnh đại diện của khách hàng để vào Trang cá nhân.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo sinh nhật trên facebook

*

Bước 2: Vào Trang cá nhân, lựa chọn mục reviews sau đó chọn mục Thông tin tương tác và cơ phiên bản ở menu bên trái.

*

Bước 3: Vào phần Thông tin liên hệ và cơ bản, di con chuột xuống phía dưới sẽ thấy mục Ngày sinh, bạn nhấn vào vào biểu tượng bút để chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư

*

Bước 4: thay đổi ngày sinh với năm sinh về quyền riêng tư chỉ mình tôi, kế tiếp ấn Lưu

*

Sau khi bạn chỉnh quyền riêng bốn ngày tháng năm sinh về chỉ mình tôi, Facebook sẽ không thể thông báo cho tất cả những người nằm trong danh sách anh em của bạn về ngày sinh nhật bạn. Như vậy là các bạn đã tắt thông tin ngày sinh nhật bên trên Facebook trải qua web thành công xuất sắc rồi nhé.

Để nhảy hiển thị ngày sinh nhật quay lại bạn cũng có tác dụng các làm việc tương trường đoản cú rồi lựa chọn share Công khai tuyệt chỉ với bằng hữu hay chỉ bạn quen…

2. Biện pháp bật/ tắt thông báo sinh nhật Facebook trải qua ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại#

Nếu các bạn không muốn truy cập facebook từ bỏ trang web, bạn có thể tắt thông tin sinh nhật qua ứng dụng Facebook tức thì trên smartphone của bạn. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: chúng ta mở áp dụng Facebook trên điện thoại di cồn của bạn. Hình tượng Facebook bên trên ứng dụng smartphone là hình chữ “f” white color nền xanh.

*

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn, lúc đăng nhập hoàn thành giao diện home của Facebook xuất hiện.

Tại bối cảnh trang chủ, các bạn bấm chọn hình tượng 3 gạch ngang ở góc phải phía dưới màn hình hiển thị và nhấp vào xem trang cá nhân của bạn

*

Bước 3: Vào bối cảnh Trang cá nhân, nhấp vào vết 3 chấm, từ bây giờ xuất hiện tại giao diện thiết lập trang cá nhân

*

Bước 4: Tiếp theo, bạn kéo xuống sau cùng nhấn vào chỉnh sửa thông tin giới thiệu

*

Bước 5: Cuối cùng, Vào mục chỉnh sửa thông tin cơ bản để chỉnh sửa ngày tháng năm sinh của doanh nghiệp về quyền riêng tứ chỉ mình tôi.

*

Như vậy là chưa đến vài bước cơ bản, bạn đã sở hữu thể tắt được thông tin sinh nhật của bạn trên Facebook bằng áp dụng Facebook trên điện thoại rồi nhé.

Để bật hiển thị ngày sinh nhật quay lại bạn cũng có tác dụng các thao tác tương từ rồi lựa chọn chia sẻ Công khai tốt chỉ với bằng hữu hay chỉ tín đồ quen…

Bài viết trên đây vẫn hướng dẫn bạn cách bật/ tắt thông tin sinh nhật trên Facebook trải qua ứng dụng trên điện thoại thông minh và trên thiết bị tính. Mong muốn với những chia sẻ đó hữu ích so với bạn. Giả dụ có ngẫu nhiên thắc mắc giỏi góp ý gì thì hãy nhờ rằng để lại comment dưới trên đây để công ty chúng tôi có thể cung ứng bạn nhé. Chúc chúng ta thành công!

Làm phương pháp nào để tắt thông tin sinh nhật trên Facebook? mạng xã hội Facebook chắc không thể quá lạ lẫm với bọn họ nhưng liệu rằng bạn đã biết hết dẫu vậy thao tác, thủ pháp trên Facebook hay chưa. Nếu như như thời gian tạo tài khoản bạn đã nhập không nên ngày sinh nhật hoặc bạn không thích public ngày sinh nhật của chính bản thân mình trên Facebook để tránh những trắc trở không đáng tất cả thì bài viết này là giành riêng cho bạn.

Tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook bằng điện thoại

Đầu tiên, bạn cũng có thể thực hiện nay tắt thông báo sinh nhật trên Facebook khi đang liên kết ở lắp thêm di động. Hãy triển khai theo những thao tác sau đây nhé: 

Bước 1: Khởi động vận dụng Facebook > Trang cá nhân > Chỉnh sửa cụ thể công khai
*

Bước 2: Tiếp tục, bạn hãy lựa chọn Chỉnh sửa thông tin giới thiệu.
*

Bước 3: Sau đó, chúng ta hãy tìm tới mục Thông tin cơ bản > Chỉnh sửa.
*

Bước 4: Tại đây, nên chọn lựa vào hình tượng Quyền riêng biệt tư nằm tại phần sinh nhật. Tiếp đến chọn Chỉ bản thân tôi.
*

Bước 5: Cuối cùng, bạn triển khai nhấn nút Lưu nhé.
*

Tắt thông báo sinh nhật trên Facebook bằng máy tính

Tương từ bỏ với làm việc trên điện thoại, để triển khai tắt thông báo sinh nhật trên Facebook bằng máy tính, các bạn hãy làm cho như sau: 

Bước 1: truy cập vào Facebook > Trang cá nhân > chỉnh sửa chi tiết.

Xem thêm: Khách Sạn Khải Hoàn Đường 3 Tháng 2 ? Khai Hoan Hotel Saigon, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

*

Bước 2: Sau đó, bạn nên chọn phần Cập nhật thông tin
*

Bước 3: Tiếp đến chọn mục Thông tin contact cơ bản > Ngày sinh, Năm sinh. Chọn vào biểu tượng Quyền riêng tư
*

Bước 4: Sau đó setup chế độ Chỉ bản thân tôi cho tất cả hai phần Ngày và Năm sinh.
*

Hướng dẫn thay đổi ngày sinh nhật bên trên điện thoại, máy tính

Và hình như đối cùng với những chúng ta đã thừa nhận nhầm ngày, tháng, năm sinh trong lúc tạo thông tin tài khoản cũng rất có thể thực hiện gửi yêu cầu biến hóa ngày sinh nhật bên trên Facebook. Quá trình dưới đây Sforum sẽ hướng dẫn chúng ta đổi ngày sinh nhật bên trên Facebook solo giản, chi tiết: 

Bước 1: bạn hãy truy vấn vào links hỗ trợ Facebook.
*

Bước 2: Bạn hãy chọn Lý vày thay đổi ngày sinh.
*

Bước 3: Tiếp đến, hãy nhập Năm sinh > mon sinh > Ngày sinh.
*

Bước 4: Khi đang hoàn tất, bạn hãy tiến hành nhấn nút Gửi. Sau đó, hãy chờ để Facebook update ngày sinh cho bạn nhé!
*

Tạm kết về phong thái tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook

Bài viết thủ thuật Facebook bên trên đây, Sforum đang mách bạn những cách tắt thông tin sinh nhật của mình trên Facebook và dường như còn gồm thể biến hóa ngày sinh nhật bên trên Facebook một phương pháp dễ dàng. Hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin tham khảo an toàn và đáng tin cậy dành mang đến bạn. Chúc bạn triển khai thành công!

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!