Người chơi Minecraft hoàn toàn có thể sử dụng nhiều phương pháp để chơi cùng bạn bè, nhưng giải pháp linh hoạt nhất là dùng máy chủ Minecraft được tàng trữ trực tuyến. Bởi đó, không ít người chơi mong muốn nâng yên cầu Minecraft của chính bản thân mình lên một trung bình cao mới bằng phương pháp lưu trữ nó trên một sever miễn phí tổn với các bản mod yêu thích. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá danh sách TOP các công cố kỉnh tạo vps Minecraft miễn phí và đáng tin cậy.

Bạn đang xem: Cách tạo sever trong minecraft pe


Server.pro

Server.pro là hiệu quả xuất hiện số 1 khi tìm kiếm Minecraft server. Ngoài câu hỏi dễ sử dụng, căn nguyên này vào vai trò là dịch vụ lưu trữ trò chơi khủng hoảng rủi ro thấp, có thể chấp nhận được mọi tín đồ lưu trữ máy chủ Minecraft mà lại không đề nghị trả phí.

Các trung tâm tài liệu của Server.pro bên trên 8 quốc gia bảo đảm an toàn chơi game hầu hết không bị lag, hỗ trợ sao giữ hàng ngày. Nó cho phép người cần sử dụng tạo tên trang bị chủ thiết lập cấu hình và cung cấp bảo đảm DDo
S đáng tin cậy.


Aternos

Aternos hoạt động dựa trên tiền đề rằng miễn là Minecraft miễn phí, họ cũng trở nên cung cấp cho dịch vụ của bản thân miễn phí, từ bỏ RAM cho đến các plugin mà nền tảng này cung cấp. Đây là một trong số ít cổng hỗ trợ cho người hâm mộ Minecraft dịch vụ thương mại lưu trữ máy chủ miễn tầm giá để quản lý và vận hành mạng của riêng biệt mình.

Kể từ lúc họ bắt đầu hoạt động vào thời điểm năm 2013, Aternos đã là 1 tùy chọn lưu trữ máy chủ Minecraft nổi tiếng hiện có khoảng gần 13 triệu người tiêu dùng và 400.000 trò chơi thủ.

Điểm mạnh mẽ của Aternos là cung cấp các tùy chọn cấu hình thiết lập đầy đủ, cho phép người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh bất cứ thứ gì với chơi đúng đắn theo giải pháp mình muốn. Ngoài ra, toàn bộ các mod với plugin tất cả sẵn cũng miễn mức giá trong Aterno, thuộc với khả năng tải lên cố giới thiết lập một cách dễ dàng.

Minefort.com

Minefort.com là một trong những lựa chọn bậc nhất của số đông tân thủ nhằm tạo sever chơi trò chơi tùy chỉnh và đã có được trải nghiệm nghịch trò chơi hoàn hảo nhất với cấu hình thiết lập Instant và máy chủ được định thông số kỹ thuật sẵn.


Ngoài 1GB dung lượng lưu trữ, nó còn cung cấp miễn phí những tính năng lạ mắt với những máy chủ. Trên Minefort, hầu hết người có thể tạo một tổ gồm về tối đa 10 fan chơi và tận thưởng trò chơi mà ko có ngẫu nhiên hạn chế nào.

Truy cập FTP tương đối đầy đủ của gốc rễ này chất nhận được người cần sử dụng dễ dàng thiết đặt các plugin bắt đầu và cài lên các tệp phương tiện trên thiết bị chủ. Đặc biệt, Minefort áp dụng các công nghệ phần cứng mới nhất như bộ nhớ lưu trữ SSD NVMe để cung cấp hiệu suất rất nhanh.

Scala
Cube

Scala
Cube là nhà hỗ trợ dịch vụ lưu lại trữ sever Minecraft tất cả uy tín cao trên thị trường. Nó cung ứng dịch vụ giữ trữ máy chủ Minecraft miễn phí tổn với toàn bộ các tính năng của một sever trả phí.

Cube.jpg" alt="*">